BỆNH VIỆN ASAN Hàn Quốc

 Văn Phòng Ủy Nhiệm Duy Nhất của Bệnh Viện Trung Tâm ASAN tại Việt Nam từ năm 2017

 Viện Ung thư Giỏi nhất Châu Á và Xếp Hạng 5 Thế giới  

Trung tâm Ghép Gan và Tạng Số 1 Toàn Cầu

Trang Thông Tin Tiếng Việt Chính Thức Của Bệnh Viện Asan Tại Việt Nam

Bệnh Viện Asan hay Trung Tâm Y Tế Asan (AMC) là cơ sở chăm sóc tổng hợp lớn nhất Hàn Quốc, bệnh viện nằm ở phía đông của Seoul. Nó là một trong những tổ hợp bệnh viện tinh vi nhất trong số các cơ sở y tế tại Hàn Quốc và Châu Á. Bệnh Viện Asan bao gồm ba viện chuyên môn cao bao gồm 27 trung tâm chuyên khoa, 44 khoa lâm sàng và một viện nghiên cứu cho Y học đời sống. Kể từ khi thành lập vào tháng 6 năm 1989, Bệnh Viện Asan đã đạt được danh tiếng y tế đẳng cấp thế giới khi tiếp tục đầu tư mạnh mẽ vào R & D và điều trị lâm sàng.

 "Bệnh viện chuyên khoa tốt nhất thế giới 2022" theo Newsweek Hoa Kỳ bình chọn:

- Ung thư: Viện Ung thư <Thứ 5> Thế giới.

- Tiêu Hóa: Chuyên Khoa <Thứ 8> Thế giới.

- Nội tiết: Bệnh viện Nội tiết giỏi <Thứ 5> Thế giới.

- Thần kinh: Bệnh viện Thần kinh đứng <Thứ 8> Thế giới.

- Tim mạch: Bệnh viện Tim <Hàng Đầu> Châu Á.

- Nhi khoa: Một trong hai viện nhi <Số 1> Châu Á.

- Nhãn khoa: Giỏi <Nhất> Châu Á.

- Phẫu Thuật Cơ Xương Khớp: Chuyên khoa đứng <12> Thế giới.

 

Chuyên Khoa và Viện nổi bật

1. Viện Ung Thư ASAN - Viện ung thư hàng đầu Châu Á và Top 10 Thế giới

- Điều Trị Ung Thư dựa trên kinh nghiệm lâm sàng hàng đầu thế giới.

- Hệ thống hội chẩn tích hợp nhiều bộ phận, mang đến phác đồ điều trị tối ưu nhất cho bệnh nhân.

- Kinh nghiệm phẫu thuật ung thư đỉnh cao: được xếp hạng là 1 trong 10 trung tâm Phẫu Thuật Ung Thư lớn nhất toàn cầu.

- Trung Tâm Thuốc Đích Cá Nhân cho bệnh nhân những điều trị mới nhất.

Hiện nay, Viện Ung Thư ASAN vượt xa các bệnh viện tại  Singapore về điều trị bệnh Ung Thư tại nước ngoài. Viện Ung Thư ASAN là một trong những Trung Tâm Ung Thư lớn nhất toàn cầu và tiên phong trong điều trị các loại Ung Thư phức tạp đạt chuẩn mực tốt nhất thế giới cho Ung Thư Phổi, Dạ Dày, Ruột Kết, Ung Thư Vú, Thực Quản, Tiết Niệu, Phụ Khoa, Ung Thư Gan-Mật-Tụy, Tuyến Giáp, Ung Thư Não, Ung Thư Máu..

