Visa Y Tế Mỹ Xin Khám Chữa Bệnh Chăm Sóc Y Tế

Đối Tác Y Tế Mỹ Chính Thức Số.1 Việt Nam

MANAM là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam chuyên Visa Y Tế Mỹ

Hỗ trợ các Giấy Tờ Y Tế từ các bệnh viện giỏi nhất cho bệnh nhân Việt tìm kiếm cơ hội sang Mỹ điều trị bệnh khó

1. Visa Y Tế Mỹ là gì?

Visa Y Tế Mỹ là loại được cấp riêng cho người bệnh có mong muốn sang Mỹ với mục đích khám chữa bệnh và tiếp cận nền y tế đỉnh cao và dẫn đầu về Y học tại Hoa Kỳ. Tuy là một dạng Visa B2 không di dân, nhưng dành cho các bệnh nhân là đương đơn và người đi kèm tìm kiếm dịch vụ chăm sóc sức khỏe y tế và khám điều trị bệnh tại Mỹ. 

2. Duy Nhất Tại MANAM

Visa Y tế Mỹ mang đến hy vọng chữa bệnh cho nhiều bệnh nhân, đặc biệt là bệnh nhân Ung Thư vốn có điều kiện nhưng lại khó xin được Visa Tuy nhiên, rào cản lớn nhất trong Khám và Chữa bệnh tại Mỹ là vấn đề Visa và tiếp nhận của các bệnh viện lớn. Mặc dù cũng là một dạng visa B2 không di dân, nhưng người xin visa cho mục đích khám chữa bệnh và chăm sóc y tế tại Mỹ phải đưa ra được các giấy tờ hỗ trợ từ các cơ sở y tế, càng lớn và càng chuyên khoa thì càng đáng tin cậy. Giờ đây, như người tiên phong với các kênh làm việc chính thức hợp pháp, MANAM cùng với các đối tác chuyên khoa hàng đầu nước Mỹ mang những điều tưởng chừng không có- không tưởng tại Việt Nam đến gần hơn với bệnh nhân Việt. Chính thống và chuyên nghiệp là sự khác biệt khi Visa Y Tế được cung cấp bởi một đơn vị  hỗ trợ y tế - xin Visa đi sang Mỹ chữa bệnh, thay vì tìm đến một đơn vị dịch vụ Visa.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

MANAM - Đơn vị đầu tiên tại Việt Nam chuyên nghiệp hóa Visa Y Tế Mỹ, giúp bệnh nhân thật sự xin Visa đúng mục đích, một cách dễ dàng và ưu tiên hơn.

3. Quy Trình Xin Visa Y Tế Mỹ

MANAM khác với các đơn vị dịch vụ Visa Mỹ khác khi chúng tôi cung cấp một quy trình Y khoa theo chuẩn HIPPA cho mọi bênh nhân sang Mỹ khám chữa bệnh:

  • Bệnh Nhân Tìm Đến MANAM Đi Mỹ Điều Trị Bệnh => MANAM Đăng Kí Bệnh viện Lớn Đánh Giá và Tiếp Nhận Chính Thức => Xuất Thư Mời Và Giấy Tờ Y Tế Cần Thiết => Nộp Visa => Sang Mỹ Khám và Điều trị => MANAM và Văn Phòng Mỹ Tiếp Tục Hỗ Trợ. 

Dịch Vụ Visa Đơn Thuần:

  • Bệnh Nhân Mong Muốn Sang Mỹ Điều Trị Bệnh hoặc Đã Có Bệnh Viện Nhận => Cty Dịch Vụ Tư Vấn Visa B2 Chung => Liên Lạc Bệnh Viện => Tìm Kênh Đăng Kí Bệnh viện Xuất Thư Mời Và Giấy Tờ Y Tế Cần Thiết tại Mỹ => Sang Mỹ => Bệnh Viện Tiếp Nhận Chính Thức.

MANAM hướng dẫn thủ tục xin Visa chữa bệnh Mỹ:

Bước 1: Lựa chọn Bệnh Viện/Trung Tâm Y Tế tiếp nhận điều trị và Đặt Cọc.

MANAM tư vấn giải pháp và nơi điều trị phù hợp với tình trạng bệnh nhân. Bệnh nhân có thể lựa chọn Dịch Vụ Hội Chẩn Quốc Tế Ý Kiến Y Tế Thứ Hai hoặc phải Đăng kí sang Thăm Khám và Điều Trị trực tiếp tại Mỹ. Bệnh nhân đặt cọc thêm $1,000 USD hoàn lại có điều kiện cho bước hỗ trợ Visa Y tế Mỹ nếu có nhu cầu.

  • Nếu chỉ dừng ở Dịch Vụ Hội Chẩn Quốc Tế Ý Kiến Y Tế Thứ Hai thì tiền cọc được cấn trừ vào chi phí dịch vụ.
  • Nếu bệnh nhân lựa chọn sang Mỹ điều trị sau khi tiếp nhận Ý Kiến Y Tế Thứ Hai thì chi phí đặt cọc được hoàn lại hoặc cấn trừ vào các dịch vụ hỗ trợ sau đó (nếu có).

