HỘI CHẨN QUỐC TẾ - Giải pháp y tế mới

Hội Chẩn Quốc Tế là phương án khám bệnh từ xa cao hơn và chuẩn mực hơn dịch vụ Ý Kiến Thứ Hai đơn thuần, cùng nhiều bác sĩ chuyên khoa đầu ngành của các nước có nền y tế hiện đại trên thế giới, từ Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản và đặc biệt lần đầu tiên tại Việt Nam là cơ hội được khám tư vấn và theo dõi điều trị với các bác sĩ top 1% của Mỹ và Châu Âugóp phần tạo điều kiện cho những bệnh nhân không thể hoặc không có điều kiện sang nước ngoài có thể thăm khám và điều trị với chi phí tiết kiệm. 


                   

Theo khảo sát, riêng tại Mỹ mỗi năm có đến 250.000 ca tử vong do sai sót trong chẩn đoán y tế và được xem là nguyên nhân hàng đầu thứ 3 gây tử vong, sau bệnh tim và ung thư. Đó là thực tế ở các nước có nền y tế phát triển, vậy tình hình sẽ như thế nào ở các nước kém hơn? Chắc chắn sai sót còn cao hơn, do đó Hội Chẩn Quốc Tế - khám bệnh từ xa thực sự là nhu cầu thiết thực không chỉ trong thời điểm hiện tại mà còn là một trong những mô hình cần được nhân rộng trong tương lai, giúp bệnh nhân có nhiều cơ hội được chẩn đoán với các bác sĩ chuyên gia hàng đầu về bệnh học của thế giới, thu hẹp khoảng cách về cả địa lý lẫn trình độ, để bệnh nhân có được phương án điều trị tối ưu nhất.

Trung tâm Hội Chẩn Quốc Tế MANAM với chuẩn mực y khoa cao nhất và đầu tư bài bản là trung tâm khám bệnh từ xa quốc tế đầu tiên tại Việt Nam, như một giá trị cộng thêm vào chuỗi tiện ích y tế chất lượng cao toàn cầu cho bệnh nhân người Việt có cơ hội dễ dàng tiếp cận hơn với chi phí hợp lí hơn. 


Hãy liên hệ với MANAM – Đối Tác Y Tế Toàn Cầu cho Hội Chẩn Quốc Tế chi tiết:

- Fanpage: www.facebook.com/manam.vn

- Văn Phòng Chính: 235b Nguyễn Văn Cừ, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. HồChí Minh

   Tổng đài: 0283 920 77 88

- Chi Nhánh Đà Nẵng: 74 Nguyễn Văn Linh, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng

   Hotline Đà Nẵng: 08 9988 7790


►LƯU Ý:

Tất cả dịch vụ tư vấn hỗ trợ của MANAM là Hoàn Toàn Miễn Phí.  Bệnh nhân chỉ cần thanh toán các chi phí như: phí chuyển phát nhanh, phí dịch hồ sơ bệnh án, phí xét nghiệm,...