Trợ Lý Hỗ Trợ Y Tế Singapore khám chữa bệnh chuyên nghiệp từ MANAM

MANAM - Đối Tác Y Tế Chính Thức Các Bệnh Viện Tư Hàng Đầu Singapore

Khác Biệt Với Đơn Vị Dịch Vụ: Chọn Lựa Giải Pháp Y Khoa Tốt Nhất Về Chuyên Môn và Hiệu Quả Điều Trị.

Giải Pháp Y Tế Singapore Toàn Diện Nhất: Kế Hoạch Điều Trị, Giám Sát Y Khoa, Can Thiệp Chuyên Môn, Chọn Lựa Bác Sĩ.

Y Đức Là Ưu Tiên Số 1 - Không Phí Dịch Vụ, Không Tính Thương Mại, Tư Vấn Chữa Trị Được Hay Không Trước Khi Đi

Singapore là điểm đến phổ biến nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh tại nước ngoài của rất nhiều bệnh nhân Việt Nam. Khám chữa bệnh tại Singapore giúp bệnh nhân có được trải nghiệm chăm sóc sức khoẻ tại một nền y tế tiên tiến với các trang thiết bị hiện đại, đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng như các dịch vụ chăm sóc sức khỏe nhóm đầu Châu Á. 

Thông tin tham khảo dưới đây giúp bệnh nhân có sự chuẩn bị chu đáo, vì một chuyến đi hiệu quả và tiết kiệm nhất; bởi lẻ Y tế Singapore mặc dù tốt vẫn chưa phải là tốt nhất và là phương án thần tiên cho mọi bệnh lý phức tạp như: Ung thư, Tim mạch, Thần Kinh, Ghép tạng, Nhi khoa. 


 

Hệ thống chăm sóc sức khỏe của Singapore

 MANAM cung cấp các dịch vụ và cơ sở chăm sóc sức khỏe 'hàng đầu' tại Singapore với chứng nhận của Bệnh viện Quốc tế từ bệnh viện và bác sĩ hàng đầu:

1. Chứng nhận Bệnh viện Quốc tế

Tất cả các bệnh viện và trung tâm chuyên khoa hợp tác của MANAM tại Singapore đều phục vụ khách du lịch khám chữa bệnh và trên thực tế, tất cả đều cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cực cao. Hầu hết các bệnh viện lớn ở Singapore đều có chứng nhận quốc tế từ Joint Commission International (JCI), ISO hoặc OHSAS. Năm 2014, Singapore có 21 bệnh viện và trung tâm y tế được JCI công nhận.

2. Cơ quan Khoa học Y tế của Singapore và Hội đồng Công nhận Singapore kiểm soát và điều chỉnh việc chứng nhận các thiết bị y tế và các sản phẩm y tế khác.

3. Chứng nhận bác sĩ

Các tiêu chuẩn, thực hành và hành nghề y khoa được lựa chọn hàng đầu của MANAM được quy định bởi Hội đồng Y khoa Singapore, Hội đồng Điều dưỡng Singapore, Hội đồng Nha khoa Singapore, Hội đồng Dược và Hội đồng Phòng thí nghiệm.

Những điều trị chung được thực hiện tại Singapore dành cho người Việt Nam:

Bằng cách cung cấp một loạt các thủ tục và dịch vụ cho khách du lịch y tế như sau:

 - Ung thư và Ung thư học

 - Phẫu thuật chỉnh hình (thay khớp háng và đầu gối, v.v.)

 - Phẫu thuật tim (bắc cầu, thay van, v.v.)

 - Thần kinh học và phẫu thuật thần kinh

 - Dịch vụ nha khoa (phẫu thuật, cấy ghép nha khoa, v.v.)

 - Các cuộc phẫu thuật chuyên khoa

 - Mắt / Nhãn khoa (LASIK, phẫu thuật đục thủy tinh thể, v.v.)

 - Khoa Nhi

 Ưu điểm

+ Hệ thống chăm sóc sức khỏe chất lượng

WHO xếp hạng chất lượng chăm sóc sức khỏe ở Singapore đứng thứ 6 trên thế giới.

+ Đất nước hiện đại và phát triển

Singapore là một quốc gia đô thị hóa cao, trật tự và không tì vết nên khách du lịch y tế có thể tránh được môi trường hỗn loạn vốn là đặc trưng của một số nước châu Á.

+ Chứng nhận JCI

Có một số bệnh viện và cơ sở chăm sóc sức khỏe được JCI chứng nhận ở Singapore.

+ Tiếng anh được sử dụng rộng rãi

Tiếng Anh là một trong những ngôn ngữ chính thức của Singapore và được sử dụng bởi tất cả các bác sĩ và nhân viên y tế.

Nhược điểm

+ Đắt hơn các nước Châu Á khác

Cùng MANAM tìm hiểu về phương pháp điều trị và lựa chọn bệnh viện phù hợp

Phương pháp điều trị và lựa chọn bệnh viện phù hợp luôn được xem là bước quan trọng nhất trong việc khám chữa bệnh ở Singapore. 

