Trung tâm y tế Sunway thực hiện thành công Phẫu thuật thay thế khớp được hỗ trợ bằng robot đầu tiên

Trung tâm y tế Sunway thực hiện thành công

Phẫu thuật thay thế khớp được hỗ trợ bằng robot đầu tiên

 

SUNWAY CITY, ngày 14 tháng 7 năm 2022 - Trung tâm Y tế Sunway, Thành phố Sunway tái khẳng định chủ trương của họ nhằm cung cấp các lựa chọn di chuyển và chăm sóc sức khỏe tốt hơn cho người cao tuổi nhằm đảm bảo chất lượng cuộc sống tốt hơn trong tương lai gần.

Để đạt được mục tiêu này, Trung tâm Y tế Sunway, một trong những bệnh viện thông minh hàng đầu của Malaysia, đã thành công trong việc thực hiện quy trình thay khớp có sự hỗ trợ của robot đầu tiên của đất nước. Thành tựu quan trọng này là một phần của sự đầu tư chăm chỉ của bệnh viện vào công nghệ bệnh viện thông minh hiện đại để cải thiện dịch vụ chăm sóc bệnh nhân và y học chính xác.
 Cũng như nhiều bệnh khác, nguy cơ phát triển bệnh viêm khớp tăng lên theo tuổi tác. Các khớp của chúng ta thích hợp trong việc cho phép chúng ta thực hiện các hoạt động thiết yếu hàng ngày và khi chúng bị thương hoặc bị bệnh, kết quả là đau và cứng có thể hạn chế nghiêm trọng khả năng sử dụng khớp và cử động thoải mái của một người. Bệnh nhân thoái hóa khớp bị hạn chế vận động ở một mức độ nào đó trong cuộc sống hàng ngày của họ.
Giải pháp hiệu quả nhất để cải thiện những tình trạng này là phẫu thuật thay toàn bộ khớp - đặc biệt là đối với các vùng như đầu gối và hông. Những loại thủ thuật này là một số phẫu thuật hiệu quả nhất về chi phí và thành công liên tục được thực hiện trong chỉnh hình trong những năm gần đây. Tiến hành phẫu thuật thay toàn bộ khớp giúp giảm đau do viêm khớp, phục hồi chức năng của các khớp xương, cũng như cải thiện sức khỏe tổng thể và sự thoải mái ở bệnh nhân cao tuổi.

Địa điểm mới nhất tại Malaysia cho phẫu thuật thay khớp.

Với trang bị đầy đủ từ Phẫu thuật thay thế khớp được hỗ trợ bằng robot. Những cải tiến mới nhất này trong phẫu thuật thay khớp cho phép các ca phẫu thuật được cá nhân hóa cao và tùy chỉnh theo tình trạng khớp của bệnh nhân. Địa điểm lý tưởng cho bệnh nhân.

Cứ 1 trong 3 người Việt trên 55 sẽ phải đối mặt với những cơn đau viêm xương khớp từ thoái hóa khớp, điều này có thể thay đổi.

Trung tâm Y tế số 1 Malaysia Sunway nổi lên là trung tâm điều trị cơ xương khớp hàng đầu Đông Nam Á hiện nay với:

  1. Đội ngũ chuyên gia giỏi, trình độ cao tu nghiệp từ Anh, Mỹ và Úc tương tự Singapore.

  2. Trang thiết bị tối tân nhất, được cập nhật và đầu tư thế hệ mới tương đương các viện tại Mỹ như hỗ trợ Robot từ hệ     thống ROSA và MAKO.

  3. Chi phí thấp hơn cả bệnh viện tư trong nước và chỉ bằng 1/3 Singapore và 1/10 tại Mỹ.

Hãy tự tin chọn Malaysia để giải quyết các cơn đau mãn tính mà không thể điều trị bằng thuốc :

 - Thay khớp háng toàn phần

 - Thay khớp gối toàn phần

 - Thay khớp toàn phần

 - Thay khớp gối bán phần

Cách mạng hóa tổng thể phẫu thuật thay khớp

Để vận hành và lắp khớp nhân tạo một cách chính xác, các công nghệ hỗ trợ như hệ thống định vị và sự trợ giúp của robot đã được phát triển trong những năm gần đây. Các hệ thống định vị và rô bốt này hoạt động tương tự như GPS (Hệ thống Định vị Toàn cầu) trên ô tô, hướng dẫn các bác sĩ phẫu thuật đi đến con đường tốt nhất khi tiến hành thủ thuật.