Bệnh Viện Ung Thư Trung Tâm JFCR

Tổng Quan

Tự hào là đối tác chính thức của trung tâm Du lịch Y tế và sức khỏe Nhật Bản Japan Medical and Health Tourism Center, MANAM được quyền hợp tác với hơn 150 bệnh viện trên toàn nước Nhật, trong đó nổi bật là Bệnh viện Ung thư thuộc Bệnh viện Nghiên Cứu Ung thư Quốc gia Airake JFCR. Bệnh viện được thành lập vào năm 1934, là bệnh viện chuyên về nghiên cứu và điều trị các bệnh về ung thư đầu tiên tại Nhật Bản.

Thế Mạnh

Bệnh viện Ung thư thuộc Bệnh viện Nghiên Cứu Ung thư Quốc gia Airake JFCR là tổ chức đi đầu Nhật Bản trong lĩnh vực nghiên cứu y tế và sinh học đạt được nhiều thành tựu quan trọng về bệnh máu trắng, ung thư đại tràng, cô lập gen Interferon, v.v.. được báo Science của Mỹ miêu tả là một trong những trung tâm nghiên cứu tiên tiến nhất vào năm 1992. Bệnh viện tọa lạc tại thủ đô Tokyo, với mục tiêu thành lập là hợp tác với tổ chức nhằm nghiên cứu chuyên sâu, đồng thời cung cấp các phương pháp khám chữa các bệnh ung thư và chăm sóc sức khỏe toàn diện và tối ưu nhất cho bệnh nhân.

Bệnh viện JFCR không chỉ là bệnh viện đầu tiên về bệnh ung thư mà còn là bệnh viện lớn nhất tại Nhật Bản về chuyên ngành này, với hơn 700 giường bệnh và tiếp nhận 62,564 bệnh nhân ngoại trị và 10,430 bệnh nhân nội trị vào năm 2014. Thực hiện hơn 7000 ca phẫu thuật hằng năm, bệnh viện tự hào là nơi thực hiện nhiều ca phẫu thuật ung thư nhất trên Nhật Bản, đặc biệt là đối với ung thư dạ dày, đại tràng. Ngoài ra, bệnh viện còn đi đầu trong phương pháp điều trị ít xâm lấn IMRT và điều trị bằng nhiều cách tiếp cận cho cơ quan cụ thể để điều trị tối ưu và loại bỏ những rào cản về kĩ thuật trong việc điều trị cho bệnh nhân, sử dụng các thiết bị và công nghệ mới nhất đảm bảo độ an toàn cao nhất cho bệnh nhân.

Các khoa nổi bật của bệnh viện:

  • Khoa Ung thư về Tiêu hóa
  • Khoa Ung thư về Lồng ngực
  • Khoa Ung thư Vú
  • Khoa Ung thư Phụ Khoa
  • Khoa Ung thư Đầu và Cổ
  • Khoa Ung thư Xương Tủy
  • Khoa Ung thư Tiền Liệt Tuyến
  • Khoa Ung thư Huyết học
  • Khoa Y học Ung Bướu
  • Khoa Ung thư Sarcoma

Ngoài ra, Bệnh viện còn có các chuyên khoa xét nghiệm, chẩn đoán ung thư bằng hình ảnh,v..v, và về phục hồi chức năng, phẫu thuật thẩm mỹ tái tạo, nha, bệnh truyền nhiễm và các trung tâm cung cấp thuốc Tây và Đông Y Nhật Bản.

Trung tâm chăm sóc giảm nhẹ của bệnh cũng được các chuyên gia đánh giá cao trong việc chăm sóc bệnh nhân giảm bớt các triệu chứng, đau đớn, căng thẳng về thể chất và căng thẳng tinh thần. Với 25 phòng bệnh riêng biệt nằm trên tầng thượng bệnh viện nhìn ra phong cảnh tuyệt đẹp của vùng Vịnh Tokyo, Bệnh nhân có thể an nhiên nghỉ ngơi trong môi trường yên tĩnh và đáng tin cậy. Dưới sự chăm sóc của Trung tâm chăm sóc giảm nhẹ, vô số bệnh nhân đã tìm lại được niềm vui sống.

Bệnh viện Nghiên Cứu Ung thư Quốc gia Airake JFCR được chính phủ đưa vào danh sách “Bệnh viện Quốc tế tại Nhật Bản” và đáp ứng mọi điều kiện của Medical Excellence Japan (MEJ) về chất lượng chẩn đoán, xét nghiệm và điều trị bệnh; hệ thống tiếp nhận bệnh nhân quốc tế và sức chứa bệnh nhân.

Giờ làm việc (giờ Nhật): 9:00AM tới 5:00PM (từ thứ Hai tới thứ Sáu).

►Tham khảo thêm các bệnh viện ở Nhật Bản tại đây.


Hãy liên hệ với MANAM – Đối Tác Y Tế Toàn Cầu để được tư vấn chi tiết:

Fanpage: www.facebook.com/manam.vn

Hotline: 0907 88 77 90

Văn Phòng: 235b Nguyễn Văn Cừ, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Đà Nng: 74 Nguyễn Văn Linh, Q.Hi Châu, TP. Đà Nng


►LƯU Ý:

Tất cả dịch vụ tư vấn hỗ trợ của MANAM là Hoàn Toàn Miễn Phí.  Bệnh nhân chỉ cần thanh toán các chi phí như: phí chuyển phát nhanh, phí dịch hồ sơ bệnh án, phí xét nghiệm,...