Cơ hội nào chữa Bệnh Mắt khó ở nước ngoài

Các bệnh về Mắt luôn vô cùng phức tạp vì chúng không độc lập mà còn liên quan tất nhiều đến thần kinh và não bộ.

Thế nhưng, có rất nhiều bệnh lý về mắt chưa thể điều trị dứt điểm ở Việt Nam.

Mắt được ví như là một vũ trụ thu nhỏ, tuy nhiên đôi mắt là bộ phận nhạy cảm của mỗi con người. Hiện nay có rất nhiều phiền toái liên quan đến đôi mắt của bạn và gây ra nhiều bệnh lý nguy hiểm mắt cho đến nay Việt Nam vẫn còn đang loay hoay chưa tìm ra cách chữa trị dứt điểm và có thể dẫn đến nguy cơ mù lòa hoặc mất thị lực đó là nỗi ác mộng không chỉ về thể xác mà còn ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống mãi mãi.

I, Những bệnh lý về mắt thông thường:

1. Dị ứng mắt.
2. Tật khúc xạ.
3. Đau mắt đỏ.
4. Lẹo mắt, Viêm kết mạc.
5. Chứng khô mắt.
6. Các bệnh lí hiếm về mắt.
7. Các khối U ở mắt
8. Các Khối U phức tạp ở mắt hoặc xâm lấn hoặc di căn sang mắt đòi hỏi trình độ điều trị cực cao, phổ biến có Retinoblastoma, Sarcoma, Melanoma....

II, Những bệnh lý về Mắt ở Việt Nam chưa được điều trị dứt điểm:

Các nghiên cứu về nhãn khoa chỉ ra, bệnh lý về mắt như võng mạc đái tháo đường, đục thủy tinh thể, viêm màng bồ đào… ngày càng gia tăng, trở thành nguyên nhân gây giảm, mất thị lực và mù lòa hàng đầu nếu không điều trị kịp thời. Các bệnh này làm suy giảm chất lượng cuộc sống của bệnh nhân, khiến họ gặp nhiều khó khăn, hạn chế năng lực và sự độc lập trong cuộc sống, tạo nên gánh nặng cho xã hội. Tuy nhiên, đây là những bệnh lý hiện Việt Nam chưa được điều trị dứt điểm.

1. Đục thủy tinh thể.
2. Võng mạc đái tháo đường.
3. Viêm màng bồ đào.
4. Thoái hóa điểm vàng.
5. Rối loạn võng mạc.
6. Đột Quỵ Mắt hoặc Tắt tĩnh mạch mắt.
7. Các bệnh lí hiếm về mắt. 
8. Bệnh lý giác mạc và ghép giác mạc 
9. Chấn thương và tai nạn mắt 

Nhiều bệnh lý có thể xử lý ở các quốc gia gần như chữa bệnh mắt tại Singapore hoặc Malaysia; tuy nhiên đối với các bệnh lý khó phức tạp đòi hỏi trình độ cao hơn ở Hàn Quốc và Nhật Bản.

III. Top bệnh viện Mắt giỏi nhất Châu Á:

1. Bệnh viện Trung tâm ASAN:

Hầu hết các bác sĩ nhãn khoa giỏi đều biết đến và mong muốn là một phần của Trung tâm Nhãn khoa Bệnh viện ASAN - Bệnh viện mắt giỏi nhất Châu Á. Trung tâm nhãn khoa ASAN không chỉ là nơi điều trị mà còn là trung tâm nghiên cứu và ứng dụng các giải pháp hữu hiệu mới nhất trong y học, đảm bảo tối đa cơ hội tốt nhất cho bệnh nhân.

Nhãn khoa cố gắng mang lại ánh sáng và cuộc sống rõ ràng cho bệnh nhân bằng cách chẩn đoán, phân tích và điều trị tất cả các loại bệnh liên quan đến giác mạc, đột quỵ mắt, thoái hóa sắc tố mắt, đục thủy tinh thể, bệnh tăng nhãn áp, bệnh lý về võng mạc, bệnh thần kinh thị giác, bệnh nhược thị và bệnh di truyền và viêm màng bồ đào với nhiều phương pháp điều trị tương đương Hoa Kì, tỉ lệ điều trị thành công cao, chi phí thấp hơn Singapore

       Tại sao bạn nên điều trị bệnh mắt ở bệnh viện ASAN?

- Trong 2 năm vừa qua, MANAM ghi nhận thực tế nhiều trường hợp điều trị thất bại hoặc không thể điều trị tại Việt Nam, Singapore và Thái Lan chuyển sang với kết quả thành công.

- AMC thực hiện thành công khoảng 3.000 ca phẫu thuật đục thủy tinh thể hàng năm.

- Hơn 100.000 bệnh nhân điều ngoại trú của bệnh mắt.

Đánh giá: 9/10

►Tìm hiểu thêm thông tin bệnh viện tại đây.

