Hội Chẩn Quốc Tế Mỹ: chuyện không thể MANAM có thể! Cung cấp Ý kiến Y Khoa thứ Hai cho kế hoạch Xạ Trị với Nền Tảng Mới

Ý kiến ​​y khoa thứ hai có thể giúp bệnh nhân đưa ra quyết định sáng suốt hơn về kế hoạch điều trị Ung thư của họ. Ung thư là một căn bệnh phức tạp, có thể cần đến một Hội Đồng Khối U (Tumor Board). 

1. Hội Đồng Khối U là gì?

Hội Đồng Khối U là một khái niệm xa lạ với bệnh nhân Việt do điều kiện điều trị chưa cho phép khi một nhóm bao gồm một đội ngũ chuyên gia đa ngành thực hiện kế hoạch điều trị để mang lại kết quả tốt nhất cho bệnh nhân. Tương tự như hội chẩn nhưng ở mức độ cao và chuyên nghiệp hơn nhiều lần.

Hội Đồng Khối U là một nhóm các bác sĩ và các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe khác với các chuyên khoa khác nhau gặp nhau thường xuyên tại bệnh viện để thảo luận về các trường hợp Ung thư và chia sẻ kiến ​​thức. Mục tiêu của hội đồng là xác định kế hoạch điều trị và chăm sóc Ung thư tốt nhất có thể cho từng bệnh nhân.

Trong thập kỷ qua, chúng tôi đã biết rằng ý kiến y khoa ​​thứ hai rất có giá trị đối với bệnh nhân quốc tế do số lượng ca bệnh mà MANAM nhận được mỗi tháng rất lớn. Một khi phổ biến hơn đối với bệnh nhân Ung thư quốc tế phải điều trị tại những nền y tế chưa phát triển, đại dịch COVID-19 đã làm tăng đột biến nhu cầu y học từ xa, khiến nó có giá trị tương đương đối với bệnh nhân trong nước Mỹ.

Công nghệ và chăm sóc sức khỏe kỹ thuật số đã giúp việc tư vấn với bác sĩ chuyên khoa về chăm sóc chính hoặc phụ trở nên dễ dàng tiếp cận. 

2. Nền tảng mới của đối tác y tế Mỹ Dicom RT cung cấp ý kiến y khoa ​​thứ hai về kế hoạch Xạ Trị.  

Trong vài năm qua, MANAM đã nhận được nhiều yêu cầu quốc tế về ý kiến y khoa ​​thứ hai cụ thể cho các kế hoạch điều trị xạ trị - điều này đã khiến nhóm chuyên môn của MANAM tạo ra một lối thoát cho yêu cầu này trên Nền tảng hợp tác bác sĩ độc quyền của MORE Health - MANAM là đại diện duy nhất độc quyền tại Việt Nam. 

Dicom RT: là một chức năng mới được bổ sung sẽ mang lại cho bệnh nhân Ung thư và nhóm Ung thư của họ sự an tâm về kế hoạch điều trị bằng Xạ Trị với Ý kiến y khoa thứ hai từ các bác sĩ y khoa giỏi nhất trên thế giới. Và đang trong quá trình tinh chỉnh với những phản hồi có giá trị nhận được từ các bác sĩ Ung thư Xạ trị, những người là một phần của mạng lưới quan hệ đối tác trung tâm y tế học thuật của đối tác MORE Health để cải thiện chức năng cho việc sử dụng vào lâm sàng.

Dicom RT sẽ đóng vai trò là một công cụ hữu ích và độc đáo cho các bác sĩ Ung thư Xạ Trị để xem xét các kế hoạch điều trị bức xạ cho bệnh nhân quốc tế hoặc trong nước. Các chuyên gia sẽ có thể xem xét và điều chỉnh đường viền so với ban đầu. Kế hoạch điều trị bức xạ được tạo dựa trên chụp CT / MRI được thực hiện trong quá trình mô phỏng và làm nổi bật liều lượng, cấu trúc và đường viền. Ý kiến y khoa ​​thứ hai là sự hội chẩn giữa các thầy thuốc, nhưng thầy thuốc điều trị là người đưa ra quyết định cuối cùng để có phương án điều trị tốt nhất cho bệnh nhân.

