Sinh con theo ý muốn có thật sự tốn tiền tỷ?

Với sự tiến bộ của y học ngày nay, việc sàng lọc tinh trùng trong thụ tinh nhân tạo (IVF) để sinh con trai theo ý muốn không còn là quá khó và nhiều tiền như mọi người thường nghĩ. Phương pháp này nhằm giúp loại trừ dị tật bẩm sinh thai nhi cho các đôi vợ chồng vô sinh, hiếm muộn. Trong số ít các kỹ thuật được chứng minh là có cơ hội thành công cao, thì tính đến thời điểm hiện tại, phương pháp IVF được đánh giá là mang lại hiệu quả tối ưu nhất.

Thụ tinh trong ống nghiệm (In Vitro Fertilization – IVF) nói chung hay sàng lọc tinh trùng để sinh con theo ý muốn nói riêng là một phương pháp điều trị tình trạng vô sinh hay hiếm muộn không còn quá xa lạ đối với chúng ta. Phương pháp này đã giúp cho không ít cặp đôi vô sinh, hiếm muộn tăng khả năng sinh con và mang lại niềm vui cho nhiều gia đình. Mặc dù ở Việt Nam phương pháp IVF vẫn chưa được cho phép và tuyên truyền rộng rãi, tuy nhiên, bệnh nhân hoàn toàn có thể thực hiện ở Thái Lan thông qua MANAM với mức chi phí khá thấp và dễ dàng (~12.000 đô).

                        Kết quả hình ảnh cho thụ tinh ống nghiệm"

Vì đây là một cuộc cách mạng không hề nhỏ trong việc điều trị vô sinh hay hiếm muộn và là liệu trình dài hạn, do đó bệnh nhân cần sáng suốt trong việc lựa chọn nơi điều trị đáng tin tưởng. Nếu còn nhiều nghi vấn về cách thức tiến hành cũng như lựa chọn nơi điều trị, bệnh nhân hoàn toàn có thể đặt lòng tin vào MANAM – Đối tác Y tế Toàn cầu. Với tiêu chí “Hành trình y tế cho người có suy nghĩ thấu đáo”, MANAM cam kết luôn mang lại cho bệnh nhân kết quả điều trị tuyệt vời nhất.


Hãy liên hệ với MANAM – Đối Tác Y Tế Toàn Cầu để được tư vấn chi tiết:

Fanpage: www.facebook.com/manam.vn

Văn Phòng Chính: 235b Nguyn Văn C, Phường Nguyn Cư Trinh, Qun 1, TP. HChí Minh

Tng đài: 0283 920 77 88

Đà Nng: 74 Nguyn Văn Linh, Q.Hi Châu, TP. Đà Nng

Hotline Đà Nng: 08 9988 7790


►LƯU Ý:

Tất cả dịch vụ tư vấn hỗ trợ của MANAM là Hoàn Toàn Miễn Phí.  Bệnh nhân chỉ cần thanh toán các chi phí như: phí chuyển phát nhanh, phí dịch hồ sơ bệnh án, phí xét nghiệm,...