Tứ trụ Bệnh viện điều trị Ung thư tại Nhật Bản

Nền Y tế Nhật Bản luôn được đánh giá cao và xếp hạng top đầu thế giới, đặc biệt trong việc điều trị Ung thư, Nhật Bản thuộc Top những quốc gia có khả năng điều trị hiệu quả nhất. Nhật Bản là nước có tỷ lệ Ung thư ở Mức Cao, nhưng tỷ lệ tử vong vì Ung thư tại Nhật lại rất thấp. Tỷ lệ của người bệnh sau 5 năm khi điều trị Ung thư tại Nhật Bản lên đến 60%. 

Nhưng với bệnh khó như Ung thư, bệnh nhân Việt Nam một khi chọn đi Nhật không nên tin vào quảng cáo họ tốt thế nào và công nghệ gì hay thông qua môi giới -giới thiệu, mà tìm đến ngay các Trung tâm điều trị Ung thư LỚN và Danh Tiếng tại Nhật Bản. Điểm khác biệt cơ bản về thủ tục ở các bệnh viện Trứ trụ trong điều trị Ung thư tại Nhật giỏi nhất này là bệnh nhân không thể làm việc trực tiếp với bệnh viện mà thông qua một và số ích các đối tác chỉ định (không phải đơn vị nào quảng bá làm Y tế Nhật cũng làm được) như một cách lọc bệnh và nhận bệnh để duy trì hiệu suất điều trị thành công dẫn đầu của mình tránh làm quá tải bệnh viện. Còn lại các bệnh viện nhỏ hoặc tư nhân vốn ít bệnh nhân, họ tập trung vào thương mại nên nhận bệnh nhân Việt Nam qua tất cả các kênh với dịch vụ tận răng nhưng chất lượng điều trị không hơn gì Việt Nam hay Singapore.

Trong bài viết dưới đây, MANAM giới thiệu đến bệnh nhân quan tâm đến điều trị Ung thư bốn  bệnh viện chuyên chữa Ung thư giỏi nhất Nhất Bản cho bệnh nhân tham khảo, đã điều trị Ung thư thì bắt buộc phải đến các bệnh viện này:

Viện Ung thư Quốc Tế Osaka (OICI) - Đối Tác MANAM

Bệnh Viện Ung Thư Quốc Tế Osaka OICI được thành lập năm 1959, là một trong ba bệnh viện tuyến đầu trong điều trị Ung thư quốc gia, giỏi nhất Nhật Bản về Ung thư Phổi, Tiêu Hóa- Đại trực tràng và Ung thư Gan Mật Tụy. Đây là bệnh viên công đầu tiên tại Nhật Bản và được chứng nhận là bệnh viện tiên tiến. Tính đến hiện nay Viện Ung thư quốc tế Osaka một trong những viện Ung thư số 1 tại Nhật trong thời gian gần đây khi vượt qua Trung tâm Quốc gia Nhật Bản và điều trị thành công trong Ung thư dạ dày trong 10 năm liên tục, dẫn đầu trong điều trị Ung thư Đại trực tràng, Ung thư Dạ dày và Ung thư Phổi trên toàn quốc. Vì là bệnh viện đứng đầu nên được trang bị cơ sở và thiết bị y học hiện đại và sở hữu phương pháp chữa bệnh tân tiến nhất trên thế giới. 

Viện Ung thư Quốc tế Osaka cung cấp nhiều lựa chọn điều trị khác nhau như phẩu thuật, hóa trị, xạ trị. Bệnh viện có trình độ chuyên môn và kỹ thuật cao đặc biệt là có kinh nghiệm vượt trội trong điều trị Ung thư.

