MANAM chuyên chữa bệnh nhi tại nước ngoài

MANAM - Kênh hỗ trợ chính thức của các Bệnh viện Nhi trên thế giới tại Việt Nam.

Bệnh nhân Việt có thể theo đuổi điều trị tại các Bệnh viện nhi danh tiếng một cách nhanh chóng, thuận lợi và chính thống.

Khi bạn cần câu trả lời về y tế, nó có thể gây choáng ngợp và đôi khi đáng sợ - đặc biệt nếu nó liên quan đến sức khỏe của con bạn. Đó là lý do tại sao nhóm của chúng tôi ở đây để tận dụng toàn bộ sức mạnh của chuyên môn, nghiên cứu và đổi mới cho mọi trẻ em cần sự giúp đỡ của chúng tôi.

Cho dù bạn đang tìm kiếm câu trả lời đúng và không ai khác có thể cung cấp nó, hoặc con bạn có điều kiện cần thêm chuyên môn, các nhóm đa chuyên môn của chúng tôi sẽ cùng nhau tập hợp và tập hợp kiến thức của chúng tôi để giúp bạn tìm ra những gì đang xảy ra và phải làm gì tiếp theo càng nhanh càng tốt. 

  • Tư vấn thông tin phù hợp về các thủ tục của bệnh viện
  • Tìm kiếm các cơ hội và hoạt động với mạng lưới đối tác toàn cầu để tìm ra giải pháp phù hợp nhanh chóng, kể cả các thử nghiệm lâm sàng
  • Kênh ngoại giao riêng để lấy lịch hẹn nhanh nhất tại các bệnh viện danh tiếng trên thế giới, các giáo sư đầu ngành về bệnh và các nghiên cứu mới nhất mà kể cả người bản xứ cũng phải chờ đợi rất lâu.

Chất lượng chuyên môn vượt trội

Một đội ngũ bác sĩ và chuyên gia đẳng cấp thế giới sẽ gặp bạn ở một nơi, cùng một lúc. Họ sẽ lắng nghe câu chuyện của bạn, tìm hiểu mục tiêu của bạn, phối hợp để chẩn đoán và điều trị chính xác tình trạng của bạn nhanh nhất có thể.

Các đối tác bệnh viện của MANAM tại Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Singapore, Malaysia, Thái Lan,… có trình độ chuyên môn và tay nghề cao, được biết đến với chất lượng chăm sóc vượt trội và kinh nghiệm rộng lớn trong việc điều trị trẻ em với tất cả các loại bệnh và rối loạn, bao gồm các bệnh phức tạp và hiếm gặp.

Một nhóm các chuyên gia sẽ lên kế hoạch điều trị của bạn bao gồm các chuyên gia giỏi nhất trong mọi lĩnh vực quản lý bệnh nhi. Họ đánh giá kỹ lưỡng và cẩn thận tình trạng của bệnh nhân và làm việc cùng nhau để tạo ra một kế hoạch tùy chỉnh để đáp ứng các mục tiêu. Bất kể con bạn đang phải đối mặt với thách thức sức khỏe nghiêm trọng hay phức tạp nào, bạn có thể tự tin rằng con bạn đang nhận được sự chăm sóc tiên tiến nhất.

Nhiều chuyên gia nhi khoa giữ các vị trí lãnh đạo trong các hội đồng chuyên môn quốc gia, trong các học viện và hiệp hội chuyên nghiệp quốc gia hay thế giới và trong ban biên tập của các ấn phẩm được bình duyệt.

Cách tiếp cận phù hợp với nhu cầu của bệnh nhân nhi

Nhu cầu của bệnh nhân chúng tôi được đưa ra trước tiên. Các chuyên gia nhi khoa tập trung vào một đứa trẻ và gia đình tại một thời điểm. Các chuyên gia y tế từ các chuyên khoa khác nhau hợp tác với nhau và sau đó trao đổi với bạn để đặt mục tiêu và phát triển kế hoạch đánh giá và điều trị tùy chỉnh cho con bạn.

Bệnh nhân sẽ không đợi hàng tuần hoặc thậm chí hàng tháng để có lịch hẹn với giáo sư đầu ngành và các lịch xét nghiệm kiểm tra hay điều trị nhanh chóng bởi MANAM luôn có những kênh riêng để đưa bệnh nhân đến gần với điều trị nhanh nhất. Điều đó không có nghĩa là vội vàng mà quên đi chất lượng, chúng tôi luôn đảm bảo cam kết Bệnh viện uy tín top A và giáo sư bác sĩ tinh hoa. Các đánh giá và tư vấn kỹ lưỡng, chu đáo và toàn diện được xây dựng ngay trong hành trình bệnh nhân.

Chúng tôi sẽ đảm bảo rằng bạn nhận được sự quan tâm cá nhân và chăm sóc cá nhân mà bạn cần - để bạn có thể chữa lành nhanh hơn và quay lại các hoạt động và những người bạn yêu thương nhất.