2. Bệnh viện Mouth Elizabeth:

Phù hợp cho các bệnh lý không quá phức tạp về mắt, theo đuổi chữa trị mắt tại Singapore.

bệnh viện có những trung tâm chuyên khoa mắt giỏi nhất Singapore, bệnh viện Mount Elizabeth cung cấp các dịch vụ chăm sóc thị giác, đội ngũ y bác sĩ với khả năng sử dụng hiệu quả các thiết bị chẩn đoán và phẫu thuật, xây dựng phác đồ điều trị phù hợp theo nhu cầu cá nhân của người bệnh.

Bệnh nhân sẽ được trải nghiệm và điều trị theo chuẩn quốc tế cao nhất, xử lý hiệu quả các vấn đề về liên quan đến mắt.

Đội ngũ y bác sĩ nhãn khoa hàng đầu, nhiều kinh nghiệm tại Singapore - nơi có nền y tế đứng đầu khu vực Đông Nam Á. Ứng dụng các kĩ thuật và phương án mới nhất, với điều kiện đi lại và dịch vụ hỗ trợ tuyệt vời.

Đánh giá: 8/10

►Tìm hiểu thêm thông tin Bệnh viện Mắt tại Singapore tại đây.

3. Bệnh viện Trung tâm SUNWAY:

Trung tâm Mắt SunMed cung cấp cho bệnh nhân một loạt các dịch vụ chăm sóc mắt để sàng lọc, chẩn đoán và điều trị các tình trạng mắt khác nhau. Chuyên gia tư vấn nhãn khoa (chuyên gia về mắt) được hỗ trợ bởi một nhóm nhân viên chăm sóc mắt được đào tạo, bao gồm bác sĩ nhãn khoa, bác sĩ chỉnh hình và bác sĩ nhãn khoa.

Với chi phí tiết kiệm, phù hợp với kinh tế gia đình nhưng lại mang đến chất lượng cao vượt bật tương đương Singapore.

Đặc biệt: Chi phí kiểm tra mắt cho trẻ em chỉ 45 ringgit (~200 nghìn VNĐ).

Phẫu thuật đục thủy tinh thể tại Sunway Malaysia chỉ với giá khởi điểm RM 2,999 mỗi mắt (tương ứng từ 16 triệu) cho chất lượng mổ quốc tế.

Đánh giá: 8/10

►Tìm hiểu thêm thông tin bệnh viện tại đây.

4. Trung tâm mắt ATLAS:

Dẫn đầu bởi Giám đốc Y khoa và Bác sĩ phẫu thuật Mắt, Bác sĩ David Chan, Trung tâm Chuyên khoa Mắt Atlas cung cấp một loạt các giải pháp y tế và phẫu thuật để điều trị các bệnh về mắt thông thường như cận thị và đục thủy tinh thể, đến những bệnh phức tạp hơn phát sinh từ nhiễm trùng, điều kiện y tế như tiểu đường, rối loạn bẩm sinh hoặc từ lão hóa.

Nổi tiếng nhất Singapore về các kĩ thuật phẩu thuật điều trị tật khúc xạ áp dụng tất cả phương án mới như: Smile, PRK hoặc cấy lens, các phẩu thuật cườm,...

Atlas trang bị tất cả các tiện nghi mà một trung tâm hiện đại yêu cầu, để đảm bảo kết quả tối ưu và an toàn cho bệnh nhân.

Đánh giá: 7.5 /10

5. Ngoài ra, MANAM cũng liên tục cập nhật các giải pháp y học mới nhất về mắt.

Theo thông tin MANAM vừa cập nhật thì năm 2019, tại Bệnh viện mắt ở Kobe đã áp dụng các phương pháp chữa trị các bệnh viện về mắt khô và đặc biệt họ đã sử dụng tế bào gốc đa năng cảm ứng (IPS cell) được ghi nhận điều trị thoái hóa điểm vàng cho mắt do tuổi tác. Đây là một bệnh viện có nguy cơ lớn gây mù lòa và rất phổ biến đối với người già.

Chúng tôi vẫn đang cập nhật liên tục về Liệu pháp tế bào gốc IPS và phương pháp điều trị tối ưu những bệnh mắt khó nhất hiện nay.

MANAM hân hạnh là đối tác cùng đồng hành và liên tục cập nhật các phương án mới nhất, theo sát chuyên môn trong điều trị nhãn khoa.


Hãy liên hệ với MANAM – Đối Tác Y Tế Toàn Cầu để được tư vấn chi tiết:

- Fanpage: www.facebook.com/manam.vn

- Văn Phòng Chính: 235b Nguyễn Văn Cừ, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. HồChí Minh

  Tổng đài: 0283 920 77 88

- Văn phòng Đà Nẵng: 74 Nguyễn Văn Linh, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng

   Hotline Đà Nẵng: 08 9988 7790


►LƯU Ý:

Tất cả dịch vụ tư vấn hỗ trợ của MANAM là Hoàn Toàn Miễn Phí.  Bệnh nhân chỉ cần thanh toán các chi phí như: phí chuyển phát nhanh, phí dịch hồ sơ bệnh án, phí xét nghiệm,...