Du Lịch Y Tế

Du Lịch Khám Bệnh

Dịch vụ du lịch khám bệnh để có thể mang đến cho bạn giải pháp tối ưu nhất khi có thể tiết kiệm được cả thời gian và tiền bạc. Sử dụng dịch vụ này, bạn chỉ cần chi trả cho một lần đi lại và có thể làm được 2 việc: du lịch và chữa bệnh. Với du lịch khám bệnh, chúng tôi mang đến giải pháp toàn diện với các dịch vụ tiện lợi ở nhiều khâu, từ tư vấn thông tin y tế, sắp xếp và điều phối tất cả các khâu trong quá trình thăm khám và chữa trị, phiên dịch chuyên môn, lập kế hoạch chuyến đi, hướng dẫn thủ tục xuất nhập cảnh, đón tiếp tại sân bay và di chuyển cho đến đặt phòng khách sạn và hướng dẫn việc tham quan du lịch…

Việc kiểm tra sức khỏe định kỳ giúp phát hiện các dấu hiệu, từ đó có thể ngăn chặn kịp thời sự phát triển của bệnh, tiết kiệm thời gian và chi phí  điều trị. Dịch vụ này rất phù hợp cho những khách hàng bận rộn, những người phát hiện có biểu hiện bất thường của bệnh, những người lớn tuổi, muốn chăm sóc sức khỏe tại những nước có công nghệ uy tín hàng đầu trên thế giới.

Tất cả những gì bạn phải làm là liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ có được trải nghiệm các dịch vụ hỗ trợ toàn diện, song song với việc chăm sóc sức khỏe tại các trung tâm y tế hàng đầu là đối tác của chúng tôi. Tới đây, bạn sẽ được phục vụ bởi đội ngũ chuyên gia y tế hàng đầu với chất lượng chăm sóc sức khỏe đạt tiêu chuẩn quốc tế, ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất với các thiết bị y tế hiện đại cùng với dịch vụ chăm sóc vô cùng hoàn hảo.

Hiện nay, Manam cung cấp các gói khám sức khỏe tổng quát dành cho cả nam và nữ tại các bệnh viện đối tác của chúng tôi:

 

Gói Kỳ Nghỉ Y Tế

Xuất phát từ nhu cầu của những người muốn ra nước ngoài để khám và điều trị bệnh, đồng thời muốn tham quan du lịch để thư giãn tại quốc gia đó, chúng tôi xin giới thiệu gói kỳ nghỉ y tế với điểm đến là các trung tâm y tế hàng đầu trong khu vực. Đây sẽ là sự lựa chọn đúng đắn cho hình thức chăm sóc sức khỏe hiệu quả, tiện lợi. Với gói dịch vụ này, bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ để chọn ra điểm đến và cơ sở y tế phù hợp, được hỗ trợ lên kế hoạch cho chuyến đi, xin visa và làm thủ tục xuất nhập cảnh…

Bạn sẽ được chăm sóc sức khỏe tại những bệnh viện đạt tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu về chất lượng y tế cũng như dịch vụ. Song, trong quá trình điều trị, bạn hoàn toàn có thể tham quan, mua sắm và vui chơi thỏa thích theo ý muốn của mình. Bên cạnh đó, việc ra nước ngoài và tiếp xúc với môi trường sống khác cũng như được giao tiếp với người nước ngoài sẽ khiến tinh thần bệnh nhân thoải mái hơn, đó cũng chính là chìa khóa vàng cho việc điều trị hiệu quả.