Top các Bệnh viện Ung Thư giỏi nhất nước Mỹ

Chữa trị ung thư tại Mỹ luôn là lựa chọn tốt nhất với điều kiện chữa trị cao nhất, tuy nhiên:

Đối phó với ung thư từ lâu là cuộc chiến không ngừng nghỉ của đại bộ phận y bác sĩ, nhà nghiên cứu và các chuyên gia trong lĩnh vực y tế trên toàn cầu. Có nhiều phương án để điều trị ung thư, nhưng trên thực tế, với những tế bào ác tính và phức tạp như ung thư đòi hỏi phải tiếp cận điều trị đa mô thức. Tuy lý thuyết là vậy, nhưng để ứng dụng vào thực tế cách thức phối hợp đầy đủ và vừa đủ của các phương pháp điều trị phải đảm bảo khống chế được bệnh vừa duy trì được chất lượng cuộc sống của bệnh nhân ở mức tốt nhất không phải là điều dễ dàng. Việc lựa chọn bệnh viện đóng vai trò tối quan trọng đến chất lượng và kết quả điều trị. Trong đó phải kể đến sự khác biệt về kinh nghiệm điều trị giữa bệnh viện tiếp nhận số ít trường hợp với bệnh viện có số lượng lớn bệnh ung thư từng loại riêng biệt.
Mỹ luôn là quốc gia đi đầu trong việc nghiên cứu và điều trị ung thư với sự ra đời các loại thuốc mới cũng như liên tục công bố các kỹ thuật tiên tiến ứng dụng trong điều trị. Vậy nên, không quá bất ngờ khi các bệnh viện Ung thư Mỹ luôn nằm trong danh sách những viện ung thư giỏi nhất thế giới.

Top 10 Bệnh viện Ung thư hàng đầu nước Mỹ

1. Trung tâm Ung thư MD Anderson

2. Trung tâm Ung thư Memorial Sloan Kettering (MSKCC)

3. Viện Mayo

4. Bệnh viện Johns Hopkins

5. Viện Cleveland

6. Dana Farber/ Brigham & Trung tâm Ung Thư Phụ nữ

7. Trung tâm Y tế Cedars-Sinai

8. Bệnh viện NorthWestern Memorial 

9. Hiệp Hội Chăm Sóc Ung Thư Seattle của Trung Tâm Y Tế Washington

10. Trung tâm Y tế UCSF 

Đầu tiên, phải kể đến niềm tự hào Trung tâm ung thư MD Anderson – Một trong những viện ung thư lớn và được công nhận rộng rãi là "Bệnh viện ung thư giỏi nhất toàn cầu" &  là Bệnh viện hàng đầu tại Mỹ về điều trị Ung thư. Trung tâm ung thư MD Anderson hoạt động với các tổ chức rộng khắp toàn cầu và có khả năng chữa trị ung thư ở mọi giai đoạn, đặc biệt vượt trội ở những trường hợp giai đoạn muộn sống trên 10 năm.

Trung tâm ung thư MD Anderson tại Texas


Kế đến là Trung tâm Ung thư Memorial Sloan Kettering (MSKCC), viện ung thư lớn nhất và có bề dày lịch sử lâu đời nhất thế giới. Theo thống kê, số lượng bệnh nhân được tiếp nhận mỗi năm tại MSKCC có thể nhiều hơn số bệnh nhân mà một bác sĩ chuyên khoa ung thư nơi khác tiếp nhận trong suốt cuộc đời của họ. Với kinh nghiệm điều trị thành công nhiều loại ung thư nhất kể cả ung thư hiếm gặp, MSKCC vinh dự là một trong những trung tâm được chỉ định của Trung Tâm Ung thư Quốc gia và là Bệnh viện ung thư Hoa Kì toàn diện nhất.

So với Trung tâm ung thư MD Anderson thì mỗi nơi có thế mạnh chuyên môn riêng nhưng rõ ràng đều xứng đáng đứng đầu bảng vàng các bệnh viện ung thư giỏi nhất thế giới.

MSKCC tại New York


Tại Cali – Tiểu bang tập trung cộng đồng người Việt lớn nhất Hoa Kỳ, nổi bật lên trong điều trị ung thư có sự góp mặt của bệnh viện City Of Hope (COH). Đây là Bệnh viện Ung Thư Mỹ đi đầu trong nghiên cứu và các phương án điều trị ung thư mới nhất trên thế giới. Tuy chưa thể so sánh ngang với các bệnh viện tốt nhất ở phía trên, nhưng COH được bình chọn là bệnh viện ung thư tốt nhất khu vực các bang bờ Tây nước Mỹ. Nhiều loại thuốc trị ung thư đột phá như Herceptin, Avastin… đang ứng dụng rộng rãi toàn cầu đều dựa trên công nghệ do COH tiên phong và đang cứu sống toàn thế giới. COH là trung tâm ung thư toàn diện do Viện Ung thư Quốc gia chỉ định và là thành viên sáng lập của Mạng lưới Ung thư Toàn diện Quốc gia với thế mạnh là các nghiên cứu lâm sàng đi trước mà MANAM hoàn toàn có thể giúp bệnh nhân Việt Nam tham gia để chủ động điều trị ung thư.

Bệnh viện COH tại Orange County, Cali

Nếu như trước đây, cơ hội được tiếp nhận tại những Viện ung thư phía trên với bệnh nhân gần như không rõ ràng thì với MANAM chúng tôi nâng tầm dịch vụ lên ở mức chuyên nghiệp chuẩn Mỹ, nguyện vọng đó giờ đây hoàn toàn có thể đáp ứng với quy trình đơn giản hơn và tiếp nhận điều trị toàn diện nhất tại các Bệnh viện Ung Thư ở Mỹ. Bên cạnh đó, dịch vụ Hội Chẩn Quốc Tế đi kèm phần nào giúp bệnh nhân có định hướng rõ ràng trước khi sang Mỹ, giúp cho hành trình chữa bệnh thành công và kinh tế hơn.


Hãy liên hệ với MANAM – Đối Tác Y Tế Toàn Cầu cho Hội Chẩn Quốc Tế chi tiết:

- Fanpage: www.facebook.com/manam.vn

- Văn Phòng Chính: 235b Nguyễn Văn Cừ, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

   Tổng đài: 0283 920 77 88

- Chi Nhánh Đà Nẵng: 74 Nguyễn Văn Linh, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng

   Hotline Đà Nẵng: 08 9988 7790


►LƯU Ý:

Tất cả dịch vụ tư vấn hỗ trợ của MANAM là Hoàn Toàn Miễn Phí. Bệnh nhân chỉ cần thanh toán các chi phí như: phí chuyển phát nhanh, phí dịch hồ sơ bệnh án, phí xét nghiệm,..