Viện Quốc gia về Khoa học và Công nghệ xạ trị Nhật Bản (QST)

Tổng Quan

Viện Quốc gia về Khoa học và Công nghệ xạ trị Nhật Bản (QST) được thành lập từ sự sát nhập của Viện Khoa học xạ trị Quốc gia (NIRS) với một số bộ phận nghiên cứu trước đây được quản lý bởi Cơ quan Năng lượng Nguyên tử Nhật Bản (JAEA). 

MANAM mở ra con đường nhanh nhất để bệnh nhân Việt Nam được tiếp nhận và điều trị tại QST - Viện xạ trị dẫn đầu về công nghệ trên thế giới.

Viện Quốc gia về Khoa học và Công nghệ xạ trị Nhật Bản (QST) có các trung tâm nghiên cứu bức xạ lâm sàng cơ bản và lâm sàng, và một bệnh viện chuyên về xạ trị, thúc đẩy nghiên cứu có ảnh hưởng nhất và phát triển chẩn đoán và điều trị với các ứng dụng xạ trị và điều tra các tác động bất lợi và bảo vệ sự tiếp xúc bức xạ đối với sức khoẻ con người và môi trường tự nhiên. Hơn nữa, trung tâm còn cung cấp chương trình giáo dục/ đào tạo toàn diện về bức xạ cho học viên và các chuyên gia.

Đặc biệt, là đơn vị chủ động hỗ trợ Fukushima kể từ vụ tai nạn hạt nhân Fukushima Daiichi xảy ra vào năm 2011.

Bệnh viện của QST là bệnh viện chuyên biệt về xạ trị Ion nặng. Song song đó, QST còn đảm đương trách nhiệm quan trọng trong các công tác cấp cứu tai nạn phóng xạ.

Số lượng bệnh nhân tại bệnh viện QST ngày một tăng cao kể từ năm 1994 và cho đến tháng 7/2016, con số này đã vượt quá 10,000.

Thế Mạnh

Bệnh viện chuyên về tiến hành và nghiên cứu phương pháp xạ trị không xâm lấn Carbon Ion sao cho phù hợp với bệnh nhân ung thư. Các nghiên cứu lâm sàng của Bệnh viện được thực hiện trên những bệnh nhân khó chữa được với các liệu pháp khác và cho thấy hiệu quả đáng kể, đặc biệt ở các khối u có khả năng đề kháng với tia X như u tuyến vú, ung thư biểu mô u nang, u ác tính, ung thư tế bào hắc tố, ung thư tế bào gan và sarcoma. Dựa trên những thành tựu trên, phương pháp này đã được Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi phê duyệt vào tháng 10 năm 2003 là một công nghệ y tế tiên tiến (chăm sóc y tế tiên tiến từ tháng 10 năm 2006). 

Các phương pháp điều trị ung thư sử dụng hạt mang điện được tiến hành một cách khoa học và đạo đức nhất dưới sự giám sát và hợp tác với các chuyên gia, như là hiệp hội J–CROS (Japan Carbon-Ion Radiation Oncology Study), là một tổ chức rất lớn về nghiên cứu y khoa; Ban Chỉ đạo và các Tiểu ban, Uỷ ban Thẩm định, Ban Kiểm toán và Trung tâm Dữ liệu.

Bệnh viện được thiết kế phù hợp cho việc đảm bảo riêng tư của bệnh nhân, liên kết giữa người nhà và bệnh nhân và các tiện nghi, tiện ích cao cấp. Bên cạnh đó, Bệnh viện còn đóng vai trò tiên phong trên toàn thế giới trong việc tìm ra các phương pháp trị liệu trong lĩnh vực xạ trị.

► Tham khảo thêm các bệnh viện ở Nhật Bản tại đây.


Hãy liên hệ với MANAM – Đối Tác Y Tế Toàn Cầu để được tư vấn chi tiết:

Fanpage: www.facebook.com/manam.vn

Hotline: 0907 88 77 90

Văn Phòng: 235B Nguyễn Cư Trinh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Đà Nẵng: 74 Nguyễn Văn Linh, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng


►LƯU Ý:

Tất cả dịch vụ tư vấn hỗ trợ của MANAM là Hoàn Toàn Miễn Phí.  Bệnh nhân chỉ cần thanh toán các chi phí như: phí chuyển phát nhanh, phí dịch hồ sơ bệnh án, phí xét nghiệm,...