Điều trị bệnh tại Nhật: Lựa chọn khó nhưng xứng đáng

MANAM - cầu nối chính thức giữa bệnh nhân Viêt Nam và Các bệnh viện Nhật Bản tốt nhất tuyến trung ương.

Nhật Bản là quốc gia có hệ thống y tế phát triển bậc nhất châu Á. Nếu trước đây, Nhật Bản chỉ đơn thuần là điểm đến y tế cho các nguyên thủ quốc gia hay các tầng lớp tinh hoa thì ngày nay, việc Điều Trị Ung Thư tại Nhật Bản là hi vọng sống còn cho hầu hết bệnh nhân có điều kiện khá giả tại Viêt Nam.

 1. Điểm mạnh của y tế Nhật Bản
 • Nhật Bản là quốc gia duy nhất Châu Á có hệ thống y tế đủ mạnh để có thể so sánh với Hoa Kỳ. Dựa theo thống kê của Hiệp hội ung thư Hoa Kỳ, Quỹ nghiên cứu ung thư Nhật Bản và Trung tâm ung thư quốc gia Nhật thì điều trị ung thư tại Nhật Bản có tỷ lệ thành công vượt qua Mỹ về số lượng bệnh nhân sống sót sau 5 năm và hơn 2/3 bệnh nhân tại Nhật sống sót trên 10 năm kể từ khi nhận được chẩn đoán ở một số loại ung thư. Bên cạnh đó, tỷ lệ bệnh nhân tử vong sau 1 năm là vô cùng thấp.

Những bệnh nhân tham gia sự kiện đánh dấu cuộc chiến chống lại bệnh ung thư vú ở Kudoyamacho, tỉnh Wakayama, vào tháng 10 | KYODO

 • Nhật Bản hiện còn đang dẫn đầu với nhiều ứng dụng điều trị ung thư so với thế giới, đặc biệt là Xạ trị Proton – Xạ trị Ion nặng Cacbon. Thậm chí ngay khi Xạ trị Proton còn chưa phổ biến ở nhiều quốc gia khác trong Châu Á thì Nhật Bản đã đón đầu tương lai với công nghệ xạ trị bằng Ion nặng, công nghệ xạ trị tiên tiến nhất hiện nay.
 • Nằm trong nhóm R&D nhóm dẫn đầu toàn cầu cùng nhiều hãng dược danh tiếng, Nhật Bản luôn ứng dụng các loại thuốc mới nhất bao gồm cả cập nhật theo Hoa Kỳ và thậm chí là đi trước trong các dòng thuốc nội địa mới.
 • Tuy không ngừng cập nhật và đưa các phương án mới vào điều trị, nhưng chi phí khám và chữa bệnh tại Nhật hợp lý hơn các nền y tế có chất lượng tương đương. Đây cũng là tác nhân chính đưa nhiều bệnh nhân Mỹ và Châu Âu đến chăm sóc sức khỏe tại Nhật Bản.
 1. Các bệnh viện dẫn đầu Nhật Bản trong Điều Trị Ung Thư.
 • Viện Ung Thư Quốc Tế Osaka (OICI)
 • Trung Tâm Ung Thư Quốc Gia Nhật (NCC)
 • Viện Quốc Gia Về Khoa học Và Công Nghệ Xạ Trị Nhật Bản (QST)
 • Bệnh Viện Ung Thư Trung Tâm JFCR (Ariake)

Viện Xạ trị Ion nặng Osaka

 1. Các bệnh viện dẫn đầu Nhật Bản trong điều trị các bệnh lý khác ngoài Ung Thư. 
 • Bệnh Viện Đại học Tokyo
 • Trung Tâm Quốc Gia Về Y Tế Và Sức Khỏe Toàn Cầu (NCGM)
 • Bệnh Viện Quốc Tế St Luke
 • Bệnh Viện Đại Học Y Khoa Phụ Nữ Tokyo

Trung tâm Quốc gia về Y tế và Sức khỏe toàn cầu (NCGM)

Sau nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Hỗ trợ Khám Và Điều Trị Tại Nước Ngoài, hơn ai hết MANAM hiểu rõ thế mạnh của từng bệnh viện lớn tại mỗi quốc gia. Kể cả những bệnh viện nằm trong danh sách hàng đầu Nhật Bản, không bệnh viện nào giỏi tất cả chuyên khoa và chắc chắn sẽ có những giới hạn riêng phù hợp và không đối với từng bệnh nhân. Thấu hiểu về nguyện vọng và kì vọng của những bệnh nhân khi đã lựa chọn Nhật Bản, MANAM lần đầu tại Việt Nam kết hợp cùng với đội ngũ cố vấn hàng đầu Nhật Bản cam kết đưa ra những giải pháp phù hợp, tối ưu nhất, giảm bớt gánh nặng về tài chính và loại bỏ sự thiếu định hướng cho bệnh nhân và gia đình. Với bệnh nhân của MANAM chỉ những bệnh viện quốc gia mới xứng tầm với nỗ lực và kì vọng của mọi người trong hành trình điều trị ở nước ngoài. MANAM nói không với những lựa chọn bệnh viện quy mô vừa và nhỏ.


Hãy liên hệ với MANAM – Đối Tác Y Tế Toàn Cầu cho Hội Chẩn Quốc Tế chi tiết:

- Fanpage: www.facebook.com/manam.vn

- Văn Phòng Chính: 235b Nguyễn Văn Cừ, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

   Tổng đài: 0283 920 77 88

- Chi Nhánh Đà Nẵng: 74 Nguyễn Văn Linh, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng

   Hotline Đà Nẵng: 08 9988 7790


►LƯU Ý:

Tất cả dịch vụ tư vấn hỗ trợ của MANAM là Hoàn Toàn Miễn Phí. Bệnh nhân chỉ cần thanh toán các chi phí như: phí chuyển phát nhanh, phí dịch hồ sơ bệnh án, phí xét nghiệm,..