Liệu Pháp Miễn Dịch Điều Trị Ung Thư Thế Hệ Năm Tại Nhật Có Gì Nổi Bật

MANAM tự hào là đối tác chính thức cho viện Liệu pháp sinh học Nhật Bản (BIJ) - một trong những viện nghiên cứu hàng đầu và có kinh nghiệm dày dặn trong việc điều trị bằng liệu pháp miễn dịch. 

Từ 2017 MANAM đã đưa rất nhiều lượt bệnh nhân đến Nhật để điều trị bằng Liệu Pháp Miễn Dịch Tự Thân còn gọi là AIET của Viện BIJ. 

Chứng minh được hiệu quả, an toàn và tin cậy trên nhiều ca bệnh; khác những phòng khám khác quảng cáo quá nhưng hiệu quả lại ghi nhận vài ca kém tin cậy hoặc tự thổi phồng.

1. Liệu Pháp Miễn Dịch Tự Thân Thế Hệ 5 Chính Thống 

Nay cải tiến sang thế hệ từ 3 sang 5 với các ưu điểm vượt trội mang đến độ đặc hiệu cao trong điều trị Ung thư: Điều trị bằng cách sử dụng vaccine tế bào đuôi gai của người. Các tế bào đuôi gai được phát triển cùng với một peptide kháng nguyên Ung thư nhân tạo nhất định, hoặc được phát triển cùng với các tế bào Ung thư (Co-culture - được nuôi cấy song song). Đây là một phương pháp điều trị nhằm vào hệ thống miễn dịch tế bào nói trên, và có thể nói rằng nó tiên tiến nhất vì đây là một ứng dụng điều trị đặc biệt cố gắng tấn công tế bào Ung thư so với các phương pháp điều trị thông thường. Tuy nhiên, nếu mục tiêu là một hoặc nhiều kháng nguyên Ung thư thì các tế bào Ung thư có thể sẽ làm biến đổi tính chất của chúng (ví dụ: nếu chúng phát hiện ra rằng một kháng nguyên Ung thư nào đó đang được nhắm mục tiêu bởi hệ miễn dịch, chúng có thể rút kháng nguyên ra khỏi bề mặt tế bào). Do đó, hiệu quả đặc trị chữa Ung thư tức thì được ghi nhận, mặc dù vẫn còn 1 chút hạn chế về lâu dài. 

- Chính thống: BIJ được cấp phép thực hiện Liệu pháp Miễn dịch bẩm sinh như tế bào NK, tế bào lympho hoạt hóa và Liệu pháp Miễn dịch Vaccine tế bào đuôi gai. Là một trong số ít các giải pháp được chuyển giao ra ngoài nước Nhật, được giới chuyên môn công nhận. Điển hình là Bộ y tế Việt Nam đã cấp phép cho triển khai rộng rãi một phần của Liệu pháp Miễn dịch tại Việt Nam.

Ngoài ra câu chuyện ngoài lề, trong quá trình hoạt động MANAM phát hiện nhiều phòng khám clinic và "công ty viện" tế bào tại Nhật bản nhưng lại đứng sau bởi các công ty y sinh của Hàn quốc và cả Trung quốc. Nhiều đơn vị trong nước đang tiếp tay hoặc do trình độ kém không biết đang quảng bá và dẫn dụ bệnh nhân sang Nhật để nhận hoa hồng cao. Họ nghĩ đơn giản cứ truyền tế bào cấy vào là được theo lý thuyết suông, hiệu quả hay không thì cứ có tiền trước đã.

Liệu Pháp Miễn Dịch Tự Thân Thế Hệ 5 của Dr. Hiroshi tại Viện BIJ được đăng ký và chứng nhận bởi Ủy ban Y học Tái tạo được Chứng nhận Cụ thể của ICTA.

