Viện Ung Thư Quốc Tế Osaka

Tổng Quan

MANAM - Đối Tác Chính Thức Duy Nhất OICI tại Việt Nam 

Viện Ung thư Quốc Tế Osaka, có tên quốc tế là OICI, là một trong ba bệnh viện tuyến đầu trong điều trị Ung thư tại Nhật Bản.

OICI có điều kiện nhận bệnh rất khó và hạn chế nổi tiếng Nhật Bản vì chữa quá giỏi, nên bệnh nhân Việt được nhận phải trải qua đánh giá triển vọng điều trị thành công gắt gao.
Bệnh Viện Hạng Nhất - 1 Trong 2 Viện Ung thư Giỏi Nhất Nhật Bản.

OICI hiện đang là viện dẫn đầu trong điều trị Ung thư Đại trực tràng, Ung thư Dạ dày và Ung thư Phổi trên toàn quốc.

Viện Ung thư Quốc tế Osaka OICI là một trong hai bệnh viện hạng nhất cung cấp phương pháp điều trị Ung thư hiện đại nhất ở Nhật Bản ―sẽ phổ biến thông tin mới nhất về điều trị Ung thư thông qua nội dung dưới đây.

Với Trung tâm Xạ trị Ion nặng, OICI trở thành viện Ung thư lớn duy nhất tại Nhật Bản sở hữu công nghệ mới nhất này, đảm bảo vị thế số 1 cho các Ung thư phổ biến và đồng thời cải thiện điều trị đối với nhiều loại Ung thư khác. Đảm bảo quá trình điều trị đa mô thức toàn diện từ hóa, xạ trị đến phẫu thuật hay miễn dịch với những tiến bộ mới nhất trong y học mà không bệnh viện Ung thư nào ở Nhật Bản hay Châu Á làm được.  Tìm hiểu về Ion Nặng tại đây.

Thế Mạnh

KẾT QUẢ CHỮA TRỊ Ung thư ẤN TƯỢNG

Là viện Ung thư lớn và đa ngành, do đó các phương án điều trị tại viện tối ưu về cả phẫu thuật, hóa trị hoặc thuốc trúng đích thế hệ mới, liệu pháp miễn dịch và xạ trị theo chuẩn mực cao nhất của y học hiện đại.

OICI hiện đang là Viện Ung thư số 1 Nhật Bản trong những năm gần đây, khi vượt qua Trung tâm Ung thư Quốc gia Nhật Bản về điều trị thành công trong Ung thư Phổi, Ung thư Đại trực tràng và Ung thư Dạ dày trong 10 năm liên tục.  

Xét riêng trong 2021, cụ thể chi tiết kết quả điều trị:

Số liệu thống kê năm 2021 của bệnh viện OICI

Nhằm không ngừng nâng cao về chất lượng khám chữa trị, bệnh viện cũng tiên phong đi đầu trong việc trang bị các thiết bị y tế hiện đại và lựa chọn điều trị hoàn hảo cũng như toàn diện nhất tại Nhật Bản và thậm chí trên quy mô toàn thế giới. Bắt đầu từ 2018, Viện Ung thư Quốc Tế Osaka đã chính thức đưa vào điều trị công nghệ xạ trị Ion Nặng Cacbon thế hệ mới nhất tại Nhật Bản - công nghệ làm nên một cuộc cách mạng trong xạ trị Ung thư mà chỉ có một số rất ít viện Ung thư lớn (hiện có dưới 15 trung tâm) trên thế giới sở hữu.

Một bệnh viện không giống như bệnh viện mà bạn sẽ 'cảm thấy muốn đến thăm, mặc dù bạn không bị bệnh.' Viện của chúng tôi, đang cố gắng xóa bỏ hình ảnh "bệnh viện = nơi điều trị" và hướng đến mục tiêu trở thành một bệnh viện không giống bệnh viện, nơi bạn sẽ "cảm thấy muốn đến thăm ngay cả khi bạn không bị bệnh.

"Ung thư là “căn bệnh phải sống cùng”. Đó là lý do tại sao bệnh viện OICI tiếp nhận bệnh nhân Ung thư theo cách là nơi bệnh nhân đối mặt với căn bệnh này một mình. Ngoài điều trị thành công cao nhất Nhật Bản cho nhiều Ung thư phổ biến như Ung thư Phổi, Ung thư tiêu hóa và Ung thư Gan mật tụy cũng đi luôn dẫn đầu các nhóm Ung thư khác, OICI còn là nơi bệnh nhân tiếp nhận điều trị một cách thoải mái và gặp gỡ nhau thân tình.

Trung tâm xạ trị Ion Nặng Cacbon: 

- Đây là phương pháp chữa và điều trị Ung thư mới tiến tiến và nhận được nhiều hiệu quả tích cực nhất. Liệu pháp Ion nặng là một dạng xạ trị có độ chính xác tuyệt đối khi phá hủy khối u trong cơ thể bệnh nhân mà không gây ra nhiều tác dụng phụ khác như cách dạng xạ trị thông thường.

Hiệu quả của liệu pháp Ion nặng thậm chí mang lại kết quả tiêu diệt khối u tốt gấp 2-3 so với phương pháp xạ trị Proton tân tiến, vượt xa xạ trị thông thường bằng tia X tại các bệnh lớn ở Việt Nam hay Singapore. 

