IVF tại Thái Lan điều trị hiếm muộn và Bệnh viện tốt nhất

Thụ tinh nhân tạo ở Thái Lan hiện nay không còn quá xa lạ đối với nhiều cặp vợ chồng Việt Nam bị vô sinh, hiếm muộn. Thái Lan là nước có ngành y tế phát triển, đặc biệt trong lĩnh vực điều trị vô sinh hiếm muộn với các giải pháp hỗ trợ sinh sản hiện đại, trang thiết bị đạt tiêu chuẩn quốc tế. Tuy nhiên bệnh nhân cần sáng suốt trong việc lựa chọn nơi điều trị đáng tin tưởng. MANAM luôn lựa chọn Bệnh viện hàng đầu về điều trị Vô sinh – Hiếm Muộn – IVF Thái Lan.

MANAM ĐỐI TÁC CHÍNH THỨC CỦA VIỆN IVF SỐ 1 THÁI LAN tại Việt Nam

SAFE Fertility Group là công ty đầu tiên được RTAC chứng nhận với nhiều lợi thế công nghệ, kinh nghiệm, điều cấm kị và bí kíp chỉ làm được tại Thái Lan.

Nhiều lợi thế công nghệ, kinh nghiệm, điều cấm kị và bí kíp chỉ làm được tại Thái

Trung tâm IVF đầu tiên ở Bangkok, Thái Lan và là trung tâm thứ hai ở ASEAN ngoài Singapore đã được RTAC của Hiệp hội Sinh sản Úc (FSA) và New Zealand công nhận. Vì vậy bệnh nhân có thể hoàn toàn tin tưởng về chất lượng và dịch vụ tại đây.

SAFE Fertility Group được thành lập vào năm 2007 và được định hướng bởi tầm nhìn của Dr. Wiwat Quangkananurug để trở thành nhóm hỗ trợ sinh sản và PGT hàng đầu ở Châu Á. SAFE đã phát triển được công nhận trong nước và quốc tế là một trong những trung tâm sinh sản hàng đầu trong khu vực.

Hơn 13 năm kinh nghiệm điều trị hiếm muộn

Muốn có một đứa con không khó. Với công nghệ điều trị hiếm muộn - Trung tâm hỗ trợ sinh sản an toàn dành cho những đối tượng thuộc đối tượng có thể đang gặp vấn đề về hiếm muộn. Độ tuổi trung bình là 35 tuổi trở lên.

Trung tâm Sinh sản An toàn cung cấp dịch vụ khám sức khỏe. Đây là trung tâm điều trị vô sinh, đã được NEQAS Vương quốc Anh đánh giá chất lượng theo tiêu chuẩn phòng thí nghiệm EQA, được điều trị bởi đội ngũ bác sĩ sản phụ khoa chuyên gia vô sinh Cùng với đội ngũ tư vấn chăm sóc tận tình cho bệnh nhân Thái Lan và nước ngoài, bao gồm đội ngũ chăm sóc bệnh nhân bằng tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Việt, tiếng Nhật, tiếng Nga, tiếng Indonesia và tiếng Myanmar.

Ngày nay, đội ngũ SAFE bao gồm hơn 170 thành viên thuộc nhiều ngành nghề khác nhau bao gồm chuyên gia y tế, nhà phôi học, kỹ thuật viên phòng thí nghiệm và nhóm hỗ trợ. Nhân viên của SAFE có chung giá trị cốt lõi là phấn đấu cung cấp dịch vụ chất lượng cao nhất cho những bệnh nhân. Trong 15 năm qua, trung tâm đã hỗ trợ hơn 15.000 cặp vợ chồng hiếm muộn trở thành cha mẹ của những đứa trẻ khỏe mạnh. Luôn cam kết đào tạo liên tục về khả năng sinh sản cho đội ngũ y tế của mình, cho phép SAFE luôn bắt kịp với kiến ​​thức khoa học đang phát triển nhanh chóng.

SAFE cung cấp dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp bằng cách sử dụng các công nghệ hàng đầu nhắm vào nhu cầu cá nhân của từng bệnh nhân. Trung tâm cung cấp một loạt các phương pháp điều trị vô sinh, tất cả đều được thực hiện theo các tiêu chuẩn an toàn nghiêm ngặt nhất.

Tỷ lệ thành công:

Quan trọng không kém nhân viên y tế trong quy trình thu trứng là kỹ năng nuôi cấy.

Tỷ lệ thành công IVF/ICSI 2018-2020

SAFE tự hào báo cáo tỷ lệ thành công khi mang thai lâm sàng từ FET (Chuyển phôi đông lạnh) và chia Dữ liệu thành 5 phân đoạn:

 • Phụ nữ dưới 35 tuổi
 • Phụ nữ từ 35 - 37 tuổi
 • Phụ nữ từ 38 - 40 tuổi
 • Nhóm phụ nữ từ 41 - 42 tuổi
 • Phụ nữ trên 42 tuổi

Dữ liệu không được điều chỉnh cho:

 • Bệnh nhân có thời gian vô sinh và số chu kỳ trước đó khác nhau
 • BMI nam và nữ (cân nặng)
 • Thông số dự trữ buồng trứng
 • Tuổi nam
 • Loại phôi và tỷ lệ sống sót
 • Các yếu tố về lối sống (ví dụ: hút thuốc)
 • Chế độ dùng thuốc được sử dụng

*Lưu ý:

Dữ liệu không bao gồm những bệnh nhân sử dụng chương trình trứng hiến tặng của chúng tôi và ngoài ra, xin lưu ý rằng không phải mọi chu kỳ điều trị IVF được bắt đầu đều dẫn đến việc thu thập trứng, chuyển phôi hoặc phôi đông lạnh.

Bảng trên cho thấy kết quả về tỷ lệ thành công thai kỳ lâm sàng từ FET (thành công tới 60% đối với phụ nữ dưới 50 tuổi)

**Định nghĩa - Thai kỳ lâm sàng:

Thai kỳ có ít nhất một trong các tiêu chí sau:

Được biết là đang diễn ra ở tuần thứ 20

Bằng chứng siêu âm túi tử cung (có hoặc không có tim thai)

Thai ngoài tử cung đã được chẩn đoán bằng nội soi hoặc siêu âm.

Thụ tinh nhân tạo tại Thái Lan có chi phí hiện nay tương đương nhiều cơ sở trong nước

Bệnh nhân hoàn toàn có thể thực hiện ở Thái Lan thông qua MANAM với mức chi phí khá thấp và dễ dàng (12.000 ~ 15.000 USD).

Ngoài ra MANAM còn liên kết với các clinic điều trị IVF như Bangkok Hospital, EKI-IVF Fertility & Genetic Center. 


Hãy liên hệ với MANAM – Dẫn Đầu Kỷ Nguyên Điều Trị Y Tế Hiệu Quả Tại Nước Ngoài để được tư vấn chi tiết:

- Fanpage: www.facebook.com/manam.vn

- Văn Phòng: 235b Nguyễn Văn Cừ, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

- Tổng đài: 0283 920 77 88

- Hotline: 08 9988 7790


► LƯU Ý:

Tất cả dịch vụ tư vấn hỗ trợ của MANAM là Hoàn Toàn Miễn Phí. Bệnh nhân chỉ cần thanh toán các chi phí như: phí chuyển phát nhanh, phí dịch hồ sơ bệnh án, phí xét nghiệm,..