Chữa dứt điểm Ung thư Gan ở nước ngoài bằng phương pháp mới

Theo thống kê, Việt Nam là nước có tỷ lệ đàn ông bị Ung thư Gan cao nhất nhì thế giới cũng như chết vì bệnh cao nhất khi 99% số ca mắc chết trong 1 năm, điều này dẫn đến số người Việt chết vì điều trị ung thư gan đang có xu hướng tăng liên tục theo từng năm. Thế nhưng, tỷ lệ bệnh nhân vượt qua được mốc 5 năm kể từ lúc chẩn đoán bệnh lại cực kì thấp vì một khi bệnh nhân đã bị ung thư gan, thì với các liệu pháp Phẫu thuật, Hóa trị, Tắt mạch TACE, Đốt sóng đều trở nên kém hiệu quả và không thể điều trị dứt điểm, toàn bộ bệnh nhân sẽ bị tái phát lại bệnh trong tương lai gần và tử vong.

 Điều trị Ung thư Gan Singapore cũng tương tự trong nước khi bệnh nhân không có cơ hội với chi phí kinh khủng.

Tính đến thời điểm hiện tại, chỉ có hai phương án hiệu cho được quả triệt để mà điều kiện y học trong nước chưa thể thực hiện được là: Ghép GanLiệu pháp xạ trị Proton.

  • Ghép Gan là thay thế lá gan của người mắc bệnh bằng một phần hoặc toàn bộ lá gan khỏe mạnh của người khác. Thông thường, lá gan gốc được tách ra khỏi cơ thể và lá gan mới được đặt lại vào vị trí ban đầu của lá gan gốc. Đây là phương án đặc hiệu nhất trong tất cả phương án điều trị các bệnh lý về gan cả giai đoạn sớm và muộn ở thời điểm hiện tại. Ghép Gan tại Việt Nam còn sơ khai có tỷ lệ rủi ro cưc kỳ cao lên tới gần 40%.

                          

Trong trường hợp bệnh nhân không thể thực hiện ghép gan được vì nguồn ghép không có hoặc chi phí quá cao, thì có thể cân nhắc Liệu pháp xạ trị Proton.

  • Liệu pháp xạ trị Proton là sử dụng chùm hạt proton được gia tốc đạt đến 70% tốc độ ánh sáng cho phép thâm nhập sâu vào từng tế bào ung thư, từ đó cho khả năng phá hủy khối u với độ chính xác và an toàn cao nhất. Các tia chiếu vào khối u với độ chính xác đến từng milimet và bao phủ đến toàn bộ khối u. Tại Nhật Bản và Đài Loan, tỷ lệ thành công được ghi lại từ phương pháp này là trên 85%. Kết quả từ phương án này mang lại chỉ đứng sau Ghép gan nhưng nhẹ nhàng và ít nguy cơ hơn rất nhiều.

                         https://i.imgur.com/bJgK8xJ.png

Mặc dù hiệu quả mà Ghép Gan và Liệu pháp xạ trị Proton mang lại là tối ưu nhất nhì cho bệnh nhân, nhưng phương án này lại bị bỏ qua tại Việt Nam :

  • Các bác sĩ không đủ kinh nghiệm và khả năng thực hiện.
  • Trang thiết bị cần thiết bị hạn chế do giá thành quá lớn để tiến hành thực hiện, không dễ làm.

Do đó, bệnh nhân Việt Nam thường mất đi rất nhiều cơ hội, thậm chí là mạng sống.

Hiện nay, quốc gia đứng đầu về Ghép gan và Liệu pháp xạ trị Proton có thể kể đến: Bệnh viện Trung tâm ASAN (Hàn Quốc), Bệnh viện Chang Gung (Đài Loan) và Viện ung thư Quốc tế Osaka (Nhật Bản).

  • Bệnh viện Trung tâm ASAN:

Nơi được đánh giá là có kỹ thuật phẫu thuật và cấy ghép nội tạng hàng đầu thế giới, đạt tỷ lệ điều trị thành công đứng đầu thế giới với hơn 6800 ca ghép gan tính đến năm 2020. Với kinh nghiệm chuyên ghép các trường hợp cho bệnh nhân mắc bệnh lý về Gan, Bệnh viện ASAN vẫn duy trì được tỷ lệ thành công lên đến 98%. 

         

                                                                                               Bệnh viện Trung tâm ASAN (Hàn Quốc)

  • Bệnh viện Chang Gung:  

Là một trong 4 trung tâm đào tạo của Viện nghiên cứu gan mật nổi tiếng quốc tế Henri Bismuth ở châu Á và là một trong những trung tâm đào tạo của Hiệp hội mật gan quốc tế (IHBPA) trên thế giới. Đồng thời là bệnh viện có tỷ lệ ghép gan thành công vượt trội so với các quốc gia khác khi đứng đầu về Tỷ lệ sống lâu dài với 95.1% (1 năm) và 91.2% (5 năm).

                                           

                                                                                          Bệnh viện Chang Gung (Đài Loan)

  • Viện ung thư Quốc tế Osaka:

Là nơi đứng đầu trong ba Viện ung thư lớn nhất tại Nhật Bản về tỉ lệ điều trị thành công trong 10 năm liên tục. Song song đó, đây cũng là nơi duy nhất sở hữu công nghệ xạ trị Ion nặng tân tiến, mang đến phương án tối ưu về điều trị ở chuẩn mực cao nhất trên Thế Giới.

                                  

                                                                                       Viện Ung thư Quốc tế Osaka (Nhật Bản)

Cho đến nay, duy nhất tại Việt Nam, MANAM đã và đang là Đại diện duy nhất của Bệnh viện ASAN, Bệnh viện Chang Gung và Viện ung thư Quốc tế Osaka tại Việt Nam. Thông qua MANAM, với cùng mức chi phí khi điều trị trong nước nhưng hiệu quả mang lại kém, giờ đây bệnh nhân có thể tiến hành Ghép gan và Liệu pháp xạ trị Proton trực tiếp tại Hàn Quốc, Đài Loan và Nhật Bản. Với nhiều trang thiết bị hiện đại, tối tân cũng như đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, bệnh nhân sẽ có được kết quả như mong muốn.

 Lựa chọn chữa trị điều trị Ung thư Gan tại Singapore là lựa chọn sai lầm với tỷ lệ điều trị thành công không có và phương pháp tương tự hoàn toàn Việt Nam. Những gì điều trị U gan tại bệnh viện Singapore làm được nhiều bác sĩ Việt Nam thậm chí còn làm tốt hơn nhất là Phẩu thuật.


Hãy liên hệ với MANAM – Đối Tác Y Tế Toàn Cầu cho Hội Chẩn Quốc Tế chi tiết:

- Fanpage: www.facebook.com/manam.vn

- Văn Phòng Chính: 235b Nguyễn Văn Cừ, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. HồChí Minh

   Tổng đài: 0283 920 77 88

- Chi Nhánh Đà Nẵng: 74 Nguyễn Văn Linh, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng

   Hotline Đà Nẵng: 08 9988 7790


►LƯU Ý:

Tất cả dịch vụ tư vấn hỗ trợ của MANAM là Hoàn Toàn Miễn Phí.  Bệnh nhân chỉ cần thanh toán các chi phí như: phí chuyển phát nhanh, phí dịch hồ sơ bệnh án, phí xét nghiệm,...