Suy tim nỗi lo của người Việt nên điều trị tại nước nào?


Tại Việt Nam với tỷ lệ mắc cao với khoảng 1,6 triệu người suy tim, trong đó tỷ lệ tử vong cao với 25% tử vong trong năm đầu sau khi chuẩn đoán phần lớn điều trị chưa đầy đủ.
Nghiên cứu từ tháng 9/2019 đến tháng 3/2021 tại Bệnh viện Tim Hà Nội với 1.131 bệnh nhân được theo dõi trong Chương trình quản lý suy tim ngoại trú, cho thấy độ tuổi trung bình là 65. Trong đó, nhóm 75 tuổi trở lên chiếm hơn 26%.
Hiện nay MANAM có mạng lưới đối tác với các bệnh viện có Viện tim mạch hàng đầu trên thế giới, giúp các bệnh nhân tiếp cận với các công nghệ kỹ thuật điều trị tim mạch với chất lượng vượt trội nhất

 Trung tâm Suy tim &Ghép tim AMC 
Trung tâm Ghép tim & ghép tim của AMC thực hiện hơn 60 ca ghép tim mỗi năm kể từ lần ghép tim thành công đầu tiên tại Hàn Quốc vào năm 1992. Trung tâm tự hào về hiệu suất đẳng cấp thế giới vì tỷ lệ thành công vượt quá 96%. Bệnh nhân trên máy phổi tim được điều trị tại các bệnh viện khác cũng được chuyển đến AMC để điều trị suy tim (chăm sóc y tế và cấy ghép). Trung tâm vận hành một hệ thống cấp cứu 24 giờ để điều trị y tế hiệu quả hơn và an toàn hơn cho bệnh nhân cấp cứu và cung cấp các chương trình nghiên cứu và giáo dục quốc tế để hỗ trợ tiến bộ y tế và đào tạo các chuyên gia y tế.
Trung tâm Suy tim & Cấy ghép Tim cung cấp các dịch vụ hỗ trợ điều trị như chương trình một ngày, hệ thống theo dõi nhanh, tư vấn và đặt phòng bệnh tim cũng như các dịch vụ phiên dịch.(Bệnh viên ASAN)
 

Hiệu suất điều trị của AMC
Các phẫu thuật và liên tục / hiệu suất chính

Số lượng ca ghép tim lớn nhất được thực hiện ở Hàn Quốc hàng năm
 - Tất cả bệnh nhân sử dụng ECMO

 - Ghép tim đầu tiên được thực hiện tại Hàn Quốc vào năm 1992

 - Ghép tim được thực hiện trên bệnh nhân trẻ nhất ở Hàn Quốc năm 2001

 - Ca ghép tim lần thứ 600 được thực hiện vào năm 2016

 - Cấy ghép thiết bị hỗ trợ tâm thất thế hệ thứ ba thành công đầu tiên tại Hàn Quốc

Trung tâm tim mạch và mạch máu Sunway
 Bộ phận Tim mạch & Mạch máu tại Trung tâm Y tế Sunway là một trong những trung tâm xuất sắc trong bệnh viện chăm sóc chuyên khoa cấp ba này. Bộ phận này cung cấp một dịch vụ toàn diện và chuyên nghiệp cho bệnh nhân mắc bệnh tim mạch và mạch máu. Các bác sĩ tim mạch, bác sĩ tim mạch nhi khoa, bác sĩ phẫu thuật tim mạch lồng ngực, bác sĩ phẫu thuật mạch máu, bác sĩ nội tiết, bác sĩ thận, bác sĩ phẫu thuật chỉnh hình và nhóm phục hồi chức năng của chúng tôi đều tham gia vào việc chăm sóc bệnh nhân của chúng tôi. Làm việc cùng nhau, các bác sĩ tại Trung tâm Y tế Sunway cung cấp dịch vụ chăm sóc tốt nhất có thể cho bệnh nhân mắc các bệnh về tim mạch và mạch máu.
Khoa Mạch máu được trang bị các công cụ mới nhất để sàng lọc, chẩn đoán và điều trị cho bệnh nhân mắc bệnh mạch máu. Phòng thí nghiệm Mạch máu là một đơn vị chẩn đoán không xâm lấn - Phòng thí nghiệm Tim không xâm lấn (NICL). Nó được trang bị 'Doppler' và máy quét siêu âm Duplex có khả năng sàng lọc và chẩn đoán bệnh nhân mắc bệnh mạch máu một cách an toàn và chính xác. Nếu được chỉ định, bệnh nhân có thể tiến hành chụp CT mạch máu 64 lát cắt hoặc chụp mạch máu cộng hưởng từ hiện đại. Trong điều trị bệnh mạch máu, Bộ phận Mạch máu tin rằng các thủ tục mở (phẫu thuật mở) và các thủ tục xâm lấn tối thiểu (thủ tục nội mạch) bổ sung cho nhau. Trong khi một số bệnh nhân có thể được hưởng lợi từ các thủ thuật nội mạch, những người khác có thể yêu cầu phẫu thuật mở, và những người khác được hưởng lợi từ phương pháp kết hợp can thiệp nội mạch và phẫu thuật mở. Bộ phận Mạch máu có một bộ Nội mạch cho các thủ tục này.(Bệnh viện SUNWAY)
 


Hãy liên hệ với MANAM – Đối Tác Y Tế Toàn Cầu để được tư vấn chi tiết:

- Fanpage: www.facebook.com/manam.vn

- Văn Phòng Sài Gòn: 235b Nguyễn Văn Cừ, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

- Tổng đài: 0283 920 77 88

- Chi nhánh Đà Nẵng: 74 Nguyễn Văn Linh, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng

-  Hotline: 08 9988 7790


► LƯU Ý:

Tất cả dịch vụ tư vấn hỗ trợ của MANAM là Hoàn Toàn Miễn Phí. Bệnh nhân chỉ cần thanh toán các chi phí như: phí chuyển phát nhanh, phí dịch hồ sơ bệnh án, phí xét nghiệm,...