Thông tin đầy đủ về Khám Chữa Bệnh Tại Nhật Bản

1. Tổng Quan về Chăm Sóc Y Tế Nhật Bản

Nhật Bản là quốc gia có hệ thống y tế nổi tiếng với các dịch vụ chăm sóc sức khỏe hàng đầu trong mức giá hợp lý so với Âu Mỹ. Điều đó thể hiện qua những thành tựu vượt bậc:

- Độ tuổi trung bình cao đứng đầu thế giới (83,7 tuổi theo số liệu thống kê năm 2016)

Điều Trị Ung Thư tại Nhật Bản hướng đến Tỷ Lệ Sống Sót trong 10 năm sau điều trị Ung Thư thay vì 1,3 hay 5 năm như đa số những quốc gia khác:

- Là nơi hình thành và ra đời của nhiều phương án điều trị Ung Thư tối tân trên thế giới: Liệu Pháp Miễn Dịch Tự Thân, Liệu Pháp Xạ Trị Ion Nặng, Liệu Pháp Quang Miễn Dịch…

Không chỉ dẫn đầu về những phương án Điều Trị Ung Thư, Nhật Bản còn là niềm hi vọng cho những bệnh nhân mắc các bệnh hiếm.

Y Tế Nhật Bản vận hành với chuyên môn đồng đều ngay từ tuyến địa phương. Vì vậy, những bệnh viện tuyến cuối có chức năng điều trị riêng biệt cho các bệnh lý nghiêm trọng. Đó là sự khác biệt của đơn vị điều phối y tế chính thức như MANAM- khi chúng tôi là đơn vị duy nhất tại Việt Nam có đủ năng lực và không chạy theo lợi nhuận khi trung thành với các đối tác bệnh viện hạng A lớn, không hợp tác hay thổi phồng quảng bá cho các cơ sở y tế nhỏ lẻ tư nhân tại Nhật Bản.

2. MANAM - Đơn vị ủy thác chính thức duy nhất cho mạng lưới các bệnh viện danh tiếng nhất của Y Tế Nhật Bản tại Việt Nam.

a. MANAM chỉ làm đối tác của các Cơ Sở Y Tế - Viện - Bệnh Viện tốt nhất tại Nhật Bản:

MANAM là đơn vị đầu tiên chuyên nghiệp hóa dịch vụ khám chữa bệnh tại Nhật Bản, với vai trò là Đại diện ủy nhiệm độc quyền của Cơ Quan Du lịch Y tế Nhật Bản (MTJ) tại Việt Nam - Tổ chức được Ủy Thác Bảo Trợ chính thức bởi chính phủ Nhật Bản. MANAM cũng đồng thời là đơn vị duy nhất hiện nay có khả năng cung cấp trực tiếp Visa Y Tế Khám chữa bệnh Nhật Bản với chi phí thấp nhất Việt Nam cùng Dịch Vụ Hỗ Trợ Toàn Diện bổ sung cho bệnh nhân khi sang Nhật Bản, không chỉ dừng lại ở dịch vụ cung cấp Visa đơn thuần.

Viện Ung Thư Quốc Tế Osaka (OICI) - Viện Ung Thư đứng đầu Nhật Bản - MANAM với vai trò là đối tác độc quyền của OICI tại Việt Nam

b. Giải pháp chuyên môn: Giới thiệu và cập nhật không ngừng các thành tựu mới nhất của Y học Nhật đến với bệnh nhân Việt Nam.

Nhật Bản được đánh giá là quốc gia có nền y tế thượng đỉnh Châu Á, tuy nhiên, ở bất kì nơi nào cũng sẽ tồn đọng những góc khuất, nhất là khi chăm sóc sức khỏe là nhu cầu quan trọng nhất để đảm bảo chất lượng cuộc sống. Nhiều bệnh nhân vì hào quang của Y Tế Nhật Bản mà lựa chọn những đơn vị không chính thống để rồi bị dẫn dụ đến những bệnh viện/ phòng khám nhỏ lẻ, mất rất nhiều thời gian và tiền của, thậm chí là tính mạng. Do đó, một khi chọn đi Nhật chữa bệnh, bệnh nhân và gia đình bắt buộc lựa chọn những Trung Tâm Điều Trị Ung Thư LỚN và Danh Tiếng tại Nhật Bản. Điểm khác biệt ở các bệnh viện tuyến cuối này là bệnh nhân không thể làm việc trực tiếp với bệnh viện mà thông qua một và số ích các đối tác chỉ định (không phải đơn vị nào quảng bá Y tế Nhật nào cũng làm được). Đây là một bước sàng lọc bệnh và nhận bệnh để duy trì hiệu suất điều trị thành công dẫn đầu của mỗi bệnh viện, tránh tình trạng quá tải. Mặt khác, ở các bệnh viện nhỏ hoặc tư nhân vốn ít bệnh nhân, họ tập trung vào thương mại nên săn đón bệnh nhân bằng đủ mọi chiêu trò, đổi lại là những phương án điều trị cũ kĩ, kém hiệu quả, thậm chí còn thua cả Việt Nam hay Sinapore.

