Phẫu thuật Ung thư Vú bằng Robot tại Hàn Quốc mới mẻ nhưng lợi ích lớn

 Không phải làm màu hay đốt tiền, nhiều kĩ thuật và dụng cụ y tế đắt đỏ trình độ cao mà chúng ta chưa có.
 Điều trị Ung thư hoàn toàn giống nhau trên thế giới theo hướng dẫn quốc tế: KHÔNG THỂ.


 Dựa trên kinh nghiệm thực tế gần đây nhiều bệnh nhân MANAM đi chữa K Vú, không chỉ lí thuyết mà thực tế, với một loại Ung thư phổ biến thứ 2 ở phụ nữ Việt và họ được tiếp nhận những điều trị mới mẻ hoàn toàn chưa nghe trong nước: phẫu tái tạo Robot và phẫu bảo tồn lật ngược mặt Vú, bên cạnh những toa thuốc hóa trị, thuốc đích và thuốc nội tiết hoàn toàn mới. Trong tháng tới này sẽ có 2 bệnh nhân tiếp nhận điều trị mới này, đã lên lịch điều trị chính xác.

Nước giàu và phát triển thường đầu tư mạnh về con trí lực và tài chính cho những thứ tốt nhất, mới nhất.

Từ những năm gần đây, phẫu thuật K Vú bằng Robot nổi lên ở những nền y tế phát triển đến mức FDA phải phát cảnh báo tránh lạm dụng 2019.

Tuy nhiên Hàn Quốc, nơi có tỷ lệ điều trị Ung thư Vú thành công cao nhất thế giới (90%+) đã nâng tầm phẫu Robot cho K Vú từ 2021 lên đẳng cấp mới. Bạn sẽ không thể có được điều trị tốt nhất này nếu không sang Hàn Quốc:

Phương pháp tiếp cận robot để tái tạo Vú cung cấp nhiều hơn là phương pháp xâm lấn tối thiểu. Lợi ích vi phẫu và siêu vi phẫu được phát huy tối đa nhờ công nghệ robot. Giờ đây, chúng tôi có thể cung cấp cho phụ nữ một phương pháp tái tạo Vú hoàn toàn bằng robot.

Phẫu thuật có sự hỗ trợ của rô-bốt có thể cho phép phẫu thuật và tái tạo Vú hiệu quả kèm theo thời gian nằm viện tối thiểu và tỷ lệ biến chứng giúp nâng cao chất lượng cuộc sống nói chung.

Triển vọng của rô-bốt phẫu thuật là rất sáng sủa, nhưng những khó khăn kỹ thuật liên quan đến việc phát triển các hệ thống hỗ trợ rô-bốt đòi hỏi phải có những nghiên cứu quan sát đáng kể để khám phá phạm vi ứng dụng rộng rãi của chúng trên các nhóm dân số lớn.

Hãy tìm đến MANAM với mạng lưới đối tác y tế hàng đầu thế giới trải dài trên khắp các quốc gia có nền y học phát triển hàng đầu thế giới.

 Tìm hiểu thêm về việc dịch vụ hội chẩn của MANAM với các bác sĩ hàng đầu trên thế giới tại Hàn, Nhật, Đài Loan và các bác sĩ top 1% của nước Mỹ, đưa ra các phác đồ ưu việt giúp bệnh nhân tối ưu hóa định hướng điều trị, chẩn đoán lại chuẩn xác và tránh những rủi ro trong điều trị sai hoặc điều trị hóa mức và mở ra cơ hội cho các bệnh nhân có các bệnh lý phức tạp như Ung thư, tim mạch, bệnh lý hiếm gặp
 


Hãy liên hệ với MANAM – Dẫn Đầu Kỷ Nguyên Điều Trị Y Tế Hiệu Quả Tại Nước Ngoài để được tư vấn chi tiết:

- Fanpage: www.facebook.com/manam.vn

- Văn Phòng Sài Gòn: 235b Nguyễn Văn Cừ, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

-Tổng đài: 0283 920 77 88

- Hotline: 08 9988 7790


►LƯU Ý:

Tất cả dịch vụ tư vấn hỗ trợ của MANAM là Hoàn Toàn Miễn Phí. Bệnh nhân chỉ cần thanh toán các chi phí như: phí chuyển phát nhanh, phí dịch hồ sơ bệnh án, phí xét nghiệm,..