AMC thành lập Viện Ung Thư đa ngành đầu tiên của Hàn Quốc vào năm 2006, với các chuyên gia về Chẩn Đoán, Phẫu Thuật, Ung Thư, Xạ Trị và hợp tác để phát triển, xây dựng kế hoạch điều trị cho từng bệnh nhân. Viện Ung thư ASAN đã điều trị được 8 trên 10 loại ung thư phổ biến nhất vối tỷ lệ thành công thuộc hàng cao nhất toàn cầu:

- Ung Thư Tiêu Hoá: Tỷ lệ thành công trong điều trị ung thư dạ dày tại ASAN rất ấn tượng - tỷ lệ sống sót 5 năm là 56,4% ở Hàn Quốc, so với 24,7% ở Mỹ. Hàn Quốc là một trong hai nước dẫn đầu (ngoài Nhật Bản) đã thực hiện thành công phẫu thuật nội soi dưới niêm mạc (ESD) trong ung thư dạ dày và đại trực tràng. Phương pháp điều trị này với tỷ lệ thành công 90-98%, cho thấy tỷ lệ của biến chứng và tái phát là rất thấp. Với điều trị tổng hợp đa mô thức kết hợp những dòng thuốc mới nhất của y học trên thế giới mang đến kết quả điều trị thành công gấp 2,5 lần Hoa Kì.

- Ung Thư Máu: Viện Ung thư ASAN cũng là nơi đi đầu trong các phương pháp điều trị ung thư máu đột phá với tỷ lệ ghép tủy thành công cao nhất châu Á vượt xa Singapore, Nhật và Thái Lan. 

- Ung Thư Phổi: trung tâm Ung thư phổi giỏi nhất tại Hàn quốc và  phối hợp đa mô thức, đa chuyên khoa đầu tiên và cũng là là cơ sở đứng đầu Hàn quốc về tỉ lệ chữa khỏi trong ung thư phổi tương đương với Mỹ - Nhật Bản, vượt xa trong nước và các nước Đông Nam Á.

- Ung Thư Gan Mật Tụy - với 10 phương pháp điều trị hiệu quả, tỷ lệ thành công trong điều trị 5 năm gần gấp đôi Singapore trong 2 loại ung thư này.

- Ung Thư Vú: Tỷ lệ điều trị thành công mọi giai đoạn trên 90% thuộc hàng cao nhất nhì thế giới, đặc biệt là con số 97% cao nhất toàn cầu cho giai đoạn sớm và giữ được tỷ lệ sống sót trên 5 năm kể cả giai đoạn muộn.

- Ung Thư Vùng Đầu Cổ: Tỷ lệ sống sót 5 năm lên đến bằng hoặc trên 70% ở mọi giai đoạn, hơn mọi bệnh viên Ung thư lớn trên toàn cầu.

- Ung Thư Tuyến Giáp: điều trị đứng hàng thứ 5 Thế giới cho Ung thư Tuyến Giáp và xếp hạng cao nhất châu Á.

Bệnh viện nhấn mạnh sự hợp tác quốc tế và duy trì một chương trình trao đổi học thuật và đào tạo nhân sự với Viện Ung thư Dana Farber (hạng 3 thế giới) của Trường Y Harvard.

Trung tâm Ung thư Trẻ em  Bệnh Viện Asan 

Các chuyên gia y tế tốt nhất cung cấp các dịch vụ chẩn đoán nhanh chóng và chính xác và điều trị chất lượng. Tập trung vào các bác sĩ chuyên khoa ung thư nhi có nhiều kinh nghiệm tại các bệnh viện uy tín ở nước ngoài, Trung tâm đã thiết lập một hệ thống chẩn đoán và điều trị sớm nhanh chóng, chính xác thông qua sự hợp tác chặt chẽ và có hệ thống.

Trung tâm điều trị thành công các bệnh nan y bằng phương pháp ghép tế bào gốc. Nó có bảy phòng vô trùng và phòng thu thập tế bào gốc tạo máu, thực hiện ghép và cấy ghép bằng tủy xương, máu ngoại vi và máu cuống rốn. Ngoài ra AMC còn thực hiện độc quyền phương pháp cấy ghép đơn tính, là một lựa chọn điều trị sử dụng tế bào gốc của các thành viên gia đình sinh học có cùng huyết thống cho những bệnh nhân trẻ em không có người hiến tặng phù hợp, mang lại hy vọng mới cho trẻ em mắc bệnh ung thư.