MANAM với nhiều năm kinh nghiệm và mạng lưới đối tác rộng khắp thế giới, hoạt động với tiêu chí khách quan, không thiên vị, lấy chuyên môn làm nền tảng kết hợp với việc lắng nghe những nguyện vọng và nhu cầu của bệnh nhân, MANAM cam kết đưa ra những giải pháp Y Tế tốt và phù hợp nhất, dù ở Nhật Bản hay bất cứ đâu.

Không chỉ dừng lại ở mức độ hỗ trợ và chuyên môn cơ bản, chúng tôi còn tập trung nhiều thời gian vào việc tiếp cận những thành tựu y học mới, giúp bệnh nhân Việt Nam không bỏ lỡ bất kì cơ hội điều trị tiên tiến nào.

c. Dịch Vụ toàn diện từ y khoa đến trợ giúp đặc biệt, bao gồm:

+ Tư Vấn chọn lựa cơ sở y tế hạng A chất lượng cao.

Đây là bước đi đầu tiên cũng là bước quan trọng nhất một khi bệnh nhân và gia đình cân nhắc đến việc thăm khám và điều trị tại Nhật Bản. Việc đồng hành cùng một đơn vị cố vấn y tế chính thống, khách quan giúp bệnh nhân có được những lựa chọn tốt nhất ngay từ đầu, tránh việc kéo dài những điều trị không đáng có, ảnh hưởng đến thời gian, tài chính và sức khỏe. 

+ Dịch thuật và phiên dịch

Với đặc thù chuyên môn Y Tế, các tài liệu và vấn đề cần được chuyển tải ở mức chính xác cao nhất để không ảnh hưởng đến chất lượng điều trị. Không chỉ dừng lại ở việc hỗ trợ kết nối giữa bệnh nhân và các đơn vị dịch thuật/ phiên dịch, MANAM còn đóng vai trò giám sát để tránh bất kì sai sót nào có thể xảy ra, dù là nhỏ nhất. Song song đó, MANAM cũng sẽ hỗ trợ dịch thuật kết quả điều trị tại các bệnh viện nước ngoài của bệnh nhân sau khi đã trở về Việt Nam để phục vụ cho việc tái khám, theo dõi chuyển biến bệnh và những phát sinh về sau với chi phí thấp nhất.

+ Kế hoạch chuyến đi và dịch vụ hậu cần.

Không chỉ phụ trách các quy trình & thủ tục về mặt giấy tờ, pháp lý. MANAM còn trợ giúp khách hàng lên kế hoạch cho chuyến đi, đảm bảo mọi sự thuận lợi từ lúc đi đến lúc trở về nước an toàn. Lên lịch đưa đón từ sân bay đến bệnh viện và ngược lại. Đặt vé máy bay, khách sạn Thuê xe, ổ cắm, điện thoại, phương tiện đi lại, kể cả lịch trình tham quan tại quốc gia bệnh nhân lưu trú. Đồng hành cùng một đơn vị toàn diện về chuyên môn lẫn dịch vụ sẽ giúp bệnh nhân an tâm tập trung vào điều trị và chăm sóc sức khỏe.

+ Visa Y tế Nhật chính thức có chi phí thấp nhất Việt Nam.

Visa y tế được cấp bởi MANAM

Vì là đơn vị ủy nhiệm chính thức của Tổ chức được Ủy Thác Bảo Trợ bởi chính phủ Nhật Bản, MANAM cung cấp hồ sơ bảo trợ trực tiếp Visa Y Tế cho bệnh nhân mà không thông qua bất kì trung gian nào. Việc này giúp hạn chế những chi phí phát sinh, đảm bảo mức phí dịch vụ thấp nhất Việt Nam.

+ Dịch Vụ hỗ trợ 24/7.

Hiểu rõ tâm lý và nhu cầu của bệnh nhân, đặc biệt là bệnh nhân Ung Thư. MANAM sẵn sàng giải đáp và giúp đỡ 24/7 với những bệnh nhân cần hỗ trợ khẩn, dù tại Việt Nam hay nước ngoài. Văn phòng đối tác đại diện MANAM tại Nhật Bản cũng sẽ đồng hành cùng bệnh nhân kể cả trong những việc nhỏ nhất: chỉ đường, mua thuốc…để bệnh nhân không bị lạc lõng, hoàn tất điều trị với kết quả tốt nhất.

