Chữa Ung thư tại Nhật với phương pháp mới

Đến Nhật Bản để theo đuổi Điều Trị Ung Thư là chưa đủ, phải chọn đúng viện hàng đầu và bác sĩ giỏi nhất!

Hiệp hội Ung thư Quốc gia Nhật Bản thống kê cho thấy tỷ lệ Điều Trị Ung Thư tại Nhật đạt con số đáng quan tâm:

 • Tỷ lệ sống sót sau 10 năm tính từ năm 2003-2006 đạt ở mức 57.2%, tăng 0.8%.
 • Tỷ lệ sống sót sau 5 từ năm 2019-2011 lên đến con số 68.4%, tăng 0.5% so với các khảo sát trước đó.

Với tiêu chí nâng tầm dịch vụ, chuyên môn hóa hỗ trợ Chữa Bệnh Ung Thư tại Nhật Bản MANAM - Đại diện đầu tiên tại Việt tập trung tăng cường hợp tác với các bác sĩ, giáo sư từ viện và cơ sở y tế giỏi nhất tại Nhật để mang đến cơ hội điều trị tốt nhất cho bệnh nhân. Đồng thời là đối tác duy nhất tại Việt Nam chuyên môn hóa hỗ trợ Khám Chữa Bệnh Ung Thư tại Nhật.

Các phương pháp điều trị Ung Thư ở Nhật tiên tiến bậc nhất thế giới:

 • Liệu Pháp Miễn Dịch Tự Thân AIET: Là phương pháp rút tế bào NK (Natural Killer Cells) và tế bào T (CTL’s) ra khỏi cơ thể để kích hoạt hoặc tăng cường thêm các chức năng cho đến khi khả năng đề kháng ung thư tăng lên. Sau đó, những tế bào này sẽ được đưa trở lại cơ thể để tấn công các khối u và tế bào đột biến, thậm chí là đối với các khối u di căn xa hoặc đã ở giai đoạn nặng. Cơ chế miễn dịch này đã vinh dự nhận được giải Nobel Y học năm 2018 nhờ sự đóng góp bởi hai nhà khoa học là James P. Allison (Mỹ) và ông Tasuku Honjo (Nhật Bản).
 • Liệu Pháp Xạ Trị Ion Nặng cacbon: Công nghệ này sử dụng chùm hạt carbon Ion nặng được gia tốc đạt đến 70% tốc độ ánh sáng cho phép thâm nhập sâu vào từng tế bào ung thư, từ đó cho khả năng phá hủy khối u với độ chính xác và an toàn cao nhất. Các tia chiếu vào khối u với độ chính xác đến từng milimet và bao phủ đến toàn bộ khối u.
 • Liệu Pháp Xạ Trị Proton: Liệu pháp xạ trị ngoài sử dụng những chùm hạt proton có năng lượng cao, thông thường từ 160-230 MeV khi các hạt này được phóng đi với tốc động vô cùng nhanh, khoảng 70-80% tốc độ ánh sáng để tiêu diệt các tế bào ung thư. Trong phương pháp này, các máy gia tốc synchrotron hoặc cyclotron được sử dụng để làm tăng tốc độ của các hạt proton. Và tốc độ cao này tạo ra năng lượng cao cho các hạt proton khiến chúng tiến đến độ sâu mong muốn để tiếp cận, giúp tiêu diệt khối u hiệu quả mà không để lại tác dụng phụ như các giá trị X thông thường.
 • Phẫu: Chăm sóc y tế xâm lấn tối thiểu, hạn chế gây căng thẳng cho cơ thể bệnh nhân, bao gồm: điều trị nội soi (loại bỏ các tổn thương mà không cần phẫu thuật mở) và phẫu thuật nội soi hoặc lồng ngực (được thực hiện thông qua các lỗ nhỏ ở bụng hoặc ngực, tương ứng). Dẫn đầu về các kĩ thuật mổ nội soi (đối với ung thư dạ dày và thực quản), mổ dưới niêm mạc EDS (ung thư dạ dày, phổi, tụy, gan, đại tràng và trực tràng, ống mật, bàng quang và hậu môn) , mổ robot Da Vinci , mổ dao Gamma và cả mổ dao Nano mới nhất.

