Hỗ Trợ Khám & Điều Trị Bệnh Ở Nước Ngoài

Giải Pháp Toàn Diện

Mức sống phát triển cùng với khoảng cách địa lý giữa các quốc gia ngày càng được rút ngắn đã giúp con người có thể dễ dàng tiếp cận với những nền y học tiên tiến trên thế giới. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều bất cập về ngôn ngữ khác nhau giữa các quốc gia cũng như có quá nhiều sự lựa chọn về các cơ sở y tế khiến tâm lý bệnh nhân hoang mang.

Hiểu rõ nhu cầu và sự trăn trở của từng bệnh nhân khi điều trị bệnh tại nước ngoài. MANAM ra đời với vị thế là công ty đầu tiên tại Việt Nam phát triển dịch vụ tư vấn khám chữa bệnh tại nước ngoài. Với lực lượng nhân viên tư vấn nòng cốt, cố vấn y tế chuyên môn cao cùng các đối tác uy tín trên nhiều quốc gia, chúng tôi cam kết sẽ cung cấp một quy trình tư vấn và khám chữa bệnh nước ngoài đầy đủ nhất từ lúc tiếp nhận cho đến khi bệnh nhân hoàn tất điều trị.

Mong muốn bệnh nhân

Với trụ sở công ty được đặt tại Quận 1 & Helpline hoạt động 24/7, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ để đáp ứng những nhu cầu và nguyện vọng của các bạn về chăm sóc sức khỏe. 

 

Tiếp nhận yêu cầu & nhu cầu của bệnh nhân

Nhân viên tiếp nhận sẽ lấy thông tin về tình hình sức khỏe, tiểu sử bệnh án và khả năng chi trả của bệnh nhân.

Đồng thời, bệnh nhân cũng sẽ được tham khảo thông tin từ các đối tác của MANAM để có thể đưa ra quyết định phù hợp nhất.

Nếu bệnh nhân ở xa, đội ngũ tư vấn sẽ làm việc và tiếp nhận hồ sơ y khoa khách hàng qua các kênh giao tiếp trực tuyến như Email, Zalo, Skype...

Tư vấn để chọn ra tổ chức y tế phù hợp

Với vô số các bệnh viện được thành lập như hiện nay, chúng tôi hết sức cân nhắc khi lựa chọn làm việc với những đối tác thực sự uy tín nhiều năm hoặc những bệnh viện trực thuộc các tập đoàn lớn ở Châu Á. Tùy thuộc vào từng đối tượng, bạn sẽ được tư vấn lựa chọn cơ sở y tế dựa trên nhu cầu và khả năng tài chính. Mặt khác, để thuận tiện cho các bệnh nhân ở xa, MANAM còn nhận tư vấn từ xa qua các kênh liên lạc phổ biến: Facebook, Viber, Zalo, Whatsapp,…

Với những nhân viên tận tâm, chúng tôi cam kết, mọi tư vấn đều xuất phát dựa trên nhu cầu và tình trạng của từng bệnh nhân. Mỗi gợi ý đều đảm bảo cung cấp gói khám chữa bệnh tiết kiệm và hiệu quả nhất.

Thảo luận và đàm phán với các tổ chức y tế để điều trị

Với các hợp đồng đã được kí kết và phê duyệt, chúng tôi là đối tác chính thức cho các bệnh viện hàng đầu trên khắp thế giới.

Đại diện cho quyền lợi của bệnh nhân, chúng tôi trực tiếp bàn bạc, thảo luận, ghi nhận thông tin về phương pháp điều trị để thúc đẩy quá trình tiếp nhận bệnh tại các bệnh viện đó.

 • Gửi hồ sơ bệnh án hoặc tình trạng bệnh nhân cho bệnh viện đã lựa chọn.
 • Bàn bạc về phác đồ và chi phí điều trị.
 • Trao đổi về thời gian dự kiến bắt đầu điều trị

Thực hiện bài kiểm tra sức khỏe, truyền đạt các thông tin y tế liên quan đến quá trình điều trị

Sau khi trao đổi bàn bạc với các chuyên gia về tình trạng sức khỏe của bệnh nhân. Tùy theo yêu cầu của bệnh viện trước khi tiến hành điều trị bệnh, để đảm bảo đáp ứng các chỉ số lâm sàng nếu cần. MANAM sẽ:

 • Sắp xếp để thực hiện xét nghiệm các chỉ số lâm sàng tại đối tác trong nước.
 • Truyền đạt lại tất cả các thông tin liên quan về quá trình điều trị, tình trạng bệnh cho bệnh nhân theo lời của bác sĩ chuyên môn.

Đại diện thanh toán phí chữa bệnh

Để phòng tránh rủi ro hoặc các vấn đề bất cập khi thanh toán phí chữa bệnh. Chúng tôi hỗ trợ đại diện cho bệnh nhân, thanh toán trực tiếp với các đối tác, tạo sự an tâm cho bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị.

Ngoài ra, Manam còn liên kết với các ngân hàng nhằm hỗ trợ các gói vay ưu đãi cam kết mang lại sự thuận tiện tối ưu.

 • Bạn sẽ thanh toán viện phí tại MANAM
 • MANAM sẽ đại diện bạn thanh toán tại các bệnh viện bạn đang lưu trú

Hỗ trợ xin visa y tế

Với tầm vóc và mạng lưới hoạt động của MANAM, chúng tôi tiên phong làm việc trực tiếp với các đối tác và lãnh sự quán về các thủ tục hành chính giấy tờ, vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm để MANAM hỗ trợ về các vấn đề visa y tế nhanh chóng và phù hợp nhất.

