Cánh cửa MANAM đưa bệnh nhân Việt đến Thử nghiệm lâm sàng: Quy trình và Độc quyền

Đơn vị đi đầu trong dịch vụ chuyên nghiệp tìm thử nghiệm lâm sàng toàn cầu cho bệnh nhân Ung thư.

 MANAM là đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam.

 Kinh nghiệm nhiều nhất và mạng lưới đối tác rộng lớn nhất phủ dài toàn cầu, với các kênh liên lạc riêng độc quyền. Thử nghiệm lâm sàng là một quy trình cực kỳ phức tạp và không đơn giản để được đăng ký khi không có kênh liên lạc riêng thì cơ hội được nhận cực kỳ thấp và đa phần số lượng đăng ký rất lớn sẽ không được chọn. MANAM sẽ làm thay phần đó, rút ngắn con đường và đưa đến các thử nghiệm lâm sàng tiềm năng hứa hẹn nhất khó tiếp cận nhất của thế giới cho bệnh nhân Việt Nam.

- Bệnh nhân luôn biết chậm và Ung thư không thể chờ:

Những gì bạn thấy và báo chí đăng là những thông tin đã trễ hoặc các thử nghiệm lâm sàng đã đầy chổ không nhận thêm hoặc có những yêu cầu đặc biệt,…

- Quy trình thử nghiệm lâm sàng cực kì phức tạp và mất thời gian: bạn không thể tiếp cận nếu không có kênh riêng:

MANAM Đơn vị Bảo hộ bệnh nhân chuyên nghiệp duy nhất trong nước, tại các đối tác bệnh viện Ung thư lớn nhất của MANAM trải dài khắp 4 châu lục chúng tôi hoàn toàn có khả năng tiếp cận những chương trình Thử Nghiệm Lâm Sàng lớn nhất về Ung thư trên thế giới.

- Số lượng cạnh tranh cực kì lớn và thông tin cực kì nhiều bạn không thể biết:

Mỗi năm Việt Nam ghi nhận hơn 180.000 ca mắc Ung thư mới và số lượng bệnh nhân Ung thư cực kì lớn toàn cầu 19,3 triệu ca mắc mới.

Việt Nam không có thử nghiệm lâm sàng Ung thư pha 0 hay I/II rất ít cho điều trị Ung thư mới.

Bệnh nhân nên tìm đến MANAM trước chủ động kể cả điều trị đã ổn định và nhất là nếu bệnh mình khó chữa hay có tiên lượng tái phát cao.

- Yêu cầu thử nghiệm:

  • Đa số các yêu cầu sàng lọc bệnh rất phức tạp, MANAM sẽ cân nhắc theo từng ca.
  • Thường bệnh nhân phải đang có tiến triển bệnh hoặc bệnh di căn tái phát. Nhưng:
  • Nghịch lí là họ yêu cầu bệnh nhân phải có tình trạng sức khỏe còn tốt, còn tự chủ được. 
  • Chuẩn bị tài chính mạnh: MANAM có thể xin tài trợ nhưng các chi phí khác bệnh nhân vẫn phải tự lo.
  • Thời gian: phải ở lại hoặc sang cơ sở thử nghiệm nhiều lần không như các điều trị Ung thư phổ thông khác. Do đó bệnh nhân phải cân nhắc về công việc, tài chính và cả thời gian, người nhà đi theo...

- Chi phí Đăng Ký tham gia thử nghiệm lâm sàng:

Tuy nhiên, quy trình đăng kí thử nghiệm lâm sàng là cực kì nhiêu khê và phức tạp. Do đó MANAM sẽ thu phí dịch vụ $6000 tương đương 150 triệu VNĐ và không cam kết đăng kí thành công. 

Phí này bao gồm chạy tìm và đăng kí thử nghiệm lâm sàng cho bệnh nhân, tìm không thành công sẽ được hoàn trả một phần. 

Đổi lại bệnh nhân sẽ có cơ hội tiếp cận các thông tin mới nhất, tin nội bộ đi trước công bố nhiều năm và thông qua các kênh bí mật của MANAM.  Các thử nghiệm lâm sàng mới của thế giới không hoàn toàn miễn phí toàn bộ, nhưng MANAM sẽ cố gắng tìm tài trợ, tiết kiệm từ vài trăm đến cả triệu đô la điều trị và đặc biệt có thể cứu mạng bệnh nhân.

Phí trên là phí thu 1 lần và không đi kèm cam kết, nếu bệnh nhân và người nhà đồng ý chấp nhận cho khoản phí cao đó có thể làm các quy trình bên dưới:

 

Bước 1 – Chấp nhận và thanh toán phí dịch vụ $6000. Đồng ý chấp nhận mọi kết quả.

Bước 2 – Bệnh nhân phải thực hiện cam kết cung cấp  hoặc tìm cách cung cấp tối đa hồ sơ bệnh án theo yêu cầu của MANAM căn cứ vào bộ quy chuẩn của đơn vị cung cấp thử nghiệm lâm sàng.

Bước 3 – MANAM triển khai tìm kiếm Thử Nghiệm Lâm Sàng trên phạm vi Toàn Cầu, đặc biệt là tại Mỹ.

Bước 4 – Nhận kết quả tìm kiếm. Không có thời gian đợi quy định nhưng MANAM sẽ cố gắng thúc đẩy sớm nhất tuy nhiên phụ thuộc vào đối tác cung cấp thử nghiệm lâm sàng.

 


Hãy liên hệ với MANAM – Dẫn Đầu Kỷ Nguyên Điều Trị Y Tế Hiệu Quả Tại Nước Ngoài để được tư vấn chi tiết:

- Fanpage: www.facebook.com/manam.vn

- Văn Phòng: 235b Nguyễn Văn Cừ, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

- Tổng đài: 0283 920 77 88

- Hotline: 08 9988 7790


► LƯU Ý:

Tất cả dịch vụ tư vấn hỗ trợ của MANAM là Hoàn Toàn Miễn Phí. Bệnh nhân chỉ cần thanh toán các chi phí như: phí chuyển phát nhanh, phí dịch hồ sơ bệnh án, phí xét nghiệm,..