Ngoài ra, Trung tâm xạ trị Ion Nặng Cacbon cũng là một đơn vị trực thuộc Viện Ung thư Quốc Tế Osaka. Đây cũng là một phương pháp điều trị tiên tiến và nhận được nhiều hiệu quả cũng như phản hồi tích cực nhấtLiệu pháp ion nặng có hiệu quả vượt xa xạ trị thông thường bằng tia X tại các bệnh lớn ở Việt Nam hay Singapore. Bệnh nhân hoàn toàn an tâm điều trị tại Nhật Bản khi nhận được sự hỗ trợ của MANAM - đơn vị đại diện độc quyền duy nhất của OICI tại Việt Nam. 

Tìm hiểu thêm tại link: https://manam.vn/benh-vien/vien-ung-thu-quoc-te-osaka

Trung Tâm Ung Thư Quốc Gia Nhật Bản

Trung tâm Ung thư Quốc Gia Nhật Bản là bệnh viện nổi tiếng nhất Nhật Bản chuyên về chăm sóc Ung thư tiên tiến và chuyên sâu. Ngoài ra, bệnh viện còn tiên phong trong việc phòng, chữa trị, giáo dục và nghiên cứu về Ung thư.

Bệnh viện Ung thư Quốc gia Nhật Bản là bệnh viện đầu tiên tại Nhật Bản và thứ hai trên thế giới trang bị thiết bị điều trị bằng Proton. Bệnh viện còn có riêng một trung tâm chăm sóc hỗ trợ cho bệnh nhân trong các vấn đề thường nhật và trong điều trị ngay từ giai đoạn đầu. Là nơi đầu tiên trong số các bệnh viện quốc gia tại Nhật thành lập trung tâm chăm sóc giảm nhẹ - nơi tập trung vào việc giúp đỡ cho người bệnh giảm bớt các triệu chứng, đau đớn, căng thẳng về thể chất và căng thẳng tinh thần khi bị chẩn đoán mắc bệnh y khoa không chữa được - bệnh viện cũng khẳng định kinh nghiệm cũng như độ uy tín của mình trong lĩnh vực này. Ngoài ra, bệnh viện cũng giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thử nghiệm lâm sang, nghiên cứu chuyển giao công nghệ và phẫu thuật ít xâm lấn.

Tìm hiểu thêm tại https://manam.vn/benh-vien/trung-tam-ung-thu-quoc-gia-nhat-ban

Bệnh Viện Đại Học Tokyo – Đối Tác MANAM

Bệnh viện Đại học Tokyo được xếp hạng cao nhất tại Nhật Bản theo các danh sách chính thức và là bệnh viện của các thành viên Hoàng Gia Nhật Bản. Sau hơn 150 năm, bệnh viện vẫn là động lực cho cả ngành y học và chăm sóc y tế tại Nhật Bản khi trở thành bệnh viện số 1 Nhật Bản và top 10 Thế giới. Bệnh viện Đại học Tokyo hoạt động với sứ mệnh “Đóng góp công sức vào sự phát triển của y học lâm sàng và sư tiến bộ của các chuyên gia y tế với mục tiêu cung cấp cho bệnh nhân dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất”.

Theo bảng xếp hạng các Bệnh viện tốt nhất thế giới gần đây, Bệnh viện đại học Tokyo hiển nhiên nằm ở vị trí số 1 Nhật Bản về chất lượng đồng thời xếp hạng trong nhóm top 10 các bệnh viện chuyên khoa giỏi nhất toàn cầu. Tuy nhiên mặt hạn chế của bệnh viện đối với bệnh nhân nước ngoài là quy tắc không làm trực tiếp với bệnh nhân hay các đơn vị môi giới tự phát mà chỉ đồng ý thông qua các cơ quan điều phối được chỉ định bởi chính phủ. Đồng nghĩa với việc bệnh nhân Việt Nam không thể liên lạc hay làm việc trực tiếp với bệnh viện như thói quen. 

Với lợi thế là đơn vị điều phối chính thống cho y tế Nhật Bản từ 2017, MANAM ra đời nhằm đưa ra các giải pháp khắc phục cho bệnh nhân Việt Nam trong lĩnh vực hỗ trợ bệnh nhân người Việt thật sự với tiêu chuẩn cao nhất của nền y tế Nhật Bản. 