Lên kế hoạch cho chuyến đi

Không chỉ phụ trách các quy trình & thủ tục về mặt giấy tờ, pháp lý. MANAM còn trợ giúp khách hàng lên kế hoạch cho chuyến đi, đảm bảo mọi sự thuận lợi từ lúc đi đến lúc trở về nước an toàn.

 • Lên lịch đưa đón từ sân bay đến bệnh viện và ngược lại.
 • Đặt vé máy bay, khách sạn
 • Thuê xe, ổ cắm, điện thoại, phương tiện đi lại,..
 • Lịch trình tham quan tại quốc gia bạn đang lưu trú.

Khởi hành

Khi MANAM đã chuẩn bị sẵn sàng tất cả, gia đình và bệnh nhân có thể yên tâm khởi hành. Sau đó, chúng tôi vẫn luôn đồng hành cùng bạn trong và sau quá trình chữa trị: chuẩn bị cho các phương án dự phòng hoặc sắp xếp các cuộc hẹn tái khám khi có yêu cầu.

MANAM tự hào là công ty tiên phong tại Việt Nam cung cấp cho bệnh nhân một quy trình hoàn hảo về khám chữa bệnh tại nước ngoài.

Điều Trị Tối Ưu

Các phương pháp điều trị tiến bộ - Hi vọng của bệnh nhân Ung thư

 • Liệu Pháp Proton - Xạ Trị Proton: Là liệu pháp sử dụng các chùm hạt Proton thay cho tia bức xạ thông thường phổ biến hiện nay để phá hủy mô tế bào ung thư.
 • Liệu pháp Ion Nặng - Xạ trị Ion Nặng: Là công nghệ điều trị Ion nặng bằng việc sử dụng chùm hạt Ion nặng carbon được gia tốc đạt đến 70% tốc độ ánh sáng, cho phép thâm nhập sâu vào từng tế bào ung thư, từ đó cho khả năng phá hủy khối u với độ chính xác và an toàn cao nhất. 
 • Liệu Pháp Miễn Dịch: Liệu pháp miễn dịch là cách điều trị sử dụng hệ chính miễn dịch của cơ thể bạn để giúp chống lại ung thư. Nổi lên trong những năm gần đây như là niềm hi vọng và hướng đi mới trong trong cuộc chiến chống ung thư. 

Nhiều trong số các đối tác của MANAM tại Nhật Bản là đơn vị đi đầu và ứng dụng Liệu pháp miễn dịch trong điều trị ngăn ngừa và chữa trị ung thư.

 • Y học chính xác: Y học chính xác là một cách tiếp cận để chăm sóc bệnh nhân cho phép các bác sĩ lựa chọn phương pháp điều trị có nhiều khả năng giúp bệnh nhân dựa trên sự hiểu biết di truyền về bệnh của họ. Đây cũng có thể được gọi là thuốc cá nhân tại các bệnh viện đối tác của MANAM.

Phẫu Thuật, Cơ Xương Khớp và Tim Mạch.

 • TAVR: Điều trị can thiệp nong van động mạch chủ bằng ống thông tim.
 • Da Vinci Robot Surgery: Phẫu thuật nội soi bằng robot (gọi tắt phẫu thuật robot), là hệ thống robot phẫu thuật hiện đại nhất hiện nay.
 • Xương sống: Điều trị bằng tủy sống không vết rạch; Phẫu thuật thắt lưng qua da nội soi hỗ trợ laser (PELD); Phẫu thuật cổ tử cung qua da nội soi hỗ trợ laser (PECD); Phẫu thuật cột sống nội soi (Lass)
 • Khớp: Phẫu thuật Phẫu thuật Khớp Cổ Nhân tạo; Phẫu thuật Khớp Cổ phần Một trợ giúp Máy tính Hỗ trợ, Phẫu thuật xương chày khớp vai, Phẫu thuật thay thế hóc môn, Phẫu thuật Hallux Valgus

Điều trị bào thai

Trung tâm Điều trị Bào thai của bệnh viện ASAN có khả năng chẩn đoán bất thường về cấu trúc và di truyền của thai nhi và thiết lập kế hoạch điều trị đầy đủ và trước đứa trẻ ra đời. Đây là trung tâm tiên phong và hiếm hoi trên thế giới thực hiện được chức năng tưởng như không thể này.

Điều trị vô sinh

 • Bơm tinh trùng vào buồn tử cung (IUI) là phương pháp điều trị đơn giản, ít xâm lấn nhất và tốn kém nhất, IUI liên quan đến việc thụ tinh tinh trùng của đàn ông vào tử cung của người phụ nữ trong quá trình rụng trứng.
 • Chuyển giao tử vào vòi trứng (GIFT): trứng được lấy ra từ buồng trứng của phụ nữ và đặt vào một trong các ống dẫn trứng, cùng với tinh trùng của đàn ông. Kỹ thuật thành công cao này cho phép thụ tinh diễn ra bên trong cơ thể người phụ nữ
 • Chuyển hợp tử vào vòi trứng (ZIFT): tương tự như thủ thuật GIFT và thường khuyến cáo trong trường hợp chuyển phôi âm đạo là rất khó. Tế bào trứng được lấy ra khỏi buồng trứng của người phụ nữ và được thụ tinh trong ống nghiệm, sau đó các zygote được đặt vào ống dẫn trứng với phẫu thuật xâm lấn tối thiểu.
 • Việc thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) là một điều trị đột phá trong trường hợp các phương pháp khác không dẫn đến thai nghén. Sự thụ tinh của tinh trùng và trứng của nam và nữ xảy ra bên ngoài cơ thể người phụ nữ.
 • Tiêm Tinh Trùng trực tiếp vào noãn (ICSI) là phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm, trong đó một tinh trùng được tiêm trực tiếp vào trứng và thường được chỉ định trong trường hợp tinh trùng thấp hoặc tinh trùng kém.