MANAM triển khai Tìm thử nghiệm Lâm Sàng cho bệnh Ung thư

MANAM triển khai Tìm thử nghiệm Lâm Sàng cho bệnh Ung thư

Dịch vụ chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam

Mạng lưới đối tác chuyên khoa hạng A toàn cầu lớn nhất

 

Thử nghiệm lâm sàng mang lại cơ hội đột phá hoặc sống còn duy nhất cho  nhiều bệnh nhân Ung thư.

Từ tháng 4 2023, MANAM Đơn vị Bảo hộ bệnh nhân chuyên nghiệp duy nhất trong nước, tại các đối tác bệnh viện Ung thư lớn nhất của MANAM trải dài khắp 4 châu lục chúng tôi hoàn toàn có khả năng tiếp cận những chương trình thử nghiệm lâm sàng lớn nhất về Ung thư trên thế giới. Những bệnh nhân chọn tham gia thử nghiệm tại các đối tác của MANAM sẽ nhận được phương pháp điều trị Ung thư tiên tiến nhất hiện có, đôi khi nhiều năm trước khi phương pháp này được cung cấp ở bất kỳ nơi nào khác. Nhiều bệnh nhân giàu có của Trung Đông và Trung Quốc, Nga kể cả Châu Âu, Nhật, Hàn, Singapore đã thoát khỏi án tử nhờ vào điều kiện này.

Nếu bạn được chẩn đoán mắc bệnh Ung thư và đang cân nhắc các lựa chọn điều trị, hãy cân nhắc tham gia thử nghiệm lâm sàng thông qua MANAM. Mặc dù lúc đầu chúng có vẻ đáng sợ, nhưng các thử nghiệm lâm sàng có thể cực kỳ có lợi — bất kể bạn mắc loại Ung thư nào hoặc giai đoạn nào, vì nó giúp bệnh nhân đi trước Ung thư một bước dài.

Tìm một thử nghiệm lâm sàng

Các thử nghiệm lâm sàng là nghiên cứu về các loại thuốc mới, thủ thuật và các phương pháp điều trị khác trên người. Các nhà nghiên cứu Ung thư không ngừng tạo ra các thử nghiệm lâm sàng mới để giúp tìm ra cách cải thiện việc điều trị, chăm sóc và phòng ngừa Ung thư. Nhiều tổ chức liệt kê các thử nghiệm lâm sàng mở trực tuyến để giúp mọi người tìm thấy một nghiên cứu có thể phù hợp với họ. MANAM có thể giúp bạn tìm một thử nghiệm lâm sàng Ung thư mà bạn có thể muốn tham gia. Hãy luôn nhớ rằng MANAM là công ty đầu tiên tại Việt Nam làm điều đó về các lựa chọn thử nghiệm lâm sàng của bạn trên toàn thế giới.

Tiếp cận phương pháp điều trị Ung thư tiên tiến cho người Việt

- Hàng trăm phương pháp điều trị Ung thư mới và đầy hứa hẹn chỉ dành cho bệnh nhân trong các thử nghiệm lâm sàng. Tham gia vào các thử nghiệm lâm sàng của các liệu pháp này có thể là lựa chọn hứa hẹn nhất cho bệnh nhân Ung thư hiện nay và sẽ rất quan trọng để đẩy nhanh quá trình phát triển và phê duyệt các loại thuốc mới cho nhiều bệnh nhân hơn trong tương lai. Nó còn xa và thậm chí không tồn tại với điều kiện chăm sóc sức khỏe trong nước hiện nay.

- Chỉ có 3% đến 6% bệnh nhân Ung thư đủ điều kiện tham gia thử nghiệm lâm sàng; điều này làm chậm đáng kể quá trình phát triển lâm sàng và có nghĩa là hơn 90% bệnh nhân Ung thư có thể bỏ lỡ các phương pháp điều trị mới có khả năng cứu sống ở các nước phát triển. Trên thực tế, chưa đến 0,1% bệnh nhân Việt Nam được thử nghiệm lâm sàng mới do chưa có ở Việt Nam, chỉ một số may mắn có ở nước ngoài.

- Nhiều bệnh nhân Ung thư không biết về các thử nghiệm lâm sàng liệu pháp miễn dịch vì bác sĩ của họ không thông báo cho họ về những cơ hội này.

