Hiệu quả trong điều trị Ung thư của Liệu pháp Miễn dịch Tự thân

Liệu pháp Miễn dịch Tự thân hiệu quả cao trong Diệt Khối U, Ngăn Di căn, Ngừa Tái phát.

Liệu pháp Miễn dịch Tự Thân (AIET) là liệu pháp miễn dịch được ra đời dựa trên nguyên tắc ức chế sự hình thành của khối u và tế bào ung thư bằng cách tăng cường hoạt động của hệ miễn dịch mỗi bệnh nhân bằng việc lấy tế bào miễn dịch ung thư từ chính cơ thể người bệnh vốn đang suy yếu hoặc hoặc không đủ về số lượng để nuôi cấy, nhân bản và huấn luyện để kích hoạt khả năng tiêu diệt tế bào ung thư, sau đó sẽ truyền ngược lại cơ thể.

Tế bào lympho là tuyến phòng thủ đầu tiên của hệ miễn dịch trong cơ thể giúp chống lại các tế bào ung thư, cụ thể là các tế bào NK và CTL. Chúng rất hiệu quả vì chúng gây ra sự phá hủy trực tiếp các tế bào ung thư mà không cần kích hoạt bằng kháng thể:

  • Một là hệ thống miễn dịch tự nhiên được dẫn dắt bằng tế bào NK. Tế bào NK có thể tiêu diệt trực tiếp tế bào ung thư và tế bào nhiễm virus khi mà tế bào NK nhận dạng được các cơ chế kích hoạt NK trên bề mặt của các tế bào này.
  • Mặt khác, hệ thống miễn dịch tự nhiên còn được dẫn dắt bằng tế bào lympho T (CTL thông qua tế bào đuôi gai DC). DC mang các kháng nguyên chống ung thư từ các tế bào ung thư đã chết và thể hiện thông tin từ một chuỗi các acid amin trong phân đoạn protein trên các kháng nguyên chống ung thư sang tế bào tiền đề CTL và từ tế bào tiền đề CTL sang CTL, là những tế bào có khả năng tiêu diệt và chống lại tế bào ung thư biến đổi.

Hiệu quả của Liệu Pháp Miễn Dịch Tự Thân trên thực tế

Liệu Pháp Miễn Dịch Tự Thân (AIET) là một trong những nghiên cứu tiên tiến bậc nhất trong cuộc chiến điều trị ung thư tại Nhật Bản. Khi kết hợp với các phương pháp chính thống một cách phù hợp tùy vào từng bệnh nhân, từng loại ung thư hay từng chế độ sinh hoạt của hóa trị, xạ trị sẽ giúp mang đến hiệu quả tối ưu, đồng thời làm giảm tác dụng phụ của chính các liệu pháp đó.

Chỉ cần một tế bào NK thế hệ 3 duy nhất có thể tiêu diệt tới 27 tế bào ung thư trước khi chết.

Tuy nhiên, Liệu Pháp Miễn Dịch Tự Thân (AIET) có lợi thế hơn so với bổ trợ thêm vắc-xin Tế bào đuôi gai DC vì trong đó các Tế bào Lympho T độc tế bào từ chính bệnh nhân được kích hoạt trực tiếp, mở rộng trong phòng thí nghiệm và khi được tái sử dụng trở lại bệnh nhân, chúng có thể hoạt động hiệu quả chống lại các tế bào ung thư đột biến không bị giết bởi tế bào NK và sóng sót qua hóa xạ trị phẩu nhưng sẽ bị tìm diệt bởi DC.

Áp dụng hiệu quả cho tất cả ung thư có khối u rắn và Ung thư máu

Liệu Pháp Miễn Dịch Tự Thân (AIET) được áp dụng cho tất cả các bệnh ung thư nói chung. Nhưng kết quả sẽ đặc biệt tối ưu hơn với bệnh nhân ung thư tế bào thận (thận), ung thư hắc sắc tố (da), khối u tụy tiến triển, u lympho, ung thư vú, ung thư buồng trứng, ung thư gan, ung thư phổi, ung thư đại tràng, ung thư thực quản, u não và một số loại bệnh bạch cầu (Ung thư máu). Hàng ngàn bệnh nhân bị di căn ở Phổi, Gan và Xương cũng đã được điều trị bằng AIET với hiệu quả rõ rệt.

Cũng giống các phương pháp thông thường khác, những bệnh nhân ung thư giai đoạn sớm sẽ mang lại kết quả tối ưu hơn bệnh nhân giai đoạn muộn. Một nghiên cứu đã chỉ ra, đối với bệnh nhân chỉ điều trị ung thư đơn thuần bằng các phương pháp thông thường sẽ có tỷ lệ thành công thấp hơn ít nhất 25 – 30% so với những bệnh nhân kết hợp điều trị truyền thống với Liệu pháp Miễn dịch.

Thống kê chính thức trên gần 20,000 trường hợp trên thế giới về hiệu quả trong điều trị bằng Liệu pháp AIET của những bệnh nhân ung thư giai đoạn IV di căn ở nhiều cơ quan nội tạng khác nhau với hiệu suất thành công cao hơn cả lựa chọn hóa-xạ trị thông thường:

  • 27% bệnh nhân mà ung thư không tiến triển.
  • 23% bệnh nhân với những tiến triển khả quan trong việc làm nhỏ kích thước của khối u.
  • 2% bệnh nhân có khối u biến mất hoàn toàn.

