Ghép giác mạc không cần chờ với MANAM từ nguồn hiến toàn cầu

Ghép nhanh không cần chờ đợi trong chỉ 2 tuần

Nguồn hiến toàn cầu dễ tiếp cận

Phục hồi thị lực lên đến 80%

Ghép giác mạc tại Malaysia là lựa chọn tối ưu nhất với các ưu điểm trên nhưng chi phí chỉ bằng 1/10 Singapore.

Chi phí rẻ hơn cả bệnh viện Việt Nam liên kết Singapore với dưới 200 triệu so với hơn 500 triệu

1. Nhu cầu cao, khó khăn nguồn hiến và thời gian chờ dài

Nhu cầu người việt Ghép Giác mạc đang tang cao do đây là phương án tối ưu nhất để điều trị các bệnh nhiễm trùng mắt đang diễn ra không đáp ứng với thuốc. Trong trường hợp vi khuẩn hoặc nấm gây hại nhanh, có thể xảy ra hiện tượng thủng. Cấy ghép điều trị sẽ loại bỏ vùng bị nhiễm trùng và thay thế nó bằng mô giác mạc khỏe mạnh.

Trong trường hợp giác mạc bị tổn thương do chấn thương hoặc tai nạn mà không có nhiều tiềm năng phục hồi thị giác, vẫn có thể tiến hành cấy ghép để có hình dạng của mắt bình thường. Tuy nhiên, do sự thiếu hụt người hiến tặng giác mạc, nên đa phần bệnh nhân Việt nam phải lựa chọn gắn mắt giả thẫm mỹ là xem xét các cách khác để khôi phục vẻ thẩm mỹ của mắt. Do đó nhiều bệnh nhân Việt phải chấp nhận mất thị lực hoặc mù lòa vì điều kiện hạn chế.
Nguồn cung cấp Giác mạc ở Việt nam rất khan hiếm do ít người hiến và hầu hết những gì có sẵn lại được dành cho các trường hợp khẩn cấp, chẳng hạn như thủng hoặc nhiễm trùng cấp cứu và bệnh nhân có chế độ ưu tiên riêng. 


2. Với MANAM là đối tác Malaysia việc ghép chở nên nhanh chóng với hiệu quả cao và chi phí cực thấp

Sau nhiều năm kinh nghiệm, lựa chọn ghép Giác mạc tối ưu nhất là tại Viện mắt lớn nhất nhì Đông Nam Á ở Malaysia- Đối tác chính thức của MANAM khi hội tụ đủ 3 yếu tố:
 Hiệu quả cao, trình độ cao đẳng cấp thế giới: đẳng cấp thế giới và hàng đầu Đông Nam Á, không thua kém hiệu quả so bất kì bệnh viện mắt nào tại Mỹ hay Singapore, Châu Âu, Hàn Quốc.

  • Nếu muốn tiếp cận nguồn hiến từ Mỹ hay toàn cầu: là hoàn toàn được và bệnh nhân phải trả chi phí vận chuyển chỉ khoảng $650 tầm 14 triệu.
  • Thời gian chờ phẫu thuật chỉ cần 2 tuần vì cần đảm bảo giác mạc tương thích có sẵn tại Mỹ. Và cũng phụ thuộc tình trạng loét giác mạc thế nào, giác mạc còn hoạt động hay không.
  • Chi phí phẫu thuật Ghép giác mạc tại Malaysia tạm tính khoảng 25.000 Ringgit tương đương 130 triệu tiền Việt.
  • Nguồn giác mạc: nếu bệnh nhân có thể đến Malaysia để thăm khám sớm và có tình trạng phù hợp, bác sĩ sẽ cố gắng xin nguồn hiến miễn phí nhưng nếu không được chấp thuận, bệnh nhân cần chi trả khoảng 10.000-15.000 ringgit tương ứng 60-90 triệu để mua hợp lệ từ các ngân hàng giác mạc đối tác của viện trên thế giới.

Như vậy một ca Ghép giác mạc tại Malaysia chỉ dao động tầm 130-200 triệu bao gồm mọi chi phí từ xét nghiệm đến phẫu thuật và nguồn giác mạc.

Tỷ lệ thành công trong phục hồi thị lực lên đến 80%, không thua bất kì viện mắt lớn nào trên thế giới. Việc phục hồi thị lực còn phụ thuộc vào việc mắt bệnh nhân có còn bất cứ vấn đề nào khác hay không.

