Chọn nước ngoài điều trị: hiểu và biết.

 

Khác biệt giữa hiểu: nắm rõ bản chất và được cung cấp thông tin chuẩn, tuân thủ y khoa, cập nhật nhưng phải khách quan.
Với MANAM, nhà bảo trợ y tế tại nước ngoài cho bệnh nhân Việt nam cho các bệnh viện TOP đầu thế giới. Chúng tôi sẽ căn cứ vào bệnh án và mong muốn của bệnh nhân để đưa ra tư vấn về nơi điều trị chính thống, đúng theo y văn thế giới. Bệnh nhân sẽ được caung cấp các thông tin chuẩn, chính thống cũng như khách quan.

Thông qua MANAM: với đội ngũ cố vấn y khoa từ nước ngoài và mối quan hệ với các bệnh viện lớn có tiếng tăm, MANAM sẽ giúp bệnh nhân được điều trị với các Giáo sư, phó giáo sư, bác sĩ chuyên khoa đầu ngành thậm chí thuộc Top 1% bác sĩ giỏi của Thế giới.

Biết: là thông tin có được qua nhiều cách như thông tin tiếp nhận thụ động qua tin tức hoặc vô tình nghe trước đây, nhìn thấy, đọc tin tức, tím kiếm hoặc nhất là nghe đồn. Nhưng biết kiểu này dễ sai và dễ bị dẫn dắt do nguồn thông tin chưa được kiểm chứng. (Ví dụ trong điều trị bệnh Ung thư Gan, nghe đồn thuốc nam đông y ông A thầy B chữa khỏi người này người kia giai đoạn cuối..... hay nghe bảo Singapore chữa Ung thư là giỏi nhất thế giới vì có ông anh bà chị hay người đi về kể... nhưng kể chữa sai, bị tốn kém hơn bình thường hay chữa không khỏi thì ít ai dám kể)

Với MANAM, bệnh nhân sẽ hạn chế tối đa tình trạng mơ hồ khi chọn lựa điều trị bởi chúng tôi luôn thực hành kép hai tiêu chí:

Không nghe một chiều: bệnh nhân dù được chữa ở nước nào hay bệnh viện giáo sư lớn thế nào, cũng tôi cũng phải xác nhận chéo với đội ngũ cố vấn và chuyên gia y tế khác cho giải pháp không phải tốt mà là tốt nhất.

Nói không với cơ sở y tế nhỏ lẻ hạng xoàng: MANAM luôn và chỉ làm việc với các đối tác hạng A là các bệnh viện, viện, tổ chức y tế danh tiếng nhất nhì trong mỗi nơi. Ở đó bệnh nhân được điều trị ở điều kiện tốt nhất và hội chẩn thực thụ (không phải hình thức có lệ như nhiều nơi quảng bá) giảm sai sót và loại bỏ phương án chưa tối ưu.

Không phải cứ nước giỏi thì bệnh viện nào cũng giỏi. Ở đâu cũng tồn tại mặt trái của y tế, nhiều đơn vị vì lợi nhuận thương mại mà đưa bệnh nhân đến các bệnh viện hạng B, C thậm chí chỉ là phòng khám địa phương.

Phải là bệnh viện lớn, phải danh tiếng và đa chuyên khoa mới đảm bảo được kết quả cũng như phương hướng phù hợp. Nhưng để được tiếp nhận điều trị tại các bệnh viện hạng A, bệnh nhân cần phải có một đơn vị tư vấn uy tín để không chọn sai lầm, không trao sức khỏe tính mạng vào những phòng khám (clinic) hay bệnh viện địa phương nhỏ không chuyên khoa.

 

MANAM hoạt động dựa trên nền tảng chuyên môn giúp bệnh nhân nghiên cứu bệnh của họ và hiểu rõ các lựa chọn điều trị, tìm bác sĩ, hỗ trợ đến thăm khám và các thủ tục y tế thông qua sắp xếp các cuộc hẹn, lập kế hoạch điều trị và các trở ngại và phức tạp khác của bệnh viện để giữ cho việc chẩn đoán và điều trị đi đúng hướng, cũng như kết nối bệnh nhân với các hỗ trợ khác nhau trong bệnh viện.   
 


Hãy liên hệ với MANAM – Đối Tác Y Tế Toàn Cầu để được tư vấn chi tiết:

- Fanpage: www.facebook.com/manam.vn

- Văn Phòng Sài Gòn: 235b Nguyễn Văn Cừ, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

- Tổng đài: 0283 920 77 88

- Chi nhánh Đà Nẵng: 74 Nguyễn Văn Linh, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng

-  Hotline: 08 9988 7790


► LƯU Ý:

Tất cả dịch vụ tư vấn hỗ trợ của MANAM là Hoàn Toàn Miễn Phí. Bệnh nhân chỉ cần thanh toán các chi phí như: phí chuyển phát nhanh, phí dịch hồ sơ bệnh án, phí xét nghiệm,...