MANAM có dịch vụ đăng ký thử nghiệm lâm sàng thuốc mới Ung thư Phổi EGFR, KRAS và ALK

Hiện nay chỉ một số ít ung thư phổi có thuốc đích dù được xem là phương án điều trị tối ưu nhất cho bệnh giúp cải thiện tỷ lệ sống so với trước đây đang bùng nổ. Tuy nhiên hạn chế của thuốc là sẽ kháng sau một thời gian và bệnh nhân sẽ không còn lựa chọn điều trị ngoài hóa hoặc dừng chữa. Với sự tiến bộ của y học, các thuốc thế hệ mới đã và đang được nghiên cứu nhưng sẽ rất mất thời gian để đưa ra thị trường nên hầu hết bệnh nhân sẽ không đủ thời gian để chờ. Dịch vụ này MANAM đưa ra đặc biệt hữu ích cho những bệnh nhân kháng thuốc thế hệ 3 hoặc những đột biến chưa có thuốc đích từ trước đến nay, đều phải trải qua lựa chọn duy nhất và cuối cùng là hóa trị với hiệu quả gần như không đáng kể. Kể cả những thuốc đích hay hóa trị đích thế hệ mới nhất hiện nay cũng sẽ kháng thuốc sau một thời gian 1-2 năm.

Những năm gần đây, các liệu pháp ngắm đích đã mang lại làn gió mới trong việc trị liệu ung thư phổi nhằm cải thiện ngoạn mục tỉ lệ sống sót và tăng chất lượng sống cho người bệnh. Theo nghiên cứu và các báo cáo thống kê, người bệnh ung thư phổi là do đột biến gen phổ biến như: EGFR, ALK và KRAS, từng loại thuốc điều trị ung thư phổi theo từng loại đột biến gen khác nhau.

- EGFR: thuốc đích thế hệ thứ 3, đa số đang dùng và sẽ kháng thuốc. MANAM đã gửi nhiều ca thử nghiệm thuốc thế hệ 4, dự kiến ra thị trường từ sau 2027.

- ALK: thuốc mới hoàn toàn cho loại đột biến này sau khi kháng điều trị thế hệ 2, dự kiến không có ở châu Á tới 2025.

- KRAS: thuốc mới, bao gồm hầu hết nhóm KRAS kể cả 12C và 12D, 12A,... chưa từng có thuốc trước đây.

Thuốc đích có một hạn chế lớn nhất là thời gian kháng thuốc chỉ 1 đến 2 năm trong khi mỗi một chu kỳ thuốc mới muốn ra thị trường sẽ mất từ 7 đến 8 năm do đó bệnh nhân khó có thể đợi chờ được. Cách nhanh nhất và ngắn nhất cũng như duy nhất là phải tìm thuốc trước ngay trong quá trình nghiên cứu.

 

Tại sao là MANAM?

Hầu như chỉ MANAM là đơn vị tư nhân làm được tại Việt Nam. Các bệnh nhân do các loại đột biến gen phổ biến đều đã đăng ký thử nghiệm thành công và hiện đang có nhiều bệnh nhân chuẩn bị tiến hành thử nghiệm. Một cái khó của thử nghiệm lâm sàng là số lượng rất hạn chế đặc biệt là những dòng thuốc nổi tiếng hoặc có triển vọng lớn sẽ phải cạnh tranh rất nhiều do đó cần phải có quan hệ chặt chẽ với nhà nghiên cứu để đưa vào danh sách đăng ký. Đó là điều MANAM làm được!
Bí quyết MANAM là đã thiết lập mối quan hệ độc quyền đối tác riêng, đáng tin cậy với nhiều cơ sở y tế và tổ chức nghiên cứu hàng đầu đặc biệt là hợp đồng riêng với 10000+ bác sĩ, giáo sư y tế giỏi nhất nước Mỹ, đồng thời cũng có một số đối tác tại Châu Á. Đây là những con đường riêng mà bản thân người Mỹ cũng sẽ không có được và chắc chắn quan hệ từ Việt Nam sẽ khó bao giờ đủ để có được. 

Quy trình đăng ký thử nghiệm lâm sàng là cực kì nhiêu khê và phức tạp. MANAM sẽ thu phí dịch vụ $6000 (~148 triệu VNĐ), một chi phí vô cùng hợp lý, thậm chí thấp hơn cả một nửa so với những kênh khác. Bởi, với kinh nghiệm thực tế, dịch vụ được đào tạo chuyên nghiệp - bài bản từ 2020, MANAM luôn cố gắng tìm tài trợ, tiết kiệm từ một vài trăm đến triệu đô la điều trị và đặc biệt có thể tìm cơ hội sống cho bệnh nhân.


Hãy liên hệ với MANAM – Dẫn Đầu Kỷ Nguyên Điều Trị Y Tế Hiệu Quả Tại Nước Ngoài để được tư vấn chi tiết: 

- Fanpage: www.facebook.com/manam.vn 

- Văn Phòng: 15F, Tháp A SaiGon Royal  34-35 Bến Vân Đồn, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh

- Tổng đài: 0283 920 77 88 

- Hotline: 08 9988 7790
 


► LƯU Ý:

Tất cả dịch vụ tư vấn hỗ trợ của MANAM là Hoàn Toàn Miễn Phí. Bệnh nhân chỉ cần thanh toán các chi phí như: phí chuyển phát nhanh, phí dịch hồ sơ bệnh án, phí xét nghiệm,..