TIN TỨC - SỰ KIỆN

Mô hình hợp tác điều trị Ung thư mới: nhiều Viện vận hành cùng 1 Trung Tâm Xạ Trị Proton
12/8/2021 2:56:15 PM
Hợp tác giữa Amsterdam UMC, Viện Ung thư Hà Lan và HollandPTC đã được phê chuẩn và kí kết. HollandPTC là trung tâm điều trị Liệu Pháp Xạ Trị Proton do Erasmus MC, LUMC và TU Delft thành lập, nằm trong khuôn viên của TU Delft.
Điều trị hiệu quả Ung Thư Phụ Khoa ở nước ngoài: Ung thư Cổ Tử Cung, Ung Thư Buồng Trứng và nhiều loại khác
12/8/2021 8:33:10 AM
Ung thư phụ khoa là bệnh nguy hiểm thường gặp ở phụ nữ, có tính chất phức tạp nhưng nếu điều trị đúng cách tại nước ngoài thì có thể khắc phục được.
Lây Nhiễm HIV và Nguy Cơ Ung Thư
12/1/2021 8:34:12 AM
So với người khoẻ mạnh, những người nhiễm HIV có nguy cơ mắc nhiều bệnh Ung thư cao hơn nhiều lần và thậm chí hàng trăm lần, nguy cơ tử vong cũng cao hơn rất nhiều lần. Người ta thường gọi đó là các Ung thư liên quan đến AIDS.
Nhiều bệnh nhân điều trị có tải lượng Virus bình thường nhưng sự suy giảm chức năng miễn dịch tiềm ẩn đi kèm nhiều loại Virus lây nhiễm khác không thể phát hiện, làm nguy cơ chết vì Ung thư của bệnh nhân HIV rất đáng lo ngại. 
Hội Chẩn Quốc Tế Mỹ: chuyện không thể MANAM có thể! Cung cấp Ý kiến Y Khoa thứ Hai cho kế hoạch Xạ Trị với Nền Tảng Mới
11/22/2021 4:12:42 PM
Ý kiến y khoa thứ hai có thể giúp bệnh nhân đưa ra quyết định sáng suốt hơn về kế hoạch điều trị Ung thư của họ. Ung thư là một căn bệnh phức tạp, có thể cần đến một Hội Đồng Khối U (Tumor Board).
Thắc mắc thường gặp khi sang Nhật Điều Trị Ung Thư
11/17/2021 12:53:45 PM
Nhật Bản Không chỉ là quốc gia có tỷ lệ điều trị thành công xứng tầm thế giới mà đội ngũ bác sĩ với y đức tận tụy cùng nhiều thành tựu công nghệ mà Việt Nam sẽ mất rất lâu để theo đuổi. Bài viết là tiền đề để bệnh nhân Ung Thư trong nước trang bị trước khi lựa chọn Chữa Ung Thư tại Nhật, được tổng hợp dựa trên kinh nghiệm của MANAM - Đơn vị hỗ trợ y tế hàng đầu Việt Nam.
Ung Thư Giai Đoạn Cuối Có Nên Đi Nước Ngoài Điều Trị?
11/12/2021 4:02:20 PM
Theo nhiều chuyên gia trong ngành tại Việt Nam, nếu Ung thư giai đoạn đầu phát hiện sớm thì khả năng điều trị tương đương nước ngoài là có, nhưng giai đoạn cuối sẽ chỉ một phần theo kịp và tái phát thì hầu như không thể khống chế được bằng cả con người, thuốc, kĩ thuật và cơ sở vật chất.
Thông tin đầy đủ về Khám Chữa Bệnh Tại Nhật Bản
11/10/2021 7:11:36 PM
MANAM - Văn Phòng Hỗ Trợ Khám Chữa Bệnh Tại Nhật chuyên nghiệp với các đối tác bệnh viện lớn. Y Tế Nhật Bản từ lâu đã được xem là đỉnh cao của Châu Á và cũng là nơi hiếm hoi có thể sánh ngang với Âu - Mỹ về trình độ. Tuy nhiên, hành trình lựa chọn bệnh viện và nhận được hỗ trợ từ một đơn vị vừa đảm bảo chuyên môn cao nhất, vừa tận tụy khách quan là điều trăn trở nhất của bất kì bệnh nhân nào khi lựa chọn Khám và Điều Trị tại Nhật Bản.
Ghép Gan và Những Hỏi Đáp Thường Gặp
11/12/2021 12:21:40 PM
Ghép gan là một loại phẫu thuật phức tạp không chỉ trong giai đoạn trước, trong mà còn đòi hỏi những chăm sóc thận trọng sau phẫu thuật để tránh những rủi ro, biến chứng không đáng có. Vì sự phức tạp và tốn kém của ghép gan đòi hỏi bệnh nhân cần phải nắm rõ thông tin để phương án điều trị này hiệu quả xứng đáng với đòi hỏi và mong muốn của mình.
Bệnh viện giỏi nhất Singapore theo đánh giá chính thức 2021-2022
11/1/2021 12:06:09 PM
Có 1 sự thay đổi lớn trong Bảng Xếp Hạng Chính Thức các Bệnh Viện Giỏi Nhất Singapore 2021 - 2022 do Tạp chí NewsWeek vừa công bố với sự trỗi dậy của Hệ Thống Các Bệnh Viện Tư tại Singapore. Đây là một trong những tiêu chí đánh giá hằng năm cơ bản và quan trọng nhất để bệnh nhân đưa ra lựa chọn tối ưu cho nhu cầu Khám và Chữa Bệnh tại Singapore.
Điều Trị Ung Thư ở nước ngoài giai đoạn cuối có gì ngoài Hóa Xạ Trị?
10/28/2021 3:49:33 PM
Ở những trường hợp Ung Thư giai đoạn cuối biến chuyển nặng, không khó để bắt gặp lời từ chối tiếp tục điều trị của các bệnh viện trong nước khi không còn giải pháp, phải mang về nhà và chờ ngày bệnh nhân qua đời. Nhưng tại nước ngoài, mục tiêu của đội ngũ y tế là cùng bệnh nhân chiến đấu đến những giây phút cuối cùng với hai lựa chọn tùy vào thể trạng từng người, đây là giải pháp rất hiếm ở Việt Nam, nếu có cũng chỉ là sơ khai.
Tứ trụ Bệnh viện trong điều trị Ung thư tại Nhật Bản
11/2/2021 5:35:05 PM
Nền Y tế Nhật Bản luôn được đánh giá cao và xếp hạng top đầu thế giới, đặc biệt trong việc điều trị Ung thư, Nhật Bản thuộc Top những quốc gia có khả năng điều trị hiệu quả nhất. Đây là nước có tỷ lệ Ung thư ở Mức Cao, nhưng tỷ lệ tử vong vì Ung thư tại Nhật lại rất thấp. Tỷ lệ của người bệnh sau 5 năm khi điều trị Ung thư tại Nhật Bản lên đến 60%.
Cẩm nang kinh nghiệm: Có Nên Đi Điều Trị Ung Thư ở Nước Ngoài trong thời điểm này khi dịch Covid-19 vẫn còn?
10/21/2021 1:02:28 PM
=> Có, dịch đã diễn biến hơn 2 năm và dự kiến sẽ còn kéo dài phức tạp trong khoảng thời gian dài tới đây. Trong khi Ung Thư không thể chờ và diễn tiến xấu đi theo tuần, theo tháng, đặc biệt không thể chữa tạm bợ, lại càng không có cơ hội sửa sai.
Khi nào bệnh nhân Việt Nam nên lấy Ý Kiến Y Khoa Thứ Hai từ Mỹ?
10/19/2021 10:49:37 AM
Ý Kiến Y Khoa Thứ Hai của chuyên gia nước ngoài có thể là chiếc phao cứu sống bạn lúc bệnh ngặt nghèo. Khi được chẩn đoán mắc một căn bệnh nghiêm trọng, nó làm đảo lộn cuộc sống bệnh nhân, nhưng không phải ai cũng biết tầm quan trọng của nó để đảm bảo bạn nhận được chẩn đoán chính xác và kế hoạch điều trị tốt nhất có thể.
BỆNH VIỆN ASAN Hàn Quốc
10/18/2021 1:16:49 PM
Kể từ khi thành lập vào tháng 6 năm 1989, Bệnh Viện Asan đã đạt được danh tiếng y tế đẳng cấp thế giới khi tiếp tục đầu tư mạnh mẽ vào R & D và điều trị lâm sàng: số 1 thế giới về ghép gan, thứ 5 thế giới về Ung thư và nội tiết, Thứ 8 thế giới về Thần Kinh và Tiêu hóa cùng nhiều chuyên khoa top 50 thế giới khác. Bệnh Viện Asan là trung tâm y tế phát triển hàng đầu tại Hàn Quốc với kỹ năng cạnh tranh và trang thiết bị tiên tiến có thể so sánh với các bệnh viện nước ngoài tiên tiến nhất. Trung tâm Y tế Asan là bệnh viện mẹ của 8 bệnh viện trực thuộc Quỹ ASAN.
