BIỆT PHẨM MAF TĂNG CƯỜNG MIỄN DỊCH TỪ NHẬT BẢN

Biệt phẩm chiết xuất từ sữa non, Được người Nhật Bản tin dùng.

Tăng cường miễn dịch Ung thư, Hỗ trợ điều trị và phòng ngừa bệnh hiệu quả.

Được phân phối chính thức bởi MANAM từ Nhật:bệnh nhân có thể tiếp cận trực tiếp, dễ dàng với chi phí hợp lý.

New: Cập nhật trên ứng dựng lâm sàng sử dụng MAF cho bệnh nhân Covid 19 và phòng bệnh tại Mỹ, Italia, Ukraina v.v tại đây

MAF là dạng uống của GcMAF

Bệnh nhân ung thư là những người có sức đề kháng và hệ miễn dịch suy yếu. Tuy nhiên người có sức đề kháng hoặc hệ miễn dịch yếu do nhiều tác nhân cũng sẽ bị tăng nguy cơ ung thư. Hệ thống miễn dịch là một loạt các tế bào, tác nhân và cơ quan được thiết kế để bảo vệ một người khỏi bệnh tật, đặc biệt là nhiễm trùng. Các tế bào miễn dịch thường xuyên đi qua cơ thể để tìm kiếm các mầm bệnh và vi trùng có thể gây bệnh.

Ba thành phần chính của miễn dịch trong phòng chống bệnh tật là từ Bạch Cầu cùng Đại thực bào và Tế bào Đuôi gai của nó.

Bằng cơ chế kích hoạt các Đại thực bào và Tế bào đuôi gai - hai trong ba tam trụ của miễn dịch, GcMAF (hay MAF dạng viên) là nghiên cứu đột phá từ Viện Saisei Nhật Bản trong cách mạng đẩy lùi ung thư bằng cách tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể và nhắm mục tiêu phản ứng trực tiếp vào các tế bào Ung thư. 

Ngoài Ung thư, GcMAF (MAF) còn được ứng dụng cho ba nhóm bệnh lý chính khác:

- Rối loạn thần kinh

- Nhóm các bệnh lý về nhiễm trùng và VIRUS

- Bệnh tự miễn

I. GcMAF là gì?

GcMAF (Yếu tố kích hoạt đại thực bào có nguồn gốc từ protein Gc) xuất hiện tự nhiên trong cơ thể người và kích hoạt các đại thực bào để tiêu diệt các tế bào ung thư và những kẻ xâm lược ngoại lai như vi khuẩn và vi rút. Các bệnh nghiêm trọng như ung thư, HIV và viêm gan siêu vi… đều bị tiêu diệt bởi GcMAF.

Gc-MAF thế hệ thứ hai dưới dạng tiêm được sản xuất bằng quy trình mới được cấp bằng sáng chế phát triển tại Nhật Bản. GcMAF của MANAM được sản xuất trong cơ sở xử lý tế bào vô trùng của Viện bằng cách sử dụng phương pháp thế hệ thứ 2 mới và cải tiến này, cô đặc hơn 10-15 lần hoạt động và ổn định hơn các GcMAF khác hiện có. Quan trọng hơn, GcMAF này được chứng minh lâm sàng là hầu như không có bất kỳ tác dụng phụ nào ở phần lớn bệnh nhân.

MAF: GcMAF thế hệ ba dưới dạng viên uống. Vì Ngoài GcMAF dạng tiêm, một dạng GcMAF khác được sản xuất từ ​​sữa non chất lượng cao thay cho serum người có thể được sử dụng bằng đường uống, hấp thụ bằng đường ruột và ngậm dưới lưỡi để kích hoạt các đại thực bào trong mô bạch huyết.

II. Hiệu quả thực tế: 

 

Nghiên cứu và ứng dụng lâm sàng từ những năm 90 của thế kỷ 20, Gc-MAF thế hệ thứ hai và ba được sản xuất bằng quy trình mới được cấp bằng sáng chế được phát triển tại Nhật Bản bởi Saisei Mirai phối hợp với các nhà nghiên cứu từ Đại học Tokushima.