Tìm hiểu thêm tại https://manam.vn/benh-vien/benh-vien-dai-hoc-tokyo

Bệnh Viện Đại Học Kobe - Đối Tác MANAM

Bệnh viện Đại Học Kobe là trụ cột chính nằm trong Tổ Hợp Y Tế Sinh Học KOBE – Tổ Hợp Y Tế lớn bậc nhất thế giới. Nơi tập trung tất cả những bệnh viện chuyên khoa giỏi nhất Nhật Bản tạo nên một hệ sinh thái cung cấp tất cả những dịch vụ chăm sóc, điều trị và nghiên cứu Ung thư hoàn hảo duy nhất trên thế giới. Đặc biệt các thế mạnh về cung cấp điều trị toàn diện nhất nước Nhật về các loại Ung thư Người Lớn và Ung thư Nhi ở trẻ em. 

Tại Bệnh Viện Đại Học Kobe và tổ hợp Y Tế Sinh Học KOBE cung cấp mọi phương pháp, công nghệ và bất kì điều trị cần thiết mới nhất trên thế giới, từ những công nghệ hiện đại như Xạ Trị Ion Nặng, Xạ Trị Proton cho đến những công trình nghiên cứu lâm sàng vượt trội hướng đến mục tiêu kiểm soát  Ung thư và mang lại chất lượng cuộc sống tốt nhất cho bệnh nhân. 

Tìm hiểu thêm https://manam.vn/benh-vien/benh-vien-dai-hoc-kobe

Ngoài ra còn có hai bệnh viện nổi tiếng tại Nhật Bản trong điều trị Ung thư với thế mạnh vượt trội so với trong nước và mặt bằng các quốc gia lân cận như Singapore hay Thái Lan như: 

Bệnh Viện Ung Thư Trung Tâm Ariake JFCR

Bệnh viện Ung thư thuộc Bệnh viện Nghiên Cứu Ung thư Quốc gia Airake JFCR. Bệnh viện được thành lập vào năm 1934, là bệnh viện chuyên về nghiên cứu và điều trị các bệnh về Ung thư đầu tiên tại Nhật Bản. Bệnh viện tọa lạc tại thủ đô Tokyo, với mục tiêu thành lập là hợp tác với tổ chức nhằm nghiên cứu chuyên sâu, đồng thời cung cấp các phương pháp khám chữa các bệnh Ung thư và chăm sóc sức khỏe toàn diện và tối ưu nhất cho bệnh nhân.

Bệnh viện Ung thư thuộc Bệnh viện Nghiên Cứu Ung thư Quốc gia Airake JFCR là tổ chức đi đầu Nhật Bản trong lĩnh vực nghiên cứu y tế và sinh học đạt được nhiều thành tựu quan trọng về bệnh máu trắng, ung thư đại tràng, cô lập gen Interferon, v.v.. được báo Science của Mỹ miêu tả là một trong những trung tâm nghiên cứu tiên tiến nhất vào năm 1992. Bệnh viện tọa lạc tại thủ đô Tokyo, với mục tiêu thành lập là hợp tác với tổ chức nhằm nghiên cứu chuyên sâu, đồng thời cung cấp các phương pháp khám chữa các bệnh ung thư và chăm sóc sức khỏe toàn diện và tối ưu nhất cho bệnh nhân.

Tìm hiểu thêm tại: https://manam.vn/benh-vien/benh-vien-ung-thu-trung-tam-jfcr

Bệnh viện Southern Tohoku (STHG)

Tập đoàn Bệnh viện Southern Tohoku (STHG) tích hợp nguồn lực của 8 bệnh viện và 100 cơ sở trực thuộc, hoạt động với sứ mệnh mang đến hi vọng và chất lượng chăm sóc hoàn hảo Nhật Bản. Có vai trò dẫn đầu trong việc nghiên cứu, phát triển công nghệ Xạ Trị Proton và BNCT (Boron Neutron Capture Therapy) dựa trên máy gia tốc đầu tiên trên thế giới, và Liệu Pháp Miễn Dịch, STHG xứng đáng trở thành Trung Tâm Y Tế toàn diện cho bệnh nhân trong nước và quốc tế.

