Dịch Vụ Hỗ Trợ Khám Chữa Bệnh tại Mỹ Chuyên Nghiệp Đầu Tiên

Dịch vụ Khám chữa bệnh CHUYÊN NGHIỆP tại Mỹ - Lần ĐẦU TIÊN ở Việt Nam

Nếu trước đây, thăm khám và điều trị bệnh nan y tại Mỹ không phải là một hình thức chuyên nghiệp có định hướng rõ ràng mà thường xuyên diễn ra tự phát với các bệnh nhân có người thân quen đang định cư tại Mỹ. Việc đó dẫn đến nhiều giới hạn trong lựa chọn nơi điều trị bởi quy định về số lượng tiếp nhận bệnh nhân nước ngoài của những viện lớn hàng đầu để đảm bảo chất lượng điều trị tốt nhất cho mọi bệnh nhân, cũng như quy trình nhận bệnh phức tạp mà cá nhân hoặc người thân quen ngay tại Mỹ khó đáp ứng được. Bệnh nhân Việt Nam thường sang Mỹ điều trị với tỷ lệ thành công không cao và tốn kém, thậm chí thua xa các bệnh nhân lựa chọn điều trị tại châu Á ở những viện lớn.

Lần đầu tiên tại Việt Nam, MANAM – vốn nổi tiếng với mạng lưới đối tác uy tín toàn cầu lớn nhất Việt Nam đã hiện thực hóa mục tiêu tiếp theo và cao nhất trong y tế khi hỗ trợ điều trị tại các bệnh viện chuyên khoa giỏi nhất thế giới tại Mỹ một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp, đồng thời rút ngắn thời gian về thủ tục cũng như tăng tối đa cơ hội được tiếp nhận điều trị cho bệnh nhân Việt Nam. Duy nhất MANAM có khả năng xin bảo trợ tài chính: giảm chi phí điều trị thấp hơn đến 25%. Với các bệnh nhân không đủ mạnh về điều kiện kinh tế, dịch vụ Hội chẩn quốc tế từ xa nhằm mục đích đề xuất phương án tham khảo cho bệnh nhân bởi các bác sĩ chuyên khoa một cách độc lập thông qua tư vấn trực tuyến. Dịch vụ này giúp bệnh nhân tiếp cận với quy trình điều trị chuẩn mực của Mỹ, tránh những rủi ro và sai sót bởi sự giới hạn về mặt chuyên môn của y tế trong nước.

Cũng như những cam kết và giá trị mà chúng tôi theo đuổi trong suốt hành trình của mình, MANAM nói không với đối tác nằm ngoài danh sách các bệnh viện nhóm đầu nước Mỹ cùng những bác sĩ TOP 1% thế giới.

Các bệnh viện nổi bật tại Mỹ:

1. MD Anderson – Chuyên khoa: Ung thư

2. Mayo Clinic – Bệnh viện giỏi nhất thế giới theo xếp hạng của tạp chí Newsweek năm 2019.

3. City Of Hope – Bệnh viện quốc gia nằm ở California – Tiểu bang có nhiều người Việt sinh sống nhất nước Mỹ. Đây cũng là nơi có những thử nghiệm lâm sàng mạnh mẽ và đầy hy vọng.

Đối tác độc quyền:

Morehealth – Đơn vị tư vấn y tế hàng đầu, đưa bệnh nhân tiếp cận với bác sĩ và hệ thống các bệnh viện giỏi nhất nước Mỹ.

Đây là một bước ngoặt trong cuộc cách mạng của ngành khám chữa bệnh nước ngoài trong nước. Mục tiêu MANAM nhằm đưa bệnh nhân Việt đến gần hơn với những tiến bộ y tế của các nước phát triển và xóa bỏ mọi giới hạn về những rào cản trước đây trong y học.

Để có cơ hội tiếp cận với nền y tế Mỹ chất lượng cao nhanh và hiệu quả nhất, bệnh nhân có thể cân nhắc sử dụng dịch vụ Hội Chẩn Quốc Tế - nơi MANAM sẽ kết nối bệnh nhân được thăm khám từ xa và tư vấn với các bác sĩ giỏi nhất tại đây thông qua: 

https://manam.vn/hoichanquocte


Hãy liên hệ với MANAM – Đối Tác Y Tế Toàn Cu cho Hi Chn Quốc Tế chi tiết:

- Fanpage: www.facebook.com/manam.vn

- Văn Phòng Chính: 235b Nguyễn Văn Cừ, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

   Tổng đài: 0283 920 77 88

- Chi Nhánh Đà Nẵng: 74 Nguyễn Văn Linh, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng

   Hotline Đà Nẵng: 08 9988 7790


►LƯU Ý:

Tất cả dịch vụ tư vấn hỗ trợ của MANAM là Hoàn Toàn Miễn Phí.  Bệnh nhân chỉ cần thanh toán các chi phí như: phí chuyển phát nhanh, phí dịch hồ sơ bệnh án, phí xét nghiệm,..