Hội chẩn Quốc tế - Điều trị từ xa với bác sĩ giỏi Thế giới

Bác sĩ không phải lúc nào cũng đúng, điều trị bệnh đều có thể xảy ra sai sót, bệnh nhân cần một nền y tế tiên tiến phát triển hơn tại nước ngoài để xem xét lại điều trị. Hội Chẩn Quốc Tế vượt qua những thách thức về công nghệ, sự hoài nghi về chuyên môn và các rào cản về đạo đức, tài chính, hành chính giúp bệnh nhântiếp cận điều trị của bác sĩ giỏi quốc tế.

Chẩn đoán là bước đầu tiên đóng vai trò quyết định trong điều trị y tế, nhưng lại rất dễ bị sai:

  •  Theo nhiều khảo sát, mỗi năm chỉ riêng ở Mỹ có đến 250,000 ca tử vong do sai sót trong chẩn đoán y tế và được xem là một trong 3 nguyên nhân gây tử vong hàng đầu, sau bệnh tim và ung thư. 

Chẩn đoán sai sót không chỉ xảy tại bệnh viện Việt Nam, điều này có thể xảy ra ở bất cứ đâu, kể cả những quốc gia có nền y học tiên tiến như Hàn Quốc, Singapore, Nhật Bản… Chính vì lẽ đó, bệnh nhân vẫn cần đối chiếu với các bác sĩ có trình độ y học cao hơn.

Hội Chẩn Quốc Tế - Giải pháp thức thời khám bệnh từ xa với bác sĩ nước ngoài hàng đầu. Hợp lý hoá chẩn đoán và điều trị cho bệnh nhân Việt Nam, tiếp cận chuẩn mực và phác đồ thế giới.

Rất nhiều người nghĩ việc lấy ý kiến thứ 2 (second opinion) hay Hội chẩn quốc tế đồng nghĩa với việc thay bác sĩ điều trị, chuyển viện, hay thay đổi sang phương pháp điều trị khác, nhưng thực tế không phải như vậy. Hội chẩn quốc tế đơn thuần chỉ việc bệnh nhân tham khảo thêm ý kiến từ một bác sĩ khác mà thôi. Có rất nhiều trường hợp bệnh nhân cảm thấy không hoàn toàn tin tưởng và yên tâm với phần chẩn đoán và hướng điều trị mà bác sĩ của mình đưa ra. Bằng cách tham khảo thêm ý kiến từ một bác sĩ khác, bệnh nhân có thể cân nhắc thêm về ý kiến mà bác sĩ điều trị của mình đã đưa ra dưới 1 góc độ khác. 

Lợi ích bệnh nhân có được khi sử dụng dịch vụ Hội chẩn y tế quốc tế:

- Đánh giá toàn bộ bệnh án và phương án điều trị (trước đây nếu có), nhận định lại và định hướng chuẩn mực. Là cơ hội để bệnh nhân giải tỏa những thắc mắc về tình trạng bệnh, phương án điều trị cũng như mang đến cảm giác yên tâm và tin tưởng cho bệnh nhân. Thay đổi bản chất bệnh án trong nước đạt: 40% và điều chỉnh sai sót: 70%; đã mang lại hiệu quả y tế khác biệt. 

Được khám và chẩn đoán từ xa với đích thân các bác sĩ đầu ngành danh tiếng thế giới: 100% Giáo Sư, Phó Giáo Sư, Tiến Sĩ Trưởng Khoa.

- Lên kế hoạch chẩn đoán và điều chỉnh phát đồ điều trị ở trình quốc tế: bệnh nhân không cần đi nước ngoài vẫn nhận được.

- Áp dụng ngay vào Chẩn đoán hoặc Điều trị hiện tại kể cả trong nước hoặc tại nước ngoài: MANAM hỗ trợ chuyên môn đưa kết quả hội chẩn vào thực tế.

- Tiết kiệm chi phí nhưng đem lại kết quả tương đương thăm khám trực tiếp.

Hữu hiệu ngay mùa dịch, khi mà đi lại hạn chế giữa các nước.

Một ví dụ thực tế về Hội chẩn quốc tế giúp bệnh nhân lật lại bệnh án chẩn đoán lại bệnh khác biệt hoàn toàn so với bệnh án ban đầu tại Việt Nam:

Bệnh nhân nam đã theo thăm khám tại nhiều bệnh viện tuyến đầu tại Việt Nam nhưng vẫn không chắc chắn trong điều trị và hoài nghi về kết quả chẩn đoán. Sau khi dùng dịch vụ Hội Chẩn Quốc Tế với Bệnh viện ASAN – Trung tâm ung thư giỏi nhất Châu Á đã đưa ra kết quả chẩn đoán khác biệt hoàn toàn với ban đầu, bệnh nhân may mắn đã được thay đổi điều trị đúng bệnh.

𝗘𝗪𝗜𝗡𝗚 𝗦𝗔𝗥𝗖𝗢𝗠𝗔 (𝗩iệt 𝗡𝗮𝗺) – 𝗖𝗛𝗢𝗡𝗗𝗥𝗢𝗦𝗔𝗥𝗖𝗢𝗠𝗔 (𝗛𝗮̀𝗻 𝗤𝘂𝗼̂́𝗰)

Hội chẩn quốc tế - Dịch vụ Ý kiến y khoa thứ hai nâng cao mang đến cho bệnh nhân cơ hội so sánh, đối chiếu tham khảo và thậm chí điều chỉnh những chẩn đoán và điều trị đang được đề xuất thực hiện bởi bác sĩ địa phương. 

Trung tâm Hội chẩn quốc tế MANAM với các chuẩn mực y khoa cao nhất và đầu tư bài bản, tự hào là đơn vị tiên phong và nâng tầm dịch vụ Ý kiến thứ hai đến gần với bệnh nhân Việt Nam, giúp bệnh nhân tiếp cận được nền y tế tiên tiến và không bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid19.


Hãy liên hệ với MANAM – Đối Tác Y Tế Toàn Cầu để được tư vấn chi tiết:

- Fanpage: www.facebook.com/manam.vn

- Văn Phòng Sài Gòn: 235b Nguyễn Văn Cừ, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

  Tổng đài: 0283 920 77 88

- Chi nhánh Đà Nẵng: 74 Nguyễn Văn Linh, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng

   Hotline: 08 9988 7790


►LƯU Ý:

Tất cả dịch vụ tư vấn hỗ trợ của MANAM là Hoàn Toàn Miễn Phí. Bệnh nhân chỉ cần thanh toán các chi phí như: phí chuyển phát nhanh, phí dịch hồ sơ bệnh án, phí xét nghiệm,...