Tìm hiểu thêm tại: https://manam.vn/benh-vien/benh-vien-southern-tohoku

Viện Quốc gia về Khoa học và Công nghệ xạ trị Nhật Bản (QST)

Viện Quốc gia về Khoa học và Công nghệ xạ trị Nhật Bản (QST) được thành lập từ sự sát nhập của Viện Khoa học xạ trị Quốc gia (NIRS) với một số bộ phận nghiên cứu trước đây được quản lý bởi Cơ quan Năng lượng Nguyên tử Nhật Bản (JAEA). 

Viện Quốc gia về Khoa học và Công nghệ xạ trị Nhật Bản (QST) có các trung tâm nghiên cứu bức xạ lâm sàng cơ bản và lâm sàng, và một bệnh viện chuyên về xạ trị, thúc đẩy nghiên cứu có ảnh hưởng nhất và phát triển chẩn đoán và điều trị với các ứng dụng xạ trị và điều tra các tác động bất lợi và bảo vệ sự tiếp xúc bức xạ đối với sức khoẻ con người và môi trường tự nhiên. Hơn nữa, trung tâm còn cung cấp chương trình giáo dục/ đào tạo toàn diện về bức xạ cho học viên và các chuyên gia.

Tìm hiểu thêm tại: https://manam.vn/benh-vien/vien-quoc-gia-ve-khoa-hoc-va-cong-nghe-xa-tri

Khám chữa bệnh tại Nhật thông qua đơn vị Bảo trợ chính thức MANAM – Đối tác Y tế toàn cầu:

Khi tìm đến MANAM, dịch vụ hỗ trợ bảo lãnh y tế sẽ giúp bạn đạt kết quả tốt nhất:

  • Giúp bệnh nhân tiếp cận nền y tế tiên tiến Nhật Bản, dễ dàng nhận được sự tiếp nhận điều trị của các bệnh viện lớn uy tín tại Nhật Bản.

  • Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế, hơn ai hết MANAM hiểu rõ thế mạnh của từng bệnh viện. Giúp bệnh nhân được điều trị trúng đích trên từng trường hợp đảm bảo bám sát chuyên môn với đội ngũ cố vấn là tập hợp 100 bác sĩ ung thư giỏi nhất Nhật Bản (Cancer Net Japan) cùng bác sĩ Hiroshi Terunuma – Cha đẻ của Liệu pháp miễn dịch tự thân.
  • Là đơn vị cung cấp giải pháp y tế với kinh nghiệm và uy tín nhiều năm, không chỉ dừng lại ở việc trợ giúp thủ tục khám và chữa bệnh đơn giản, nhanh nhất tại nước ngoài, 
  • Giúp bệnh nhân và gia đình tiết kiệm chi phí, giảm gánh nặng tài chính và loại bỏ sự thiếu định hướng trong điều trị.

Hãy liên hệ với MANAM – Đối Tác Y Tế Toàn Cầu để được tư vấn chi tiết:

- Fanpage: www.facebook.com/manam.vn

- Văn Phòng Sài Gòn: 235b Nguyễn Văn Cừ, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

  Tổng đài: 0283 920 77 88

- Chi nhánh Đà Nẵng: 74 Nguyễn Văn Linh, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng

   Hotline: 08 9988 7790


►LƯU Ý:

Tất cả dịch vụ tư vấn hỗ trợ của MANAM là Hoàn Toàn Miễn Phí. Bệnh nhân chỉ cần thanh toán các chi phí như: phí chuyển phát nhanh, phí dịch hồ sơ bệnh án, phí xét nghiệm,..