Bước 2: Kết hợp cùng đối tác cung cấp các giấy tờ đặc biệt bổ sung cho mục đích Khám Chữa Bệnh tại Mỹ - Duy nhất tại MANAM

Với mạng lưới đối tác chuyên nghiệp và có mối quan hệ mật thiết với các Bệnh Viện/ Viện Ung Thư hàng đầu nước Mỹ, thông qua MANAM, bệnh nhân hoàn toàn có đầy đủ hồ sơ chứng minh cụ thể, minh bạch cho mục đích Y Tế: 

- Chẩn đoán y tế của bác sĩ trong nước giải thích về bản chất của căn bệnh và lý do cần điều trị tại Hoa Kỳ.
- Thư của bác sĩ hoặc cơ sở y tế tại Hoa Kỳ nêu chi tiết về thời gian và chi phí điều trị dự kiến (bao gồm lệ phí cho bác sĩ, lệ phí nằm viện và tất cả chi phí liên quan đến y tế).
- Bản tuyên bố về trách nhiệm tài chính của các cá nhân hoặc tổ chức thanh toán chi phí đi lại, điều trị y tế và ăn ở.

Bước 3: MANAM hỗ trợ bệnh nhân hoàn tất các thủ tục Hồ Sơ Cá Nhân Cần Thiết 

Với đội ngũ nhân viên MANAM nhiều năm kinh nghiệm trong việc hỗ trợ các loại Visa Y Tế đặc biệt, bệnh nhân và gia đình hoàn toàn yên tâm về việc hoàn tất các thủ tục cần thiết cũng như thanh toán phí, đặt hẹn phỏng vấn một cách nhanh chóng, tiết kiệm với Đại Sứ/ Tổng Lãnh Sự Quán Hoa Kỳ tại Việt Nam. 

Bước 4: Tiến hành phỏng vấn tại Cơ Quan Lãnh Sự Mỹ

Bệnh nhân và người đi kèm đến Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Hoa Kỳ vào ngày và thời gian phỏng vấn xin Thị thực và chờ 2-3 ngày nếu Visa được thông qua.

Visa Mỹ là Visa rất ít người có, khó xin cấp nhất và cũng có tỷ lệ rớt/ trượt cao nhất với người Việt.

Mỗi năm, hàng ngàn bệnh nhân quốc tế đến Hoa Kỳ để điều trị y tế với thị thực thăm thân B2 để vừa kết hợp du lịch, gặp gỡ gia đình, bạn bè với điều trị y tế. Tuy nhiên Visa Mỹ là khó nhất tại Việt Nam, hồ sơ không không đủ thuyết phục luôn dẫn đến tỷ lệ đánh rớt visa hàng năm của người Việt luôn cao kể cả những người có điều kiện kinh tế rất mạnh. Nhưng với bệnh nhân, rớt hoặc trượt visa làm mất đi cơ hội chữa bệnh lúc bức thiết nhất.

4. Tại Sao Chọn MANAM hỗ trợ Visa Y Tế Mỹ?

Để được cấp Visa Cho mục đích sang khám và điều trị bệnh tại Mỹ, vấn đề tiên quyết MANAM làm được là chứng minh rằng Bệnh Viện Mỹ và đặc biệt là các bệnh viện Top đã đánh giá qua bệnh án và đồng ý tiếp nhận cũng như cung cấp phương pháp điều trị cần thiết không sẵn có ở Việt Nam hay bất kì nước nào ngoài lãnh thổ Mỹ. Điều đó đặc biệt đánh tin cậy nếu bệnh nhân MANAM được mời sang bởi các bệnh viện chuyên khoa danh tiến nhất do MANAM làm đối tác. Bên cạnh đó bệnh phải phải chứng minh được khả năng tài chính mạnh để chi trả và thanh toán chi phí chăm sóc sức khỏe vốn rất cao của Hoa Kỳ.

Tìm đến một đơn vị hỗ trợ y tế chuyên nghiệp có đầy đủ chuyên môn, kinh nghiệm và danh tiếng như MANAM duy nhất tại Việt Nam sẽ giúp bệnh nhân có được xác suất cao nhất để được cấp Visa Y Tế Mỹ theo một cách chính thống, hợp lệ và đúng cho mục đích khám điều trị bệnh ở Mỹ. Đó cũng là khác biệt trong xin visa đi khám chữa bệnh tại Mỹ thông qua MANAM thay vì một đơn vị Visa đơn thuần, hai quy trình hoàn toàn trái ngược nhau. 


Hãy liên hệ với MANAM – Đối Tác Y Tế Toàn Cầu để được tư vấn chi tiết:

- Fanpage: www.facebook.com/manam.vn

- Văn Phòng Sài Gòn: 235b Nguyễn Văn Cừ, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

  Tổng đài: 0283 920 77 88

- Chi nhánh Đà Nẵng: 74 Nguyễn Văn Linh, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng

   Hotline: 08 9988 7790


►LƯU Ý:

Tất cả dịch vụ tư vấn hỗ trợ của MANAM là Hoàn Toàn Miễn Phí. Bệnh nhân chỉ cần thanh toán các chi phí như: phí chuyển phát nhanh, phí dịch hồ sơ bệnh án, phí xét nghiệm,..