Bệnh Viện Asan - Đối tác chiến lược MANAM tại Hàn Quốc được công nhận nhóm giỏi nhất thế giới về Ung thư cùng 7 chuyên khoa khác
10/18/2021 3:38:57 PM
ASAN là bệnh viện uy tín nhất và lớn nhất Châu Á, quốc gia có nền y khoa phát triển vượt bật so với thế giới trong nhiều chuyên khoa. ASAN có Tỷ Lệ Phẫu Thuật thành công, Ghép Nội Tạng, Gan, Thận và chữa trị nhiều loại Ung Thư cao nhất thế giới. AMC được xếp hạng nhóm chuyên khoa y tế hàng đầu trong 8 lĩnh vực y tế của "Các bệnh viện chuyên ngành tốt nhất thế giới 2022"
Visa Y Tế Mỹ Xin Khám Chữa Bệnh Chăm Sóc Y Tế
10/23/2021 11:28:17 AM
MANAM là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam chuyên nghiệp hóa Visa Y Tế Mỹ, giúp bệnh nhân thật sự xin Visa đúng mục đích y tế, một cách dễ dàng và ưu tiên hơn.
Năm Hiệu Quả Chỉ Có Xạ Trị Proton Làm Được
10/12/2021 9:36:15 AM
Xạ Trị Proton - Phương án Xạ Trị Ung Thư hiệu quả, tối tân nhất thế giới nhưng quá xa lạ với y học trong nước. Đừng bỏ qua cơ hội dứt điểm Ung Thư khi bệnh nhân hoàn toàn có nhiều lựa chọn tốt hơn tại nước ngoài.
Bệnh nhân đã hết cơ hội nhận Liệu Pháp Miễn Dịch CAR-T vượt qua mốc không Ung thư 3 năm
10/16/2021 9:40:18 AM
Thậm chí sau ba năm, Andrew Parker và chuyên khoa Ung thư của Đại học Y khoa Chicago, Giáo sư Bishop, vẫn kinh ngạc trước sự thay đổi đáng kể mà họ đã chứng kiến nhờ liệu pháp tế miễn dịch CAR-T.
Văn Phòng MANAM Sài Gòn chính thức hoạt động đầy đủ chức năng trở lại
10/1/2021 10:00:03 AM
Văn Phòng MANAM Sài Gòn chính thức hoạt động đầy đủ chức năng trở lại kể từ ngày 01/10
Trí Tuệ Nhân Tạo (AI) Chẩn Đoán Bệnh Da Phổ Biến - Bước Đầu Của Cách Mạng Sức Khỏe Số.
10/1/2021 2:38:53 PM
Trí tuệ nhân tạo (AI) có tiềm năng giúp các bác sĩ lâm sàng chăm sóc bệnh nhân và điều trị bệnh - từ việc cải thiện quy trình tầm soát ung thư vú đến giúp phát hiện bệnh lao hiệu quả hơn. Khi kết hợp những tiến bộ này trong AI với các công nghệ khác, như máy ảnh trên điện thoại thông minh, cũng có thể mở ra những cách mới để mọi người luôn được cập nhật tốt hơn về sức khỏe.
Cùng phác đồ điều trị mà bệnh nhân Ung Thư tại Việt Nam không có kết quả tốt như ở Mỹ, Nhật, Hàn Quốc hay Singapore?
10/1/2021 12:32:17 PM
Điều Trị Ung Thư phức tạp hơn những gì bệnh nhân hình dung hay mọi người nghĩ. Vì cơ bản Điều Trị Ung Thư không chỉ dựa vào hoàn toàn phác đồ mà còn nhiều thứ khác liên quan. Tại Việt Nam chúng ta có phác đồ và dùng thuốc gần như tại Mỹ hay Nhật nhưng vậy chưa phải là đủ.
Nguy Hiểm Di Chứng Hậu COVID-19
9/20/2021 10:10:49 PM
Mặc dù hầu hết những người nhiễm COVID-19 đều khỏe lại trong vòng vài tuần sau khi bị bệnh, nhưng một số người lại gặp phải các tình trạng di chứng hậu COVID-19.
Khám Chữa Bệnh Từ Xa và những con số biết nói
9/20/2021 10:44:20 AM
Tháng 9 này được xem là Tháng Nhận Thức Ý Kiến Y Khoa Thứ Hai, tập trung vào việc đem đến các kết quả sức khoẻ tốt hơn để cải thiện việc chăm sóc bệnh nhân trên toàn thế giới. MANAM sẽ chia sẻ để làm sáng tỏ chủ đề này để bệnh nhân và gia đình hiểu rõ hơn về thời điểm và lý do tại sao Ý kiến y khoa thứ hai từ các chuyên gia lại quan trọng.
Cấy Ghép Tủy Tế Bào Gốc tại Singapore: Người Lớn và Trẻ Em
9/14/2021 1:46:16 PM
Cấy Ghép Tủy hoặc Ghép Tế Bào Gốc tạo máu chữa Ung Thư là phương pháp lớn thực hiện việc Cấy Ghép Tế Bào Gốc hoặc Tủy Xương tạo máu mới để thay thế tế bào máu bị hư hỏng bằng các tế bào khỏe mạnh, được xem là hi vọng chữa lành duy nhất cho nhiều bệnh nhân. Ghép Tủy tại Singapore được xem là lựa chọn phổ biến, tuy nhiên, chi phí thường quá sức đại đa số người Việt vì nó luôn phát sinh ít nhất 2-5 lần con số dự kiến ban đầu tùy theo diễn biến bệnh. Nhiều kỹ thuật tại đây chỉ tương đương trong nước, còn khi mong muốn một điều trị tốt hơn thì sẽ có Mỹ, Hàn Quốc và Đài Loan là lựa chọn đúng.
Thông báo 100% nhân sự hoàn thành 2 mũi Vaccine
9/11/2021 1:26:44 PM
Thông báo 100% nhân sự MANAM đã hoàn thành 2 mũi Vaccine Covid-19
Chăm Sóc Sau Ghép Gan
10/25/2021 9:47:20 AM
Ghép Gan là giải pháp y tế hiệu quả không dễ dàng để xử lý tại tất cả các giai đoạn, nhất là các khoa ghép tạng nhỏ làm cho đủ cho có với thế giới. Với những biến chứng nghiêm trọng có thể dẫn đến tử vong, bệnh nhân cần nhận được sự chăm sóc và quản lý tốt nhất ở các bệnh viện chuyên biệt tại nước ngoài, đặc biệt giai đoạn sau ghép.
Thông báo lịch làm việc mới trong cao điểm dịch
9/1/2021 12:04:53 PM
Thông báo lịch làm việc mới của MANAM Sài Gòn trong thời gian từ 23/08 - 06/09
Sức Khỏe Số Là Xu Hướng Tương Lai Của Y Tế Toàn Cầu
9/3/2021 1:33:32 PM
Góp phần nâng cao chất lượng khám điều trị cho bệnh nhân với chi phí hợp lý. MANAM sẽ mang đến trải nghiệm và dịch vụ cho người Việt tương đương với quốc tế.
Vượt Trội Của Xạ Trị Proton Trong Ung Thư Vòm Họng
8/11/2021 2:06:57 PM
Ung Thư Vòm Họng đòi hỏi những phương án điều trị tiên tiến nhằm hạn chế tỷ lệ tái phát cao hàng đầu sau 3-5 năm lên đến 90%, và giảm thiểu tối đa di chứng để lại. Xạ Trị Proton - Phương án không có tại trong nước chính là niềm hi vọng chấm dứt Ung Thư Vòm Họng chưa di căn có hiệu quả tuyệt đối với chất lượng cuộc sống tốt nhất.
Chênh Lệch Lớn Trong Liệu Pháp Miễn Dịch Tự Thân tại Nhật và Việt Nam
8/10/2021 3:12:39 PM
Liệu Pháp Miễn Dịch Tự Thân được xem là một bước ngoặt, đánh dấu hành trình đánh bại Ung Thư của Y Học Hiện Đại. Vì những lợi ích vượt trội mà nó mang lại, giúp phương án này được triển khai tại nhiều nơi với hình thức chuyển giao công nghệ. Tuy nhiên, sẽ có những hạn chế mang yếu tố quyết định đến kết quả và chất lượng khi không điều trị trực tiếp tại Nhật Bản.
Muốn sống bệnh nhân phải có lý trí - Thực Dưỡng Đông Y không chữa khỏi Ung thư
7/30/2021 3:35:37 PM
Đa phần bệnh nhân tin vào đó không có kết quả tốt, một số vịn vào vài trường hợp cá nhân điển hình làm ví dụ, một số là cảm nhận cá nhân thấy khỏe hơn nhưng phần nhiều là tin đồn. Điều trị chính thống được kiểm chứng trên hàng chục triệu bệnh nhân còn không cơ hội thì một hai ca may rủi đủ để đánh đổi mạng sống? Nhưng có thật sự hiệu quả của một hai ca bệnh viện trả về, còn vài ngày sống tới giờ chục năm? KHÔNG THỂ!
