Bệnh viện Singapore nào thật sự giỏi đáng cho người Việt chọn lựa

Bệnh viện Singapore nào thật sự giỏi đáng cho người Việt chọn lựa

Bệnh viện Singapore luôn là điểm đến dễ chịu cho bệnh nhân với chất lượng y tế vừa đủ theo chuẩn mực thế giới, dịch vụ tốt và gần gũi dễ đi lại.
Tuy nhiên chọn lựa bệnh viện Singapore thế nào tốt nhất vì quá nhiều thông tin và nhiễu loạn về quảng cáo, tin đồn và đặc biệt là các cò mồi môi giới dễ dẫn đến sự hoang mang cho bệnh nhân Việt Nam.
Hãy tỉnh táo và sử dụng các công cụ quốc tế để có cái nhìn chuẩn xác về chất lượng thật sự có đáng để bệnh nhân Việt Nam sang không?

Bảng xếp hạng mới nhất các bệnh viện tốt nhất tại Singapore 2021-2022 chính thức:

https://i.imgur.com/BhBfTmL.png%5b/img%5d

Như vậy SGH vẫn giữ vững phong độ là bệnh viện giỏi nhất của Singapore kể từ ngày được thống kê toàn thế giới. Thì bệnh nhân Việt Nam không thể bỏ qua các chuỗi bệnh viện của Parkway với lần lượt 2 cái tên bệnh viện nổi tiếng nhất với người Việt là Glenaelges và Mount Elizabeth liên tục bám đuổi phía sau nằm thứ hạng 2-3-4 luân phiên suốt những năm vừa qua.
Bỏ xa các bệnh viện công lập lớn khác nổi tiếng như NUH và đặc biệt là các đối tác tư nhân tự xưng hàng đầu Singapore như Mount Alvernia (hạng 7-9) và Raffles (hạng 9-10), gây nhầm lẫn thật sự cho  bênh nhân Việt Nam.

 

Hãy liên hệ với MANAM – Đối Tác Y Tế Toàn Cầu để được tư vấn chi tiết:

- Fanpage: www.facebook.com/manam.vn

- Văn Phòng Sài Gòn: 235b Nguyễn Văn Cừ, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

- Tổng đài: 0283 920 77 88

- Chi nhánh Đà Nẵng: 74 Nguyễn Văn Linh, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng

-  Hotline: 08 9988 7790


► LƯU Ý:

Tất cả dịch vụ tư vấn hỗ trợ của MANAM là Hoàn Toàn Miễn Phí. Bệnh nhân chỉ cần thanh toán các chi phí như: phí chuyển phát nhanh, phí dịch hồ sơ bệnh án, phí xét nghiệm,...