Thông báo - Khai trương văn phòng MANAM ĐÀ NẴNG

Sau một thời gian vận hành thử nghiệm hiệu quả, văn phòng MANAM tại Đà Nẵng đã nhận được giấy phép đặc biệt để chính thức đi vào hoạt động hỗ trợ chăm sóc sức khỏe cho người dân miền Trung. Vì người dân nơi đây xứng đáng nhận được các dịch vụ y tế tốt hơn từ các đơn vị, cơ sở hỗ trợ khám chữa bệnh đặc biệt đáng tin cậy. Giờ đây, bạn có thể đặt niềm tin và tìm kiếm cơ hội điều trị tốt nhất tại MANAM thông qua các dịch vụ hỗ trợ khám và điều trị bệnh tại nước ngoài.

MANAM mang đến cơ hội tiếp cận gần hơn với hệ thống chăm sóc sức khỏe hiện đại trên thế giới nhằm mục đích nâng cao chất lượng cuộc sống và cơ hội khám điều trị bệnh tốt nhất cho người dân tại miền Trung. Mang đến nhiều hy vọng cho các bệnh nhân Việt Nam thông qua nỗ lực giúp đưa nhiều người Việt tiếp cận gần hơn với các nền y tế tiên tiến hàng đầu trên thế giới, cho hiệu quả cao nhất.

MANAM không chỉ có thể giúp cho bệnh nhân chữa được những bệnh thường gặp, mà còn có thể chữa được nhiều bệnh với nhiều lĩnh vực khác nhau như: ung thư, tim mạch, bệnh nhi, nhãn khoa và các bệnh hiếm gặp hay phức tạp không thể xử lí được Việt Nam.

Bên cạnh là văn phòng y tế hỗ trợ khám và điều trị bệnh tại Singapore ở Đà Nẵng, MANAM Đà Nẵng còn mang đến nhiều sự lựa chọn y tế như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Malaysia, Thái Lan. Với các dịch vụ chuyên biệt:

- Điều trị ung thư.

- Khám chữa bệnh tại Singapore.

- Khám điều trị bệnh tại Nhật Bản.

- Khám chữa bệnh tại Hàn Quốc, Đài Loan và Malaysia.

- Khám tầm soát ung thư. 

- Liệu pháp miễn dịch.

- Visa y tế Nhật Bản. 

- Hội chẩn quốc tế.

...

 

                            

 

Để được tư vấn chuyên nghiệp miễn phí vui lòng liên lạc đến:

♦ Địa chỉ: Đà Nẵng: 74 Nguyễn Văn Linh, Q.Hải Châu, Tp. Đà Nẵng

♦ Email: danang@manam.vn

♦ Điện thoại: 08 998877 90


Hãy liên hệ với MANAM – Đối Tác Y Tế Toàn Cầu để được tư vấn chi tiết:

- Fanpage: www.facebook.com/manam.vn

- Văn Phòng Chính: 235b Nguyn Văn C, Phường Nguyn Cư Trinh, Qun 1, TP. Hồ Chí Minh

   Tng đài: 0283 920 77 88

- Đà Nng: 74 Nguyn Văn Linh, Q.Hi Châu, TP. Đà Nng

   Hotline Đà Nng: 08 9988 7790


►LƯU Ý:

Tất cả dịch vụ tư vấn hỗ trợ của MANAM là Hoàn Toàn Miễn Phí.  Bệnh nhân chỉ cần thanh toán các chi phí như: phí chuyển phát nhanh, phí dịch hồ sơ bệnh án, phí xét nghiệm,...