Phương Pháp Điều Trị Ung Thư Mới Nhất, Liệu Pháp Quang Miễn Dịch Tại Nhật Bản
8/2/2021 11:19:57 AM
Mới: Liệu Pháp Quang Miễn Dịch là phương pháp sử dụng Tia Laser cận hồng ngoại để tiêu diệt các Tế Bào Ung Thư cụ thể, sau khi dùng Thuốc để liên kết, được xem là trụ cột Thứ 5 trong điều trị Ung Thư với những kết quả vượt xa kì vọng cho nhiều loại Ung Thư. Chính thức ứng dụng có hạn chế chỉ riêng tại Nhật Bản từ 2021.
Triển Vọng Thuốc Chữa Covid: Không Chỉ Một Mà Có Nhiều
7/26/2021 2:50:43 PM
Đại dịch COVID-19 được xem là một trong những thách thức lớn nhất mà y học hiện đại từng phải đối mặt. Tính đến thời điểm này, bên cạnh những loại thuốc để điều trị còn là những phương án phòng ngừa, bảo vệ khỏi Vi Rút Corona. Hãy cùng MANAM tìm hiểu tất cả những giải pháp y học chính thống được công nhận.
Ung Thư Tái Phát Nỗi Lo Hiện Hữu Lớn Nhất Sau Điều Trị
10/28/2021 2:41:06 PM
Với y học hiện đại, Ung Thư có thể điều trị và kiểm soát ở mọi giai đoạn với thời gian sống sót được kéo dài hơn bao giờ hết. Tuy nhiên nỗi ám ảnh lớn nhất vẫn còn hiện hữu là: Liệu Ung Thư có thật sự biến mất? Một kết quả tốt ngay sau điều trị không được gọi là điều trị thành công, mà phải tính sau một mốc thời gian nhất định để tạm khẳng định không có mặt của ung thư, hay là ung thư tái phát.
Ung Thư Đại Trực Tràng Chữa Tốt Hơn Nhiều Ở Những Nước Giỏi
7/19/2021 2:41:11 PM
Ung Thư Đại Trực Tràng là một trong 5 loại ung thư phổ biến nhất tại Việt Nam và thường khó phát hiện ở giai đoạn sớm, với tỷ lệ tử vong ở giai đoạn muộn lên đến 90%. Vì vậy, chẩn đoán sớm và điều trị đúng tại nước ngoài là yếu tố quyết định giúp đảo ngược tình trạng và tăng khả năng sống sót lên mức tối đa cho những bệnh nhân đã di căn, thậm chí là chữa khỏi ở những trường hợp phát hiện sớm.
Ung Thư Đầu Cổ Đừng Chủ Quan Với Điều Trị Hiện Tại
7/5/2021 3:17:55 PM
Ung Thư Đầu Cổ đặc biệt nguy hiểm bởi không có những xét nghiệm chuyên biệt để tầm soát phát hiện sớm, ngoại trừ việc theo dõi những thay đổi bất thường trong cơ thể. Nếu muốn tối ưu hóa kết quả điều trị Ung Thư Đầu Cổ, hạn chế tái phát và di căn, bệnh nhân phải được tiếp cận những công nghệ hiện đại nhất - Những giải pháp mà Việt Nam chưa sẵn sàng ở thời điểm hiện tại.
Xạ Trị Proton Lựa Chọn Duy Nhất Chữa Khỏi Ung Thư Trẻ Em
10/3/2021 9:43:21 AM
Hiện trong nước chưa có cơ sở y tế nào cung cấp được Xạ Trị Proton do thiết bị rất đắt tiền và chi phí điều trị cao, không phù hợp với điều kiện y tế hạn chế tại Việt Nam. Vì vậy, đối với phụ huynh muốn con em mình tiếp nhận Xạ Trị Proton, một giải pháp được xem là duy nhất hiệu quả trong nhiều loại bệnh Ung Thư Nhi, bắt buộc phải đi sang nước ngoài.
Phương Pháp Điều Trị Mới Cho Ung Thư Tụy Tại Mỹ Đang Tuyển Bệnh Nhân
7/13/2021 3:29:16 PM
Ung Thư Tụy rất khó điều trị với tỷ lệ tử vong cao nhất, bệnh nhân hầu như không có cơ hội với các điều trị hiện dù là hóa trị mới nhất hay thuốc miễn dịch. Vì vậy, bệnh nhân U Tụy với khả năng tài chính tốt có thể ghi danh các chương trình ứng dụng lâm sàng mới nhất tại Mỹ thông qua MANAM.
Liệu Pháp Miễn Dịch Tự Thân (AIET) Với Tế bào Đuôi Gai DC Hiệu Quả Cao
7/13/2021 3:52:03 PM
Y học phát triển đồng nghĩa với việc mở ra nhiều cơ hội và hi vọng cho bệnh nhân ung thư. Nắm bắt được khát khao chiến thắng ung thư, bên cạnh những phương án chính thống đã được công nhận trong y văn thế giới là vô vàn những giải pháp được đánh tráo khái niệm nhằm trục lợi thương mại trên chính sinh mạng của người bệnh. Chỉ riêng Liệu Pháp Miễn Dịch đã được biến trướng dưới nhiều hình thức khác nhau, vậy đâu là Liệu Pháp Miễn Dịch thế hệ an toàn và mới nhất?
Giải đáp về Vắc Xin COVID-19 cho bệnh nhân ung thư: có nên tiêm hay không?
7/21/2021 1:59:25 PM
Vaccine hay Vắc Xin (còn được gọi là chủng ngừa hoặc tiêm chủng) được sử dụng để giúp hệ thống miễn dịch của một người nhận ra và bảo vệ cơ thể chống lại một số bệnh nhiễm trùng. Hiện đã có Vắc Xin để giúp bảo vệ chống lại COVID-19, nhưng chưa phổ biến rộng rãi trong nước, dù vậy ở tương lai gần bệnh nhân Ung Thư Việt nam sẽ đứng trước lựa chọn có nên tiêm Vaccine hay không với bệnh nền Ung Thư?
3 Phương Pháp Chữa Ung Thư Mới Chỉ Có Ở Nhật Bản
10/30/2021 11:28:41 AM
Tại Nhật, có những phương pháp điều trị Ung thư đã và đang được sử dụng hơn 10 năm nhưng còn rất xa lạ với bệnh nhân Việt Nam, thậm chí nhiều bác sĩ trong nước hiện tại vẫn chưa có khái niệm huống hồ tiếp cận. Đây cũng là lý do giúp Nhật Bản thành công với tỷ lệ điều trị bệnh ung thư cao hàng đầu thế giới.
Liệu pháp miễn dịch Keytruda Tencetriq: hiệu quả không cao, đừng nên kỳ vọng quá mức
7/5/2021 6:17:06 PM
Hiệu quả của liệu pháp miễn dịch thuốc không thật sự cao như bệnh nhân tưởng, chỉ là cứu cánh. Dùng cho Ung thư gì và đáp ứng nó như thế nào? Kết quả chưa cao – Tác dụng phụ kinh khủng –Không đáp ứng, tử vong nhanh hơn!
Chữa Ung Thư ở nước ngoài - Quốc gia nào giỏi nhất (Phần 2: Hàn Quốc & Đài Loan)
10/3/2021 9:44:06 AM
Tiếp nối Những quốc gia chữa ung thư giỏi nhất thế giới là sự vinh danh của hai nền y tế nổi tiếng toàn cầu và cực kì phát triển với những kỹ thuật điều trị ung thư mới nhất mà người Việt ít có khả năng tiếp cận.
Muốn Chữa Khỏi Ung Thư với Liệu Pháp CAR-T, tìm đến MANAM
9/13/2021 5:07:20 PM
Liệu Pháp Tế bào CAR-T - Triển vọng hạ gục và chấm dứt ác mộng Ung Thư hoàn toàn khả thi với bệnh nhân Việt Nam khi hàng loạt đối tác của MANAM tại Mỹ đã chính thức Ứng Dụng Lâm Sàng vào điều trị. Bệnh nhân Việt có điều kiện tài chính tốt có thể tiếp nhận Liệu Pháp Tế Bào CAR-T Điều Trị Ung Thư tại Mỹ NGAY BÂY GIỜ!
Ghép Tủy hay Ghép Tế Bào Gốc tạo máu chữa Ung thư
9/9/2021 2:07:09 AM
Ghép Tủy, hay Ghép Tế bào gốc tạo máu là phương pháp điều trị cho một số bệnh ung thư như ung thư máu, đa u tủy xương, hoặc một số loại u hạch bạch huyết,… Hơn 50% số bệnh nhân ung thư máu sau khi được ghép tủy có thể kéo dài cuộc sống của mình nếu lựa chọn đúng bệnh viện. Bài viết cung cấp thông tin toàn diện và chi tiết về thủ thuật Ghép Tủy để bệnh nhân có được sự lựa chọn đúng đắn cho hành trình sống còn của mình.
