Liên Kết

Hỗ Trợ Tài Chính

MANAM hân hạnh là đối tác chiến lược của Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu (ACB), chung tay hỗ trợ và tạo điều kiện tối đa cho bệnh nhân Việt Nam trong quá trình điều trị bệnh tại nước ngoài.

Hiểu được tâm tư bệnh nhân, MANAM không chỉ tập trung vào việc điều trị bệnh mà song song đó còn có những chính sách hỗ trợ tài chính thông qua ngân hàng ACB. Cụ thể như: Giảm tỉ giá khi mua ngoại tệ, hỗ trợ bệnh nhân chuyển tiền nước ngoài nhanh chóng và thuận tiện nhất. Bên cạnh đó, đối với khách hàng khi chuyển tiền ra nước ngoài thông qua tài khoản doanh nghiệp sẽ nhận được ưu đãi từ 30% đến 40% chênh lệnh tỉ giá và sẽ đặc biệt hơn khi có tài khoản ACB cùng với MANAM, khi đó bệnh nhân sẽ được chuyển khoản hoàn toàn miễn phí. 

                                                 

Bảo Lãnh Viện Phí

MANAM sẽ đứng ra làm cầu nối giữa ba bên Bệnh Nhân/ Thân nhân - Ngân Hàng - Bệnh viện một quy trình hợp tác khép kín để giảm bớt các thủ tục và thời gian xử lý, mang đến sự tiện lợi tối đa cho khách hàng sang khám chữa bệnh ở nước ngoài.

MANAM có nhiệm vụ đứng ra đại diện thanh toán viện phí sang nước ngoài cho bệnh nhân, hoặc đứng ra bảo lảnh viện phí cho những bệnh nhân thỏa mãn các yêu cầu về tài chính nhưng vì lí do nào đó chưa huy động đủ trong thời điểm khám chữa bệnh.

MANAM sẽ cung cấp đầy đủ các giấy tờ từ cơ sở y tế để đầy đủ thủ tục chứng minh mục đích vay, bảo lãnh thư và chuyển tiền của khách.

 

Bảo Hiểm

Hiểu được Bảo hiểm Y tế có ý nghĩa đặc biệt đối với bệnh nhân Việt Nam, nhất là trường hợp điều trị bệnh ở nước ngoài. MANAM sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn tối đa giúp bạn tháo gỡ những khó khăn trong vấn đề thanh toán bảo hiểm.

Cụ thể, MANAM sẽ là đơn vị đại diện làm việc trực tiếp với đơn vị bảo hiểm của bạn để biết được hạn mức bảo hiểm trước khi nhập viện. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ liên quan giúp công việc thanh toán chi phí với công ty bảo hiểm diễn ra thuận lợi và nhanh chóng nhất, mà vẫn đảm bảo đầy đủ các quyền lợi theo quy định của chính phủ.

Là đại diện chính thức của các Cơ Sở Y Tế ở nước ngoài tại Việt Nam, chúng tôi sẽ là cầu nối giúp đơn vị bảo hiểm của bạn nhanh chóng hoàn tất các thủ tục và quy trình làm việc với các bệnh viện nước ngoài, giúp tiết kiệm thời gian và mang lại hiệu quả cao.

Với sự hỗ trợ toàn diện không lợi nhuận tại MANAM, giờ đây, bạn có thể hoàn toàn yên tâm điều trị bệnh tại nước ngoài mà không cần phải lo lắng về các thủ tục bảo hiểm.

Ưu Đãi Doanh Nghiệp

Chăm sóc sức khỏe toàn diện là nhu cầu thiết thực nhất trong cuộc sống hiện nay.Với vị thế là công ty đầu tiên có đầy đủ giấy tờ pháp lý hoạt động trong lĩnh vực tư vấn y tế du lịch. MANAM rất mong muốn được hỗ trợ và hợp tác với doanh nghiệp trên cả nước để cung cấp các giải pháp nhằm thu hút khách hàng và nâng cao chất lượng đãi ngộ nhân viên, cụ thể:

  • Voucher, thẻ giảm giá khám chữa bệnh tại các bệnh viện đối tác của MANAM.
  • Cung cấp thông tin chăm sóc sức khỏe định kỳ, các chương trình tầm soát – kiểm soát với mức giá hợp lý.
  •  Ưu đãi cho các chi phí xét nghiệm, điều trị.
  •  Hỗ trợ tư vấn miễn phí từ các chuyên gia.

 

Đối với bộ phận kinh doanh và marketing:

Đây là cơ hội để kích cầu, tăng doanh số và nâng cao giá trị người tiêu dùng. Nâng hình ảnh, vị thế công ty lên tầm cao mới.

Đối với bộ phận nhân sự trong nội bộ công ty:

Việc chú trọng và không ngừng nâng cao chất lượng đời sống tinh thần và sức khỏe của nhân viên, sẽ mang đến giá trị cốt lõi cho doanh nghiệp, đẩy mạnh năng suất và chất lượng công việc. Một công cụ hữu hiệu để giữ chân người tài.

Việc hợp tác giữa MANAM và các doanh nghiệp sẽ là một giải pháp hữu ích, mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ cho khách hàng nói riêng và tập thể nhân viên doanh nghiệp nói chung.