- Chúng tôi khuyến khích bệnh nhân tự tìm hiểu về các thử nghiệm lâm sàng Ung thư, cũng như sử dụng Công cụ tìm kiếm thử nghiệm lâm sàng liệu pháp miễn dịch Ung thư của chúng tôi để phù hợp với các thử nghiệm lâm sàng và trao đổi với bác sĩ của họ về việc tham gia.

Giám sát chặt chẽ hơn về bệnh

Bệnh nhân MANAM tham gia thử nghiệm thường được các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc của họ theo dõi chặt chẽ hơn so với những bệnh nhân khác. Bản thân nghiên cứu thường yêu cầu một số xét nghiệm hình ảnh nhất định và các cuộc hẹn gặp trực tiếp.

Bệnh nhân của MANAM đôi khi cho rằng họ sẽ bị đối xử như “chuột bạch”, nhưng sự thật thì ngược lại. Bạn sẽ có thêm một nhóm bác sĩ và y tá sẵn sàng trả lời các câu hỏi và giải quyết các mối lo ngại. Đây là một lợi ích tiềm ẩn của việc tham gia một thử nghiệm. Đối với nhiều người, việc kiểm tra thường xuyên hơn sẽ khiến họ yên tâm vì bệnh nhân hiểu rõ hơn về cách họ phản ứng với việc điều trị.

Giảm chi phí

Thông thường, bệnh nhân MANAM đang kí thì không trả tiền cho thuốc thử nghiệm lâm sàng. Thay vào đó, những chi phí đó được chi trả bởi nhóm nghiên cứu. Có thể có chi phí đi lại hoặc dịch vụ chẩn đoán hình ảnh mà nghiên cứu không chi trả, nhưng đối với hầu hết bệnh nhân, các liệu pháp thử nghiệm lâm sàng không đắt hơn các phương pháp điều trị truyền thống.

Tại sao các thử nghiệm lâm sàng quan trọng?

Ngày nay, mọi người đang sống lâu hơn nhờ các phương pháp điều trị Ung thư thành công là kết quả của các thử nghiệm lâm sàng trong quá khứ. Thông qua các thử nghiệm lâm sàng, các bác sĩ xác định liệu các phương pháp điều trị mới có an toàn, hiệu quả và hoạt động tốt hơn các phương pháp điều trị hiện tại hay không. Các thử nghiệm lâm sàng cũng giúp chúng ta tìm ra những phương pháp mới để ngăn ngừa và phát hiện Ung thư. Và chúng giúp chúng tôi cải thiện chất lượng cuộc sống cho mọi người trong và sau quá trình điều trị. Khi bạn tham gia vào một thử nghiệm lâm sàng, bạn sẽ bổ sung kiến thức về bệnh Ung thư cho chúng tôi và giúp cải thiện việc chăm sóc bệnh nhân Ung thư trong tương lai. Các thử nghiệm lâm sàng là chìa khóa để đạt được tiến bộ chống Ung thư.
Trong giai đoạn đầu, MANAM chỉ triển khai thử nghiệm với những bệnh nhân hiện tại đang khám và điều trị với MANAM.
Chúng tôi chưa triển khai dịch vụ đơn lẻ này cho các bệnh nhân điều trị Ung thư thất bại bên ngoài một cách rộng rãi trong giai đoạn này.
Dự kiến trong tương lai, sau khi đánh giá và hoàn thiện chúng tôi sẽ tiến hành mở rộng đối tượng và thu phí dịch vụ với chi phí lớn.


Hãy liên hệ với MANAM – Dẫn Đầu Kỷ Nguyên Điều Trị Y Tế Hiệu Quả Tại Nước Ngoài để được tư vấn chi tiết:

- Fanpage: www.facebook.com/manam.vn

- Văn Phòng: 235b Nguyễn Văn Cừ, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

-Tổng đài: 0283 920 77 88

- Hotline: 08 9988 7790


►LƯU Ý:

Tất cả dịch vụ tư vấn hỗ trợ của MANAM là Hoàn Toàn Miễn Phí. Bệnh nhân chỉ cần thanh toán các chi phí như: phí chuyển phát nhanh, phí dịch hồ sơ bệnh án, phí xét nghiệm,..