Toàn bác sĩ chuyên khoa giỏi nhất thế giới, bệnh nhân MANAM được gì

MANAM - Mạng lưới đối tác Y tế toàn cầu từ Mỹ, Châu Âu, Nhật, Hàn, Đài, Singapore, Malaysia, Thái Lan,...

Bệnh viện toàn diện với công nghệ điều trị tân tiến hàng đầu thế giới

Chất lượng chăm sóc vượt trội với trình độ đội ngũ giáo sư, chuyên gia, bác sĩ tinh hoa đầu ngành xuất sắc

Chất lượng chăm sóc vượt trội

Với bề dày kinh nghiệm trong điều trị mọi loại bệnh và rối loạn, kể cả những trường hợp phức tạp và hiếm gặp, bệnh nhân MANAM sẽ được trải nghiệm sự chăm sóc vượt trội, khác biệt tạo nên từ nhiều yếu tố. MANAM luôn đặt sức khỏe và sự hài lòng của bệnh nhân lên hàng đầu, đó chính là cam kết cho sự sống và chất lượng cuộc sống cao hơn của mỗi bệnh nhân.

  • Xếp hạng top đầu khu vực thậm chí thế giới: Đối tác MANAM luôn là viện hạng A, đứng đầu khu vực và luôn nằm Top danh tiếng cuả Thế giới với các số liệu thực và báo cáo chính thức như City of Hope, MD Anderson (Mỹ) hay Châu Á có bệnh viện Asan (Hàn Quốc), NCCJ, OICI (Nhật),…
  • Sự xuất sắc quốc gia: Luôn là TOP5 bệnh viện lớn nhất quốc gia, với cơ sở vật chất cũng như chất lượng điều trị cao nhất.
  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ, y tá, điều dưỡng giàu chuyên môn và kinh nghiệm: Nhiều chuyên gia giữ các vị trí lãnh đạo trong các hội đồng chuyên môn quốc gia, trong các học viện và hiệp hội chuyên nghiệp quốc gia, và trong ban biên tập của các ấn phẩm được bình duyệt.

Cách tiếp cận phù hợp với nhu cầu của bệnh nhân

Nhu cầu của bệnh nhân chúng tôi được đưa ra trước tiên. Các đối tác hàng đầu sẽ được đề xuất theo đúng yêu cầu và tài chính của bệnh nhân và gia đình tại một thời điểm. Làm việc theo nhóm, các chuyên gia y tế từ các chuyên khoa khác nhau hợp tác với nhau và sau đó giao tiếp với bạn để đặt mục tiêu và phát triển kế hoạch đánh giá và điều trị tùy chỉnh cho bệnh nhân.

Luôn đặt lợi ích bệnh nhân lên hàng đầu. Chúng tôi xem bệnh nhân là một phần quan trọng trong dịch vụ toàn diện của MANAM.

Công nghệ tiên tiến và các phương pháp điều trị cải tiến

Các giáo sư chuyên gia đối tác MANAM sử dụng các kỹ thuật chẩn đoán và điều trị hiện đại và công nghệ mới nhất, đi đầu trong nghiên cứu, bao gồm các thử nghiệm lâm sàng đột phá dẫn đến các liệu pháp sáng tạo và các mô hình chăm sóc tốt nhất để cải thiện chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân từ trẻ em đến người lớn đi trước

Giúp bệnh nhân tiếp cận được với các thử nghiệm lâm sàng mới nhất bằng kênh riêng với sự hướng dẫn đề xuất từ các giáo sư nghiên cứu hàng đầu tại Mỹ hay Châu Á.

Bệnh viện toàn diện và các dịch vụ nội ngoại trú

Trong môi trường thân thiện, các đối tác MANAM luôn dành nhiều tâm huyết cho điều trị bệnh nhân nội trú hoặc ngoại trú, cung cấp hỗ trợ cá nhân, phù hợp với lứa tuổi cho bệnh nhân và gia đình trong quá trình trải nghiệm y tế. Đối tác MANAM cũng cung cấp các dịch vụ vận chuyển y tế, các nhóm phản ứng chăm sóc quan trọng, dược sĩ, chuyên gia dinh dưỡng, nhân viên xã hội, cố vấn gia đình, chăm sóc tinh thần và nhiều dịch vụ hỗ trợ khác.

Tìm hiểu thêm về các đối tác MANAM tại đây: https://manam.vn/danh-sach-benh-vien


Hãy liên hệ với MANAM – Dẫn Đầu Kỷ Nguyên Điều Trị Y Tế Hiệu Quả Tại Nước Ngoài để được tư vấn chi tiết:

- Fanpage: www.facebook.com/manam.vn

- Văn Phòng Tạm:15F, Tháp A SaiGon Royal  34-35 Bến Vân Đồn, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh

- Tổng đài: 0283 920 77 88

- Hotline: 09 0788 7790


LƯU Ý:

Tất cả dịch vụ tư vấn hỗ trợ của MANAM là Hoàn Toàn Miễn Phí. Bệnh nhân chỉ cần thanh toán các chi phí như: phí chuyển phát nhanh, phí dịch hồ sơ bệnh án, phí xét nghiệm,..