Khác biệt của AIET mà MANAM tư vấn so với các Liệu Pháp Miễn Dịch thương mại khác:

1. Chứng minh được An toàn và Hiệu Quả, bắt đầu ứng dụng phát triển lâm sàn từ 1990.

  • Liệu pháp Miễn dịch tự thân thế hệ thứ 5 duy nhất là sự kết hợp của 2 dòng tế bào thế hệ 3 và 4, mang đến điều trị tối ưu và hiệu quả cao nhất mà không cơ sở nào khác tại Nhật làm được.
  • Trọng tâm của Liệu pháp miễn dịch tự thân dựa trên các kinh nghiệm lâm sàng được báo cáo đã được cộng đồng khoa học chấp nhận về hiệu quả cũng như độ an toàn.
  • AIET ngoài việc tiêu diệt khối u hiện tại thì còn tìm và diệt các tế bào ung thư tiềm ẩn đang ẩn mình chuyển hóa, do đó ngăn ngừa di căn và tái phát.

2. Điều trị Ung thư ít tác dụng phụ nhất bởi tận dụng chính miễn dịch cơ thể người bệnh chống lại tế bào ung thư.

  • AIET hoàn toàn không ảnh hưởng đến các tế bào lành có chức năng bình thường, an toàn tuyệt đối.
  • Môi trường nuôi cấy được lựa chọn cẩn thận và thử nghiệm tại viện khoa học quốc gia và không sử dụng bất kỳ lớp trung chuyển nào để mở rộng trong ống nghiệm các tế bào miễn dịch của bệnh nhân như tại các phòng khám nhỏ lẻ (clinic).

Thực hiện Liệu pháp Miễn dịch Tự thân ngay tại Nhật.

1. Không phải tất cả Liệu Pháp Miễn Dịch tại Nhật cũng chính thống và được công nhận chuyên môn.

Tính đến tháng 3 năm 2018, đã có 491 cơ sở y tế cung cấp Liệu pháp Miễn dịch ung thư trên nước Nhật (thế hệ thứ 3). Trong đó, Tokyo có số lượng lớn nhất với 125 cơ sở y tế. (Dữ liệu tham khảo trang web của Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi).

2. Viện Sinh Hóa Nhật Bản (BIJ) – Viện Quốc Gia dẫn đầu trong liệu pháp miễn dịch thế hệ 5 mới nhất.

Viện Sinh Hóa Nhật Bản (BIJ) từ lâu được biết đến là nơi tốt nhất trong nghiên cứu chuyên sâu về Liệu pháp Miễn dịch Tự thân và ứng dụng thế hệ miễn dịch thứ 5 vào điều trị – Thế hệ miễn dịch hiện đại nhất hiện nay. Viện được sáng lập và điều hành bởi cha đẻ của miễn dịch ung thư thế giới: Tiến sĩ Bác sĩ Hiroshi Terunuma - một trong những người tiên phong mở rộng nghiên cứu trong ống nghiệm đối với tế bào NK và tế bào Lympho T. Bản thân là một chuyên gia giỏi nhất Nhật Bản về Liệu pháp Miễn dịch trong điều trị ung thư, ông đã và đang được tín nhiệm trong công tác cố vấn và đào tạo kĩ thuật miễn dịch cho các bệnh viện lớn trên thế giới. Tại Việt Nam, ông đang đảm nhận vai trò chuyển giao và hỗ trợ Vinmec trong việc thực hiện liệu pháp miễn dịch.

Ra đời từ năm 2004 đến nay, BIJ có 3 đơn vị xử lý tế bào lâm sàng tiên tiến theo tiêu chuẩn cGMP ở Tokyo với hơn 50 nhà khoa học và cán bộ nghiên cứu đang làm việc đã tiếp nhận và điều trị hơn 20,000 bệnh nhân với những thành công vượt bậc và được ghi nhận trên toàn thế giới. Viện có liên kết lâm sàng với một số bệnh viện trong và xung quanh thành phố Tokyo để cung cấp Liệu pháp Miễn dịch. Đồng thời, Liệu pháp Miễn dịch Tự thân AIET của viện BIJ còn là phương pháp duy nhất được giới chuyên môn về Ung thư thừa nhận và ứng dụng. 

Tại MANAM bệnh nhân được trực tiếp điều trị tại BIJ với bác sĩ điều trị chính là Dr Hiroshi.

MANAM - Đối tác Y tế Toàn cầu, tự hào là đối tác chính thức cho Viện Sinh Hóa Nhật Bản (BIJ), một trong những viện nghiên cứu tốt nhất và kinh nghiệm dày dặn trong điều trị Liệu Pháp Miễn Dịch tự thân với hiệu suất thành công đứng đầu Nhật Bản.

Hiện BIJ cũng là viện chuyển giao một phần công nghệ về Việt Nam, nhưng thực hiện tại Nhật trực tiếp với cha đẻ của nghiên cứu luôn đầy đủ hơn và hiệu quả tích cực rõ với chi phí tiết kiệm hơn. 


Hãy liên hệ với MANAM – Đối Tác Y Tế Toàn Cầu cho Hội Chẩn Quốc Tế chi tiết:

- Fanpage: www.facebook.com/manam.vn

- Văn Phòng Chính: 235b Nguyễn Văn Cừ, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

   Tổng đài: 0283 920 77 88

- Chi Nhánh Đà Nẵng: 74 Nguyễn Văn Linh, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng

   Hotline Đà Nẵng: 08 9988 7790


►LƯU Ý:

Tất cả dịch vụ tư vấn hỗ trợ của MANAM là Hoàn Toàn Miễn Phí. Bệnh nhân chỉ cần thanh toán các chi phí như: phí chuyển phát nhanh, phí dịch hồ sơ bệnh án, phí xét nghiệm,..