Mặc dù công nghệ y học đã rất tiên tiến như thế, nhưng để phát huy tác dụng tối đa thì đi kèm những phương án tốt, cần phải biết viện tốt nhất và bác sĩ giỏi nhất. MANAM hiểu và biết được giải pháp nào là tốt nhất cho bệnh nhân, vì thế bệnh nhân chỉ được gửi đến những cơ sở điều trị tuyến cuối và danh tiếng nhất về điều trị ung thư tại Nhật Bản với sự cố vấn chuyên môn từ đội ngũ cố vấn chuyên môn của MANAM mang đến các định hướng điều trị hiệu quả nhất.

Hội Đồng Cố Vấn Chuyên Môn Ung Thư Nhật Bản MANAM

Tập hợp các bác sĩ Ung Thư đầu ngành tại Nhật Bản.

1. Tiến sĩ Bác sĩ Hiroshi Terunuma: cha đẻ của Liệu Pháp Miễn Dịch Tự Thân.  

 • Phó Giám đốc phòng khám Tokyo, thuộc Hiệp hội bệnh viện Nam Tohoku, Koriyama, Nhật Bản,
 • Quản lý cao cấp Khoa liệu pháp miễn dịch và Tăng thân nhiệt, Bệnh viện Đa khoa Nam Tohoku, Koriyama, Nhật Bản,
 • Thanh tra trưởng – Trung tâm nghiên cứu lâm sàng các nhân tố tái tạo,
 • Viện nghiên cứu Khoa học Thần kinh Nam Tohoku, Koriyama, Nhật Bản.
 • Hiện ông đang là cố vấn cũng như chuyển gia công nghệ một phần của Liệu Pháp AIET đến bệnh viện Vinmec duy nhất tại Việt Nam.

Dr Hiroshi Terumuna

    Bác sĩ Hiroshi Terunuma

2. Bác sĩ Kohei Wakabayashi:  

 • Khoa chăm sóc giảm nhẹ tại Bệnh viện Đại học Y Saitama, 
 • Bác sĩ nghiên cứu Viện khoa học y tế, Đại Học Tokyo.

                                                       

Bác sĩ Kohei Wakabayashi

3. Đội ngũ 100+ bác sĩ giáo sư Ung Thư đầu ngành Nhật bản từ CNJ (Tổ chức mạng lưới Ung Thư Nhật Bản) - Độc quyền tại Việt Nam. 

Bên cạnh đó, MANAM cũng là đại diện độc quyền của Viện Ung Thư giỏi nhất Nhật Bản về điều trị thành công Ung Thư Phổi, Dạ Dày, Đại Trực Tràng, Gan - Viện Ung Thư Quốc Tế Osaka OICI.

                       

                                                                                       Viện ung thư quốc tế Osaka


Hãy liên hệ với MANAM – Đối Tác Y Tế Toàn Cầu để được tư vấn chi tiết:

- Fanpage: www.facebook.com/manam.vn

- Văn Phòng Sài Gòn: 235b Nguyễn Văn Cừ, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. HồChí Minh

  Tổng đài: 0283 920 77 88

- Chi nhánh Đà Nẵng: 74 Nguyễn Văn Linh, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng

   Hotline: 08 9988 7790


►LƯU Ý:

Tất cả dịch vụ tư vấn hỗ trợ của MANAM là Hoàn Toàn Miễn Phí.  Bệnh nhân chỉ cần thanh toán các chi phí như: phí chuyển phát nhanh, phí dịch hồ sơ bệnh án, phí xét nghiệm,...