Nếu chỉ là sẹo giác mạc, khả năng phục hồi thị lực tại đây lên đến 70-80%. Nhưng thị lực sao ghép sẽ phục hồi không nhanh, sẽ mất 1-6 tháng để thị lực phục hồi và bệnh nhân sẽ phải tháo chỉ sau 1 năm.

Trung tâm mắt toàn diện tại Malaysia.

Trung tâm Mắt Malaysia là một phần của hệ thống chăm sóc sức khỏe mắt tổng hợp lớn nhất nhì Đông Nam Á, với các trung tâm nằm ở nhiều địa điểm khác nhau xung quanh Kuala Lumpur. Tại Trung tâm Mắt Malaysia làm cho dịch vụ chăm sóc sức khỏe có chất lượng trở nên dễ tiếp cận hơn với bệnh nhân ở khắp nơi trên thế giới. Từ kiểm tra sức khỏe mắt đến chẩn đoán và điều trị, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa mắt của chúng tôi được đào tạo từ Vương quốc Anh, Mỹ, Úc, tương tự như Singapore, với nhiều chuyên ngành phụ khác nhau, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề để cung cấp dịch vụ chăm sóc chất lượng mà bạn mong muốn.

3. Bệnh nhân muốn ghép giác mạc  với trình độ cao nhưng chi thấp hơn trong nước và tại Singapore

Tại Singapore chi phí một ca Ghép giác mạc đã gần 1 tỷ nhưng chưa bao gồm các chi phí xin nguồn hiến hoặc mua giác mạc nếu cần gấp. Chưa kể chi phí khi mua giác mạc tại Singapore sẽ gánh thêm rất nhiều phụ  phí, nhất là các chi phí ở các bác sĩ nổi tiếng Singapore về mắt.

Tại Việt nam, nhiều bệnh nhân tìm hiểu dễ dàng bắt gặp các mẫu quảng cáo từ chính một bác sĩ lớn Singapore mua bài hoặc thông qua các bệnh viện tư trong nước liên kết. Được quảng bá là giỏi nhất và từng là chủ tịch diễn đàn hội nghị giác mạc thế giới tuy nhiên đây là một tổ chức tư không mấy uy tín, nhưng đổi lại với hào quang quá khứ bác sĩ này thẳng tay thu phí cao từ khám đến điều trị lên đến nhiều tỷ đồng trong khi hiệu quả không thật sự tương xứng. Vì họ biết cách làm thương mại và nắm bắt tâm lý bệnh nhân Việt nam ít hiểu chuyên môn cũng như đánh giá bác sĩ vào danh hiệu. Không phải họ không giỏi nhưng cái giỏi của họ không tương xứng với chi phí x5 x10 nơi khác, bác sĩ y đức khác tương đương.

MANAM với nhiều năm kinh nghiệm và mạng lưới đối tác rộng khắp thế giới liên tục cập nhật các phương án mới nhất, theo sát chuyên môn trong điều trị nhãn khoa, hoạt động với tiêu chí khách quan, không thiên vị, lấy chuyên môn làm nền tảng kết hợp với việc lắng nghe những nguyện vọng và nhu cầu của bệnh nhân, MANAM cam kết đưa ra những giải pháp Y Tế tốt và phù hợp nhất.

Hãy liên hệ với MANAM để được thăm khám tại các nhãn khoa hàng đầu thế giới, giúp bệnh nhân Việt Nam tiếp cận được nên y học vượt trội, cũng với những bác sĩ hàng đầu thế giới với các công nghệ mới nhất

 


Hãy liên hệ với MANAM – Đối Tác Y Tế Toàn Cầu để được tư vấn chi tiết:

- Fanpage: www.facebook.com/manam.vn

- Văn Phòng Tạm: 15F, Tháp A SaiGon Royal  34-35 Bến Vân Đồn, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh

 -Tổng đài: 0283 920 77 88

  - Hotline: 08 9988 7790


►LƯU Ý:

Tất cả dịch vụ tư vấn hỗ trợ của MANAM là Hoàn Toàn Miễn Phí. Bệnh nhân chỉ cần thanh toán các chi phí như: phí chuyển phát nhanh, phí dịch hồ sơ bệnh án, phí xét nghiệm,..