Lợi Thế

Cam Kết

CAM KẾT

Cam kết hỗ trợ khách quan và xuyên suốt trước, trong và sau khi bệnh nhân kết thúc điều trị của đội ngũ MANAM

 

Sự Khác Biệt

MẠNG LƯỚI ĐỐI TÁC CHUẨN MỰC NHẤT VIỆT NAM

                                                                                

MANAM tự hào là đối tác y tế đầu tiên trong nước với mạng lưới các viện và trung tâm danh tiếng đứng đầu thế giới. MANAM luôn tạo điều kiện cho bệnh nhân được làm việc với các chuyên khoa hàng đầu, đặc biệt là bác sĩ top 1% của Mỹ và Châu Âu nhằm mang đến các giải pháp và định hướng điều trị chuẩn xác nhất cho bệnh nhân. Đây là một trong những điều hiếm có so với những cơ sở y tế trong nước.

DỊCH VỤ TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ XUYÊN SUỐT MIỄN PHÍ

MANAM không đơn thuần là đơn vị dịch vụ mà còn hỗ trợ tư vấn các giải pháp tốt nhất cho bệnh nhân mang lại cho bệnh nhân những thông tin khách quan nhất. Cam kết cung cấp dịch vụ tư vấn hỗ trợ miễn phí, không thu các khoản chênh lệch hay ẩn bất kì chi phí phát sinh nào trừ những yêu cầu đặc biệt. Bên cạnh đó, MANAM luôn đề cao sự minh bạch, cân nhắc các phương án tài chính có lợi cho khách hàng. Đến với MANAM, bệnh nhân chỉ có tiết kiệm và giải pháp tối ưu hơn.

GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN TỐI ƯU NHẤT

MANAM là đơn vị tốt nhất trong lĩnh vực hỗ trợ y tế tại Việt Nam. Mọi giải pháp đều dựa vào nền tảng thuần chuyên môn. Với mục tiêu nâng tầm dịch vụ tối ưu hóa việc điều trị bệnh tại nước ngoài, MANAM đã và đang từng ngày mở ra nhiều cơ hội cho bệnh nhân người Việt hơn khi giờ đây, bệnh nhân có thể tiếp cận với đội ngũ bác sĩ và chuyên gia tư vấn giỏi nhất không chỉ Châu Á mà còn vươn xa đến Mỹ, Châu Âu. Từ đó, kết quả khám và điều trị của bệnh nhân sẽ mang lại hiệu quả tối đa nhất.

Y ĐỨC LUÔN LÀ ƯU TIÊN HÀNG ĐẦU

100% đội ngũ tư vấn đầu tiên Việt Nam đạt chứng nhận HIPAA cao nhất y tế Hoa Kì, tất cả bệnh nhân khi đến MANAM đều được bảo mật thông tin cá nhân. Phương châm tư vấn đúng - đủ, đầy kinh nghiệm trong hỗ trợ nhiều nhân vật cấp cao, người nổi tiếng. MANAM luôn hoạt động với mục tiêu khách quan, phi thương mại và lợi ích của bệnh nhân là ưu tiên số 1.

Sự Toàn Diện

Hỗ trợ toàn diện

MANAM không đơn thuần chỉ tư vấn, giải quyết cho vấn đề khám chữa bệnh, mà còn hỗ trợ cho các khía cạnh liên quan đến nhu cầu chăm sóc sức khỏe:

 • Hỗ trợ tài chính: chúng tôi liên kết với các ngân hàng lớn, nhằm giải quyết và hỗ trợ thủ tục cho những bệnh nhân có nhu cầu khó khăn về mặt tài chính, thanh toán viện phí quốc tế, chuyển tiền sinh hoạt, chữa bệnh trả góp.
 • Hỗ trợ thủ tục: MANAM còn tiên phong làm việc trực tiếp với các đối tác và lãnh sự quán về hộ chiếu, vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm dựa vào công ty về vấn đề xin cấp phép visa nhanh chóng và phù hợp nhất.
 • Các hỗ trợ khác: thủ tục phi y tế, thủ tục phi tín dụng,…

 

Dịch vụ toàn diện

Để tạo điều kiện thuận lợi và thoải mái cho bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị, MANAM sẽ hỗ trợ toàn bộ các quy trình từ khi tư vấn cho đến đi và về an toàn, cụ thể:

 • MANAM sẽ tiếp nhận yêu cầu tùy vào mục đích của bệnh nhân.
 • Từ đó, sẽ lựa chọn bệnh viện phù hợp với nhu cầu và tài chính.
 • Thay mặt cho bệnh nhân, MANAM sẽ trực tiếp liên hệ, đặt lịch hẹn khám và chữa bệnh với các bệnh viện và các bác sĩ chuyên gia hàng đầu.
 • Truyền đạt lại cho bệnh nhân về phác đồ, chi phí điều trị một cách rõ ràng minh bạch.
 • Đại diện cho bệnh nhân, MANAM sẽ thanh toán trực tiếp viện phí cho bệnh viện để tránh được những rủi ro ngoài ý muốn.
 • MANAM sẽ phụ trách các thủ tục hành chính cần thiết (visa, dịch thuật, vé máy bay, khách sạn,…) và lên kế hoạch cho toàn bộ chuyến đi.
 • Sau điều trị, ngoài việc đưa bệnh nhân về nhà an toàn. MANAM sẽ sắp xếp tái khám hoặc đặt lịch hẹn cho các đợt điều trị tiếp theo.

Chăm sóc sức khỏe toàn diện

MANAM giúp đa dạng hóa các gói chăm sóc sức khỏe tùy thuộc vào nhu cầu của từng khách hàng, bao gồm:

 • Khám sức khỏe định kỳ: tổng quát hoặc chuyên sâu. Ngoài ra còn có các gói khám từng cơ quan chức năng riêng biệt, nhằm chủ động thay đổi lối sống sinh hoạt phù hợp.
 • Tầm soát bệnh: với tỷ lệ người mắc bệnh ung thư gia tăng đột biến mỗi năm thì giải pháp này giúp chúng ta phát hiện sớm nhằm phòng ngừa và chữa trị, đảm bảo duy trì cuộc sống khỏe mạnh.
 • Chữa bệnh: mỗi đối tác của MANAM sẽ có những thế mạnh khác nhau tùy thuộc vào lựa chọn của bệnh nhân. Cam kết hoạt động vì mục tiêu phi lợi nhuận, chúng tôi sẽ tư vấn các gói chữa bệnh hiệu quả và tiết kiệm nhất.
 • Phục hồi chức năng: đối với một số bệnh cần phục hồi chức năng sau điều trị, MANAM sẵn sàng hỗ trợ bệnh nhân để đặt lịch hẹn tại các trung tâm hoặc tại nhà, tùy nhu cầu.
 • Tái khám: việc tái khám là vô cùng quan trọng, nhầm đẩy nhanh mức độ phục hồi sau bệnh, đồng thời kiểm soát được sự tiến triển của bệnh (nếu có).