Chữa Ung Thư Vú Ở Nước Ngoài - Vì Phụ Nữ Việt Xứng Đáng

Ung thư Vú là loại ung thư phổ biến nhất ở phụ nữ, số ca tăng lên đáng báo động mỗi năm. Vì vậy việc lựa chọn chữa ung thư ở nước ngoài không còn là xu hướng của người giàu, mà còn là bước đi đầy hi vọng cho hầu hết bệnh nhân Việt Nam.

Ung thư Vú là gì?

Ung thư Vú là sự phát triển ngoài tầm kiểm soát của các tế bào ác tính từ nhiều vị trí khác nhau trong Vú. Hiện nay, y học dựa vào loại tế bào ác tính hình thành trong Vú để phân loại và đưa ra phác đồ điều trị tối ưu nhất. 99% Ung thư Vú diễn ra ở phụ nữ nhưng cũng có 1% xảy ra Ung thư Vú ở nam giới.

Thực trạng:

Việt Nam ghi nhận hơn 15.000 ca Ung thư Vú được phát hiện mới mỗi năm. Vì lý do tầm soát muộn cùng sự hạn chế về mặt kỹ thuật, chuyên môn trong việc xác định loại Ung thư Vú và sự quá tải của các bệnh viện tuyến cuối dẫn đến tỷ lệ điều trị thành công cho loại Ung thư này ở Việt Nam chỉ xấp xỉ 50%. Mặc dù đây là một trong những loại Ung thư có tỷ lệ điều trị thành công cao nhất ở các quốc gia phát triển, lên đến hơn 90%.

Phương án điều trị Ung thư Vú:

Tứ trụ trong điều trị Ung thư Vú bao gồm:

  • Phẫu thuật: Với vô vàn sự lựa chọn phẫu thuật tại Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan như TRAM, DIEP, GAP, TUG…bệnh nhân có nhiều cơ hội tiếp cận và lựa chọn phương án phẫu thuật phù hợp, vừa mang tính thẩm mỹ, vừa đảm bảo đến sức khỏe và sự hồi phục của bệnh nhân.
  • Hóa trị: Vì gánh nặng bảo hiểm y tế và chi phí đắt đỏ của các loại thuốc ung thư đời mới nhất nên thông thường, Việt Nam sẽ cập nhật thuốc chậm hơn thế giới ít nhất 3-5 năm, làm mất đi cơ hội của nhiều bệnh nhân có điều kiện.
  • Xạ trị: bệnh nhân Việt Nam có quyền được tiếp cận với những công nghệ xạ trị tối tân hiện nay như xạ trị proton, ion nặng… - những phương án hoàn toàn không thể thực hiện ở Việt Nam hay thậm chí trong điều trị Ung thư Vú tại Singapore trong khi đây là những phương án hạn chế tác dụng phụ cũng như không ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống sau điều trị.
  • Miễn dịch: Ngoài các phương án chính thống, tại nước ngoài, bệnh nhân còn có thêm nhiều lựa chọn để cải thiện chất lượng cuộc sống sau điều trị. Cụ thể, Liệu pháp miễn dịch liều tấn công thế hệ thứ IV – thế hệ tiên tiến nhất hiện nay, được ứng dụng rộng rãi trong chữa ung thư Vú ở Nhật. Liệu pháp miễn dịch hoạt động dựa trên những nghiên cứu khoa học chính thống, mang tính đặc hiệu cao trong loại bỏ khối u tiến triển xa, ngăn ngừa di căn cũng như tái phát của bệnh, trường hợp rất hay gặp phải ở 30-40% phụ nữ bị ung thư Vú.
Những quốc gia có tỷ lệ điều trị Ung thư Vú cao nhất?

                      https://i.imgur.com/3sxg6xb.jpg

Với kinh nghiệm lâm sàng chuẩn mực, nơi tập trung các bác sĩ ung thư hàng đầu thế giới đặc biệt là bác sĩ phẫu thuật. Bệnh viện ASAN là bệnh viện điều trị ung thư Vú giỏi nhất với tỷ lệ điều trị thành công lên đến 93.2% trên 5 năm – tỷ lệ vàng trong điều trị ung thư Vú. Tiếp sau đó là Nhật Bản, Đài Loan và Mỹ với công nghệ xạ trị proton tân tiến, giữ vững tỷ lệ điều trị thành công bằng hoặc cao hơn 90%.

Để mang đến cơ hội và kỳ vọng cao nhất cho bệnh nhân ung thư Việt Nam, MANAM – Đối tác y tế toàn cầu là đơn vị hợp tác chiến lược của các bệnh viện hàng đầu tại những quốc gia trên: Bệnh viện ASAN, Viện ung thư quốc tế Osaka, Bệnh viện tưởng niệm Chang Gung, Trung tâm ung thư MD Anderson, Bệnh viện Mount Elizabeth,…. luôn đồng hành trên hành trình y tế của từng bệnh nhân, đảm bảo sự đúng đắn, xứng đáng với thời gian, công sức và tiền bạc cho sự lựa chọn điều trị tại nước ngoài.


Hãy liên hệ với MANAM – Đối Tác Y Tế Toàn Cầu cho Hội Chẩn Quốc Tế chi tiết:

- Fanpage: www.facebook.com/manam.vn

- Văn Phòng Chính: 235b Nguyễn Văn Cừ, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

   Tổng đài: 0283 920 77 88

- Chi Nhánh Đà Nẵng: 74 Nguyễn Văn Linh, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng

   Hotline Đà Nẵng: 08 9988 7790


►LƯU Ý:

Tất cả dịch vụ tư vấn hỗ trợ của MANAM là Hoàn Toàn Miễn Phí. Bệnh nhân chỉ cần thanh toán các chi phí như: phí chuyển phát nhanh, phí dịch hồ sơ bệnh án, phí xét nghiệm,..