Du lịch Y tế Nhật Bản tại ITE 2017

Trong khuôn khổ Hội Chợ Du Lịch Quốc Tế ITE HCMC 2017, MANAM đã vinh dự được hợp tác cùng đối tác Medical Tourism Japan (Nhật Bản) để quảng bá đến khách tham quan hình thức Du lịch y tế tại Nhật Bản trong suốt 3 ngày 7-9/9/2017.

Gian hàng của đối tác Medical Excellence Japan tại Hội chợ

Ngoài ra, gian hàng còn có sự tham gia của hai bệnh viện hàng đầu tại Nhật Bản: Bệnh viện ung thư trung tâm JFCR – Ariake Bệnh Viện Quốc tế St.Luke's. Các đại diện của hai bệnh viện đã cung cấp nhiều thông tin chi tiết đến khách tham quan Việt Nam về tổng quan nền y tế Nhật Bản cũng như về công nghệ chữa trị ung thư, quy trình tiếp nhận bệnh nhân và dịch vụ hỗ trợ quốc tế dành riêng cho người Việt.

Cảnh quan trong gian hàng

Rất nhiều những thắc mắc về cách thực hiện tour, visa y tế, hồ sơ, các khâu chuẩn bị để tiến hành việc khám và điều trị bệnh tại Nhật Bản đã được chúng tôi tư vấn và phản hồi đầy đủ.

Tư vấn về dịch vụ của Manam

Khách tham quan tìm hiểu về Manam và thông tin các trung tâm y tế Nhật Bản

Đừng quên rằng những khách tham quan nhận tờ rơi của MANAM sẽ được giảm từ 3 - 5% tổng viện phí áp dụng cho 1 lần đi điều trị nhé!

MANAM – Đối tác Y tế Toàn cầu xin được gửi lời chân thành cảm ơn đến những vị khách đã ghé thăm gian hàng của chúng tôi đồng thời cảm ơn sự hợp tác nhiệt tình từ quý đối tác MEJ Nhật Bản!


Hãy liên hệ với MANAM – Đối Tác Y Tế Toàn Cầu để được tư vấn chi tiết:

- Fanpage: www.facebook.com/manam.vn

- Văn Phòng Chính: 235b Nguyễn Văn Cừ, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. HồChí Minh

   Tổng đài: 0283 920 77 88

- Chi Nhánh Đà Nẵng: 74 Nguyễn Văn Linh, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng

   Hotline Đà Nẵng: 08 9988 7790


►LƯU Ý:

Tất cả dịch vụ tư vấn hỗ trợ của MANAM là Hoàn Toàn Miễn Phí. Bệnh nhân chỉ cần thanh toán các chi phí như: phí chuyển phát nhanh, phí dịch hồ sơ bệnh án, phí xét nghiệm,...