[Ra mắt] Đội ngũ cố vấn Y khoa đầu ngành MANAM từ Nhật Bản

Đừng để điều trị ung thư tại Nhật Bản chỉ là xu thế thời thượng.

Điều trị bệnh tại Nhật Bản không còn quá mới mẻ với đa số bệnh nhân Việt. Tuy nhiên để tiếp nhận những phương án tốt nhất và mới nhất, đòi hỏi sự cố vấn chuẩn mực và chuyên môn từ các chuyên gia trực tiếp tham gia trong hệ thống y tế Nhật Bản hiện tại. Là đơn vị thuần chuyên môn, MANAM không chỉ dừng lại ở chức năng cung cấp dịch vụ, MANAM đặc biệt hơn ở đội ngũ cố vấn y khoa cao cấp từ Nhật các bác sĩ ung thư lớn danh tiếng, gồm có:

1. Tiến sĩ Bác sĩ Hiroshi Terunuma: Cha đẻ của Liệu pháp miễn dịch tự thân.

  • Phó Giám đốc phòng khám Tokyo, thuộc Hiệp hội bệnh viện Nam Tohoku, Koriyama, Nhật Bản.
  • Quản lý cao cấp Khoa Liệu pháp miễn dịch và Tăng thân nhiệt, Bệnh viện Đa khoa Nam Tohoku, Koriyama, Nhật Bản.
  • Thanh tra trưởng – Trung tâm nghiên cứu lâm sàng các nhân tố tái tạo,
  • Viện nghiên cứu Khoa học Thần kinh Nam Tohoku, Koriyama, Nhật Bản.
  • Hiện ông đang là cố vấn cũng như chuyển gia công nghệ một phần của Liệu pháp Miễn dịch Tự thân AIET đến bệnh viện Vinmec duy nhất tại Việt Nam.

2. Bác sĩ Kohei Wakabayashi: 

  • Khoa chăm sóc giảm nhẹ tại Bệnh viện Đại học Y Saitama.
  • Bác sĩ nghiên cứu Viện khoa học y tế, Đại Học Tokyo.

3. Cancer Net Japan – CNJ: Tổ chức mạng lưới tập hợp hơn 100 thành viên bao gồm giáo sư, bác sĩ, chuyên gia ung thư đầu ngành từ các viện nghiên cứu, viện ung thư danh tiếng, bệnh viện quốc gia với nhiều lĩnh vực chuyên khoa và các thế mạnh khác nhau về ung thư trên toàn nước Nhật.

  • Tổ chức có nhiệm vụ kết nối nghiên cứu, trao đổi kiến thức, chia sẻ chuyên môn giữa các thành viên cũng như đào tạo và hỗ trợ
  • Nhiệm vụ của CNJ là phổ biến tất cả thông tin dựa trên bằng chứng khoa học, vận động bệnh nhân để bệnh nhân ung thư có thể tiến hành điều trị dựa trên ý chí của họ.

Ngoài ra, thế mạnh của MANAM được củng cố độc quyền với các đối tác lớn – điều mà bệnh nhân không thể tìm được giải pháp tốt hơn ở những nơi khác:

Cơ quan du lịch y tế Nhật Bản – Đối tác độc quyền trong hệ thống của MANAM là một trong số ít các văn phòng đầy đủ chức năng, được ủy thác bởi chính phủ Nhật Bản trong tiếp nhận, bảo trợ visa và hỗ trợ bệnh nhân quốc tế trong suốt quá trình khám chữa bệnh tại Nhật. Đơn vị với mạng lưới rộng khắp hơn 150 bệnh viện, cơ sở y tế, đặc biệt là Viện ung thư Quốc tế Osaka (OICI) – Viện ung thư giỏi nhất Nhật Bản với tỷ lệ điều trị ung thư phổi, đại trực tràng, dạ dày thành công đứng đầu.

Đây cũng là một trong những viện hiếm hoi trên thế giới vừa đưa vào vận hành Trung tâm xạ trị Ion Nặng, trở thành viện ung thư lớn duy nhất tại Nhật Bản sở hữu công nghệ mới nhất này, đảm bảo quá trình điều trị đa mô thức toàn diện từ hóa, xạ trị đến phẫu thuật hay miễn dịch với những tiến bộ mới nhất trong y học mà không bệnh viện ung thư Nhật Bản nào hay Châu Á làm được.


Hãy liên hệ vi MANAM – Đi Tác Y Tế Toàn Cu cho Hi Chn Quc Tế chi tiết:

- Fanpage: www.facebook.com/manam.vn

- Văn Phòng Chính: 235b Nguyễn Văn Cừ, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

   Tổng đài: 0283 920 77 88

- Chi Nhánh Đà Nẵng: 74 Nguyễn Văn Linh, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng

   Hotline Đà Nẵng: 08 9988 7790


►LƯU Ý:

Tất cả dịch vụ tư vấn hỗ trợ của MANAM là Hoàn Toàn Miễn Phí.  Bệnh nhân chỉ cần thanh toán các chi phí như: phí chuyển phát nhanh, phí dịch hồ sơ bệnh án, phí xét nghiệm,..