Tham gia Thử nghiệm lâm sàng Ung thư tại MD Anderson

Thử nghiệm lâm sàng tại MD Anderson
Là một phần trong sứ mệnh loại bỏ Ung thư, các nhà nghiên cứu MD Anderson tiến hành hàng trăm thử nghiệm lâm sàng để thử nghiệm các phương pháp điều trị mới cho cả Ung thư phổ biến và hiếm gặp. Xem qua cơ sở dữ liệu của họ để tìm các nghiên cứu mà bạn có thể đủ điều kiện.

Tham gia Thử nghiệm lâm sàn Ung thư với MANAM Duy nhất tại Việt Nam, MANAM làm việc sâu sát với các đối tác toàn cầu từ Á sang Âu Mỹ không chỉ mang lại các điều trị mới nhất và tối ưu nhất cho bệnh nhân người Việt. Chúng tôi còn là đơn vị tiên phong gửi bệnh nhân người Việt đến tham gia các thử nghiệm lâm sàn trên thế giới trước khi nó được triển khai rộng rãi, giúp gia tăng cơ hội cho những bệnh khó hoặc giai đoạn nặng không thể chờ đợi lâu.

Thử nghiệm lâm sàng là gì?

Thử nghiệm lâm sàng là các nghiên cứu trong đó bệnh nhân có thể tình nguyện tham gia MD Anderson sử dụng các thử nghiệm lâm sàng để tìm ra những cách tốt hơn để ngăn ngừa, chẩn đoán và điều trị Ung thư. Các bác sĩ sử dụng các thử nghiệm điều trị để tìm hiểu thêm về cách chống Ung thư. Hướng dẫn này dành cho những bệnh nhân có thể tham gia thử nghiệm điều trị.
Các thử nghiệm lâm sàng là một phần của quá trình lâu dài, cẩn thận, có thể mất nhiều năm. Đầu tiên, các bác sĩ nghiên cứu một phương pháp điều trị mới trong phòng thí nghiệm. Sau đó, họ thường nghiên cứu cách điều trị ở động vật. Nếu một phương pháp điều trị mới cho thấy nhiều hứa hẹn, các bác sĩ sau đó thử nghiệm điều trị ở người. Các bác sĩ làm điều này trong ba đến bốn bước, hoặc các giai đoạn. Bác sĩ của bạn có thể cung cấp cho bạn một thử nghiệm lâm sàng như một lựa chọn điều trị.

Bệnh nhân được bảo vệ như thế nào?

Công việc quan trọng nhất của MD Anderson là bảo vệ bệnh nhân. Đầu tiên, MD Anderson bảo vệ bệnh nhân trong các thử nghiệm lâm sàng bằng cách tuân theo các giao thức được lên kế hoạch tốt:

   - Giải thích kế hoạch điều trị

   - Danh sách các xét nghiệm y tế mà bệnh nhân sẽ nhận được

   - Đưa ra số lượng bệnh nhân sẽ tham gia thử nghiệm lâm sàng

   - Liệt kê các tiêu chí đủ điều kiện, là hướng dẫn để quyết định ai có thể tham gia thử nghiệm lâm sàng

   - Giải thích thông tin an toàn

Thứ hai, MD Anderson bảo vệ bệnh nhân bằng cách sử dụng quy trình đồng ý được thông báo cẩn thận.

Thứ ba, Hội đồng Đánh giá Thể chế (IRB) của chúng tôi bảo vệ bệnh nhân bằng cách xem xét các giao thức và theo dõi các thử nghiệm. IRB là ủy ban của các bác sĩ, y tá, tuyên úy, nhân viên xã hội, luật sư và bệnh nhân. Họ đảm bảo rằng các thử nghiệm tuân theo luật liên bang và bệnh nhân được bảo vệ.

Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) kiểm tra hồ sơ của IRB. Ngoài ra, các quan chức FDA có thể đến thăm MD Anderson bất cứ lúc nào và xem xét bất cứ điều gì họ chọn liên quan đến các thử nghiệm lâm sàng.Hãy liên hệ với MANAM – Đối Tác Y Tế Toàn Cầu để được tư vấn chi tiết:

- Fanpage: www.facebook.com/manam.vn

- Văn Phòng Tạm: 15F, Tháp A SaiGon Royal  34-35 Bến Vân Đồn, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh

- Tổng đài: 0283 920 77 88

-  Hotline: 08 9988 7790


► LƯU Ý:

Tất cả dịch vụ tư vấn hỗ trợ của MANAM là Hoàn Toàn Miễn Phí. Bệnh nhân chỉ cần thanh toán các chi phí như: phí chuyển phát nhanh, phí dịch hồ sơ bệnh án, phí xét nghiệm,...