Bệnh Viện Asan - Đối tác chiến lược MANAM tại Hàn Quốc được công nhận nhóm giỏi nhất thế giới về Ung thư cùng 7 chuyên khoa khác

Bệnh Viện ASAN là bệnh viện uy tín nhất và lớn nhất Châu Á, quốc gia có nền y khoa phát triển vượt bật so với thế giới trong nhiều chuyên khoa. Bệnh Viện ASAN có Tỷ Lệ Phẫu Thuật thành công, Ghép Nội Tạng, Gan, Thận và chữa trị nhiều loại Ung Thư cao nhất thế giới.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, MANAM vốn non trẻ nhưng giữ vững lập trường xuyên suốt đến nay là “Phương án y tế tốt nhất” cho bệnh nhân vốn tiếp cận thông tin hạn hẹp chỉ biết mỗi Singapore, Thái lan và số ít là Nhật đã mất đi nhiều cơ hội điều trị bệnh khó; đã tìm đến Bệnh viện Asan hợp tác. Bệnh Viện Asan hay AMC vốn là cái tên lừng lẫy trên y khoa thế giới nhưng lại khá vô danh với người Việt, trải qua bao nhiêu thăng trầm với hàng trăm lượt bệnh nhân đầu tiên do MANAM giới thiệu, giờ đây quan hệ của hai bên đã vươn lên tầm chiến lược mặc dù với quy mô của bệnh viện thì MANAM quá khiêm tốn. Nhưng trên hết chúng tôi chia sẽ cùng một tầm nhìn và định hướng “Điều trị tốt nhất cho bệnh nhân” cũng như dẹp bỏ mọi danh vọng, sĩ diện ảo hay lợi ích tài chính.

Vừa qua, theo tổng kết năm, Bệnh Viện Asan được vinh danh trong nhóm chuyên khoa y tế hàng đầu trong 8 lĩnh vực y tế theo tạp chí danh tiếng Newsweek Hoa Kỳ chuyên đưa ra các xếp hạng các bệnh viện trên toàn thế giới uy tín nhất theo nhiều tiêu chí với sự kết hợp của các tổ chức độc lập.

Bệnh Viện Asan là bệnh viện trung tâm với nhiều viện và bệnh viện trực thuộc quy mô lớn đến rất lớn, trong "Các bệnh viện chuyên khoa tốt nhất thế giới 2022":

  • Ung thư xếp hạng thứ 5 thế giới

  • Nội tiết xếp hạng thứ 5 thế giới

  • Tiêu hoá xếp hạng thứ 8 thế giới

  • Thần kinh xếp hạng thứ 8 thế giới

  • Chỉnh hình xếp hạng thứ 12 thế giới

  • Hô hấp xếp hạng thứ 27 thế giới

  • Tim mạch xếp hạng thứ 35 thế giới

  • Phẫu thuật Tim xếp hạng 52 thế giới

Bệnh Viện ASAN (ASAN Medical Center - AMC) là cơ sở y tế lớn nhất và giỏi nhất của Hàn Quốc, nằm ở phía đông của Seoul, với 2.700 giường bệnh, 67 phòng mổ, với 1.700 bác sĩ và bác sĩ phẫu thuật, 3.600 y tá, 24 trung tâm và 42 chuyên khoa điều trị. Bệnh viện ASAN lại xếp hạng cao ở cả ba lĩnh vực trong danh sách 50 bệnh viện tốt nhất toàn cầu.  Bệnh viện Asan cũng là bệnh viện châu Á duy nhất đứng đầu danh sách trong tám lĩnh vực lâm sàng.
ASAN là một trong những bệnh viện tuyến cuối của Hàn Quốc đồng thời cũng là bệnh viện trung tâm đứng đầu trong khu vực Châu Á. Hiện Bệnh viện Trung tâm ASAN đang hợp tác và hỗ trợ chuyên môn đến các bệnh viện trọng điểm tại Việt Nam bao gồm: Chợ Rẫy, Ung bướu TP. HCM, ĐH Y dược TP. HCM, TW Huế, Bạch Mai và K TW. Điều này cho thấy trình độ vượt trội và uy tín trong giới y khoa của bệnh viện đảm bảo cho nhu cầu chữa trị của bệnh nhân, đặc biệt với các trường hợp khó.

