Đặt lịch hẹn PET CT thế hệ mới tại Malaysia

Lịch hẹn có ngay, không chờ, không phải nhờ

Thiết bị mới cho kết quả tốt hơn và thời gian rút ngắn hơn, liều phóng xạ nhẹ hơn

Chi phí thấp hơn cả bệnh viện công và tư trong nước

Không phụ thuộc lịch, thiết bị, không bị gián đoạn thường xuyên vì nhiều lí do khách quan. 

Bác sĩ chuyên chẩn đoán hình ảnh tốt nghiệp những đại học y danh tiếng Âu, Mỹ, Úc. 

Đặc biệt hỗ trợ tối ưu cho việc chẩn đoán và điều trị, xác định gia đoạn, dự đoán khả năng tái phát sớm.

Máy PET-CT kỹ thuật số cho phép chụp nhanh hơn, giảm liều lượng sử dụng đồng vị phóng xạ và cải thiện khả năng phát hiện tổn thương so với máy quét PET-CT analog cũ trước đây. Sự khác biệt chính với PET-CT là nó cố gắng phát hiện những thay đổi về sinh lý hoặc chức năng để chẩn đoán tình trạng bệnh và đánh giá đáp ứng điều trị. Vì những thay đổi sinh lý xảy ra sớm hơn trong quá trình phát triển của một bệnh cụ thể, nên lý do là các bệnh có thể được phát hiện sớm hơn trước khi có bất kỳ thay đổi giải phẫu quan trọng nào có thể được phát hiện trên các lần quét thông thường.

Đầu tiên tại ĐNÁ, triển khai hơn 1 năm với kết quả vượt trội

Trung tâm Y tế SUNWAY (SMC) là bệnh viện đầu tiên ở Đông Nam Á mua lại hệ thống chụp cắt lớp phát xạ positron kỹ thuật số/chụp cắt lớp điện toán (PET-CT) của United Imaging Healthcare (UIH), uMI780, thông qua quan hệ đối tác với United Imaging Healthcare (UIH).

https://i.imgur.com/dT1j9lN.jpg%5b/img%5d

SMC và UIH đang hợp tác để tối ưu hóa các giao thức chụp ảnh phân tử bằng cách sử dụng công nghệ tái tạo theo mô hình trí tuệ nhân tạo (AI) để chẩn đoán Ung thư.

Giám đốc điều hành của Trung tâm Ung thư Sunway, Tiến sĩ Heng Siew Peng cho biết hệ thống này cung cấp điểm số độ phân giải tốt nhất của Hiệp hội các nhà sản xuất điện quốc gia trong ngành ở mức 2,9mm, giúp hình ảnh rõ nét và chính xác hơn trong việc phát hiện các tổn thương nhỏ.

“Nó cũng rất nhạy với tốc độ cao cho phép thu thập dữ liệu nhanh chóng với liều lượng thấp so với các hệ thống thông thường.PET -CT kỹ thuật số cực nhanh, độ phân giải cao biến đổi hình ảnh truyền thống bằng cách cung cấp phạm vi bao phủ toàn bộ cơ thể với trường nhìn trục kỹ thuật số rộng nhất 30cm.”

Bệnh viện hàng đầu của Sunway Healthcare Group cũng là bệnh viện tư nhân đầu tiên ở Malaysia sử dụng đồng thời hai hệ thống PET-CT, giúp cải thiện hiệu quả hoạt động của bệnh viện, do đó giảm thời gian chờ đợi cho bệnh nhân.

Chi phí: RM2850 ~ 15.000.000VND

Ấn độ với chi phí rẻ bất ngờ chỉ bằng 1/2 Việt nam đi kèm với chi phí điều trị Ung thư với những phương pháp mới nhất giá rẻ: 

Chi phí: $650 ~ 15.000.000VND

Tại sao chụp PET-CT kỹ thuật số tốt hơn chụp PET-CT thông thường?