GcMAF thế hệ hai và ba ứng dụng rộng rãi tại Nhật và được sử dụng chính thức dưới dạng biệt phẩm dưới sự giám sát và chứng nhận của các cơ quan chức năng tại Nhật về hiệu quả trên lâm sàng thực tế. Khác với các loại thực phẩm chức năng thông thường như Fucoidan, Curcumin, Nấm Beta glucan, v.v được quảng bá hầu như không có tác dụng hoặc tác dụng rất ít.

Tăng cường củng cố hai yếu tố chính trong hệ miễn dịch ung thư là tạo ra NK và kích hoạt DC.

Trong đó, tế bào NK là đại thực bào có khả năng nuốt chửng các tế bào ung thư, virus và vi khuẩn.

Tác dụng kiểm chứng 

1. Điều trị bệnh 

GcMAF suy yếu trên người bệnh vô hiệu hóa hệ thống miễn dịch của chính bệnh nhân để tự bảo vệ, điều này cho phép bệnh tiến triển không kiểm soát. Trong vài tuần và vài tháng, hệ thống miễn dịch được tăng cường thông qua việc kích hoạt các đại thực bào và bắt đầu tiêu diệt các tế bào ung thư, virus và vi khuẩn.

Quá trình kích hoạt đại thực bào để tiêu diệt tế bào ung thư
- Các đại thực bào được kích hoạt liên kết trực tiếp với các tế bào ung thư.
- Các đại thực bào được kích hoạt giải phóng các hoạt chất hóa học (ví dụ: hydrogen peroxide) để tiêu diệt các tế bào ung thư. 

Đặc hiệu trên các nhóm ung thư chính như Ung thư Phổi, Ung thư Vú, Ung thư Gan, U Tiền liệt tuyến, Ung thư Đại trực tràng, U Dạ dày, Ung thư Bàng quang và U Thận.

2. Phòng ngừa bệnh:

Đỉnh cao của khả năng miễn dịch của con người là ở tuổi 20. Ở tuổi 40, khả năng miễn dịch giảm xuống còn một nửa, sức mạnh miễn dịch suy giảm, và cơ thể dễ mắc nhiều bệnh khác nhau.

                                                        

Vì vậy, để bảo tồn khả năng miễn dịch của trẻ được coi là tiền đề cần thiết cho một cuộc sống lâu dài và khỏe mạnh. Điều này hiện đang trở thành một khả năng thực sự.

Ở những người khỏe mạnh, hệ thống miễn dịch có thể vượt qua nhiều loại bệnh tật, tuy nhiên những người có hệ thống miễn dịch bị tổn thương sẽ được hưởng lợi từ liệu pháp GcMAF giúp ngăn ngừa bệnh tật đặc biệt là Ung thư và Covid 19.

+ Ung Thư: Tăng cường tế bào NK trong miễn dịch

Tế bào sát thủ tự nhiên NK là một thành phần quan trọng của hệ thống miễn dịch bẩm sinh và đóng vai trò trung tâm trong phòng thủ chống lại khối u và các tế bào bị nhiễm virus. Bằng cách tận dụng cơ chế hoạt động của tế bào NK là tiếp cận bằng cách bám vào màng tế bào ung thư sau đó tiêm các hợp chất có thể làm tan rã tế bào ung thư mục tiêu. Không quá 5 phút, tế bào ung thư có thể bị tiêu diệt, các tế bào NK sẽ di chuyển sang tế bào ung thư mục tiêu tiếp theo. Một tế bào NK có thể tiêu diệt đến 27 tế bào ung thư trước khi bị tiêu biến. 

+ Covid-19

 

Tác dụng Phụ:

  • Hầu hết mọi người không có tác dụng phụ với liệu pháp Gc-MAF thế hệ thứ 2 hoặc tác dụng phụ là rất nhỏ và cực kỳ hiếm.

  • GcMAF có thể được sử dụng một cách an toàn với nhiều loại thuốc và phương pháp điều trị tiêu chuẩn khác để cải thiện tác dụng của chúng. Chúng tôi gọi đây là thuốc tích hợp, có thể kết hợp với thuốc chống ung thư và xạ trị.