+ Thanh toán hộ viện phí và chuyển tiền sang Nhật.

Chuyển tiền sang nước ngoài là một trong những thủ tục phức tạp và MANAM, đơn vị hỗ trợ y tế chính thống với đầy đủ chức năng, pháp lý nhằm hỗ trợ đại diện cho bệnh nhân, thanh toán trực tiếp với các đối tác, tạo sự an tâm cho bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị. Bệnh nhân có thể lựa chọn thanh toán viện phí tại MANAM và chúng tôi sẽ đại diện thanh toán với bệnh viện điều trị. 

+ Tham vấn Ý Kiến Y Khoa Thứ Hai Từ Xa (Hội Chẩn Quốc Tế).

MANAM nghiêm túc và coi trọng giải pháp Ý Kiến Y Khoa Thứ Hai nhằm mang đến sự an tâm cũng như cập nhật liên tục đến bệnh nhân Việt Nam những phác đồ mới nhất từ những y bác sĩ giàu kinh nghiệm của các bệnh viện uy tín trên thế giới thông qua trung tâm Hội Chẩn Quốc Tế MANAM. Các Ý Kiến Y Khoa Thứ Hai do MANAM tham vấn một cách chi tiết và bám sát tình trạng bệnh, được xem là chiếc phao cứu sống những chẩn đoán bệnh ngặt nghèo. Trong suốt nhiều năm qua, các ý kiến này đã được gửi đến nhiều bệnh viện trong nước và nhận được sự tôn trọng tuyệt đối về chuyên môn. Đó cũng là cam kết cho chất lượng dịch vụ.

+ Chuyển viện quốc tế và chuyển viện điều trị liên quốc gia.

Dịch vụ chuyển viện cấp cứu được cung cấp bởi MANAM và đối tác

- Chuyển Viện Cấp Cứu và Hồi Hương: Đối với bệnh nhân nhận được những chẩn đoán Y Khoa nghiêm trọng và phải sang Nhật điều trị khẩn không thể chờ đợi hay đi được máy bay thương mại, hoặc bệnh nhân có chuyển biến xấu khi đang điều trị tại Nhật mong muốn quay về nước. MANAM sẽ đồng hành cùng bệnh nhân dù ở những khoảnh khắc khó khăn nhất. Hợp tác cùng các đơn vị vận chuyển hàng không toàn khu vực, bệnh nhân hoàn toàn có lựa chọn cho việc cấp cứu hoặc hồi hương bằng chuyên cơ hay kết hợp máy bay thương mại.

- Chuyển Viện Liên Quốc Gia: Việc di chuyển liên viện trong cùng quốc gia hoặc giữa Nhật Bản với quốc gia khác nhằm tận dụng lợi thế điều trị từng nơi nằm trong tầm tay của chúng tôi.

MANAM với mạng lưới đối tác rộng khắp và giải pháp chuyên môn chuẩn mực không thiên vị từ đội ngũ cố vấn y khoa khắp nơi trên thế giới, MANAM là đối tác chính thức các bệnh viện hàng đầu trên khắp thế giới. Trong nhiều năm qua, trên thực tế MANAM vốn là đơn vị cung cấp giải pháp ý tế không chỉ hỗ trợ tại bệnh viện tiếp nhận ban đầu, chúng tôi còn xuyên suốt cập nhật trong quá trình điều trị và luân chuyển bệnh nhân giữa Nhật đến các nước hoặc ngược lại lên đến hàng chục trường hợp mỗi năm. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn và luân chuyển với các bệnh viện khác trong mạng lưới đối tác để phối hợp điều trị phù hợp nhất tại Nhật và các nước.


Hãy liên hệ với MANAM – Đối Tác Y Tế Toàn Cầu để được tư vấn chi tiết:

- Fanpage: www.facebook.com/manam.vn

- Văn Phòng Sài Gòn: 235b Nguyễn Văn Cừ, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

  Tổng đài: 0283 920 77 88

- Chi nhánh Đà Nẵng: 74 Nguyễn Văn Linh, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng

   Hotline: 08 9988 7790


►LƯU Ý:

Tất cả dịch vụ tư vấn hỗ trợ của MANAM là Hoàn Toàn Miễn Phí. Bệnh nhân chỉ cần thanh toán các chi phí như: phí chuyển phát nhanh, phí dịch hồ sơ bệnh án, phí xét nghiệm,...