Bệnh viện Malaysia Chăm sóc y tế chất lượng cao dễ tiếp cận và giá cả phải chăng

Trung tâm Chăm sóc Ung thư Xuất sắc, nền y tế Malaysia cung cấp các phương pháp điều trị Ung thư đẳng cấp thế giới được thực hiện qua bàn tay của các chuyên gia y tế giàu kinh nghiệm và đồng cảm. Hưởng ứng ngày Malaysia mở biên chính thức cho du khách, MANAM xin chia sẽ thông tin về điểm đến bị nhiều người Việt chê và "bỏ quên" do thiếu cập nhật khi so sánh với anh hàng xóm nổi tiếng lâu năm là y tế Singapore vốn được nhiều bệnh nhân người Việt Nam chọn sang khám và điều trị 2 thập kỉ nay. Tuy nhiên Malaysia đã phát triển và đuổi sát Singapore về chất lượng y tế nhưng chi phí thấp hơn nhiều trong điều trị, nhất là các kĩ thuật hạn chế tại Việt Nam như Phẫu thuật nhất là Thuốc hóa trị mới giống và sớm như Singapore, đặc biệt là Ghép Tủy.

Khám điều trị bệnh và chăm sóc sức khỏe tại Malaysia có tốt không? 

Có một sự thật ít bệnh nhân Việt Nam biết rằng, chuỗi bệnh viện tư nổi tiếng nhất Singapore là Mount Elizabeth, Gleneagles, Parkway đều thuộc về tập đoàn y tế của Malaysia là IHH. Đó là lí do cho chất lượng y tế tương đồng và trình độ cũng như đẳng cấp tuy 2 mà gần như 1.

Dịch vụ chăm sóc chất lượng để bạn yên tâm với chi phí rẻ hơn Singapore 

Y Tế Malaysia sử dụng thương hiệu ngành y tế du lịch chăm sóc sức khỏe của Malaysia là "Malaysia Healthcare" từ năm 2011. Với biểu trưng và khẩu hiệu của riêng mình, "Chất lượng chăm sóc cho bạn sự yên tâm". Malaysia giờ đây là một điểm đến chăm sóc sức khỏe hàng đầu nổi tiếng khắp thế giới, ít người Việt Nam biết rằng y tế Malaysia đã phát triển trong những năm qua, từ việc được công nhận là Viên ngọc tiềm ẩn của y tế Châu Á hơn 10 năm trước với ít người biết đến, trở thành Điểm đến y tế du lịch chăm sóc sức khỏe của năm trong liên tiếp năm 2015 đến năm 2017 và gần đây nhất là vào năm 2020, được định vị là Trung tâm Sinh sản và Tim mạch của Châu Á. Ngày nay, được biết đến với tên gọi Kỳ Tích Của Y học Thế giới. 

Y Tế Malaysia bao gồm các bộ và cơ quan chính phủ, các cơ sở y tế tư nhân hàng đầu của Malaysia, các công ty hàng không, đại lý du lịch, khách sạn và nhiều cơ sở khác. Chúng tôi cùng nhau tạo ra một trải nghiệm hành trình chăm sóc sức khỏe từ đầu đến cuối liền mạch cho tất cả bệnh nhân Việt Nam. 

Malaysia là điểm đến tương đương với Singapore và các nước phát triển trong khu vực Đông Nam Á.

Tại sao chọn Y tế Malaysia?
  • Chất lượng đẳng cấp thế giới 
  • Công nghệ hiện đại, chuyên môn và kinh nghiệm y tế được cung cấp tại đây, hoàn chỉnh với sự công nhận quốc tế. 
  • Với trình độ bác sĩ, hệ thống vận hành gần như tương đồng toàn bộ với y tế Singapore. Khả năng tiếp cận dễ dàng Thời gian chờ đợi tối thiểu với khả năng tiếp cận các bác sĩ chuyên khoa và các phương pháp điều trị khác nhau 
  • Bệnh nhân MANAM người Việt khi đi lại Malaysia sẽ được sự hỗ trợ và tiếp đón cao nhất từ các cơ quan như Cục du lịch y tế Malaysia bên cạnh bệnh viện đối tác. 
  • Khả năng chi trả cạnh tranh: Giám sát chi phí điều trị theo mức trần của Bộ Y tế. Đây là sự khác biệt lớn nhất so với Singapore vốn thả nổi chi phí nhằm vào bệnh nhân quốc tế. Mang đến chi phí y tế chỉ 1/5 so với Singapore và 1/10 so với các nước lớn khác cho cùng một dịch vụ y tế cao cấp. Nhất là các bệnh lý như Ung thư, Tim mạch, Thụ tinh, Cơ Xương Khớp và đặc biệt là Ghép Tủy. 
  • Dễ dàng giao tiếp: Có rất nhiều ngôn ngữ được nói ở đây khiến bạn cảm thấy không quá xa nhà. 
  • Trung tâm Halal toàn cầu Tôn trọng và đáp ứng các yêu cầu của bạn trong các nhu cầu tôn giáo khác nhau. Không quá nhiều luật lệ, không hà khắc, không quá khác biệt, tôn trọng cộng đồng đa văn hóa góp phần tạo nên sự thoải mái cho bệnh nhân Việt nam. 

Thiên Đường Du lịch Khám phá cảnh quan thiên nhiên của Malaysia, các thành phố di sản và cuộc sống về đêm nhộn nhịp của thành phố Khám và điều trị bệnh tại Malaysia tương đồng Singapore về chất lượng và cả văn hóa, môi trường y tế. MANAM- Đối tác chính thức MHTC- Cục Y Tế Du Lịch Malaysia và Bệnh viện tư giỏi nhất đất nước Sunway Medical Centre, đảm bảo hỗ trợ toàn diện, mang đến nhiều hy vọng và chất lượng cuộc sống tốt hơn cho các bệnh nhân Việt Nam.


Hãy liên hệ với MANAM – Đối Tác Y Tế Toàn Cầu để được tư vấn chi tiết:

- Fanpage: www.facebook.com/manam.vn

- Văn Phòng Tạm: 15F, Tháp A SaiGon Royal  34-35 Bến Vân Đồn, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh

-  Tổng đài: 0283 920 77 88

 -  Hotline: 08 9988 7790


► LƯU Ý:

Tất cả dịch vụ tư vấn hỗ trợ của MANAM là Hoàn Toàn Miễn Phí. Bệnh nhân chỉ cần thanh toán các chi phí như: phí chuyển phát nhanh, phí dịch hồ sơ bệnh án, phí xét nghiệm,...