Trung tâm Ung thư MD Anderson – Nơi gửi trao Hi vọng tốt nhất

 Tại sao chọn Trung tâm Ung thư MD Anderson?

"Bệnh nhân có cơ hội đi tắt, đón đầu trong điều trị với tỷ lệ chữa bệnh thành công cấp độ cao nhất."

  - Tỷ lệ điều trị thành công cho mọi loại ung thư cao nhất kể cả những loại ung thư hiếm. Không nhiều bệnh viện trên thế giới có đủ kinh nghiệm để điều trị các loại ung thư cực kì hiếm. Nhưng tại Trung tâm Ung thư MD Anderson, bệnh nhân chắc chắn sẽ được tiếp nhận điều trị, dù họ nhận bất kì chẩn đoán nghiêm trọng nào.

  - Trung tâm Ung thư duy nhất có tỷ lệ điều trị thành công ung thư giai đoạn muộn trên 10 năm. Trong thập kỷ đầu tiên từ 1944-1954, tỷ lệ sống sót sau 10 năm của phụ nữ bị ung thư vú di căn chỉ là 3,3%. Tuy nhiên, giữa những thập kỷ 1985-1994 và 1995-2004, tỷ lệ sống sót trong khảo sát trên cùng nhóm tương tự, tăng lên đến 22,2%.

  - Trung tâm Ung thư MD Anderson áp dụng đầy đủ các công nghệ, thiết bị, ứng dụng lâm sàng và các dòng thuốc đi trước tất cả các nơi khác trên thế giới.

Quá trình hình thành và phát triển
Trung tâm ung thư MD Anderson có tiền thân là Quỹ phúc lợi MD Anderson do ông Monroe D. Anderson thành lập vào năm 1936 nhằm hỗ trợ và duy trì các bệnh viện, cơ sở chăm sóc người bệnh. Trong 75 năm hình thành và phát triển MD Anderson đã thay đổi thế giới bằng cách đưa những nghiên cứu từ phòng thí nghiệm đến hàng triệu trường hợp bệnh nhân đang chống chọi với căn bệnh ung thư nan giải này.

Trung tâm ung thư MD Anderson – Lựa chọn sống còn của bệnh nhân ung thư

Chuyên môn
Tại Trung tâm Ung thư MD Anderson, số ca ung thư hiếm được điều trị mỗi ngày nhiều hơn những loại ung thư hiếm mà một bác sĩ có thể gặp trong suốt vòng đời của mình. Điều đó đồng nghĩa với việc bệnh nhân chắc chắn nhận được sự chăm sóc tối ưu nhất dù cho chẩn đoán ung thư của họ là gì. Là một trong những Trung tâm Ung thư lớn nhất trên thế giới, MD Anderson phấn đấu không ngừng vì mục tiêu loại bỏ ung thư trong hơn 7 thập kỷ qua. Các bác sĩ tại Trung tâm Ung thư MD Anderson thường xuyên được công nhận là một trong những chuyên gia giỏi nhất Hoa Kỳ. Mỗi bệnh nhân tại Trung tâm Ung thư MD Anderson được chăm sóc bởi nhiều y tá hơn bất kì bệnh viện nào, đảm bảo bệnh nhân được sự quan tâm tối đa và chăm sóc chất lượng. Trung tâm Ung thư MD Anderson còn nổi tiếng thế giới về việc sử dụng và phát triển công nghệ chẩn đoán tiền tuyến, điều đó cho phép các bác sĩ cá thể hóa trong điều trị ung thư, mang đến kết quả tối ưu nhất.

Nghiên cứu tiên phong
Thế mạnh lớn nhất của Trung tâm Ung thư MD Anderson là việc ứng dụng và đưa đưa vào thực tiễn những phát minh trong phòng thí nghiệm nhằm đổi mới phương pháp điều trị, tối ưu hiệu quả và giảm tác dụng phụ. Trung tâm Ung thư MD Anderson đứng đầu về số lượng tài trợ nghiên cứu được trao tặng bởi Viện Ung thư Hoa Kỳ. Bằng việc tìm ra diễn biến của ung thư và ứng dụng với các phương pháp điều trị khác nhau, giúp bệnh nhân vượt qua bệnh tật, ngăn ngừa tái phát và nâng cao chất lượng cuộc sống. Các liệu pháp mới thường được áp dụng tại Trung tâm Ung thư MD Anderson vài năm trước khi triển khai rộng rãi vào cộng đồng. Các thử nghiệm lâm sàng cũng không ngừng cung cấp cơ hội điều trị tích cực cho các khối u đã kháng điều trị
Chương trình Moon Shots® – Chấm dứt ác mộng ung thư
Đây là một dự án nhằm chấm dứt ung thư bằng việc tập hợp các chuyên gia, áp dụng các công cụ và học tập liên ngành nhằm tập trung giải quyết ung thư theo ba hướng: đổi mới, quy mô và hợp tác. Với cơ sở bệnh nhân lớn nhất thế giới và sử dụng 10 nền tảng nghiên cứu để tìm ra các mô hình, đánh giá phương pháp điều trị và dự đoán kết quả. Mục tiêu cuối cùng là kết thúc ung thư – căn bệnh đã tồn tại hàng thế kỷ qua và ngày càng tinh vi, làm tồi tệ chất lượng cuộc sống thậm chí là cướp đi mạng sống của rất nhiều bệnh nhân.