BIỆT PHẨM MAF TĂNG CƯỜNG MIỄN DỊCH TỪ NHẬT BẢN
6/10/2021 5:00:28 PM
MAF là dạng uống của GcMAF, biệt phẩm được chiết xuất từ sữa non, được người Nhật Bản tin chọn sử dụng. Gc-MAF thế hệ thứ hai và ba được sản xuất bằng quy trình mới được cấp bằng sáng chế được phát triển tại Nhật Bản bởi Saisei Mirai là một trong những phương pháp phòng và chữa Ung thu được công nhận chính thống.
Khám Sức Khoẻ Tổng Quát làm nhiều chưa chắc đúng
5/17/2021 5:53:46 PM
Nhiều nơi vẫn tự nhận mình có dịch vụ CHUẨN kể cả trong Y tế, nhưng họ có thật sự hiểu và làm được, ai sẽ là người xác nhận trải nghiệm dịch vụ và đưa ra đánh giá? Cơ bản nhất từ Khám Tổng Quát tại Việt Nam thì độ chuẩn xác là bao nhiêu?
Chữa Ung Thư Nước Ngoài - Quốc Gia Nào Giỏi Nhất (Phần 1 - Mỹ & Nhật Bản)
7/13/2021 3:07:20 PM
Bệnh nhân Việt Nam chi khoảng 2 tỷ đô la mỗi năm cho việc điều trị bệnh ở nước ngoài. Có không ít nhận định cho rằng đây là lựa chọn vô bổ, “ném tiền qua cửa sổ” với kết quả không như kì vọng. Có một thực tế mà không phải bệnh nhân nào cũng biết rằng: y tế mỗi quốc gia sẽ có thế mạnh riêng trong điều trị từng loại Ung thư khác nhau. Hiểu rõ được điều này và có lựa chọn đúng thì hành trình chữa Ung thư ở nước ngoài của bệnh nhân nhất định xứng đáng.
Xạ trị Ion Nặng tại Nhật Bản
10/29/2021 11:13:19 AM
Vào thời điểm hiện tại năm 2021-2022, liệu pháp điều trị ung thư bằng Ion Nặng vẫn là công nghệ điều trị ung thư hàng đầu thế giới!
Ung thư Cổ Tử Cung đừng điều trị thờ ơ
4/16/2021 3:16:10 PM
Ung thư Cổ Tử Cung là một loại Ung thư dễ điều trị và tỷ lệ khỏi bệnh cao ở giai đoạn sớm tại nước ngoài trên 95%, tuy nhiên lại thường tái phát và khó điều trị triệt để nếu làm chưa đúng chưa tới. Giai đoạn sớm có tỷ lệ điều trị thành công gần như toàn bộ ở các bệnh viện danh tiếng tại nước ngoài. Tuy nhiên, kể cả các bệnh nhân giai đoạn muộn vẫn sẽ còn cơ hội với trên 70% điều trị vượt mốc 5 năm.
Giới thiệu đầy đủ về Ghép Gan
10/23/2021 10:08:01 AM
Ghép Gan lựa chọn tốt nhất tại Hàn Quốc và Đài Loan với tỷ lệ sống sót gần tuyệt đối và không tử vong sau ghép như trong nước, có mức chi phí chênh lệch không đáng kể. Phải lựa chọn nơi tốt nhất cho điều trị bệnh Gan khó để tránh tử vong.
Gian nan được nhận điều trị ở bệnh viện lớn tại Nhật Bản
4/7/2021 4:35:23 PM
Nền Y tế Nhật Bản luôn được đánh giá cao và xếp hạng top đầu thế giới, đặc biệt trong việc điều trị ung thư, Nhật Bản thuộc Top những quốc gia có khả năng điều trị hiệu quả nhất. Tỷ lệ của người bệnh sau 5 năm khi điều trị ung thư tại Nhật Bản lên đến 60%. Nhưng để được các bệnh viện Top đầu tại Nhật Bản tiếp nhận không hề dễ dàng.
Bệnh viện ASAN thực hiện thành công ca Ghép Gan cho bệnh nhân người Nga vốn được kết luận tại Nhật Bản là Không thể điều trị được
3/31/2021 3:32:56 PM
Tương tự Bệnh nhân người Nga điều trị thành công tại bệnh viện ASAN, nhiều trường hợp tại Việt Nam bị bệnh lý nặng về gan hoặc bệnh gan giai đoạn cuối bị từ chối điều trị hoặc trả về vốn vẫn có cơ hội điều trị và sống sót ở 1 trình độ cao hơn
Giá Trị Xét Nghiệm Gen : Rõ bản thân Giữ sức khỏe
4/1/2021 9:54:53 AM
Xét nghiệm gen là một bước tiến lớn của y học hiện đại, nó mang đến sự giải mã về mặt di truyền hay dân gian còn gọi là cơ địa. Tuy không phải căn bệnh nào cũng là do di truyền nhưng đa số nguy cơ mọi vấn đề về sức khỏe xuất phát từ cơ địa cần phát hiện kịp thời cũng mang đến cơ hội kéo dài tuổi thọ và chất lượng cuộc sống tốt hơn so với những người thờ ơ với chính cơ địa mình.
Điều trị Ung Thư ở nước ngoài luôn tốt
9/13/2021 3:34:45 PM
Sự phát triển không ngừng của khoa học kỹ thuật đã phần nào thu hẹp khoảng cách về trình độ, gỡ bỏ những giới hạn về sự chênh lệch trong y tế. Tuy nhiên vẫn sẽ tồn tại những yếu tố cốt lõi để quyết định vị thế của từng quốc gia ở y tế nhất là trong điều trị Ung thư. Vậy lí do gì dẫn đến điều trị ung thư ở nước ngoài luôn vượt trội hơn trong nước.
Hội chẩn Quốc tế - Điều trị từ xa với bác sĩ giỏi Thế giới
3/19/2021 4:14:32 PM
Hội Chẩn Quốc Tế vượt qua những thách thức về công nghệ, sự hoài nghi về chuyên môn và các rào cản về đạo đức, tài chính, hành chính giúp bệnh nhân tiếp cận điều trị của bác sĩ giỏi quốc tế.
Chữa Ung Thư Vú ở Singapore hay Nhật sẽ tốt hơn?
11/29/2021 11:57:45 AM
Ung Thư Vú là án tử tại Việt Nam, nhưng lựa chọn điều trị lý tưởng ngay từ đầu ở nước ngoài đẳng cấp cao nhất mang lại cơ hội sống như bình thường hơn 90%. Với điều kiện hiện tại trong nước, điều trị đúng Ung Thư Vú rất khó và rập khuôn. Hàn Quốc và Đài Loan, Nhật là tốt nhất. Kế đến là lựa chọn Singapore, Malaysia.
HIPAA - Quy tắc bảo vệ dữ liệu sức khoẻ chuẩn Hoa Kỳ
9/12/2021 2:26:00 PM
Ngày càng nhiều nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe đã và đang sử dụng tiện ích của công nghệ để xử lý, lưu trữ và truyền tải thông tin sức khỏe được bảo vệ (PHI). Tuy nhiên đặt ra một thách thức về quyền riêng tư của mỗi cá nhân và có thể gây hậu quả nghiêm trọng nếu sử dụng sai mục đích. MANAM tự hào là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam vận hành theo chuẩn HIPAA Hoa Kỳ.
Khám sức khoẻ tổng quát chuẩn Nhật Bản tại Việt Nam
3/5/2021 2:12:44 PM
Bạn không hiểu cần khám gì cho mỗi bộ phận? Hay khám tổng quát cần làm gì cho đúng cho đủ? Atlas Tầm Soát Sức Khoẻ MANAM X gíup bạn dễ hình dung.
Tiêu chí lựa chọn bệnh viện tốt tại Singapore
10/26/2021 12:59:29 PM
MANAM đưa ra Công Thức Vàng cho lựa chọn bệnh viện tại Singapore dựa trên kinh nghiệm thực tế trong hỗ trợ bệnh nhân sang Singapore khám điều trị. Đây là điều thật sự cần thiết khi bệnh nhân và gia đình tự trang bị cho mình kiến thức cơ bản về lựa chọn bệnh viện, nơi mình gửi gắm tính mạng, sức khỏe và hi vọng.
Vượt thách thức 2020 - 2021 Giá trị khác biệt từ MANAM
2/5/2021 11:32:19 AM
Với đặc thù mang yếu tố “nước ngoài”, làn sóng COVID-19 liên tục diễn ra và đến nay có thể xem là giọt nước tràn ly, ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động của các đơn vị hỗ trợ khám chữa bệnh nước ngoài mang tính thời vụ tại Việt Nam. Thực tế rất nhiều đơn vị đã dừng hoạt động hay đang duy trì trong tình trạng cầm chừng trên nền tảng thiếu sự chuẩn bị, thiếu tầm nhìn và không toàn diện trong hỗ trợ, cho thấy cơ bản những đơn vị này không thể gánh vác kì vọng cao trong hành trình chữa bệnh của bệnh nhân. Thời điểm này vừa là thách thức cũng vừa là cơ hội chứng minh những giá trị mà MANAM mang lại. Nói được làm được, nói đúng và làm đúng là những yêu cầu bắt buộc của một đơn vị hỗ trợ tư vấn y tế chuyên nghiệp.