III. Đại thực bào là gì? Chức năng ra sao?

Tế bào NK là đại thực bào có khả năng nuốt chửng các tế bào ung thư, virus và vi khuẩn.
Đại thực bào khác với bạch cầu đơn nhân (bạch cầu đơn nhân) vốn chiếm 5% số lượng bạch cầu trong máu. Chúng là các tế bào tương tự dạng amip ở nhân của các tế bào miễn dịch và tiêu diệt bằng cách ăn gọn các vi khuẩn và virus xâm nhập cũng như các thành phần lạ (tế bào ung thư) trên lâm sàng.

Trước đây, đại thực bào có 2 loại khác nhau:
- Đại thực bào M1 kích hoạt khả năng miễn dịch.
- Đại thực bào M2 ức chế khả năng miễn dịch.
Tuy nhiên, gần đây lại có ý kiến cho rằng ngoài các đại thực bào hoạt hóa truyền thống còn tồn tại các đại thực bào làm lành vết thương, các đại thực bào ức chế hoặc các trạng thái hoạt hóa trung gian. Sự đa dạng về hoạt hóa của các đại thực bào vẫn chưa được hiểu đầy đủ.

Đại thực bào có nhiều trong các mảng Peyer của ruột

Đại thực bào có nhiều trong các mảng Peyer của ruột

Về chức năng quan trọng của đại thực bào hoạt hóa này, có nhiều trường hợp chữa khỏi hoàn toàn bệnh AIDS, ung thư vú, ung thư ruột kết hoặc ung thư tuyến tiền liệt đã được báo cáo. Vì vây, hoàn toàn có khả năng cập nhật lại đầy đủ những đánh giá và công nhận các đại thực bào đã hoạt hóa, chứng thực hiệu quả của chúng.

IV. Chức năng của GcMAF:

Kích hoạt trực tiếp các đại thực bào mô trong cơ thể, chẳng hạn như:

•           Đại thực bào Gut / GALT (Mô bạch huyết liên kết với ruột)

•           Đại thực bào microglia của não

•           Mô bạch huyết trong vòng amiđan vùng Waldeyer của miệng và cổ họng

•           BALT (Mô bạch huyết liên quan đến phế quản)

  • Tăng sản xuất superoxide
  • Ức chế hình thành mạch nuôi U.
  • Thúc đẩy hoạt động chống khối u
  • Tăng số lượng bạch cầu đơn nhân trong máu
  • Đóng một vai trò trong tương tác giữa đại thực bào và tế bào gốc
  • Tăng tỷ lệ trưởng thành của tế bào đuôi gai (DC)
  • Tác dụng chống viêm

Các chức năng này đặc biệt quan trọng: gia tăng số lượng đơn nhân trong máu, thúc đẩy sự trưởng thành của tế bào đuôi gai.

Các đại thực bào (màu tím) được kích hoạt bởi GcMAF thực bào (ăn vào) các tế bào hồng cầu opso hóa có màu trong. 

Ca Thực Tế: Bệnh nhân Nữ 64 tuổi bị ung thư phổi giai đoạn 4 và ung thư biểu mô 

Bệnh nhân đã hồi phục hoàn toàn vào tháng 8 năm 2013

Liệu pháp tích hợp: Liệu pháp nhắm mục tiêu Iressa, tiêm GcMAF liều cao 1500 ng 2 lần mỗi tuần trong 6 tháng (tổng cộng 48 lần), tăng thân nhiệt vùng, 8 lần (Thermotron RF8), 4,5 mg Naltrexone liều thấp (LDN) mỗi ngày.

Bác sĩ chính đã rất ngạc nhiên vì kết quả mong đợi từ liệu pháp nhắm mục tiêu chỉ là sự ổn định của bệnh (chứ không phải là chữa khỏi) vì ở giai đoạn nặng. Tuy nhiên, khối u đã hoàn toàn biến mất chỉ còn lại một số mô sẹo trong phổi

Tình trạng thuyên giảm: Bệnh nhân đang tiếp tục sử dụng GcMAF liều cao 1500 ng 1 lần / tuần (48 liều) trong khoảng một năm để giảm nguy cơ tái phát.