Công nghệ tiên tiến và các phương pháp điều trị cải tiến

Các kỹ thuật chẩn đoán và điều trị hiện đại từ công nghệ mới nhất. Các bác sĩ và nhà khoa học tại các Trung tâm Nghiên cứu Trẻ em đi đầu trong nghiên cứu, bao gồm các thử nghiệm lâm sàng đột phá dẫn đến các liệu pháp cải tiến và các mô hình chăm sóc tốt nhất để cải thiện chăm sóc sức khỏe cho trẻ sơ sinh, trẻ vị thành niên và thanh thiếu niên.

Bệnh nhân muốn nhận được câu trả lời và hy vọng ở những nơi chưa từng tìm thấy trước đây có thể liên hệ MANAM

Một số đối tác Bệnh viện Nhi của MANAM

1. Bệnh viện Nhi Boston (Mỹ)

Một trong những Bệnh viện Nhi Khoa lớn nhất Mỹ với đầy đủ các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ cho trẻ từ sơ sinh đến 21 tuổi.

Với lịch sử lâu đời hơn 150 năm, Bệnh viện Nhi Boston là bệnh viện hàng đầu thế giới về chăm sóc trẻ em đa ngành và điều trị các bệnh và tình trạng phức tạp. Đội ngũ bác sĩ và y tá với kinh nghiệm lâm sàng vượt trội đã chăm sóc hơn 650.000 lượt bệnh nhân và thực hiện hơn 27.000 ca phẫu thuật mỗi năm từ hơn 160 quốc gia khác nhau.

2. Bệnh Viện Asan (Hàn Quốc) - Viện Nhi hàng đầu khu vực

Bệnh viện Nhi ASAN là 1 trong 2 viện nhi hàng đầu châu Á. Nổi bật với khả năng theo dõi và điều trị hầu hết các bệnh lý nhi như Ung thư, Tim mạch, Thần kinh, Tiết niệu, Nội tiết, Bại liệt, Dị ứng, Cấp cứu, các bệnh lý bẩm sinh, điều trị trẻ sơ sinh, Huyết học, Xương khớp, Gan mật dinh dưỡng và Phẩu thuật....

Bệnh viện Nhi ASAN bao gồm 19 chuyên khoa lâm sàng, 6 trung tâm chuyên môn, 1 phòng thí nghiệm chuyên biệt và 240 giường dành cho chăm sóc đặc biệt cho bệnh nhi. Tất cả điều này cho phép trẻ sơ sinh, trẻ em và thanh thiếu niên bị bệnh nặng được chăm sóc một cách hợp nhất chuyên sâu theo thời gian, và ở cùng một nơi, dưới sự chăm sóc của các chuyên gia y tế đến từ nhiều chuyên khoa khác nhau. 

3. Viện nhi Bệnh viện Chang Gung (Đài Loan)

Khoa Nhi tập trung vào ba chủ đề: giáo dục, nghiên cứu và dịch vụ lâm sàng, đồng thời cung cấp tài liệu học tập, cơ sở nghiên cứu và các chương trình giảng dạy và đào tạo hoàn chỉnh cho các bác sĩ, bác sĩ thực tập, bác sĩ thực tập sinh và sinh viên nhằm mục đích giúp đỡ các bác sĩ ở từng lĩnh vực. trình độ tiếp thu kiến thức hoàn chỉnh.

Khoa Nhi của Chi nhánh Linkou bao gồm 15 bộ phận với sự phân loại đầy đủ, bao gồm Khoa Tiêu hóa & Gan, Khoa Hen suyễn Dị ứng, Khoa Tim mạch, Khoa Thấp khớp, Khoa Y học Ngực, Khoa Thận, Khoa Nội tiết & Di truyền Y tế, Khoa Tiêu hóa & Thận, Khoa Huyết học Ung thư, Khoa Bệnh truyền nhiễm, Khoa Thần kinh, 

Ngoài ra tại Singapore, Malaysia hay Thái Lan, MANAM vẫn hỗ trợ để bệnh nhân nhi đến với các bác sĩ nhi đầu ngành tại Elizabeth, Sunway hay Bangkok, BNH,…


Hãy liên hệ với MANAM – Dẫn Đầu Kỷ Nguyên Điều Trị Y Tế Hiệu Quả Tại Nước Ngoài để được tư vấn chi tiết:

- Fanpage: www.facebook.com/manam.vn

- Văn Phòng Tạm:15F, Tháp A SaiGon Royal  34-35 Bến Vân Đồn, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh

- Tổng đài: 0283 920 77 88

- Hotline: 09 0788 7790


LƯU Ý:

Tất cả dịch vụ tư vấn hỗ trợ của MANAM là Hoàn Toàn Miễn Phí. Bệnh nhân chỉ cần thanh toán các chi phí như: phí chuyển phát nhanh, phí dịch hồ sơ bệnh án, phí xét nghiệm,..