Gọi Tên Bệnh Viện Ung Thư Giỏi Nhất Châu Á

Tạp chí tin tức hàng tuần của Mỹ Newsweek hợp tác với công ty nghiên cứu dữ liệu toàn cầu Statista Inc (Đức) thực hiện một cuộc khảo sát trực tuyến bằng cách mời khoảng 40.000 chuyên gia y tế từ 21 quốc gia và công bố bảng xếp hạng ba lĩnh vực y tế được khảo sát trong đó được quan tâm nhiều nhất là Bảng xếp hạng các bệnh viện điều trị Ung Thư Giỏi Nhất Thế Giới giúp bệnh nhân có thêm thông tin lựa chọn khách quan và chính xác nhằm nâng cao cơ hội ược tiếp cận với các phương pháp chẩn đoán tốt nhất, mức độ chăm sóc cao nhất và phương pháp điều trị hiệu quả nhất.

Điều đặc biệt là sự xuất hiện đầy bất ngờ của gương mặt đại diện châu Á được vinh danh trong top 10 Bệnh Viện Ung Thư Giỏi Nhất Thế Giới 2021 vượt qua nhiều anh tài ở những nền y tế vốn được mặc định là giỏi nhất như Mỹ, Nhật, Châu Âu, Isreal hay Singapore.

Thậm chí với thứ hạng số 7 toàn cầu Viện Ung Thư ASAN được chính thức công nhận là Viện Ung Thư Hàng Đầu Châu Á chỉ xếp sau bốn bệnh viện của Mỹ và hai của nền y tế sừng sỏ Pháp-Đức.

 

 

Thật đáng tiếc, bệnh nhân Việt Nam vốn ít biết đến bệnh viện này do hạn chế về thông tin và thói quen đã định hình, dẫn đến bỏ qua cơ hội điều trị ở bệnh viện ung thư giỏi hàng đầu thế giới với tỷ lệ điều trị ung thư thành công không thua kém bất kì viện lớn nào trên thế giới.

 Nếu các nền y tế trong khu vực như Singapore, Thái Lan, Malaysia chỉ phát triển đến mức trung bình của mặt bằng chung thế giới thì Hàn Quốc với sự phát triển vũ bão trên nhiều mặt từ kinh tế đến công nghệ và khoa học kĩ thuật, giao dục đã mang y tế nước nhà lên tầm thế giới.

Viện Ung Thư ASAN – được xếp hạng Viện Ung Thư hàng đầu Châu Á và Top 10 Thế giới

Tính đến thời điểm hiện tại Viện Ung Thư của Bệnh Viện Trung Tâm ASAN (Hàn Quốc) vượt xa Singapore và xếp hạng trên cả Nhật Bản, là điểm đến uy tín và là sự lựa chọn hàng đầu đối với nhiều bệnh nhân có mong muốn trị bệnh ung thư tại nước ngoài. Viện Ung Thư ASAN là một trong những trung tâm ung thư lớn nhất toàn cầu và tiên phong trong điều trị các loại ung thư phức tạp đạt chuẩn mực thế giới, phải kể đến như ung thư phổi, dạ dày, ruột kết, ung thư vú, thực quản, tiết niệu, phụ khoa, ung thư gan mật tụy, tuyến giáp, ung thư não, ung thư máu, ung thư đầu cổ với tỷ lệ thành công cao hơn cả trung bình nước Mỹ và nhiều bệnh viện ở Nhật, Châu Âu.

Không chỉ là Viện Ung Thư cho người lớn, tại đây còn có Viện Ung Thư Nhi Giỏi Nhất Châu Á với tỷ lệ điều trị thành công cao Ung Thư Máu cao nhất khu khu vực.

Khai thác dữ liệu bộ gene và cách tiếp cận đa ngành để chăm sóc bệnh ung thư, Trung Tâm Y Tế ASAN đang đi trước với các phương pháp điều trị được điều chỉnh riêng và nó đang thu hút nhiều bệnh nhân quốc tế. Năm 2011, Viện đã ký thỏa thuận với Viện Ung thư Dana-Farber của Trường Y Harvard để thành lập Trung tâm Phát hiện Bộ gene Ung thư ASAN (ASAN-CCGD) nhằm tối ưu hóa việc giải trình tự bộ gene cho bệnh nhân ung thư.

Đây cũng là Viện Ung Thư duy nhất của châu Á có Trung Tâm Thuốc Đích Cá Nhân dựa trên những kết quả sinh hóa và xét nghiệm gene riêng biệt. Mang đến những cơ hội mới nhất về thuốc dành cho bệnh nhân ung thư

Bên cạnh đó Trung tâm Nghiên cứu Khoa học Đời sống ASAN và Trung tâm Nghiên cứu Lâm sàng ASAN trực thuộc cam kết mang đến nghiên cứu và ứng dụng tiến bộ của y học đến với các bệnh nhân ung thư, đặc biệt trong ứng dụng các loại thuốc và phát đồ mới nhất trên thế giới. 

Viện Ung Thư cũng dựa trên Nền tảng Tích hợp cho Y học Chính xác của bệnh viện AMC, sử dụng thông tin di truyền và lâm sàng từ những bệnh nhân ung thư để tối ưu hóa việc điều trị cho từng trường hợp và thông báo cho các bệnh nhân về các dự án phát triển thuốc mới phù hợp với dữ liệu được lưu trữ.

Năm 2019, bằng danh tiếng quốc tế của mình đã thu hút hơn 20.000 bệnh nhân quốc tế, trong đó có khoảng 4.000 bệnh nhân đến từ Hoa Kỳ. Viện Ung thư cũng được khoảng 14% bệnh nhân ung thư của cả nước đến thăm khám và chữa trị hàng năm. Hơn 20.000 ca phẫu thuật ung thư được thực hiện tại Viện Ung Thư ASAN mỗi năm.

Ngoài ra, ASAN đã mở phòng cấp cứu đầu tiên trên thế giới dành riêng cho bệnh nhân ung thư.Với đội ngũ nhân viên y tế chăm sóc khẩn cấp 24 giờ có thể tiếp cận và điều chỉnh điều trị của bệnh nhân. Đối phó với các trường hợp cấp cứu bệnh nhân ung thư trong một không gian riêng biệt cho phép bệnh viện cung cấp dịch vụ chăm sóc nhanh chóng và tối ưu.

Bên cạnh Viện Ung Thư Giỏi Nhất Châu Á, ASAN còn được quốc tế công nhận dẫn đầu trong lĩnh vực cấy ghép tạng và điều trị tim mạch. Tỉ lệ thành công rất ấn tượng: Gan & Thận đứng đầu với tỷ lệ thành công lên đến 98%, kế đến là Tim & Tụy với tỷ lệ thành công đến là 95%.

MANAM - Văn Phòng Ủy Nhiệm Duy Nhất của Viện Ung Thư ASAN tại Việt Nam.


Hãy liên hệ với MANAM – Đối Tác Y Tế Toàn Cầu để được tư vấn chi tiết:

- Fanpage: www.facebook.com/manam.vn

- Văn Phòng Sài Gòn: 235b Nguyễn Văn Cừ, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

  Tổng đài: 0283 920 77 88

- Chi nhánh Đà Nẵng: 74 Nguyễn Văn Linh, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng

   Hotline: 08 9988 7790


►LƯU Ý:

Tất cả dịch vụ tư vấn hỗ trợ của MANAM là Hoàn Toàn Miễn Phí. Bệnh nhân chỉ cần thanh toán các chi phí như: phí chuyển phát nhanh, phí dịch hồ sơ bệnh án, phí xét nghiệm,...