Chúng ta thấy sự khác biệt giữa các thiết bị analog thông thường và kỹ thuật số mỗi ngày trong chiếc đồng hồ. Đồng hồ kim thông thường cung cấp thời gian gần đúng nhưng đồng hồ kỹ thuật số cung cấp thời gian chính xác như thời gian. Trong thiết bị điện tử kỹ thuật số, số lượng được tính hơn là chỉ đo chung chung.

Khi bạn đếm một cái gì đó, bạn sẽ nhận được một kết quả chính xác.

https://i.imgur.com/3mDUiUf.jpg%5b/img%5d

Máy PET kỹ thuật số đếm các photon riêng lẻ được tạo ra trong quá trình quét PET, sau đó chúng được chuyển đổi thành quang học nhưng máy dò PET thông thường tương tự không thể. Do đó nhiều kết quả PET-CT trong nước bị sai sót hoặc khác biệt hoàn toàn khi cho đọc lại tại nước ngoài dẫn đến nhiều sai sót đáng tiếc trong điều trị.

Analog vs Digital (PET-CT kỹ thuật số cho phép phát hiện các khối u có kích thước đến từng milimet, giúp bác sĩ chẩn đoán khối u ở giai đoạn sớm và có hướng điều trị chính xác)
  • Máy quét PET-CT kỹ thuật số là một kỹ thuật hình ảnh mạnh mẽ cho phép phát hiện các bệnh khởi phát sớm bao gồm Ung thư bằng cách xác định những thay đổi ở cấp độ tế bào.
  • Một số lợi ích đáng kể của máy quét bao gồm thời gian quét nhanh hơn (nó cho phép thực hiện nhiều bệnh nhân hơn, giảm thời gian chờ đợi của bệnh nhân trong ngày), giảm liều bức xạ, cải thiện khả năng phát hiện tổn thương nhỏ và chất lượng hình ảnh được tối ưu hóa.
  • Trung tâm Y tế Sunway sẽ là bệnh viện đầu tiên ở Đông Nam Á cung cấp hệ thống PET-CT kỹ thuật số uMI 780, nơi chúng tôi sẽ hợp tác với United Imaging để phát triển các giao thức hình ảnh mới với khả năng tái tạo theo mô hình AI.
Vai trò của một bác sĩ y học hạt nhân

Y học hạt nhân là một chuyên ngành y tế sử dụng các chất đánh dấu phóng xạ để hình dung cơ thể đang hoạt động như thế nào và điều gì đang xảy ra ở cấp độ tế bào và phân tử. Một trong những điểm khác biệt với X quang là hình ảnh y học hạt nhân trực quan hóa chức năng cơ quan trong khi các phương pháp hình ảnh X quang khác như X-quang, CT và MRI đánh giá giải phẫu.
Các bác sĩ y học hạt nhân sử dụng các chất phóng xạ để chẩn đoán và điều trị các bệnh bao gồm cường giáp, Ung thư tuyến giáp, Ung thư tuyến tiền liệt và Ung thư thần kinh nội tiết. Các bác sĩ này sử dụng một phương pháp gọi là xạ hình, sử dụng các chất phóng xạ để tạo ra hình ảnh của các cơ quan trong cơ thể cũng như để hình dung một số bệnh.
Các bác sĩ y học hạt nhân cũng hợp tác chặt chẽ với các bác sĩ chuyên khoa Ung thư khi bác sĩ Ung thư yêu cầu kết quả chẩn đoán từ chụp PET-CT để xác định quá trình điều trị.


Hãy liên hệ với MANAM – Dẫn Đầu Kỷ Nguyên Điều Trị Y Tế Hiệu Quả Tại Nước Ngoài để được tư vấn chi tiết:

- Fanpage: www.facebook.com/manam.vn

- Văn Phòng:  15F, Tháp A SaiGon Royal  34-35 Bến Vân Đồn, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh

- Tổng đài: 0283 920 77 88

- Hotline: 08 9988 7790


► LƯU Ý:

Tất cả dịch vụ tư vấn hỗ trợ của MANAM là Hoàn Toàn Miễn Phí. Bệnh nhân chỉ cần thanh toán các chi phí như: phí chuyển phát nhanh, phí dịch hồ sơ bệnh án, phí xét nghiệm,..