Thay đổi trong chụp CT từ ngày 5 tháng 9 năm 2012 đến ngày 14 tháng 6 năm 2013

IV. Tránh Hiểu Sai Về GcMAF Nhật của MANAM

-  Sự thật về GcMAF cần phải hiểu rõ: Có sự khác biệt trong thế hệ trong điều trị liệu pháp GcMAF. Thế hệ đầu tiên của GcMAF được phát triển 20 năm trước, với nhiều hạn chế kiểm chứng và ít sử dụng lâm sàng, hiệu quả không rõ ràng.

-  Tuy nhiên khác với các sản phẩm đó, GcMAF này của Nhật được nhập chính thức từ  Heart Pharmacy và đã được đăng ký chính thức tại Nhật. Được phát triển đến thế hệ thứ 2 (2010) và thế hệ thứ 3 (2014) gần đây. Vì vậy, GcMAF Nhật do MANAM  chọn lọc là độc nhất vô nhị với tác dụng kinh ngạc. Ghi chú: GcMAF thế hệ 2 này không thể dưới dạng là chất lỏng không màu, vì nó được sản xuất bởi serum (huyết thanh).

-   Thế Hệ 3 của GcMAF là được sản xuất dưới dạng uống còn gọi là MAF (dạng kẹo, xịt, uống). Thế hệ thứ 3 của GcMAF không được sản xuất từ cơ thể người mà từ chiết xuất sữa và phomai sữa. Dạng sữa non hoặc chiết xuất sữa rất giống với serum, giàu protein đại thực bào giống cơ thể người. Đây là một dạng thế hệ mới, do đó an toàn và có tác dụng, đưa vào cơ thể dạng uống hoặc xịt.

Chứng nhận Sản xuất MAF và GcMAF tại Nhật Bản

 

Mỗi viên nang chứa 

- 1 mg Sữa non-MAF TM Tương đương với 100 ng yếu tố kích hoạt đại thực bào (GcMAF) - Các globulin miễn dịch và các yếu tố miễn dịch khác 

Các thành phần miễn dịch trong sữa non 

-Sữa non giàu globulin miễn dịch của các thành phần miễn dịch IgG, IgA, IgM. Ngoài các thành phần miễn dịch, lactoferrin, khoáng chất và vitamin cũng có rất nhiều. 

Hoạt động thực bào đại thực bào GcMAF của Sữa non Sữa non (màu cam) so với GcMAF thế hệ đầu tiên (thanh màu xanh lá cây) và sữa non nguyên chất không biến tính (màu trắng).

Khác biệt giữa Thế hệ 2 & 3 so với  Thế hệ đầu đang lưu hành tại Châu Âu mà báo cáo phản bác:

- Loại của Nhật do MANAM  phân phối được sản xuất trên dây chuyền công nghệ mới, không sản xuất từ cơ thể người.

- Cực kỳ cô đặc 1500ng/0.5 ml, giàu hàm lượng đại thực bào hoạt hóa, có thể bảo quản ở nhiệt độ thường.

- Kích hoạt được hoạt hóa của tế bào đuôi gai, mà trong Miễn dịch tự thân đó là yếu tố quyết định để chống ung thư di căn.

GcMAF do MANAM  phân phối từ Nhật là thế hệ 2-3 nghiên cứu bởi viện ung thư chính thống KHÁC với thế hệ cũ và được sản xuất bừa bãi trong các báo cáo phản bác.


Hãy liên hệ với MANAM – Đối Tác Y Tế Toàn Cầu để được tư vấn chi tiết:

- Fanpage: www.facebook.com/manam.vn

- Văn Phòng Sài Gòn: 235b Nguyễn Văn Cừ, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

  Tổng đài: 0283 920 77 88

- Chi nhánh Đà Nẵng: 74 Nguyễn Văn Linh, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng

   Hotline: 08 9988 7790


►LƯU Ý:

Tất cả dịch vụ tư vấn hỗ trợ của MANAM là Hoàn Toàn Miễn Phí. Bệnh nhân chỉ cần thanh toán các chi phí như: phí chuyển phát nhanh, phí dịch hồ sơ bệnh án, phí xét nghiệm,...