  • Nhiều dòng tế bào: Liệu pháp kích hoạt tế bào Lympho (mà chúng ta gọi là liệu pháp NK) chủ yếu là tăng sinh tế bào NK, tuy nhiên không dừng lại chỉ vậy của thế hệ 3, hiện chúng ta là thế hệ 5 nên cũng đồng thời tăng sinh và kích hoạt tế bào γδT, tế bào αβT, tế bào NKT và sử dụng chúng để kết hợp nhau điều trị.
  • Ứng dụng lâm sàng thực tế rộng: hàng chục ngàn ca bệnh Ung thư khác nhau trên nhiều nhóm dân sắc tộc cũng như chuyển giao chính thức tại các bệnh viện ở nhiều nước.
  • Giá tưởng cao nhưng tính ra lại rẻ hơn nơi khác: thấp hơn Việt nam 1/3, tính chung các tế bào trong một liệu trình trong khi những nơi khác các dòng tế bào sẽ phải tính tiền riêng lẻ cộng vào thì cũng chẳng hề thấp.
2. Điều trị trực tiếp bởi Dr. Hiroshi-Cha đẻ của Liệu Pháp Miễn Dịch Tự Thân và Viện BIJ

Dr. Hiroshi Terunuma với vai trò giám đốc của BIJ, từng tốt nghiệp Đại học Y Tohoru, Sendai, Nhật Bản năm 1985. 

Dr. Hiroshi Terunuma nghiên cứu chuyên sâu về Liệu pháp miễn dịch cho Ung thư & Y học tái tạo với 88 nghiên cứu đã được công bố vinh danh rộng rãi trong giới Y học Thế Giới. Ông cũng được gọi là “Cha đẻ của liệu pháp miễn dịch Ung thư tự thân”, một trong những người tiên phong mở rộng nghiên cứu trong ống nghiệm đối với tế bào NK và tế bào Lympho T. Bản thân là một chuyên gia giỏi nhất Nhật bản về liệu pháp miễn dịch trong điều trị Ung thư, ông đã và đang được tín nhiệm trong công tác cố vấn và đào tạo kĩ thuật miễn dịch cho các bệnh viện lớn trên thế giới. 

MANAM tự hào là đối tác chính thức cho viện liệu pháp sinh học Nhật Bản (BIJ) - một trong những viện nghiên cứu hàng đầu và có kinh nghiệm dày dặn trong việc điều trị bằng liệu pháp miễn dịch.  

MANAM với giá trị cốt lõi, giới thiệu đến bệnh nhân Việt Nam những giải pháp thuần chuyên môn và đáng tin cậy. Liệu pháp Miễn dịch AIET của Viện BIJ năm mang đến độ đặc hiệu cao trong điều trị Ung thư và là một trong số ít các giải pháp được chuyển giao ra ngoài nước Nhật, được giới chuyên môn công nhận. Điển hình là Bộ y tế Việt Nam đã cấp phép cho triển khai rộng rãi một phần của Liệu pháp Miễn dịch tại Việt Nam.

Do đó, bệnh nhân cần tỉnh táo để lựa chọn nơi điều trị liệu pháp miễn dịch từ nguồn và uy tín, làm chủ được công nghệ và được y khoa công nhận. không nghe tư vấn thương mại và ham rẻ. Sức khỏe là quan trọng phải biết chắc lọc thông tin và kiểm chứng đối chiếu, không thể nghe tư vấn hay một chiều mà tin, vì phòng và chữa Ung thư là cuộc chiến một chiều.


Hãy liên hệ với MANAM – Dẫn Đầu Kỷ Nguyên Điều Trị Y Tế Hiệu Quả Tại Nước Ngoài để được tư vấn chi tiết:

- Fanpage: www.facebook.com/manam.vn

- Văn Phòng Tạm:15F, Tháp A SaiGon Royal  34-35 Bến Vân Đồn, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh

- Tổng đài: 0283 920 77 88

- Hotline: 09 0788 7790


LƯU Ý:

Tất cả dịch vụ tư vấn hỗ trợ của MANAM là Hoàn Toàn Miễn Phí. Bệnh nhân chỉ cần thanh toán các chi phí như: phí chuyển phát nhanh, phí dịch hồ sơ bệnh án, phí xét nghiệm,..