Dịch Vụ Hỗ trợ đẳng cấp đầu tiên khám và điều trị bệnh tại Mỹ

GÓI DỊCH VỤ QUẢN LÝ ĐIỀU TRỊ CÁ NHÂN TẠI MỸ
Hành trình chữa bệnh tại Mỹ là khao khát của mọi bệnh nhân trước nay với nhiều nỗi trăn trở, rủi ro đi kèm với cơ hội và hi vọng. Mong muốn điều trị tại các bệnh viện hàng đầu nước Mỹ - nhất là các bệnh viện chuyên khoa giỏi nhất thế giới luôn ở con số rất cao nhưng rất hiếm bệnh nhân Việt có cơ hội tốt đó khi không tìm được cách đúng và thường không cạnh tranh lại giới siêu giàu các nước nhất là Trung Quốc.

Có thể thừa nhận, điều trị ung thư ở Mỹ là phương án lựa chọn mất rất nhiều công sức và tiền của nhưng đổi lại với sự phát triển vượt bậc và đi trước của hệ thống y tế Hoa Kỳ thì việc chọn đúng nơi chăm sóc sức khỏe tại Mỹ sẽ mang lại hiệu quả gần như đối đa cho bệnh nhân, đặc biệt là bệnh nhân ung thư, điều mà họ không thể tìm thấy ở bất kì nơi nào khác trên thế giới.

Là đơn vị đi đầu và tiên phong trong dịch vụ Hỗ Trợ khám chữa bệnh tại Mỹ, MANAM đưa ra dịch vụ xứng tầm cho bệnh nhân Việt tinh hoa để có cơ hội điều trị tốt nhất.

Gói dịch vụ Quản lý Điều Trị Cá Nhân Toàn Diện chưa có tiền lệ ở những nền y tế khác được triển khai bởi Văn Phòng MANAM tại Việt Nam và Mỹ.

Lợi ích:

-           Dịch vụ A-Z: cung cấp tất cả dịch vụ hỗ trợ y tế và ngoài y tế mà một bệnh nhân yêu cầu cao nhất có thể cần tại Hoa Kỳ. Với dịch vụ hỗ trợ mà MANAM và văn phòng Mỹ mang lại, bệnh nhân và gia đình an tâm tập trung vào điều trị bệnh với sự hỗ trợ xuyên suốt trước, trong và sau điều trị ở mọi khía cạnh từ chuyên môn đến sinh hoạt tại bất kì thời điểm nào bởi những chuyên gia giỏi nhất ở cả hai nước.

-           Thanh toán một lần, lợi ích dài lâu: Với việc sử dụng Gói dịch vụ Cao Cấp hoặc VIP với một lần thanh toán duy nhất, bệnh nhân và gia đình hoàn toàn thoải mái và yên tâm khi luôn nhận được sự giúp đỡ tư vấn điều phối mọi thứ từ đơn giản đến phức tạp*

-           Tiết kiệm: Bằng kinh nghiệm thực tế và dẫn đầu trong ngành và nhiều năm trong lĩnh vực hỗ trợ y tế ở cả hai quốc gia, các gói dịch vụ được cung cấp trực tiếp bởi MANAM và văn phòng tại Mỹ mang đến dịch trọn gói với chi phí hợp lý nhất và đầy đủ nhất.

Ngoài ra chúng tôi có thể hỗ trợ bệnh nhân sử dụng gói dịch vụ xin bảo trợ chi phí điều trị (lên đến 25% giảm trừ) từ các bệnh viện tốt nhất nước Mỹ. Duy nhất tại MANAM!


Hãy liên hệ với MANAM – Đối Tác Y Tế Toàn Cầu cho Hội Chẩn Quốc Tế chi tiết:

- Fanpage: www.facebook.com/manam.vn

- Văn Phòng Chính: 235b Nguyễn Văn Cừ, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

   Tổng đài: 0283 920 77 88

- Chi Nhánh Đà Nẵng: 74 Nguyễn Văn Linh, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng

   Hotline Đà Nẵng: 08 9988 7790


►LƯU Ý:

Tất cả dịch vụ tư vấn hỗ trợ của MANAM là Hoàn Toàn Miễn Phí. Bệnh nhân chỉ cần thanh toán các chi phí như: phí chuyển phát nhanh, phí dịch hồ sơ bệnh án, phí xét nghiệm,..