Dicom RT cũng sẽ cho phép một nhóm đa ngành xem xét các trường hợp Ung thư phức tạp cùng với các đồng nghiệp của họ trước khi đưa ra ý kiến ​​thứ hai.

Nhóm đa ngành có thể bao gồm bác sĩ X quang, bác sĩ giải phẫu bệnh, bác sĩ Ung thư y tế, phẫu thuật và bức xạ. Sau khi nhóm hoàn thành việc xem xét điều trị và hoàn thành kế hoạch, các hiển thị lâm sàng và điều chỉnh đường viền sẽ được chia sẻ trên nền tảng với bác sĩ điều trị để xem xét với bệnh nhân.

Nền tảng của đối tác MANAM tại Mỹ cung cấp cơ hội an toàn để tạo bảng tham vấn khối u cho các trường hợp hiếm gặp và nghiêm trọng với các chuyên gia bác sĩ từ nhiều cơ sở y tế hàn lâm để xem xét các trường hợp thông qua khả năng truy cập thu phóng tuân thủ HIPAA của chúng tôi. Trong các hội đồng khối u, Dicom RT sẽ là một công cụ hữu ích để xem xét và thảo luận về kế hoạch điều trị bức xạ cùng với toàn bộ hồ sơ bệnh án. Khi ý kiến ​​y khoa thứ hai cuối cùng đã sẵn sàng được hiển thị, nền tảng của chúng tôi có thể cung cấp quyền truy cập nhanh vào trường hợp cho các bác sĩ và bệnh nhân bất kỳ lúc nào và ở bất kỳ đâu trên thế giới.

Tại MANAM, tầm nhìn của chúng tôi là cung cấp khả năng tiếp cận với những bộ óc y tế tốt nhất trên thế giới, cung cấp dịch vụ đẳng cấp thế giới, đổi mới và giải pháp kỹ thuật số trên toàn cầu. MANAM tin rằng Dicom RT sẽ giúp cung cấp cho bệnh nhân Ung thư và nhóm Ung thư của họ những lựa chọn điều trị tốt nhất có thể.

GIỚI THIỆU MORE Health và MANAM

 

MANAM - Đối Tác Độc Quyền của MORE Health tại Việt Nam

MORE Health là công ty chăm sóc sức khỏe kỹ thuật số đứng nhất toàn cầu có trụ sở tại San Francisco, mang đến sự an tâm và tự tin để đưa ra quyết định chăm sóc sức khỏe tốt nhất khi được chẩn đoán mắc một căn bệnh nghiêm trọng thay đổi cuộc sống. MORE Health cung cấp các ý kiến ​​y tế thứ hai hầu như thông qua nền tảng tuân thủ GDPR và HIPAA độc quyền của họ, kết nối các Chuyên gia bác sĩ hàng đầu thế giới với bác sĩ điều trị của bệnh nhân để có kết quả sức khỏe ở mức cao nhất cho bệnh nhân.

MANAM – Là đối tác duy nhất và là lựa chọn tốt nhất khi bệnh nhân muốn tiếp nhận điều trị tiên tiến nhất trên Thế giới. Trung tâm Hội Chẩn Quốc Tế MANAM - Khám bệnh từ xa toàn diện đầu tiên trong nước, nơi bệnh nhân có thể tiếp nhận tư vấn định hướng điều trị ngay tại văn phòng MANAM bởi các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành của những nền y tế cao nhất trên thế giới: Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản và đặc biệt hơn là bác sĩ chuyên khoa top 1% của Mỹ và châu Âu.

Nguồn: Morehealth.


Hãy liên hệ với MANAM – Đối Tác Y Tế Toàn Cầu để được tư vấn chi tiết:

- Fanpage: www.facebook.com/manam.vn

- Văn Phòng Sài Gòn: 235b Nguyễn Văn Cừ, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

  Tổng đài: 0283 920 77 88

- Chi nhánh Đà Nẵng: 74 Nguyễn Văn Linh, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng

   Hotline: 08 9988 7790


►LƯU Ý:

Tất cả dịch vụ tư vấn hỗ trợ của MANAM là Hoàn Toàn Miễn Phí. Bệnh nhân chỉ cần thanh toán các chi phí như: phí chuyển phát nhanh, phí dịch hồ sơ bệnh án, phí xét nghiệm,...