Hỗ trợ và định hướng bệnh nhân
Tại Trung tâm Ung thư MD Anderson, đội ngũ y tế tập trung vào việc chăm sóc bệnh nhân nhiều hơn là dùng thuốc và trị liệu. Là một trung tâm ung thư toàn diện, Trung tâm Ung thư MD Anderson cung cấp các chương trình hỗ trợ và đào tạo giúp bệnh nhân giải tỏa sự ảnh hưởng của cảm xúc và nâng cao thể chất để sẵn sàng cho cuộc sống khỏe mạnh hơn sau khi điều trị như các lớp yoga, thiền, trị liệu bằng âm nhạc,... Bằng việc kết nối trực tiếp giữa bệnh nhân với những người đã chiến thắng ung thư cùng Thư viện giáo dục tại chỗ và Trung tâm tri thức trực tuyến, bệnh nhân ung thư và gia đình có đầy đủ thông tin, sức mạnh để hiểu và đối phó với những chẩn đoán giúp hành trình điều trị dễ dàng và nhiều hi vọng hơn.

Làm thế nào để tiếp cận với hệ thống y tế của Trung tâm Ung thư MD Anderson?

Trung tâm Ung thư MD Anderson (Ảnh: St.)

Ở vị thế là Trung tâm Ung thư hàng đầu Hoa Kỳ nói riêng và thế giới nói chung, Trung tâm Ung thư MD Anderson có thể coi là ước mơ của những bệnh nhân tầng lớp tinh hoa Việt Nam. Đặc biệt, với quy trình nhận bệnh phức tạp thì cơ hội để được tiếp nhận gần như là con số 0 nếu bệnh nhân trực tiếp liên lạc hoặc thông qua những kênh không chính thống. Với sứ mệnh đưa bệnh nhân Việt đến chăm sóc tại những bệnh viện hàng đầu, MANAM – Đơn vị đầu tiên có đầy đủ chức năng và pháp lý để hiện thực hóa nhu cầu đó của bệnh nhân Việt Nam.
Bên cạnh Trung tâm Ung thư MD Anderson còn là sự xuất hiện của Trung tâm Ung thư Memorial Sloan Kettering. Đây là 2 trung tâm ung thư của Hoa Kỳ vinh dự giữ vững vị trí Bệnh viện ung thư giỏi nhất và nhì thế giới trong nhiều thập kỉ qua. 

Trung tâm ung thư Memorial Sloan Kettering (MSKCC)
Đây là Trung tâm Ung thư lâu đời và uy tín nhất tại Mỹ, tọa lại tại New York. Một trong những bệnh viện đứng đầu về điều trị ung thư phụ khoa trên thế giới: ung thư tử cung, cổ tử cung, buồng trứng. Đồng thời, nằm trong danh sách những bệnh viện điều trị ung thư đầu cổ, ung thư tiêu hóa hàng đầu thế giới. Với sự kết hợp chặt chẽ của một nhóm bao gồm các bác sĩ, y tá và bác sĩ chuyên khoa khác là chuyên gia về loại ung thư mắc phải, bệnh nhân đảm bảo nhận được chẩn đoán chuẩn mực nhất có thể và lập kế hoạch điều trị cá thể hóa dựa trên các chi tiết chính xác về khối u tại MSKCC. Mức độ chuyên môn hóa này thường có thể tác động mạnh mẽ đến cơ hội chữa bệnh và chất lượng cuộc sống của bệnh nhân. 

Không chỉ có thể thăm khám và điều trị trực tiếp tại Mỹ một cách chính thống, bệnh nhân hoàn toàn có thêm lựa chọn để được Thăm khám từ xa - Hội chẩn quốc tế với đội ngũ y bác sĩ tại các Viện ung thư giỏi nhất Hoa Kỳ trong bối cảnh dịch bệnh như hiện nay, nâng cao khả năng điều trị thành công và tỉ lệ sống sót tối đa cho bệnh nhân ung thư, đặc biệt những trường hợp nhận được chẩn đoán nghiêm trọng bắt buộc phải tiếp nhận điều trị trong nước. 

Trung tâm Ung thư MD Anderson – Khó nhưng hoàn toàn xứng đáng cho hành trình chữa bệnh tại Mỹ của bệnh nhân Việt Nam.

Tại Trung tâm Ung thư MD Anderson, bệnh nhân nắm chắc cơ hội về khả năng điều trị thành công ung thư khi đây cũng chính là mục tiêu mà đội ngũ y tế tại Trung tâm Ung thư MD Anderson theo đuổi suốt hơn 70 năm qua.


Hãy liên hệ với MANAM – Đối Tác Y Tế Toàn Cầu để được tư vấn chi tiết:

- Fanpage: www.facebook.com/manam.vn

- Văn Phòng Sài Gòn: 235b Nguyễn Văn Cừ, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

  Tổng đài: 0283 920 77 88

- Chi nhánh Đà Nẵng: 74 Nguyễn Văn Linh, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng

   Hotline: 08 9988 7790 


►LƯU Ý:

Tất cả dịch vụ tư vấn hỗ trợ của MANAM là Hoàn Toàn Miễn Phí.  Bệnh nhân chỉ cần thanh toán các chi phí như: phí chuyển phát nhanh, phí dịch hồ sơ bệnh án, phí xét nghiệm,...