OICI là viện Ung thư lớn duy nhất tại Nhật Bản cung cấp giải pháp xạ trị Ion nặng (duy nhất đáp ứng hai tiêu chí vừa là Viện Ung thư lớn đa ngành và sở hữu công nghệ xạ trị Ion nặng carbon) 

Ngoài ra, là một thành viên chính thức của tổ chức Union for International Cancer Control – tổ chức phi chính phủ hợp tác với WHO và WEF về phòng chống Ung thư - từ năm 1970, Bệnh viện tim mạch và Ung thư Osaka từ rất sớm đã thể hiện rõ thiện chí hợp tác và vươn ra quốc tế trong công cuộc phòng tránh, nghiên cứu và điều trị các bệnh Ung thư.

1. Nghiên cứu lâm sàng.

 •  Dự đoán tiên lượng bệnh gliomas dựa trên biểu hiện gen.
 •  Virus oncolytic.

2. Phát triển kỹ thuật cho nghiên cứu Ung thư

 •  Phát triển phương pháp mới để lưu trữ các tế bào Ung thư lấy từ mô khối u của con người (Ung thư mô bào Ung thư).
 •  Tin sinh học cho bộ gen học cá nhân.

3. Nghiên cứu cơ bản

 •  Cơ chế di căn.
 •  Môi trường Oxy thấp và Ung thư.
 •  Phân tích cấu trúc oligosaccharide trên tế bào Ung thư người.
 •  Nghiên cứu bằng chứng về nguyên tắc của các chất bổ trợ nhân tạo.

Lịch sử hình thành Viện Ung thư Quốc Tế Osaka:

Viện Ung thư quốc tế Osaka được đổi tên và xây dựng lại từ Bệnh viện Trung tâm Osaka về ung bướu và bệnh tim mạch vào năm 2017

Viện Ung thư quốc tế Osaka bao gồm Bệnh viện, Viện Nghiên cứu, Cục Kiểm soát Ung thư và Thống kê. Viện Nghiên cứu có trách nhiệm thu thập và áp dụng kiến ​​thức về khía cạnh di truyền và di truyền Ung thư ở người.

 • 1959 - Được thành lập dưới hình thức trung tâm y tế đầu tiên dành cho các bệnh không truyền nhiễm ở Nhật Bản. 
 • 1962 - Tiếp nhận bệnh Ung thư tại vùng Osaka (trung tâm lâu đời nhất và là trung tâm tốt nhất).
 • 1977 - Thực hiện ca cấy ghép tủy đầu tiên tại Nhật Bản.
 • 1981 - Thực hiện phương pháp can thiệp mạch vành qua da (PCI) đầu tiên tại Nhật.
 • 2006 - Được công nhận là một trong 84 bệnh viện tốt nhất Nhật Bản.
 • 2007 - Được công nhận là bệnh viện điều trị Ung thư trọng điểm của phủ Osaka. 
 • 2017 - Tái xây dựng thành “Viện Ung thư quốc tế Osaka”.

Nhiệm vụ của Viện Nghiên cứu là thực hiện nghiên cứu Ung thư cơ bản và ứng dụng thông qua hợp tác với Bệnh viện và Cục Kiểm soát và Thống kê Ung thư... Viện nghiên cứu bao gồm bảy phòng ban chính: sinh học, sinh học, bệnh học, y học phân tử và sinh lý bệnh học, sinh học phân tử, di truyền phân tử và miễn dịch học.

OICI có tiếp nhận bệnh nhân có quốc tịch nước ngoài và muốn được chăm sóc y tế, v.v. tại Viện của chúng tôi, thông qua công ty điều phối y tế quốc tế được chỉ định độc quyền của chúng tôi như MANAM tại Việt Nam (có tính phí).

Các công ty điều phối y tế quốc tế không chỉ giúp bệnh nhân quốc tế đi khám bệnh tại Nhật Bản mà còn hỗ trợ họ nhiều hình thức khác nhau như xin thị thực lưu trú để được tư vấn, xin chấp nhận, thanh toán chi phí y tế tại chỗ cho bệnh nhân. , bố trí phiên dịch, biên dịch tài liệu, ... để họ được chăm sóc y tế suôn sẻ, yên tâm và an toàn. Bệnh viện lớn tại Nhật như OICI không nhận bệnh nhân liên hệ trực tiếp, đó là điều cấm kị (tham khảo trực tiếp bệnh viện để biết thêm thông tin).

►Tham khảo thêm các bệnh viện ở Nhật Bản tại đây.

Tìm hiểu về xạ trị Ion nặng Carbon tại đây.


Hãy liên hệ với MANAM – Đối Tác Y Tế Toàn Cầu để được tư vấn khám và điều trị tại OICI:

Fanpage: www.facebook.com/manam.vn

Hotline: 0907 88 77 90

Văn Phòng: 235b Nguyễn Văn Cừ, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Đà Nẵng: 74 Nguyễn Văn Linh, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng


►LƯU Ý:

Tất cả dịch vụ tư vấn hỗ trợ của MANAM là Hoàn Toàn Miễn Phí.  Bệnh nhân chỉ cần thanh toán các chi phí như: phí chuyển phát nhanh, phí dịch hồ sơ bệnh án, phí xét nghiệm,...