Bệnh viện Thần kinh giỏi nhất Châu Á ASAN: cái tên xứng đáng
10/18/2021 10:42:24 AM
Các bệnh lý về thần kinh được xem là phổ biến nhất thế giới và ngày càng gia tăng, đây cũng là căn bệnh có mức độ ảnh hưởng trầm trọng đến chất lượng cuộc sống của bệnh nhân khi không may mắc phải. Phòng bệnh vẫn hơn chữa bệnh, việc tầm soát và điều trị tại các Bệnh viện thần kinh tốt nhất sẽ mang đến cho bệnh nhân cơ hội ngăn ngừa và điều trị triệt để những di chứng của các bệnh lý thần kinh để lại. Một lần nữa, bệnh viện Trung tâm Asan lại vinh dự nằm trong bảng xếp hạng các bệnh viện có chuyên khoa thần kinh giỏi nhất thế giới.
Trung tâm Ung thư MD Anderson – Nơi gửi trao Hi vọng tốt nhất
1/22/2021 3:10:43 PM
Trung tâm Ung thư MD Anderson là Trung tâm nghiên cứu và điều trị ung thư lớn nhất nước Mỹ, được liên kết với Trung tâm Khoa học Y tế Đại học Texas tại Houston, 31 năm liền là Viện Ung thư tốt nhất Thế giới được bình chọn bởi Báo cáo Tin tức Hoa Kỳ và Thế giới.
Tại Sao Bạn Nên Trải Nghiệm Du Lịch Detox Thải Độc Mỗi Năm Một Lần?
3/4/2021 12:59:33 AM
Mỗi người chúng ta đều mong muốn được khoẻ mạnh, sống lạc qan yêu đời, hãy nghĩ về việc đi du lịch chăm sóc sức khỏe như một khoảng dừng trong cuộc sống hàng ngày của bạn, điều đó còn hơn cả kỳ nghỉ thông thường. Đó phải là một chuyến đi có tất cả các yếu tố của một kỳ nghỉ mà bạn sẽ tận hưởng, nhưng theo cách sẽ không khiến bạn về nhà cảm thấy kiệt sức và cần một kỳ nghỉ thứ hai.
Khám Từ Xa với bác sĩ đỉnh cao nước ngoài - Cần cho bệnh khó
4/1/2021 4:05:23 PM
Nếu trước đây, việc thăm khám và điều trị bệnh giới hạn trong phạm vi địa lý nhất định hoặc phải đến trực tiếp, dẫn đến nhiều bất lợi về đi lại thời gian và thậm chí là những sai lầm nghiêm trọng, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống hay tính mạng của bệnh nhân. Thì giờ đây bệnh nhân Việt Nam hoàn toàn có thể lựa chọn Khám từ xa với các bác sĩ đang thực hành tại những bệnh viện hàng đầu trên thế giới.
Thứ hạng Viện Tim mạch hàng đầu thế giới: Những cái tên bất ngờ
1/14/2021 12:09:55 PM
Theo thống kê, các bệnh liên quan đến Tim mạch luôn gây bất ngờ khi bền bỉ nằm trong danh sách dẫn đầu nguyên nhân gây tử vong cao nhất thế giới rất nhiều thập kỉ qua. Đặc biệt con số này ngày càng trẻ hóa và tỷ lệ thuận với tốc độ phát triển của kinh tế, xã hội, dấy lên hồi chuông báo động về việc chăm sóc sức khỏe trong bối cảnh hiện nay. Việc hiểu rõ những Viện tim mạch hàng đầu có thể giúp bệnh nhân lựa chọn đúng nơi tầm soát, theo dõi và điều trị tốt nhằm ngăn chặn, hạn chế rủi ro do căn bệnh sát thủ này gây ra.
Chữa bệnh ở Nhật – Bệnh viện giỏi nhất hoặc là không
8/12/2021 3:42:40 PM
Điều trị bệnh tại nước ngoài không phải là một lựa chọn phung phí vô bổ nhưng vì sự biến trướng của các cơ sở dịch vụ đã làm cho không ít hành trình chữa bệnh tại Nhật trở nên vô nghĩa với nhiều hệ lụy phía sau.
Giải pháp Hạn chế Chẩn đoán và Điều trị sai trong nước
4/1/2021 10:19:40 AM
Khi “Ý kiến y khoa thứ hai” là một khái niệm còn xa lạ với bệnh nhân Việt Nam thì đây lại là phương án được khuyến khích cho tất cả những bệnh nhân nhận được chẩn đoán bệnh nặng, đặc biệt là ung thư tại các quốc gia có nền y tế phát triển vượt bậc, thậm chí là Mỹ.
Vượt Ung thư, Tai biến và Tim mạch là bệnh lý tử vong cao nhất: Làm sao tránh
1/14/2021 12:10:44 PM
Dễ bị bỏ qua khi ám ảnh Ung thư và Dịch bệnh luôn chiếm sự quan tâm nhất nhưng Đột Tử do Tai biến Đột Quỵ và Trụy tim là nguyên nhân gây tử vong cao nhất thế giới.
Địa chỉ giỏi nhất về Bệnh Nội tiết và Ung thư Tuyến giáp
1/14/2021 12:11:36 PM
Có nhiều tuyến nội tiết trong cơ thể và mỗi tuyến đảm nhận những chức năng riêng biệt. Tuy nhiên, một vấn đề nhỏ nhất với chức năng của một hoặc nhiều tuyến nội tiết cũng có thể làm mất cân bằng của các hormone trong cơ thể, dẫn đến rối loạn nội tiết hoặc bệnh nội tiết. Một trong những ung thư nội tiết phổ biến nhất là ung thư tuyến giáp và đây là loại ung thư hoàn toàn có khả năng chữa khỏi.
Hiệu quả trong điều trị Ung thư của Liệu pháp Miễn dịch Tự thân
4/1/2021 4:39:57 PM
Từ 2017, MANAM đã giới thiệu đến bệnh nhân ung thư giải pháp Liệu Pháp Miễn Dịch Tự Thân chính thống duy nhất thế hệ 5: Kết hợp hai dòng miễn dịch mạnh nhất NK và DC (đuôi gai), giúp hàng trăm bệnh nhân Ung thư điều trị và phòng ngừa tái phát hiệu quả trên thực tế. Tuy nhiên, không phải bất kì Liệu Pháp Miễn Dịch nào được quảng bá tại Nhật cũng tuân theo chuyên môn y học và hiệu quả.
Ghép Tủy chữa Ung thư Máu trẻ em nơi nào là lựa chọn tốt nhất
10/8/2021 5:47:59 PM
Ghép tủy là phương án giải quyết tối ưu và đầy hy vọng cho bệnh nhi ung thư máu. Tương tự các trường hợp Ghép tạng, Singapore không phải lựa chọn hoàn hảo và có chi phí thấp nhất. Vậy đâu mới là lựa chọn tốt nhất?
Gọi Tên Bệnh Viện Ung Thư Giỏi Nhất Châu Á
7/8/2021 3:38:44 PM
Từ lâu Viện ung thư Asan rất nổi tiếng và được đánh giá cao trong chuyên môn và điều trị, MANAM từng khiêm tốn xếp ASAN vào bảng thành tích khu vực nhưng ASAN đã làm được hơn thế, bước lên vũ đài thế giới, vượt lên trên nhiều đối thủ sừng sỏ của các Viện, các nền y tế truyền thống. Viện ung thư ASAN – được xếp hạng Viện ung thư hàng đầu Châu Á và Top 10 Thế giới. Tính riêng tại khu vực Châu Á, Viện Ung Thư của Bệnh viện trung tâm ASAN (Hàn Quốc) vượt xa các bệnh viện ung thư các nước trong khu vực như Nhật Bản, Singapore, Israel,...
Ung Thư Trẻ Em Chữa Tại Nước Ngoài tốt hơn
10/29/2021 11:42:43 AM
Nhiều trường hợp đáng thương, nhiều lời kêu gọi ủng hộ tiền ghép tủy ở Singapore, rồi kết quả điều trị không khả quan khi tin xấu sau điều trị nhiều hơn tốt. Có một thức tế là Singapore và Thái Lan không phải là lựa chọn tốt nhất nhưng lại phổ biến nhất theo thói quen trong điều trị Ung Thư Nhi như Ung Thư Máu, Xương, Não... mà chi phí lại đắt hơn các nơi giỏi hơn. Phụ huynh phải trả một chi phí lớn hơn cho cơ hội ít hơn. Ung thư nhi là bệnh lý ác tính hiếm gặp hơn so với người lớn xảy ra thường ở trẻ dưới 5 tuổi. Đa số Ung Thư Trẻ Em mang tính di truyền và đột biến vì vậy khó điều trị hơn.
