Làm thế nào để xin visa y tế Nhật

Nền y tế của Nhật từ lâu đã nổi tiếng toàn thế giới nhờ việc cung cấp các dịch vụ sức khỏe hàng đầu trong mức giá hợp lí so với các nước Âu Mỹ, điều đó thể hiện qua độ tuổi trung bình cao đứng đầu thế giới của người Nhật ( 83,7 tuổi trong năm 2016 ).

Tuy nhiên, đối với người Việt, ngoài tài chính thì vấn đề phức tạp nhất hiện nay khi khám chữa bệnh tại Nhật Bản chính  là vấn đề Visa Y Tế. Vốn dĩ Visa thông thường đã khó, Visa y tế Nhật Bản chỉ được bảo trợ bởi các đơn vị được chấp thuận bởi chính phủ Nhật bản và không đơn vị nào ở Việt Nam có chức năng và pháp lý làm được hợp lệ.

Là đơn vị đầu tiên chuyên nghiệp hóa dịch vụ khám chữa bệnh tại Nhật Bản, Manam hân hạnh là Đại diện ủy quyền chính thức và duy nhất của Trung tâm du lịch Y tế Nhật Bản (MTJ). Do đó chúng tôi cung cấp trực tiếp Visa Y Tế Nhật Bản với chi phí thấp nhất Việt Nam, do không phát sinh chi phí qua đơn vị trung gian và phí dịch vụ.

Lợi ích Visa Y Tế Nhật Bản là đảm bảo tỷ lệ đậu 99,99%; dễ dàng gia hạn tại Nhật Bản hay Việt nam; ưu tiên xuất nhập cảnh cũng như nhập cảnh nhiều lần vào Nhật Bản với thời gian lưu trú dài theo đúng lịch bệnh viện 

 

QUY TRÌNH XIN VISA Y TẾ NHẬT BẢN

Bước 1:

Đăng ký với cơ quan y tế Nhật Bản nơi dự kiến khám, chữa bệnh

Là đại diện chính thức của Trung tâm Du lịch Y tế Nhật Bản (Medical Tourism Japan Co., Ltd), Manam sẽ đại diện cho bệnh nhân liên hệ với Trung tâm và yêu cầu sắp xếp để nhận các dịch vụ y tế.

Bước 2:

Chuẩn bị các thủ tục, giấy tờ để chuẩn bị xin Visa Y tế

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Manam sẽ hỗ trợ toàn diện khách hàng nhanh chóng hoàn tất các thủ tục và các tài liệu có liên quan phục vụ cho quá trình xin Visa Y tế. (Giấy chứng nhận của cơ quan y tế, tài liệu y tế, kế hoạch điều trị,…)

Bước 3:

Thanh toán chi phí cấp Visa Y tế.

Ngay sau khi thu thập đầy đủ hồ sơ và thanh toán, Manam sẽ tiến hành nộp hồ sơ xin Visa.

Thời gian tiếp nhận hồ sơ: từ 3-5 ngày làm việc

Thời gian thông bao kết quả: từ 5-7 ngày làm việc.

 

NHỮNG HỒ SƠ CẦN THIẾT BỆNH NHÂN VÀ NGƯỜI ĐI KÈM CẦN CHUẨN BỊ

  1.  Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng
  2.  Ảnh chân dung
  3.  Đơn xin Visa
  4.  Giấy chứng minh năng lực tài chính (chứng nhận số dư tài khoản ngân hàng, bản sao sổ tiết kiệm,…)
  5.  Giấy tờ chứng minh nhân thân
  6.  Chứng nhận tư cách lưu trú (Chỉ cần khi phải nhập viện điều trị trên 90 ngày).

Chú ý:

  • Người đi kèm chuẩn bị giấy tờ từ mục 1 đến 3 và mục 5
  • Đối với mục 4 và 5, mỗi nước khác nhau sẽ có yêu cầu nộp các loại giấy tờ khác nhau, bởi thế cần phải xác nhận thông tin chi tiết những giấy tờ phải nộp với đại sứ quán hoặc lãnh sự quán ở nơi xin visa.

Các giấy tờ liên quan khác sẽ do Manam phối hợp cùng đối tác y tế tại Nhật cung cấp:

  • Thư mời
  • Giấy xác nhận lịch nhập viện
  • Giấy chứng nhận điều trị
  • Giấy bão lãnh
  • Bảng dự kiến kế hoạch điều trị,...

______________________________________________________________________________________________

Hãy liên hệ với Manam – Đối Tác Y Tế Toàn Cầu để được tư vấn chi tiết:

Fanpage: www.facebook.com/manam.vn

Hotline: 0907 88 77 90

Văn Phòng: Lu 1, S 39 Đường Lương Hu Khánh, Phường Phm Ngũ Lão, Qun 1, TP.HCM

Đà Nng: 60 Lê Li, Q.Hi Châu, Tp. Đà Nng

►LƯU Ý:

Tất cả dịch vụ tư vấn hỗ trợ của Manam là Hoàn Toàn Miễn Phí.  Bệnh nhân chỉ cần thanh toán các chi phí như: phí chuyển phát nhanh, phí dịch hồ sơ bệnh án, phí xét nghiệm,...