AMC đã cạnh tranh với các bệnh viện hàng đầu Thế giới để đứng nhóm  50 trong 8 lĩnh vực y tế, được công nhận là một trong những bệnh viện hàng đầu thế giới:

  • Trong đó Ung thư Đứng Thứ 5 Thế Giới Về Chuyên Khoa Ung Thư. 

Lần đầu tiên trong lịch sử, Bệnh Viện Asan vượt lên vị trí Top 5 toàn thế giới về Ung thư 2022 từ vị trí thứ 7 năm 2021, khi giờ đây đứng ngang hàng và chỉ xếp sau 4 bệnh viện lừng danh nhất từ Mỹ và vượt mặt tất cả viện lớn tại châu Âu, bỏ xa toàn bộ các viện khác tại châu Á (không có bệnh viện nào vào nổi top 10).

  • Bệnh cạnh đó còn có 4 chuyên khoa thuộc top 10 thế giới như: Nội tiết (hạng 5), Tiêu Hóa (hạng 8) và Thần kinh (hạng 8).

Đây không chỉ là niềm tự hào của y tế châu Á, mà giờ đây bệnh nhân Việt Nam đã và đang có được lựa chọn điều trị Ung thư đẳng cấp ngay gần bên với chi phí rẻ bằng 1/5-1/10 nhóm 4 bệnh viện đứng phía trên. 

Điều đó cho thấy sự thiệt thòi của bệnh nhân Việt Nam khi thiếu thông tin mà nhiều năm qua ào ạt kéo nhau qua các quốc gia có tiếng nhưng kết quả điều trị không hề như kì vọng: thói quen và lời đồn đại đã làm mát nhiều cơ hội của bệnh nhân bệnh nhân. Ung thư phải đi Singapore là sai khi giờ đây Singapore không thể so sánh tương xứng với y tế Hàn Quốc vì không còn cùng đẳng cấp tương xứng để so sánh, hay Nhật Bản tuy là rất giỏi trên nhiều phương diện nhưng chi phí cao và nhiều loại Ung thư vẫn xếp sau bệnh viện Asan như Ung thư Vú, Ung thư Dạ Dày, Ung thư Đầu Cổ giai đoạn muộn, Ung thư Đại Trực Tràng và đặc biệt là Ung thư Gan - Tụy. 

MANAM đã tư vấn hỗ trợ hàng trăm lượt bệnh nhân Việt đến điều trị Ung thư bên cạnh các bệnh khác tại bệnh viện Asan từ 2017 khi chưa ai biết đến cái tên này trong nước; giờ đây vị thế bệnh viện đã khác nhưng quan hệ giữa MANAM và bệnh viện ASAN như văn phòng ủy thác duy nhất chính thức của bệnh viện tại Việt Nam đem đến cho bệnh nhân những lợi thế chưa từng có: xin hẹn và lên lịch sớm, can thiệp hỗ trợ điều trị, xin hẹn với bác sĩ giỏi nhất, lịch hẹn ưu tiên nhanh hơn người bản xứ hoặc nước khác hàng tháng, xin giảm chi phí, thanh toán linh hoạt mà chỉ có văn phòng ủy thác của bệnh viện Asan tại Việt Nam làm được. Mọi hình thức quảng cáo hoặc môi giới khác chỉ là văn phòng dịch vụ.


Hãy liên hệ với MANAM – Đối Tác Y Tế Toàn Cầu để được tư vấn chi tiết:

- Fanpage: www.facebook.com/manam.vn

- Văn Phòng Sài Gòn: 235b Nguyễn Văn Cừ, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

  Tổng đài: 0283 920 77 88

- Chi nhánh Đà Nẵng: 74 Nguyễn Văn Linh, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng

   Hotline: 08 9988 7790


►LƯU Ý:

Tất cả dịch vụ tư vấn hỗ trợ của MANAM là Hoàn Toàn Miễn Phí. Bệnh nhân chỉ cần thanh toán các chi phí như: phí chuyển phát nhanh, phí dịch hồ sơ bệnh án, phí xét nghiệm,..