Dịch Vụ Hỗ trợ đẳng cấp đầu tiên khám và điều trị bệnh tại Mỹ
5/14/2021 2:32:25 PM
Mỹ - Nền y tế hoàn hảo cho chất lượng. Nhắc đến y tế Mỹ là nhắc nền y tế phát triển với những bệnh viện chuyên khoa, viện nghiên cứu y học, trường đại học y, cục FDA và ứng dụng lâm sàng tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay.
Top 10 Bệnh viện Ung thư giỏi nhất Thế giới 2021
4/1/2021 4:10:44 PM
Tuần báo uy tín Newsweek vừa công bố kết quả hoạt động thường niên về việc xếp hạng các Bệnh viện Ung Thư tốt nhất thế giới năm 2021 trên cơ sở ý kiến các chuyên gia tổng, đa phần các bệnh viện ở Mỹ và sự trỗi dậy của bệnh viện Hàn Quốc.
Điều trị bệnh tại Nhật: Lựa chọn khó nhưng xứng đáng
8/12/2021 3:45:57 PM
Có nhiều lý do để Nhật Bản luôn là điểm đến lý tưởng cho việc chăm sóc sức khỏe và điều trị bệnh của đa số bệnh nhân bệnh nặng. Hiểu rõ và khai thác tối đa ưu điểm trong lựa chọn về điều trị sẽ giúp ưu việc hóa thời gian cũng như chi phí cho hành trình khám chữa bệnh nước ngoài của từng bệnh nhân.
Hiểu đúng Ghép Gan
10/27/2021 1:17:04 PM
Ghép gan là phương án điều trị dứt điểm và loại bỏ hoàn toàn nguy cơ của các bệnh lý nghiêm trọng về gan tại các nước có nền y học phát triển. Tuy nhiên, đây là một loại phẫu thuật phức tạp không chỉ trong giai đoạn trước, trong mà còn đòi hỏi những chăm sóc thận trọng sau phẫu thuật để tránh những rủi ro, biến chứng không đáng có. Vì sự phức tạp và tốn kém của ghép gan đòi hỏi bệnh nhân cần phải nắm rõ thông tin để phương án điều trị này hiệu quả xứng đáng với đòi hỏi và mong muốn của mình.
Top các Bệnh viện Ung Thư giỏi nhất nước Mỹ
5/10/2021 4:23:16 PM
Hoa Kỳ là quốc gia có ngành công nghiệp y tế phát triển vượt bậc, tuy có những chuẩn mực chung giữa hệ thống các bệnh viện trên toàn nước Mỹ nhưng vẫn sẽ có những điểm khác biệt, nổi trội ở một số viện nhất định theo thống kê, đánh giá hằng năm. Vậy nên, nếu chữa ung thư tại Mỹ là giải pháp tối ưu nhất thì việc được tiếp nhận tại bệnh viện có chuyên môn cao nhất là lựa chọn hoàn hảo, xứng đáng với những nỗ lực trong điều trị của bệnh nhân.
Đài Loan lựa chọn y tế khôn ngoan
4/14/2021 3:43:47 PM
Đài Loan là quốc gia có nền y tế chất lượng cao tiệm cận các quốc gia dẫn đầu như Mỹ, Nhật, Châu Âu với nhiều thế mạnh vượt trội trên bình diện châu lục và chi phí hợp lý hơn rất nhiều so với các nước lớn cũng như Singapore. Tuy nhiên đó là điều thiệt thòi cho nhiều bệnh nhân Việt Nam khi Đài Loan vẫn là cái tên quá xa lạ và bỏ qua sự lựa chọn quá lý tưởng này.
Dịch Vụ Hỗ Trợ Khám Chữa Bệnh tại Mỹ Chuyên Nghiệp Đầu Tiên
4/1/2021 9:57:01 AM
Tiếp cận với hệ thống y tế nước Mỹ và được tiếp nhận tại những bệnh viện hàng đầu là mục tiêu xa xỉ đối với hầu hết bệnh nhân Việt Nam. Giờ đây, MANAM triển khai dịch vụ Khám chữa bệnh tại Mỹ với các đối tác là những bệnh viện TOP 1 nước Mỹ, giúp đơn giản và toàn cầu hóa nhu cầu điều trị bệnh của bệnh nhân Việt.
Bệnh viện Singapore Tốt nhất theo xếp hạng
10/26/2021 1:04:34 PM
Bệnh viện Singapore nào giỏi nhất luôn là câu hỏi lớn của người Việt khi sang Singapore điều trị. Thống kê chính thức dưới đây cho bệnh nhân cái nhìn toàn diện hơn.
Phương pháp chữa Ung thư Phổi có gì mới tiến bộ
8/2/2021 11:03:45 AM
Ung thư phổi là một trong những bệnh ung thư thường gặp và có tỷ lệ tử vong cao thứ hai chỉ sau ung thư gan. Theo thống kê tại Việt Nam năm 2018 có hơn 23.000 người mắc ung thư phổi và con số này không có dấu hiệu dừng lại trong khi tử lệ tử vong vẫn không ngừng tăng lên.
Chữa Trị Ung Thư Tại Mỹ
9/13/2021 4:57:14 PM
Các bệnh viện tại Mỹ luôn là điểm đến lý tưởng của nhiều bệnh nhân Việt đang có nhu cầu Thăm Khám và Điều Trị Ung Thư. Nhưng để có được nhiều thông tin về y tế chính thống cũng như đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa giỏi nhất tại đất nước này là điều không hề dễ dàng. Vì thế, bài viết này sẽ phần nào giải đáp được một phần thắc mắc cho phần lớn bệnh nhân đang có nhu cầu Lựa Chọn Sang Mỹ Chữa Ung Thư.
[Ra mắt] Đội ngũ cố vấn Y khoa đầu ngành MANAM từ Nhật Bản
9/19/2020 2:16:42 PM
Nhật Bản là quốc gia châu Á có nền khoa học y học phát triển hiện đại tương đương Mỹ và Châu Âu. Mỗi năm có hàng trăm nghìn người từ khắp nơi trên thế giới tìm đến Nhật Bản để chăm sóc sức khỏe. Đây cũng là nơi được bệnh nhân Việt Nam gửi gắm hi vọng về sự điều trị y tế tốt nhất. Tuy nhiên với trình độ đi đầu, không phải ai cũng hiểu rõ và nắm được sự phát triển cũng như ứng dụng của y tế Nhật nếu không phải người có chuyên môn.
Ung thư trong nước có tỷ lệ tử vong cao nhất khu vực
9/19/2020 2:15:20 PM
Không dừng lại ở tin đồn hay phỏng đoán, thống kê chính thức từ nghiên cứu EIU cho thấy Việt Nam hiện đang là nước có tỷ lệ tử vong do bệnh ung thư cao đứng đầu Châu Á. Mặc dù có nhiều tiến bộ và nỗ lực trong điều trị ung thư nhưng vì nhiều lý do, trình độ chuyên môn và cơ sở vật chất vẫn giữ khoảng cách quá lớn, thực tế ngày càng bị nới rộng so với các nước phát triển.
Chữa Ung Thư Vú Ở Nước Ngoài - Vì Phụ Nữ Việt Xứng Đáng
11/29/2021 11:46:08 AM
Việt Nam ghi nhận hơn 15,000 ca ung thư vú được phát hiện mới mỗi năm. Vì lý do tầm soát muộn cùng sự hạn chế về mặt kỹ thuật, chuyên môn trong việc xác định loại ung thư vú và sự quá tải của các bệnh viện tuyến cuối dẫn đến tỷ lệ điều trị thành công cho loại ung thư này ở Việt Nam chỉ xấp xỉ 50%. Mặc dù đây là một trong những loại ung thư có tỷ lệ điều trị thành công cao nhất ở các quốc gia phát triển, lên đến hơn 90%.
Giới Thiệu Xạ Trị Proton
11/5/2021 1:12:14 PM
Liệu pháp xạ trị Proton như một phương pháp cứu cánh cho căn bệnh Ung thư đặc biệt là với những ung thư khó, hiệu ứng sinh hóa khả năng diệt tế bào ung thư tăng hơn đến 2-3 lần so với xạ trị thông thường. Tuy nhiên, trên thực tế có khá ít trung tâm y tế có thể đáp ứng Liệu pháp xạ trị Proton vì cần đòi hỏi những thiết bị chuyên dùng, công nghệ cao đặc biệt là khá tốn kém.
Phương Pháp Điều Trị Ung Thư Gan Ở Nước Ngoài
7/5/2021 4:19:15 PM
Các phương án chữa Phẫu thuật, cắt, đốt hay tắc mạch TACE chỉ mang tính tạm thời với 100% tái phát sau điều trị. Các phương án truyền thống không loại bỏ được hoàn toàn khối U gan dẫn đến tỷ lệ tử vong trong 1 năm của bệnh nhân Việt gần 99%.