Trung tâm điều hành một phòng truyền hóa chất ngoại trú cho bệnh nhi và các phòng nhập viện trong ngày. Phòng truyền hóa chất nhi khoa được chuẩn bị trong một không gian riêng biệt để trẻ em điều trị ngoại trú được điều trị và chăm sóc trong một môi trường thoải mái và dễ chịu. Hơn nữa, các phòng nhập viện trong ngày mở cửa cho bệnh nhân ngoại trú để nhận một số hóa trị phức tạp mà không cần nhập viện, giảm gánh nặng tài chính và sự bất tiện.

Mục tiêu của Trung tâm là cung cấp phương pháp điều trị toàn diện có tính đến tất cả các khía cạnh thể chất, tình cảm và xã hội để giúp bệnh nhi ung thư khỏi bệnh hoàn toàn và phát triển thành người lớn khỏe mạnh. Các y tá chuyên khoa ung thư nhi khoa cung cấp giáo dục và tư vấn trong suốt thời gian điều trị, và đội ngũ y tá lành nghề cung cấp dịch vụ chăm sóc y tế chuyên nghiệp chất lượng cao. Một dược sĩ hỗ trợ hóa trị liệu chính xác hơn và an toàn hơn và một chuyên gia dinh dưỡng đưa ra lời khuyên về chế độ ăn uống và dinh dưỡng cho từng cá nhân. Nhóm Dịch vụ Xã hội cũng khuyến khích các gia đình của bệnh nhi thông qua hỗ trợ tài chính.

Trung tâm đang tích cực tham gia vào các thử nghiệm lâm sàng về bệnh ung thư và huyết học trẻ em.

Thành tựu:

- Số lượng ca Ung Thư được điều trị lớn nhất thế giới.

- Số lượng lớn nhất thế giới về số ca Ung Thư Cổ Tử Cung được điều trị.

- Đứng đầu Hàn Quốc về số ca Phẫu Thuật Ung Thư được tiến hành hằng năm.

- Tỷ lệ sống sót cao vượt xa các quốc gia phát triển trong Ung Thư Vú, Máu, Dạ Dày, Đại Tràng, Tuyến Giáp, Phổi và Gan-Mật-Tụy.

- Đứng đầu Hàn Quốc về số ca Phẫu Thuật Ung Thư Đại Tràng.

- Đứng đầu Hàn Quốc về số ca Phẫu Thuật Ung Thư Vú và tỷ lệ điều trị thành công cao nhất.

2. Trung Tâm Ghép Tạng - Trung tâm Ghép Tạng Giỏi nhất thế giới

Trang thông tin về Ghép Gan tiếng Việt chính thức của Bệnh viện Asan tại Việt Nam  https://ghepgan.vn 

- Trung Tâm Ghép Tạng giỏi nhất thế giới, hơn cả Nhật Bản và Hoa Kì, Châu Âu khi ghép được các bệnh nhân nặng đã bị từ chối điều trị trên Thế Giới 

-  Hơn 6800 ca phép gan (Tính đến năm 2020) và hơn 4300 người hiện tặng gan.

- Tỷ lệ hơn 98% thành công trong Ghép Gan và thận với tỷ lệ rủi ro trên giường bệnh gần 0%.

- 95% thành công trong thủ thuật Ghép Tim và Tuyến Tụy.

Tại sao bạn nên nhận cấy ghép gan và tạng tại Bệnh Viện Asan AMC?

Cấy ghép nội tạng là một phẫu thuật thay thế cơ quan bị ảnh hưởng của bệnh nhân mắc bệnh nan y bằng cơ quan khỏe mạnh của người chết não hoặc người sống. Cấy ghép được thực hiện trên một bệnh nhân không thể điều trị bằng các liệu pháp thông thường do mắc các bệnh khó chữa. Có thể cấy ghép các cơ quan bao gồm các cơ quan rắn như thận, gan, tuyến tụy, tim và phổi cũng như các mô như giác mạc, tủy xương, xương, mạch máu, sụn, amnion, gan, và van tim. Sau ca ghép thận thành công đầu tiên vào năm 1969, thận, giác mạc và tủy xương đã được thực hiện. Sau đó, ca ghép gan từ người hiến tặng đầu tiên (DDLT) vào năm 1988 đã được thực hiện thành công nhờ ghép tụy và tim vào năm 1992 và ghép phổi vào năm 1996.