Thế Nào Là Một Giải Pháp Y Tế Tại Singapore Toàn Diện giữa hàng hàng ngàn các đơn vị và cá nhân môi giới?
Làm dịch vụ thì rất dễ nhưng làm y tế thì rất khó. Đến với MANAM, bệnh nhân sẽ
 được tư vấn đầy đủ các bước để chuẩn bị cho chuyến đi khám chữa bệnh tại Singapore sau khi được tiếp nhận thông tin bệnh án, khả năng tài chính... Từ đây MANAM đóng vai trò nhưng một cố vấn y khoa và chuyên môn giúp bệnh nhân tỉnh táo lựa chọn giải pháp y tế phù hợp, tránh bị dẫn dắt hoặc hứa hẹn bỏ mất cơ hội điều trị sớm cũng như chi phí vượt quá khả năng. Đồng thời, bệnh nhân cũng sẽ được tham vấn ý kiến bác sĩ chuyên khoa tại Singapore về hướng điều trị, chi phí ước lượng cũng như thời gian lưu trú tại Singapore để có thể đưa ra quyết định lựa chọn bệnh viện phù hợp nhất.

*** Một số thông tin khác về Khám chữa bệnh tại Singapore:

Nên chọn bệnh viện công hay tư khi khám và điều trị bệnh tại Singapore?

Bệnh viện nào giỏi nhất ở Singapore? 

 Thực hiện bài kiểm tra sức khỏe, truyền đạt các thông tin y tế liên quan đến quá trình điều trị

Đây là một thủ tục không thể thiếu để đảm bảo cho quá trình điều trị diễn ra hiệu quả nhất. MANAM sẽ đại diện cho quyền lợi của bệnh nhân, trực tiếp bàn bạc, thảo luận, ghi nhận thông tin về phương pháp điều trị. Tùy theo yêu cầu của bệnh viện đối tác tại Singapore, MANAM sẽ sắp xếp cho bạn thực hiện xét nghiệm cần thiết để đưa ra các chỉ số lâm sàng phục vụ quá trình điều trị. Sau đó, chúng tôi sẽ tiến hành dịch thuật tất cả hồ sơ bệnh án sang tiếng Anh và gửi cho các bệnh viện đối tác. Và chắc chắn rằng, tất cả thông tin cá nhân của bệnh nhân sẽ được bảo mật tuyệt đối.

 Thanh toán phí chữa bệnh

Chi phí khám chữa bệnh tại Singapore luôn là mối quan tâm hàng đầu của các bệnh nhân. Thấu hiểu điều đó và để phòng tránh rủi ro hoặc các vấn đề bất cập khi thanh toán phí chữa bệnh, MANAM đặc biệt hỗ trợ đại diện cho bệnh nhân, thanh toán viện phí trực tiếp với các bệnh viện Singapore, tạo sự an tâm tuyệt đối cho bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị.
Ngoài ra, chúng tôi còn liên kết với các ngân hàng nhằm hỗ trợ các gói vay với nhiều ưu đãi hấp dẫn chỉ dành riêng cho khách hàng của MANAM.

 Lên kế hoạch cho chuyến đi

Để chuyến đi diễn ra hiệu quả nhất, việc lên kế hoạch cụ thể chi tiết cho chuyến đi là việc không thể thiếu. Không chỉ phụ trách các quy trình & thủ tục về mặt giấy tờ, pháp lý. MANAM còn trợ giúp bạn lên kế hoạch cho chuyến đi, đảm bảo mọi sự thuận lợi từ lúc đi đến lúc trở về nước an toàn.

 - Lên lịch đưa đón từ sân bay đến bệnh viện và ngược lại.

 - Đặt vé máy bay, khách sạn tại Singapore với giá hợp lý nhất.

 - Thuê xe, ổ cắm, điện thoại, phương tiện đi lại,..

 - Lịch trình tham quan tại Singapore

 Chuẩn bị thủ tục Hải Quan

Khi khởi hành đến sân bay của Singapore, một điều bạn nên lưu ý đó là chuẩn bị các thủ tục để nhập cảnh vào Singapore, bạn nên mang những giấy tờ cần thiết như: Chứng minh thư nhân dân, giấy phép lái xe, thẻ nhận dạng của các hãng Hàng không Việt Nam, tờ khai nhập cảnh đã được kê khai chi tiết về thông tin cá nhân, passport (không cần visa) để làm thủ tục nhập cảnh.

MANAM hỗ trợ sau điều trị cho bệnh nhân: chúng tôi sẽ là cầu nối giữa bệnh nhân và bác sĩ sau khi bệnh nhân đã trở về Việt Nam.
Chúng tôi sẽ theo dõi thường xuyên sức khỏe của bệnh nhân và chuyển những thắc mắc của bệnh nhân đến với bác sĩ trực tiếp khám điều trị trước đó.


Hãy liên hệ với MANAM – Đối Tác Y Tế Toàn Cầu để được tư vấn chi tiết:

- Fanpage: www.facebook.com/manam.vn

- Văn Phòng Chính: 235b Nguyễn Văn Cừ, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. HồChí Minh

  Tổng đài: 0283 920 77 88

- Chi Nhánh Đà Nẵng: 74 Nguyễn Văn Linh, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng

   Hotline Đà Nẵng: 08 9988 7790


►LƯU Ý:

Tất cả dịch vụ tư vấn hỗ trợ của MANAM là Hoàn Toàn Miễn Phí. Bệnh nhân chỉ cần thanh toán các chi phí như: phí chuyển phát nhanh, phí dịch hồ sơ bệnh án, phí xét nghiệm,...