Visa y tế - Vất vả một lần lợi ích dài lâu
9/19/2020 2:08:17 PM
Visa y tế là một công cụ quyền lực mà bệnh nhân Việt Nam thường bỏ qua bởi không được cập nhật nhiều thông tin cũng như sự hướng dẫn của các đơn vị thiếu chuyên nghiệp. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để nhìn thấy rõ lợi ích mà Visa y tế mang đến!
Chữa bệnh ngay: Cập nhật các Quốc gia đã tiếp nhận bệnh nhân Việt Nam
11/3/2020 12:42:26 PM
Cập nhật mới nhất về dịch COVID-19: Ngày 03 tháng 11 năm 2020
TAVI trở thành phương pháp điều trị tiêu chuẩn cho hẹp động mạch chủ: thành công gần tuyệt đối
2/18/2021 3:39:57 PM
Bất kì phẫu thuật tim nào cũng đi kèm với những rủi ro rất cao, vì vậy kỹ thuật thay van động mạch chủ qua đường ống thông (TAVI) giúp giảm nguy cơ tính mạng với bênh nhân và cải thiện triệu chứng kéo dài tuổi thọ người bệnh. Tại Viện tim - Bệnh viện ASAN, tỷ lệ thành công trong TAVI lên đến gần như tuyệt đối (99.95% ) trong 2 năm gần đây, cao hơn bất kì viện tim nào trên thế giới.
Chọn đúng bệnh viện là quyết định tối quan trọng khi bạn mắc bệnh lý nghiêm trọng
11/19/2020 11:38:55 AM
Hậu quả từ việc lựa chọn sai bệnh viện dẫn đến sự hao tốn về tiền bạc lẫn hao mòn về sức khỏe theo thời gian. Hơn nữa, bệnh nhân còn bị bỏ qua những giai đoạn vàng trong điều trị.
Tiết lộ mặt trái tin đồn thuốc nam - đông y chữa ung thư
7/26/2021 2:14:54 PM
Trong khi nền y học thế giới đang ngày một phát triển vượt trội về máy móc thiết bị cũng như không ngừng cập nhật các phương án khoa học tiên tiến nhất, cùng số lượng không nhỏ các bệnh nhân Việt Nam theo đuổi khám và chữa bệnh nước ngoài, thì vẫn còn một số bệnh nhân Việt loay hoay với những phương án chữa trị mà họ cho rằng đó là “thần dược” – Chữa bệnh bằng Thuốc nam và đông y.
Hội Chẩn Quốc Tế - Giải pháp Khám Từ Xa với bác sĩ nước ngoài
4/1/2021 9:41:51 AM
Sai sót trong chẩn đoán và điều trị là điều trăn trở nhất trong lĩnh vực y tế bên cạnh tìm ra các giải pháp mới cho các căn bệnh nan y khó chữa. Sai sót luôn có và tồn tại, đặc biệt là các bệnh lý phức tạp kể cả ở những nước phát triển, làm ảnh hưởng trực tiếp đến điều trị, chất lượng cuộc sống và tính mạng bệnh nhân. Điều đó làm nhiều hi vọng và sự cố gắng của bệnh nhân và đội ngũ y tế trở nên vô nghĩa, nhưng chung quy lại thiệt thòi lớn nhất vẫn là người bệnh. MANAM – Đối tác y tế toàn cầu thấu hiểu điều đó, trung tâm Hội chẩn Quốc tế ra đời nhằm mang đến giải pháp tối ưu hóa trong chẩn đoán và điều trị bệnh cho nhân có nhu cầu khám điều trị bệnh từ nước ngoài.
Chữa dứt điểm Ung thư Gan ở nước ngoài bằng phương pháp mới
4/10/2021 9:22:32 PM
Tất cả phương án điều trị ung thư gan phổ biến tại Việt Nam hiện nay hoàn toàn lạc hậu và không hiệu quả, chỉ có tính tạm thời. Bệnh nhân phải biết, Ung Thư Gan chỉ chữa khỏi bởi Ghép gan và Liệu pháp xạ trị Proton.
Ung Thư Hiếm
4/1/2021 9:54:21 AM
Đa phần mọi người đều nghĩ khi mắc ung thư hiếm là như đang cược cả tính mạng. Nhưng ít ai biết rằng, ung thư hiếm còn nhiều phương án cũng như phác đồ điều trị tương tự như những  bệnh ung thư thông thường khác.
Cứu sống những bệnh lý gan nguy kịch bằng Ghép Gan
4/1/2021 9:59:48 AM
Nếu như nền y học Thế Giới được cho là tiến triển vượt bậc nhờ phương pháp Ghép gan cho những bệnh nhân mắc các bệnh lý về gan, thì tại Việt Nam vẫn còn đang băng khoăn về tỷ lệ tử vong do căn bệnh này lại tương đương với số ca mắc bệnh hằng năm và đang có xu hướng tăng dần. Vậy điều gì làm nên sự khác biệt đó? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây!
Chữa Ung thư tại Nhật với phương pháp mới
10/30/2021 10:59:03 AM
Trong vài năm gần đây, Nhật Bản luôn được biết đến là một trong những nước có nền y tế vượt trội không những trong phạm vi khu vực mà còn vươn ra Thế Giới. Vậy điều gì đã nâng tầm y tế Nhật lên cao đến vậy? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây!
MANAM - nâng tầm chữa bệnh Singapore, Nhật Bản, Mỹ tại Đà Nẵng
9/19/2020 1:57:56 PM
Sau 2 năm đi vào hoạt động tại Đà Nẵng, MANAM - Đối tác Y tế Toàn cầu xin thông báo đến Quý khánh hàng và Đối tác về việc dời địa điểm văn phòng MANAM Đà Nẵng nhằm mở rộng và nâng cấp nhiều dịch vụ để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của bệnh nhân.
Địa điểm mới, đa dạng dịch vụ hỗ trợ
9/19/2020 1:57:21 PM
Sau 3 năm đi vào hoạt động, MANAM - Đối tác Y tế Toàn cầu xin thông báo đến Quý khánh hàng và Đối tác về việc dời địa điểm trụ sở nhằm mở rộng và nâng cấp nhiều dịch vụ để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của bệnh nhân.
HỘI CHẨN QUỐC TẾ - Giải pháp y tế mới
9/19/2020 1:57:01 PM
Từ ngày 01/04/2020, MANAM xin giới thiệu đến bệnh nhân giải pháp HỘI CHẨN QUỐC TẾ - một dịch vụ y tế hoàn hảo cho khám và chữa bệnh nước ngoài. 
Phương Án Mới Trong Điều Trị Ung Thư Phổi
7/5/2021 4:25:42 PM
Ngày 3.3.2020 vừa qua, Viện Nghiên cứu Năng lượng Nguyên tử Hàn Quốc (The Korea Atomic Energy Research Institute - KAERI) đã tuyên bố thành công việc sản xuất một đồng vị y tế có thể được sử dụng đồng thời để chẩn đoán và điều trị Ung thư - Đồng vị 67 (Cu-67) và có thể tiêu diệt thành công 80% tế bào ung thư phổi.
Liệu pháp Miễn dịch mới trong điều trị ung thư
4/1/2021 4:38:39 PM
Từng một thời bùng nổ và bị lạm dụng nhiều trong việc điều trị cho bệnh nhân Ung thư, nhưng bên cạnh đó Keytruda vẫn có nhiều rủi ro. Nếu không cân nhắc, không khéo bệnh nhân lại rơi vào tình cảnh "lợi bất cặp hại".
Điều trị Ung Thư tại Singapore: Bệnh Viện Công hay Tư?
11/1/2021 2:45:59 PM
Singapore hiện là một trong những quốc gia được cả Thế giới công nhận là nơi chữa Ung Thư tốt. Vậy điều gì đã khiến Singapore có được lòng tin đến như vậy? Tất cả sẽ được giải đáp qua bài viết này!
Malaysia - Tại sao không?
9/19/2020 1:51:32 PM
Lựa chọn y tế hợp lý cho số đông bệnh nhân Việt Nam với mô hình và trình độ gần như Singapore với dịch vụ thân thiện, tiếp cận dễ dàng... nhưng chi phí chỉ có thể so sánh với giá trong nước. Malaysia xứng đáng là điểm đến "y tế quốc dân" cho người Việt.
Lí do MANAM không quảng bá Tế Bào Gốc
7/19/2021 3:32:31 PM
Lí do gì mà một đơn vị như MANAM lại đứng ngoài cuộc chơi của thị trường Tế bào gốc sôi động và đầy hứa hẹn. Mặc dù MANAM là một đơn vị tiên phong về khám chữa bệnh tại Nhật Bản, đặc biệt là với các bệnh viện hàng đầu. Tuy nhiên chúng tôi gần như đứng ngoài cuộc chơi với phương châm "Y Tế Chính Thống" với một định hướng nhất định.