Trung tâm Ghép tạng AMC đã đặt nền móng cho DDLT ở Hàn Quốc và mở đường cho việc nâng cao nhận thức về hiến và ghép tạng cho người chết não. Vào tháng 5 năm 1992, trung tâm bắt đầu thực hiện ca ghép đa tạng từ người hiến tặng đầu tiên đã qua đời. Trung tâm đã nhận được sự chú ý trên toàn cầu vì đây là trung tâm đầu tiên thực hiện ghép gan cho người sống bằng cách sử dụng ghép thùy phải đã được sửa đổi vào năm 1999, ghép gan từ người cho sống kép vào năm 2000 và ghép gan trao đổi vào năm 2003. Hơn nữa, một lượng y tế ổn định ở nước ngoài các chuyên gia từ các trung tâm cấy ghép uy tín trên thế giới đã đến AMC để đào tạo.

Trung tâm Cấy ghép Gan của AMC, không quan tâm đến số lượng ca phẫu thuật, đã củng cố vị trí xuất sắc của mình về kết quả điều trị và tỷ lệ sống sót cho từng loại ghép tạng; trong khi đó, tăng cường nỗ lực của mình trong nghiên cứu và thử nghiệm liên tục và các chương trình đào tạo tiên tiến. Trung tâm sẽ cố gắng tập trung vào điều trị, nghiên cứu và đào tạo để đạt được tỷ lệ sống sót cao hơn và kết quả điều trị tốt hơn.

Chuyên gia số 1 thế giới về ghép gan - GS Sung Gyu Lee

3.  Khoa Thần Kinh - Chuyên khoa Thần Kinh giỏi nhất Châu Á và thứ 8 Thế Giới

Khoa Thần kinh cung cấp chẩn đoán và điều trị y tế các rối loạn xảy ra trong não và tủy sống, các nhánh thần kinh (dây thần kinh ngoại vi) và cơ.

Khoa đã cam kết nâng cao chất lượng dịch vụ y tế thông qua nghiên cứu và đào tạo không ngừng.

Khoa cũng phục vụ những bệnh nhân bị sa sút trí tuệ và đột quỵ đang gia tăng do già hóa dân số: bệnh Parkinson, đau đầu và chóng mặt, những triệu chứng phổ biến nhất của mọi người ngày nay, cũng như những người mắc chứng động kinh khó chữa, các bệnh về thần kinh và cơ ngoại biên, bệnh tủy sống, bệnh đa xơ cứng, rối loạn giấc ngủ và rối loạn thần kinh.
Trung tâm Đột quỵ được thành lập vào năm 2007 để cung cấp các dịch vụ điều trị tích hợp hiệu quả cho những bệnh nhân đột quỵ cấp tính cần được điều trị sớm.

Bộ điều hành các phòng khám như phòng khám rối loạn vận động bất thường, phòng khám Botox và phòng khám kích thích não sâu để giảm bớt các triệu chứng do bệnh Parkinson gây ra cũng như phòng khám rối loạn giấc ngủ để giúp bệnh nhân vượt qua các vấn đề về giấc ngủ.


Hãy liên hệ với MANAM – Đối Tác Y Tế Toàn Cầu để được tư vấn chi tiết:

- Fanpage: www.facebook.com/manam.vn

- Văn Phòng Sài Gòn: 235b Nguyễn Văn Cừ, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

- Tổng đài: 0283 920 77 88

- Chi nhánh Đà Nẵng: 74 Nguyễn Văn Linh, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng

-  Hotline: 08 9988 7790


► LƯU Ý:

Tất cả dịch vụ tư vấn hỗ trợ của MANAM là Hoàn Toàn Miễn Phí. Bệnh nhân chỉ cần thanh toán các chi phí như: phí chuyển phát nhanh, phí dịch hồ sơ bệnh án, phí xét nghiệm,...