Khái niệm Ghép Gan và lựa chọn Ghép Gan tốt nhất, chi phí
10/25/2021 12:27:11 PM
Ghép gan là phẫu thuật điều trị bệnh gan với tỷ lệ sống sót cao. Việc hiểu rõ về quá trình phẫu thuật gan cũng như cách chăm sóc sau phẫu thuật sẽ giúp bạn nhanh khỏe mạnh và ít mắc các biến chứng hơn. Nếu bạn bị bệnh gan và các phương pháp điều trị khác đều thất bại, có lẽ bạn cần được phẫu thuật ghép gan. Bạn có biết rằng cấy ghép gan có tỷ lệ sống sót cao nhất cho người bị bệnh gan. Với sự chăm sóc y tế thích hợp và thay đổi lối sống, cơ thể bạn có thể nhanh chóng hồi phục với ít biến chứng
Cơ hội nào chữa Bệnh Mắt khó ở nước ngoài
4/12/2021 6:47:44 PM
Các nghiên cứu về nhãn khoa chỉ ra, bệnh lý đáy mắt như võng mạc đái tháo đường, đục thủy tinh thể, viêm màng bồ đào… ngày càng gia tăng, trở thành nguyên nhân gây giảm, mất thị lực và mù lòa hàng đầu nếu không điều trị kịp thời. Các bệnh này làm suy giảm chất lượng cuộc sống của bệnh nhân, khiến họ gặp nhiều khó khăn, hạn chế năng lực và sự độc lập trong cuộc sống, tạo nên gánh nặng cho xã hội. Tuy nhiên, đây là những bệnh lý hiện Việt Nam chưa được điều trị dứt điểm
Thông báo - Khai trương văn phòng MANAM ĐÀ NẴNG
9/19/2020 1:42:16 PM
Văn phòng MANAM tại Đà Nẵng đã chính thức đi vào hoạt động sau thời gian vận hành thử nghiệm, đồng thời cũng nhận được giấy phép đặc biệt để hoạt động trong khu vực
Chữa Trị Ung thư tại Singapore
10/26/2021 12:54:56 PM
Singapore là nơi chữa trị ung thư tốt và rất phổ biến với nhiều bệnh nhân Việt nam, nhưng liệu Singapore đã là nơi tốt nhất?
Khám tầm soát và Điều trị ung thư tại Nhật Bản
9/9/2021 1:28:17 AM
Nhật Bản là một trong những cường quốc, không chỉ đứng đầu về kinh tế - kỹ thuật mà còn là quốc gia có tuổi thọ trung bình cao nhất thế giới (83,7 tuổi trong năm 2016) bởi chương trình tầm soát sớm và nền y học tiến bộ vượt bậc không thua gì các nước Âu Mỹ. Và chữa bệnh ung thư ở/tại Nhật cũng là lựa chọn phổ biến của hầu hết bệnh nhân có nguyện vọng tiếp cận với y học chất lượng cao.
Chữa ung thư: sự thật về các liệu pháp được quảng cáo rầm rộ
9/19/2020 1:38:06 PM
Điều trị bệnh tại nước ngoài không đơn giản chỉ dựa vào niềm tin vào những số liệu thống kê đơn thuần hay những lời quảng cáo kém chất lượng. Chọn nơi điều trị và gửi gắm sức khỏe là một quyết định tối quan trọng cả đời, do đó việc cần thiết nhất là phải chọn được những đơn vị tư vấn có tâm và có tầm, không khoa trương và không truyền đạt sai lệch những kiến thức y khoa vì mục đích lợi nhuận.
Tại Sao Phải Xạ Trị Proton và Xạ Trị Ion Nặng
5/27/2021 3:54:29 PM
Trong khi việc Xạ trị Proton và Ion nặng Carbon đang phát triển ngày càng mạnh, thì tại sao bệnh nhân lại phải chọn phương án Xạ trị thông thường?
Cập Nhật Các Thuốc Điều Trị Ung Thư Mới Nhất
7/22/2021 4:34:36 PM
Cập nhật liên tục thường xuyên các dòng thuốc điều trị ung thư mới nhất theo FDA.
Bệnh viện Ghép Gan và Ghép Thận giỏi nhất trên thế giới?
11/6/2021 2:54:47 PM
Ghép tạng tại bệnh viện trung tâm ASAN Hàn Quốc có tỷ lệ thành công vượt xa tất cả các quốc gia khác kể cả Hoa Kỳ hay Nhật Bản.
Liệu pháp Miễn dịch Tự thân điều trị Ung thư
11/5/2021 12:04:21 PM
Trong một loạt các phương pháp điều trị ung thư hiện có bao gồm phẫu thuật, hóa trị, xạ trị hay vắc xin , thì Liệu pháp Miễn dịch tự thân là một công nghệ mới đầy hứa hẹn trong việc điều trị ung thư.
Chữa Ung thư gan tại Hàn Quốc - Bệnh viện ASAN
2/27/2021 2:46:31 PM
Ung thư gan là sự phát triển và lan rộng nhanh chóng của các tế bào không lành mạnh trong gan. Khi các tế bào gan ung thư hóa, gan không thể thực hiện chức năng thích hợp, dẫn tới các tác động có hại nghiêm trọng đến cơ thể. Vậy với nền y học tiến bộ như hiện nay, liệu có phương pháp nào cho ung thư gan?
Những Dấu Hiệu Chứng Tỏ Bạn Đã Bị Ung Thư Gan
7/13/2021 3:00:58 PM
Nếu nước tiểu có màu tối, thấy mỏi mệt kéo dài, chướng bụng, sút cân, vàng da..., rất có thể đó là dấu hiệu sớm của bệnh ung thư gan.
Sinh con theo ý muốn có thật sự tốn tiền tỷ?
9/19/2020 1:30:44 PM
Với tỉ lệ mắc bệnh vô sinh, hiếm muộn ngày một tăng dần thì các phương pháp tiêu biểu như Thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) càng được chú ý nhiều hơn. Tuy nhiên, ở Việt Nam IVF lại chưa được cho phép và phổ biến, vậy bệnh nhân Việt nên được chữa trị ở đâu? Chữa trị bằng cách nào?
Ngày càng nhiều người Việt ra nước ngoài chữa bệnh
9/19/2020 1:30:17 PM
Hiện nay theo thống kê sơ bộ, trung bình mỗi năm Việt Nam có khoảng 40.000 người ra nước ngoài chữa bệnh, tiêu tốn trên 2 tỷ USD
5 lý do để lựa chọn khám chữa bệnh ở Hàn Quốc
9/19/2020 1:28:13 PM
Với một nền y học phát triển bậc nhất thế giới, Hàn Quốc đang là điểm đến hấp dẫn và uy tín để khám và điều trị những căn bệnh phức tạp như ung thư, tim mạch, cấy ghép nội tạng,... Sau đây là 5 lý do vì sao bạn nên khám và chữa bệnh tại Hàn Quốc
Làm Thế Nào Để Xin Visa Y Tế Nhật
7/26/2021 4:32:54 PM
Đối với người Việt, ngoài tài chính thì vấn đề phức tạp nhất hiện nay khi khám chữa bệnh tại Nhật Bản là thủ tục Visa Y Tế. Visa thông thường vốn dĩ đã khó, thì thật sự chưa có quá nhiều đơn vị ở Việt Nam có đầy đủ các chức năng và pháp lý để hỗ trợ Visa Y Tế.
Chữa Bệnh Ở Singapore
8/4/2021 1:59:59 PM
Với nền y học phát triển, dịch vụ chăm sóc sức khỏe đẳng cấp quốc tế, vị trí thuận lợi, Singapore là điểm đến phổ biến cho nhu cầu khám và chữa bệnh tại nước ngoài của đa số người Việt Nam. Thông tin tham khảo trong bài viết giúp bệnh nhân có sự chuẩn bị chu đáo, vì một chuyến đi hiệu quả và tiết kiệm nhất.
Liệu pháp Xạ trị Proton và Xạ trị Ion Nặng Carbon
7/6/2021 12:04:48 PM
Xạ trị là việc sử dụng liều cao các tia bức xạ chiếu thẳng vào tế bào ung thư khiến khối u co lại. Xạ trị tiêu chuẩn đã phát triển và cải thiện không ngừng, khá hiệu quả trong việc kiểm soát ung thư.
Liệu Pháp Tế Bào Tươi Không An Toàn
7/6/2021 11:57:56 AM
Liệu Pháp Tế Bào Tươi không thật sự an toàn và dần dần được nhiều khách hàng hiểu ra rằng mình đang trở thành một vật chủ thí nghiệm.
Du lịch Y tế Nhật Bản tại ITE 2017
7/6/2021 11:53:59 AM
Hợp tác quảng bá Du lịch y tế Nhật Bản tại hội chợ du lịch quốc tế 2017 đã khép lại trong thành công rực rỡ!
Hội chợ Du lịch Y tế Nhật Bản
7/6/2021 11:54:07 AM
Trong kì Hội Chợ Du Lịch Quốc tế ITE HCMC 2017, MANAM phối hợp cùng đối tác chính thức là Trung Tâm Du Lịch Y Tế Nhật Bản MTJ để giới thiệu đến bạn về một khái niệm du lịch vô cùng mới vô cùng mới tại Việt Nam: Du Lịch Y Tế!